หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ร้านอาหารแนะนำบางแสน ร้านชาลิออตบางแสน
14:08 - 4 ธันวาคม 2560

ที่ตั้งของร้านอาหาร

ร้านอาหารแนะนำบางแสน ร้านชาลิออตบางแสน ตั้งอยู่ที่บางแสน แถวๆ อ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตัวร้านสังเกตเห็นได้ง่ายเพราะอยู่ติดริมถนนรอบเขาสามมุข และมีป้ายบอกชัดเจนตลอดทาง

บรรยากาศของร้าน

ร้านอาหารแนะนำบางแสน ร้านชาลิออตบางแสน ถือเป็นร้านอาหารที่ได้เปรียบเรื่องทำเลค่อนข้างมาก เพราะคนในพื้นที่ต่างก็รู้กันดีว่าวิวบนเขาสามมุขนั้นยอดเยี่ยมขนาดไหน ทุกมุมภายในร้านสามารถมองเห็นวิวทะเลได้เป็นมุมกว้างและรับลมทะเลได้เต็มที่ การตกแต่งร้านเป็นแบบโมเดิร์นที่ดูหรูหรา มีโคมไฟแสงสีเหลืองนวลที่สร้างบรรยากาศแบบผ่อนคลายเป็นกันเอง มีต้นไม้แซมตามจุดต่างๆ เพื่อให้ได้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติมากขึ้น พนักงานที่ให้บริการก็ยิ้มแย้มแจ่มใสและดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง มีเสียงดนตรีคลอเบาๆ ตั้งแต่เปิดร้าน และยังมีการแสดงสดของศิลปินชื่อดังที่มาให้ความสุขลูกค้าเป็นช่วงๆ อีกด้วย เมนูแนะนำของทางร้านก็จะมีหลายเมนูด้วยกัน ได้แก่ ห่อหมกมะพร้าวอ่อน ห่อหมกเครื่องแน่นๆ เสิร์ฟมาในลูกมะพร้าวอ่อนลูกใหญ่ เสริมให้ห่อหมกมีความหอมมากยิ่งขึ้น ถัดมาเป็นขาหมูเยอรมัน ถ้าเคยทานขาหมูที่อื่นมาก่อน เมื่อได้ลองชิมขาหมูของที่นี่อาจจะลืมที่เดิมที่เคยทานไปเลย เพราะเนื้อหมูกรอบกำลังดี ไม่อมน้ำมัน แถมขนาดใหญ่จุใจ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบ 3 รสชาติ ไม่ใช่แค่อาหารไทยเท่านั้น ในร้านยังมีอาหารฝรั่ง อาหารจีนและอาหารญี่ปุ่นเตรียมไว้ให้บริการอีกด้วย หากใครผ่านมาแถวเขาสามมุขต้องลองแวะมาที่ร้านนี้ ที่จอดรถสะดวกสบาย ทางร้านรับการชำระเงินทั้งแบบเงินสดและบัตรเครดิต-เดบิต

สนใจติดต่อเพื่อสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง

Tel. 038-191579

Mobile :098-289-9428

FB : Chariot bangsean

 

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด