หน้าแรก Hot Topic Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook เว็บบอร์ด พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook ผลบอล เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 52 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 1 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 4 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 15:01 วันนี้ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "โรงแรมสุโขทัย ขอต้อนรับ "Coco Jazz" ขับกล่อมค่ำคืนแสนพิเศษ"

update 15:47 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "หวัง เจี้ยนหลิน อภิมหาเศรษฐีจีน เขย่าวงการธุรกิจบันเทิงโลกในการประชุม World Economic Forum"

update 11:37 วันเสาร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Autostadt เผยผลการดำเนินงานสดใสในปี 2559"

update 16:12 วันศุกร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ ""สโกเทียแบงก์" เผยแนวโน้มยอดขายรถยนต์ทั่วโลกปี 2560"

update 16:40 - 18 มกราคม 2560 PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "สเตลล่า อาร์ทัวส์ ชวนพันธมิตรร่วมสู้วิกฤตน้ำทั่วโลก แมตต์ เดมอน และ แกรี ไวท์ นำทีมขึ้นเวที World Economic Forum"

บล็อก
โรงแรมสุโขทัย ขอต้อนรับ "Coco Jazz" ขับกล่อมค่ำคืนแสนพิเศษ
15:01 วันนี้

 ดนตรีจากนักดนตรีชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งประกอบด้วย เปียโน กีตาร์ และเบส เพื่อขับกล่อมให้บรรยากาศที่เดอะซุคบาร์มีเสน่ห์ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป การขับกล่อมบทเพลงคืนแรกจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 13 มกราคม 2560 และจะแสดงทุกคืนวันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ ตั้งแต่ 20:00-20:45 น. ประมาณ 45 นาที เพื่อค่ำคืนธรรมดาๆได้กลายเป็นคืนที่แสนพิเศษ

          โคโค่ (Coco) ได้เดินทางไปเปิดการแสดงมาแล้วทั่วโลก ทุกรอบจะมีผู้เข้าชมและชี่นชมอย่างล้นหลาม เธอเริ่มเส้นทางสายดนตรีแนวเพลงแจ๊สมาร่วม 20 ปี จุดเริ่มต้นของชะตาชีวิตของเธอมาจากการที่เธอได้เข้าชมคอนเสิร์ตของรูฟัส (Rufus) และ ชากา คาน (Chaka Khan) ซึ่งทั้งสองท่านเป็นนักร้องเพลงแจ๊สที่มีชื่อเสียงอย่างมากในสมัยนั้น โคโค่มีอายุเพียง 7 ปี ซึ่งก็ทำให้เธอค้นพบเส้นทางของตัวเองอย่างแท้จริงตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา

          โคโค่ เติบโตมาในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา ก่อนเข้าสู่วงการเธอมีต้นแบบแรงบันดาลใจในการร้องเพลงมาจากแม่ของธอ และเธอยังเข้าร่วมชมรมนักร้องประสานเสียงในสมัยมัธยมต้น นอกจากนี้เธอยังทำงานพิเศษที่โรงละครเพลงในช่วงฤดูร้อน ซึ่งทำให้เธอได้รับการฝึกฝนด้านการร้องเพลงพร้อมการแสดงบนเวทีโดยซิดนีย์ เมเยอร์ (Sidney Meyer) นักละครเพลงผู้เป็นตำนาน จนในที่สุดเธอได้ร่วมแสดงที่ Don't Tell Mama Cabaret & Piano Bar ละครชุดที่โด่งดังอย่างมากในนิวยอร์กของยุคนั้น จากนั้นโคโค่ได้เริ่มรับงานร้องเพลงร่วมกับวงนิวยอร์กออร์เคสตราที่แสดงในงานแต่งงานของสังคมชั้นสูงและงานอีเวนท์ย่านแมนฮัตตัน

          "ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับชีวิตที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรี จังหวะ และท่วงทำนอง รู้สึกขอบคุณพระเจ้าที่ได้ให้พรสวรรค์ในการขับร้อง รู้สึกตื่นเต้นที่จะให้ความเพลิดเพลินกับทุกท่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวกเพลงแจ๊ส บอสซซ่า โนว่า และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้มาเยือนโรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ" โคโค่ กล่าว

          พบกับ โคโค่ และมนต์เสน่ห์จากเสียงอันไพเราะของเธอที่จะขับกล่อมเพลงแจ๊ส อย่าพลาดโอกาสที่ท่านจะได้รับชมการแสดงสดของเธอที่เดอะ ซุคบาร์ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 344 8888 หรือ อีเมล์: promotions@sukhothai.com

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

โทร. 02 344 8888 ต่อ 8603 หรือ 8671

อีเมล์: marcom@sukhothai.com

Sprint จับมือเป็นพันธมิตร TIDAL พร้อมระเบิดความมันแห่งวงการดนตรีแบบไร้ขีดจำกัด
14:46 วันนี้

TIDAL และศิลปินในเครือเตรียมมอบคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ Sprint เพื่อช่วยให้ Sprint สามารถสร้างฐานลูกค้าใหม่ได้มากขึ้น ควบคู่ไปกับการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าปัจจุบัน

 

          ลูกค้า 45 ล้านรายที่ใช้บริการของ Sprint ทั้งในระบบพรีเพดและโพสต์เพด จะได้เข้าถึงคอนเทนต์ของ TIDAL

 

          Marcelo Claure ซีอีโอของ Sprint เตรียมนั่งเก้าอี้บอร์ดบริหารของ TIDAL

 

          TIDAL แพลตฟอร์มดนตรีและความบันเทิงระดับโลก ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Sprint พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าของ Sprint ทั้ง 45 ล้านรายได้เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของศิลปินคนโปรดแบบไร้ขีดจำกัด

          http://mma.prnewswire.com/media/459862/Tidal_Logo.jpg 

 

          TIDAL และศิลปินในเครือจะร่วมกันสร้างสรรค์คอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อมอบให้ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ของ Sprint เท่านั้น

 

          ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ Sprint จะเข้ามาถือหุ้นของ TIDAL เป็นจำนวน 33% ขณะที่ JAY Z และศิลปินคนอื่นๆ จะร่วมกันขับเคลื่อนบริการของ TIDAL ที่มีศิลปินเป็นศูนย์กลางต่อไป ในฐานะแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงแฟนเพลงกับศิลปินจากทั่วโลกโดยตรง ความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง Sprint และ TIDAL จะช่วยหนุนให้ฐานลูกค้าของทั้งสองฝ่ายเพิ่มสูงขึ้น โดยลูกค้าที่ลงทะเบียนใช้งาน TIDAL จะได้รับสิทธิในการเข้าถึงคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และในโอกาสนี้ Marcelo Claure ซีอีโอของ Sprint จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบอร์ดบริหาร TIDAL ด้วย

 

          JAY Z กล่าวว่า "Sprint มีวิสัยทัศน์ตรงกับเราในเรื่องการปฏิวัติวงการดนตรี เพื่อเปิดทางให้ศิลปินสามารถเชื่อมโยงกับแฟนๆได้โดยตรงอย่างเต็มประสิทธิภาพ Marcelo เข้าใจเป้าหมายของเราในทันที และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ลูกค้า 45 ล้านรายของ Sprint จะได้สัมผัสกับสุดยอดความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด"

 

          TIDAL เป็นแพลตฟอร์มความบันเทิงระดับโลกที่สร้างขึ้นเพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะและส่งตรงจากศิลปินทั่วโลก สมาชิกของ TIDAL สามารถดื่มด่ำไปกับคอนเทนต์สุดพิเศษที่เชื่อมโยงศิลปินและแฟนเพลงโดยตรงด้วยหลากหลายวิธี TIDAL เปิดให้ใช้งานในกว่า 52 ประเทศ มาพร้อมเพลงในแคตตาล็อกกว่า 42.5 ล้านแพลง และคลิปวิดีโอความคมชัดสูงอีกกว่า 140,000 คลิป

 

          แพลตฟอร์ม TIDAL สุดล้ำ ผสานกับเครือข่ายระดับรางวัลของ Sprint ที่เปิดให้รับส่งข้อมูล พูดคุย และส่งข้อความได้แบบไร้ขีดจำกัด จะมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่แฟนเพลงตัวจริง

 

          Marcelo Claure ซีอีโอของ Sprint กล่าวว่า "Jay ไม่เพียงมองเห็นความจำเป็นทางธุรกิจเท่านั้น แต่ยังมองเห็นความจำเป็นทางวัฒนธรรมด้วย และได้ทุ่มแรงกายแรงใจในการสร้าง TIDAL ให้เป็นแพลตฟอร์มสตรีมเพลงระดับโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ทั้งในด้านคุณภาพและคอนเทนต์ ความรักและความทุ่มเทที่มีให้กับแฟนเพลงจะทำให้ Sprint สามารถมอบคอนเทนต์และประสบการณ์ความบันเทิงสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าเก่าและใหม่ในแบบที่ไม่มีใครทำได้"

 

          ข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นในอนาคตจาก Sprint และ TIDAL จะมีการเปิดเผยในเร็วๆนี้

 

          หัวใจสำคัญของความร่วมมือครั้งนี้คือ ความทุ่มเทของ Sprint ที่มีต่อลูกค้าและศิลปิน โดย Sprint จะช่วยจัดตั้งกองทุนด้านการตลาดเพื่อศิลปินโดยเฉพาะ ซึ่งกองทุนดังกล่าวจะช่วยให้ศิลปินมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการสร้างสรรค์และแบ่งปันผลงานให้แก่แฟนคลับของตนเอง  

 

          ความร่วมมือระหว่าง Sprint และ TIDAL เกิดขึ้นหลังจากที่ TIDAL ประกาศให้บริการสตรีมเพลงคุณภาพเสียงระดับ "Master" ปัจจุบันจึงมีเพลงคุณภาพเสียงระดับ Master จากศิลปินและค่ายเพลงดัง ซึ่งรวมถึง Warner Music Group ให้แฟนเพลงทั่วโลกได้รับฟังผ่านแพลตฟอร์มของ TIDAL

 

          เกี่ยวกับ TIDAL

          TIDAL เป็นแพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิงระดับโลก ที่เชื่อมโยงแฟนๆกับศิลปินคนโปรดจากทั่วโลกโดยตรง สมาชิกของ TIDAL จะได้เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านช่องทางที่หลากหลาย TIDAL นำเสนอบริการคุณภาพสูง ทั้งเพลงคุณภาพเสียงระดับ CD และวิดีโอความคมชัดสูง นอกจากนี้ สมาชิกยังมีโอกาสได้รู้จักกับศิลปินหน้าใหม่ผ่าน TIDAL Rising และสัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครผ่านทาง TIDAL X ทั้งนี้ TIDAL ให้บริการในกว่า 52 ประเทศ มีรายการเพลงกว่า 42.5 ล้านเพลง รวมถึงคลิปวิดีโอคุณภาพสูงอีกกว่า 140,000 คลิป สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tidal.com 

 

          ติดตาม TIDAL ได้ทาง http://facebook.com/tidal , http://twitter.com/tidalhifi และ https://instagram.com/tidal/ 

 

          เกี่ยวกับ Sprint

          Sprint (NYSE: S) เป็นบริษัทด้านการสื่อสารที่มุ่งสร้างสรรค์และพัฒนาวิธีใหม่ๆ ในการเชื่อมโยงลูกค้ากับสิ่งที่ลูกค้าสนใจมากที่สุด Sprint ให้บริการเชื่อมต่อ 60.2 ล้านจุด ณ วันที่ 30 กันยายน 2559 ทั้งยังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในด้านการพัฒนา การวางระบบวิศวกรรม และการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย นอกจากนั้นยังเข้าครอบครองบริการเครือข่ายไร้สาย 4G จากผู้ให้บริการระดับชาติรายหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ตลอดจนเข้าครอบครองแบรนด์ชั้นนำอย่าง Virgin Mobile USA, Boost Mobile และ Assurance Wireless พร้อมทั้งให้บริการ push to talk ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ ตลอดจนให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตระดับ Tier 1 ทั่วโลก นอกจากนี้ Sprint ยังติดโผ Dow Jones Sustainability Index (DJSI) North America ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมและติดตาม Sprint ได้ที่ www.sprint.com หรือ www.facebook.com/sprint และ www.twitter.com/sprint    

 

          ข้อความคาดการณ์อนาคต

 

          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ตามคำจำกัดความของกฎหมายหลักทรัพย์ ข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ ที่มีความเกี่ยวข้องกับความคาดหวังและความเชื่อในปัจจุบันของ Sprint Corporation รวมถึงข้อความอื่นๆ ที่เกี่ยวกับความร่วมมือกับ TIDAL ที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงในอดีตนั้น ล้วนเป็นข้อความคาดการณ์อนาคต ซึ่งรวมถึงข้อความคาดการณ์การเติบโตของตัวเลขผู้ใช้บริการในอนาคต และเงินทุน ข้อความคาดการณ์อนาคตเป็นการคาดคะเนและคาดการณ์ของฝ่ายบริหารตามข้อมูลที่หาได้ในปัจจุบัน ซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจทำให้ผลลัพธ์จริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์อนาคต ข้อมูลทั้งหมดที่ระบุถึงในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นข้อมูล ณ วันที่ 17 มกราคม 2560 โดย Sprint Corporation ไม่มีความประสงค์ ไม่มีข้อผูกมัด และไม่มีหน้าที่ในการปรับปรุงแก้ไขข้อมูลเพื่อสะท้อนถึงเหตุการณ์หรือสถานการณ์อื่นๆในอนาคต สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับปัจจัยบางประการที่อาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจและผลประกอบการทางการเงินของเรา และอาจทำให้ผลลัพธ์จริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่ระบุหรือกล่าวเป็นนัยในข้อความคาดการณ์อนาคตนั้น ทางบริษัทได้มีการระบุไว้ในเอกสารต่างๆ ที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งรวมถึงในส่วน Part 1, Item 1A "Risk Factors" ในรายงานประจำปี Form 10-K ประจำรอบปีซึ่งสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2560

 

          http://mma.prnewswire.com/media/459846/Sprint_Logo.jpg 

 

          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/459862/Tidal_Logo.jpg 

          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/459846/Sprint_Logo.jpg

ไพโอเนียร์ เปิดตัวซับวูฟเฟอร์และแอมพลิไฟเออร์รุ่นใหม่ต้อนรับปี 2560 ให้เสียงเบสที่แรงและหนักแน่นยิ่งขึ้น
13:41 วันนี้

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านเครื่องเสียงสำหรับความบันเทิงในบ้านและยานยนต์ เปิดตัวซับวูฟเฟอร์และแอมพลิไฟเออร์รุ่นใหม่สำหรับการใช้งานในรถยนต์ ผสานคุณสมบัติในการควบคุมขุมกำลังเข้ากับเสียงเบสที่หนักแน่นยิ่งขึ้น เพื่อมอบคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด

           http://photos.prnasia.com/prnvar/20170116/8521700285-a 

           http://photos.prnasia.com/prnvar/20170116/8521700285-b 

           http://photos.prnasia.com/prnvar/20170116/8521700285-c 

 

          ซับวูฟเฟอร์ (ซับ) ใหม่ล่าสุดนี้มี 5 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ TS-WX306B, TS-WX306T, TS-WX70DA, TS-SWX3002 และ TS-SWX2002 รองรับความต้องการที่แตกต่างกันไป ทั้งซับแบบปกติไปจนถึงรุ่นบาง (shallow) ในส่วนของแอมพลิไฟเออร์รุ่นใหม่นั้น ไพโอเนียร์ ขอนำเสนอในรุ่น GM-A6704, GM-A5702, GM-A4704, GM-A3702 ด้วยราคาคุ้มค่าที่สุดในตลาด

 

          คุณชิบะ ทาคาโอะ รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนธุรกิจและการตลาด ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าวว่า "ซับวูฟเฟอร์และแอมพลิไฟเออร์ของเรานั้น สะท้อนถึงประวัติและความเชี่ยวชาญด้านระบบเครื่องเสียงซึ่งไพโอเนียร์ได้สั่งสมมาอย่างยาวนาน เรามีข้อได้เปรียบอันโดดเด่นในฐานะที่เป็นเครื่องเสียงรถยนต์ไม่กี่ยี่ห้อที่สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยเทคโนโลยีและความรู้ความเชี่ยวชาญ จากทั้งธุรกิจเครื่องเสียงเพื่อความบันเทิงภายในครัวเรือนและระบบเสียงสำหรับมืออาชีพ"

 

          คุณสมบัติเด่นของซับวูฟเฟอร์และแอมพลิไฟเออร์รุ่นใหม่ ได้แก่:

 

          TS-WX70DA ซับวูฟเฟอร์รุ่นบางชนิดมีแอมป์ในตัว

 

          TS-WX70DA เป็นโซลูชั่นแบบ plug-and-play สุดล้ำสมัย โดยเป็นซับวูฟเฟอร์รุ่นบางชนิดมีแอมป์ในตัว (active/powered) รุ่นแรกที่ผสานฟีเจอร์ Digital Bass Control โดยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของไพโอเนียร์นี้มีโหมดเบสให้เลือก 2 โหมด ประกอบกับส่วนปิด back-loaded horn ขนาดกะทัดรัด เพื่อมอบคุณภาพเสียงเบสที่เหนือกว่า เช่นเดียวกับความยืดหยุ่นในการติดตั้ง

 

          TS-WX306B และ TS-WX306T ซับวูฟเฟอร์ แบบตู้สำเร็จ และทรงกระบอก

 

          ซับวูฟเฟอร์แบบตู้สำเร็จ รุ่น TX-WX306B และ ทรงกระบอก รุ่น TS-WX306T ไม่เพียงโดดเด่นด้วยราคาที่เอื้อมถึงมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับตะแกรงครอบสไตล์ใหม่ดีไซน์สุดล้ำ ซึ่งให้ประสิทธิภาพไม่แพ้กัน เนื่องจากทำหน้าที่ป้องกันตัวแปรสัญญาณลำโพงที่ติดตั้งมาในตัว

 

          TS-SWX2002 และ TS-SWX3002 ซับวูฟเฟอร์รุ่นบาง

 

          เพื่อรองรับการติดตั้งในรถยนต์ที่มีพื้นที่น้อย ไพโอเนียร์ จึงได้พัฒนาซับวูฟเฟอร์รุ่น TS-SWX2002 ขนาด 8 นิ้ว และรุ่น TS-SWX3002 ขนาด 12 นิ้ว โดยซับวูฟเฟอร์ขนาดกะทัดรัดนี้ยังมาพร้อมกับตู้ลำโพงแบบปิดที่ปรับแต่งมาจากโรงงาน เพื่อให้เสียงที่ออกมานั้นมีคุณภาพสูงสุด เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่เพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงสุดอลังการได้ภายในพื้นที่จำกัด

 

          แอมพลิไฟเออร์ตระกูล GM-A SERIES

 

          แอมพลิไฟเออร์รุ่นใหม่พร้อมวางจำหน่ายในแบบ 2 และ 4 แชนแนล ขนาดตั้งแต่ 500W ไปจนถึง 1,000W โดยแอมป์ทั้งหมดให้กำลังขับได้เพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 30% เพิ่มระยะการควบคุมย่านสัญญาณเสียงที่เหนือกว่า ให้เสียงได้ไม่ผิดเพี้ยนแม้ฟังที่ระดับความดังสูง

 

          สามารถดาวน์โหลดรูปภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูง ได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/wdun7jdr206n4mn/AACAOBhveayIwGtS1HrDmM1ra?dl=0 

 

          ซับวูฟเฟอร์และแอมพลิไฟเออร์รุ่นใหม่ต้อนรับปี 2560 จากไพโอเนียร์ มีจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์

 

          ติดตามข้อมูลล่าสุดได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Pioneer Car Entertainment www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/ 

 

          เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ กรุณาติดต่อสำนักงานไพโอเนียร์ในประเทศของท่านเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

          หมายเหตุ:

 

          i. ห้ามใช้ระบบไพโอเนียร์ หากเป็นเหตุให้เกิดความไม่ปลอดภัยในระหว่างการขับขี่ ผู้ขับขี่ต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด การใช้อุปกรณ์ขณะขับรถอาจผิดกฎหมายในบางประเทศ และผู้ใช้ต้องปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด

 

          เกี่ยวกับ Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd.

 

          Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd. เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น (Pioneer Corporation) มาตั้งแต่ปี 2535 ธุรกิจหลักของไพโอเนียร์ ได้แก่ระบบภาพและเสียงภายในรถ ไพโอเนียร์มีเป้าหมายเพื่อเป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์หลังการขายชั้นแนวหน้าซึ่งให้บริการแก่ค่ายรถยนต์ชั้นนำ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสาระบันเทิงภายในรถอย่างครบวงจร ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์ยุคใหม่ เช่นเดียวกับบริการคลาวด์อันล้ำสมัยสำหรับตลาดรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่ออย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pioneer.com.sg 

 

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170116/8521700285-a 

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170116/8521700285-b 

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170116/8521700285-c

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ปฏิทินบล็อก
มกราคม 2560
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031
บล็อกโปรด
    ยังไม่มีบล็อกโปรด

     
     
    ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา