หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ไฟแนนเชียล ไทม์ส เผยหลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการของวิทยาลัย Antai รั้งอันดับหนึ่งของเอเชีย
16:53 - 14 กันยายน 2561

 

- ติดอันดับท็อป 500 ของโลก 10 ปีซ้อน

 

          Financial Times of UK เผยผลการจัดอันดับหลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการประจำปี พ.ศ.2561 (FT MiM Rankings 2018) เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา หลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการของวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และการบริหารจัดการอันไท่ (Antai College of Economics & Management) ของมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้เจียวทงขึ้นสู่อันดับที่ 18 ของโลก และรั้งอันดับหนึ่งของเอเชีย ถือเป็นหลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการแห่งแรกของจีนที่ติดอันดับของ Financial Times และอยู่ในอันดับ 50 อันดับแรกของโลกมาเป็นเวลา 10 ปีติดต่อกัน

 

          จากปัจจัยบ่งชี้ของ FT MiM Rankings 2018 ชี้ให้เห็นว่า อันดับของวิทยาลัยอันไท่ด้านข้อมูลการวิจัยของคณาจารย์และการก้าวสู่ระดับสากลปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ขณะที่ศิษย์เก่าก็มีความก้าวหน้าด้านอาชีพเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกในหลายด้าน ได้แก่ อันดับหนึ่งของโลกด้านการได้งานใน 3 เดือน อันดับหนึ่งของโลกเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันในด้านเปอร์เซ็นต์การขึ้นเงินเดือน เป็นอันดับ 4 ของโลกด้านการให้บริการด้านอาชีพ และเป็นอันดับ 15 ของโลกด้านความก้าวหน้าทางอาชีพ

 

          อันดับของวิทยาลัยอันไท่ พุ่งสูงขึ้นอย่างมากเนื่องจากมีคณาจารย์ที่ยอดเยี่ยม แหล่งข้อมูลคุณภาพสูงสำหรับนักศึกษา ตลอดจนบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านงานบริการนักศึกษา นอกจากนี้วิทยาลัยอันไท่ยังให้ความสำคัญกับการก้าวสู่ควมเป็นสากล และได้เซ็นสัญญาหลักสูตรสองปริญญาแบบข้ามสถาบันกับวิทยาลัยธุรกิจต่างชาติที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นวิทยาลัยอีเอสซีพี (ESCP - Ecole superieure de commerce de Paris) สถาบันเอ็มเปรซ่า (Instituto de Empresa) มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย (Southern California University) และมหาวิทยาลัยไรซ์ (Rice University) ในปี 2561 วิทยาลัยอันไท่มีนักศึกษานานาชาติทั้งหมด 69 คน คิดเป็น 25.3% ของนักศึกษาปีหนึ่งทั้งหมด 

 

          ศาสตราจารย์ Fangruo Chen คณบดี กล่าวว่า "หลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการของวิทยาลัยอันไท่ถือเป็นหลักสูตรแรกของจีนที่ติดโผการจัดอันดับระดับนานาชาติที่มีความน่าเชื่อถือ ผลการจัดอันดับดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทางวิชาการของวิทยาลัยอันไท่ นับแต่นี้ เราจะมุ่งส่งเสริมแรงผลักดันด้านการปฏิบัติงานและนวัตกรรมต่อไป เพื่อพาวิทยาลัยอันไท่เป็นวิทยาลัยธุรกิจจีนระดับโลก"

 

          การจัดอันดับระดับนานาชาติที่น่าเชื่อถือดังกล่าว ช่วยยืนยันถึงอิทธิพลระดับสากลของวิทยาลัยอันไท่ ซึ่งเป็นวิทยาลัยธุรกิจแห่งเดียวของจีนที่ติด 40 อันดับแรกของโลกสำหรับทั้ง 4 หลักสูตรหลัก ด้วยผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมของทุกหลักสูตร วิทยาลัยอันไท่ได้ขึ้นเป็นวิทยาลัยธุรกิจอันดับหนึ่งของเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2560 และติด 100 อันดับแรกของโลกสำหรับ 4 หลักสูตรด้านธุรกิจและการบริหารจัดการของการจัดอันดับ QS World University Rankings 2018 และติด 50 อันแรกของโลกสำหรับ 3 สาขา นอกจากนี้ หลักสูตรด้านธุรกิจและบริหารจัดการของวิทยาลัยอันไท่ยังอยู่ใน 50 อันดับแรกของโลกมาเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน

 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180914/2236834-1

Tags ที่เกี่ยวข้อง : iqml
คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน