หน้าแรก Hot Topic Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook เว็บบอร์ด พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook ผลบอล เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
รวยด้วยชุดเดรส
16:34 - 12 มกราคม 2560

รวยด้วยชุดเดรส

ชุดสวยแค่ใส่ก็สวย แต่อาจจะเปลี่ยนความสวยมาเป็นรายได้ที่งอกงามได้ด้วยการเปลี่ยนจากผู้ซื้อมาเป็นผู้ขาย เสื้อผ้าแฟชั่นโดยเฉพาะเดรสมีหลายรูปแบบ อีกทั้งยังเป็นที่นิยมมากๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นสาววัยรุ่นหรือวัยทำงานก็นิยมใส่เดรสกัน ดังนั้น การสร้างธุรกิจขายชุดเดรสจึงน่าจะเป็นธุรกิจที่ไปได้สวย

ในขั้นแรกนอกจากการตั้งชื่อแบรนด์ การหาทำเลที่ตั้ง หรือการตั้งเพจขายสินค้าทางเฟสบุ๊คแล้ว การคิดถึงต้นทุนในการผลิตก็จำเป็นมาก ในการผลิตจำเป็นต้องมีแพทเทิร์นเดรสในการตัดเย็บ แพทเทิร์นคือรูปแบบของเดรสว่าจะออกมาเป็นทรงอย่างไร ซึ่งสามารถหาซื้อหรือสั่งทำจากผู้ให้บริการได้ ไม่ว่าจะเป็นแพทเทิร์นที่สำเร็จรูปหรือสั่งทำ ในการผลิตก็จำเป็นต้องใช้ทั้งสิ้น นอกจากนี้ผ้าก็เป็นวัสดุที่ต้องเลือกเช่นกัน

ในขั้นต่อไปของการผลิต การสำรวจความต้องการของลูกค้าก็สำคัญ ขนาดเท่าไรขายดี สีไหนลูกค้าชอบ ทรงแบบไหนกำลังเป็นที่นิยม เป็นต้น เพื่อให้สินค้าเป็นไปตามความต้องการของตลาด ซึ่งจะทำให้เราขายได้มากและง่ายขึ้น

ในขั้นสุดท้าย กับทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นการติดชื่อแบรนด์ การประกาศขายตาม่องทางต่างๆ การสร้างเอกษลักษณ์ของเดรสของแบรนด์เรา ก็เป็นเรื่องที่ต้องทุ่มเทไม่แพ้การตัดเย็บ

 

นอกจากชุดแพทเทิร์นเดรส ชุดรูปแบบอื่นๆ ก็เป็นที่นิยมในปัจจุบัน เช่น จั้มสูท,ชุดชีฟองกับซับใน เป็นต้น เมื่อเราพร้อมแล้ว ก็เริ่มสร้างธุรกิจชุดเดรสของเราได้เลย!

Tags ที่เกี่ยวข้อง : แพทเทิร์นเดรส
คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา