หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
SodaStream เฉลิมฉลองพระราชพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ด้วยการเปิดประมูลขวดน้ำแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมฝาขวดทรง 'หมวก’
16:11 - 15 พฤษภาคม 2561

เตรียมเปิดประมูลขวดน้ำดีไซน์พิเศษฉลองพระราชพิธีเสกสมรสแห่งปี รายได้ทั้งหมดจะบริจาคให้กับ Surfers Against Sewage องค์กรการกุศลที่ได้รับเลือกจากเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ซึ่งเป็นองค์กรที่มีขึ้นเพื่อต่อสู้กับมลภาวะจากพลาสติก

 

เพื่อเชิดชูเนื่องในโอกาสที่เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ได้ทรงอุทิศตนในการต่อสู้กับการใช้ขวดพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง SodaStream แบรนด์โซดารายใหญ่ที่สุดในโลก ได้ตกแต่งขวดน้ำดีไซน์พิเศษแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นเพื่อนำไปเปิดประมูล และบริจาครายได้ให้กับองค์กรการกุศลที่มีขึ้นเพื่อรณรงค์ให้ลดการใช้พลาสติกอย่าง Surfers Against Sewage โดยในฐานะที่เป็นพลังขับเคลื่อนเบื้องหลังการขจัดพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งให้หมดจากโลกใบนี้ SodaStream จึงรู้สึกตื่นเต้นในการชูให้เห็นถึงภัยอันตรายที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกเช่นนี้ ด้วยการบริจาครายได้ทั้งหมดแก่ Surfers Against Sewage ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ได้รับเลือกจากเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/690602/Royal_Bottle_Edition.jpg

 

ฝาขวดทรงหมวกย่อส่วนนี้สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีพิมพ์ 3 มิติอันล้ำสมัย และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100% หมวกที่ว่านี้มีให้เลือก 5 แบบด้วยกัน แต่ละแบบได้รับแรงบันดาลใจจากลุคอันโดดเด่นของสตรีในราชสำนัก แนวคิดดังกล่าวได้ก่อตัวขึ้นโดยหน่วยงานด้านนวัตกรรมของอิสราเอลอย่าง Gefen Team และพัฒนาขึ้นร่วมกับทีมการตลาดระดับโลกของ SodaStream

 

ขวดน้ำแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นฉลองพระราชพิธีเสกสมรสนี้ เตรียมเปิดประมูลที่ royalsodastream.com โดยจะรับการประมูลราคาจากผู้ที่ชื่นชอบราชวงศ์ทั่วโลก

 

"การจัดการกับมลภาวะจากพลาสติกในท้องทะเลควรเป็นวาระสำคัญอันดับต้น ๆ สำหรับรัฐบาลประเทศต่าง ๆ รวมถึงแบรนด์และประชาชน" Hugo Tagholm ประธานบริหารขององค์กร Surfers Against Sewage กล่าว "การที่ SodaStream ได้อุทิศตนในการขจัดพลาสติกและส่งเสริมการใช้ขวดน้ำที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้นั้น นับว่าเป็นความพยายามที่มาถูกทางแล้วเพื่อให้แนวชายฝั่งปลอดพลาสติก ทั้งยังเป็นการส่งสัญญาณอย่างชัดเจนต่ออุตสาหกรรมเครื่องดื่ม โดยโครงการที่ทั้งสนุกและแหวกแนวในการฉลองพระราชพิธีเสกสมรสนี้ ได้ชูให้เห็นถึงความสำคัญในการยุติการลุกลามของพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง"

 

"ผมขอถอดหมวกแสดงความยินดีต่อคู่เสกสมรส และขอถวายคำอวยพรให้ชีวิตคู่มีแต่ความสุข" Daniel Birnbaum ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ SodaStream กล่าว "ผมขอแสดงความสรรเสริญต่อทั้งสองท่านที่ได้อุทิศตนเพื่อให้โลกของเราปลอดขวดพลาสติก และเลือก Surfers Against Sewage เป็นหนึ่งในองค์กรการกุศลที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการ ผมหวังว่าผู้อื่นจะได้รับแรงบันดาลใจและร่วมเดินเส้นทางนี้ไปด้วยกัน"

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมูลและรับชมวิดีโอ 'เบื้องหลัง' โครงการนี้ได้ที่ royalsodastream.com

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่อีเมล: sodastream@alfredlondon.com / โทร: (0)207 033 6566

 

เกี่ยวกับ SodaStream

SodaStream เป็นแบรนด์โซดาอันดับ 1 ของโลก ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนน้ำประปาธรรมดาให้กลายเป็นน้ำอัดลมและน้ำโซดาได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่วินาที SodaStream ช่วยให้ผู้บริโภคดื่มน้ำมากขึ้นด้วยการทำให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้น เครื่องทำโซดาของ SodaStream เป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ชอบดื่มน้ำอัดลมแบบขวดหรือกระป๋อง เพราะดีต่อสุขภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุ้มค่า และใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ของ SodaStream วางจำหน่ายในร้านค้าปลีกกว่า 80,000 แห่ง ใน 45 ประเทศ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ SodaStream ได้ทาง Facebook, Twitter และ Instagram หรือรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sodastream.co.uk

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/690602/Royal_Bottle_Edition.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/330492/sodastream_international_ltd__logo.jpg

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน