หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เมอร์ค เปิดศูนย์ความร่วมมือลูกค้า “M Lab(TM) Collaboration Center” ในเซาเปาโล ประเทศบราซิล
14:04 - 8 ตุลาคม 2561

 

- ศูนย์ความร่วมมือแห่งใหม่จะให้การสนับสนุนลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนพรีคลินิกไปจนถึงการผลิตเต็มรูปแบบ ในสภาพแวดล้อมแบบ non-GMP

 

          - เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของเมอร์คได้โดยตรง

 

          เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ไม่หยุดนิ่ง ประกาศเปิดศูนย์ความร่วมมือลูกค้า M Lab(TM) Collaboration Center ที่ทันสมัยอย่างเป็นทางการในประเทศบราซิล เพื่อให้บริการลูกค้าในภูมิภาคลาตินอเมริกา ศูนย์แห่งนี้จะมอบสภาพแวดล้อมในการวิจัยทดลองให้แก่ลูกค้าในแวดวงชีววิทยาศาสตร์ โดยลูกค้าจะสามารถทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของเมอร์คอย่างใกล้ชิด เพื่อร่วมกันแก้ปัญหาที่ยากที่สุด รวมทั้งเร่งให้เกิดการพัฒนาและผลิตยารักษาโรคใหม่ ๆ

 

          "การเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ในบราซิลและลาตินอเมริกา ประกอบกับความต้องการยารักษาโรคใหม่ ๆ ในราคาไม่แพงจากทั่วโลก ทำให้บริการสนับสนุนการพัฒนากระบวนการอย่างครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบนั้นเป็นที่ต้องการอย่างมาก" อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมอร์ค และซีอีโอของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ กล่าว "ที่ศูนย์ M Lab(TM) Collaboration Center ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในเชิงลึกของเรา ในการพัฒนากระบวนการเพื่อให้สามารถผลิตยาได้เร็วขึ้น มีความปลอดภัยมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากกว่าในอดีต"

 

          ศูนย์ปฎิบัติการวิจัยและทดลองขนาด 1,000 ตารางเมตรแห่งนี้ ประกอบไปด้วยห้องแล็บขนาดเล็ก (pilot and bench scale lab) ในสภาพแวดล้อมแบบ non-GMP จำนวนหลายห้อง เพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนการพัฒนากระบวนการ การแก้ปัญหา การสาธิต และการฝึกปฏิบัติ ศูนย์ความร่วมมือที่เซาเปาโลเป็นหนึ่งในเก้าศูนย์ทั่วโลก ซึ่งแต่ละแห่งเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตยาได้สำรวจวิธีการใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มผลิตภาพ ปรับปรุงขั้นตอนต่าง ๆ และลดความเสี่ยง ในแต่ละปีมีลูกค้ามากกว่า 1,500 รายมาเยี่ยมชมและใช้บริการศูนย์ M Lab(TM) Collaboration Center ของเมอร์ค เพื่อทำงานเคียงข้างกับทีมผู้เชี่ยวชาญของเมอร์ค พร้อมเข้าถึงเครื่องมือจำลองต่าง ๆ ตลอดจนระเบียบวิธี การสนับสนุนด้านการวิเคราะห์และการทำต้นแบบ นอกจากนี้ ทางศูนย์ฯ ยังเปิดคอร์สอบรมด้านกระบวนทางชีวภาพ ซึ่งมีทั้งการเรียนการสอนในรูปแบบห้องเรียนทั่วไป และในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ รวมถึงการฝึกทักษะปฏิบัติ สำหรับศูนย์ความร่วมมือลูกค้า M Lab(TM) Collaboration Center แห่งอื่น ๆ นั้น ตั้งอยู่ในประเทศจีน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย ฝรั่งเศส และสหรัฐอเมริกา

 

          เมอร์ค ได้เปิดห้องปฏิบัติการสำหรับลูกค้าโดยตรง (customer-facing) ขึ้นเป็นแห่งแรกเมื่อปี 2538 ในรัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา และได้ขยายตัวอย่างต่อเนื่องไปยังหลายประเทศทั่วโลกนับตั้งแต่นั้น ซึ่งนอกจากจะช่วยตอบสนองความต้องการด้านการฝึกอบรมและการพัฒนากระบวนการผลิตของลูกค้าในพื้นที่และภูมิภาคแล้ว เครือข่ายห้องแล็บที่กระจายตัวอยู่ในหลายประเทศยังช่วยสร้างความมั่นใจว่าการถ่ายทอดเทคโนโลยีระหว่างประเทศต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้าทั่วโลกนั้นจะประสบความสำเร็จด้วยดี ต่อมาในปี 2558 เมอร์คได้เริ่มปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้กับห้องปฏิบัติการเหล่านี้ จนกลายเป็นศูนย์ความร่วมมือ M Lab(TM) Collaboration Center ที่ยังคงมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก

 

          ติดตามเมอร์คได้ทาง Twitter @Merckgroup, Facebook @merckgroup และ LinkedIn

 

          ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมดของเมอร์คได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

 

          เกี่ยวกับ เมอร์ค

          เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานประมาณ 53,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึงผลึกเหลวที่ใช้กับจอแสดงผลสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2560 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.53 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

 

          เมอร์ค เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2211 และปัจจุบันครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์ "เมอร์ค" ทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี เซโรโน, มิลลิพอร์ซิกมา และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์

 

 

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/752710/MilliporeSigma_M_Lab_Brazil.jpg

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน