หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เปิดตัว “Seiko Dream Square” ศูนย์การเรียนรู้แบบอินเทอร์แอคทีฟ เผยโลกแห่งการผลิตนาฬิกาของไซโก ณ กรุงโตเกียว
16:00 - 9 มกราคม 2562

 ไซโก วอทช์ คอร์ปอเรชั่น (Seiko Watch Corporation) มีความภาคภูมิใจในการประกาศเปิดตัว Seiko Dream Square ศูนย์การค้าปลีกสูง 4 ชั้นแห่งใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางบ้านเกิดของแบรนด์อย่างย่านกินซ่าของกรุงโตเกียว โดย Seiko Dream Square พร้อมให้ผู้เยี่ยมชมได้ "พินิจ สัมผัส และเข้าถึง" ประวัติศาสตร์อันรุ่มรวยและมรดกตกทอดของกระบวนการผลิตนาฬิกาไซโกที่มีมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปี 2424 ผ่านพิพิธภัณฑ์ ห้องจัดแสดง และฟังก์ชั่นความบันเทิง ตลอดจนการต้อนรับด้วยจิตวิญญาณของ "โอโมเตะนาชิ" ซึ่งเป็นคำญี่ปุ่นที่หมายถึงการบริการและการต้อนรับอันเป็นเลิศที่สุด นอกจากนี้ Seiko Dream Square ยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้เยี่ยมชมทุกเพศทุกวัย และเป็นศูนย์กลางในการถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ในระดับโลก ที่เริ่มต้นขึ้นในย่านกินซ่าสู่ทั่วโลก

Image

          (รูปภาพ: https://kyodonewsprwire.jp/release/201812251792?p=images )

 

          วิดีโอ: https://kyodonewsprwire.jp/attach/201812251792-O1-n846Hi7t.mp4 

 

          พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่บริเวณชั้นหนึ่งได้รับการออกแบบห้องจัดแสดงให้อยู่ในรูปแบบเดียวกันกับการตกแต่งภายในของหอนาฬิกาวาโกะอันโด่งดัง โดยหอนาฬิกาดังกล่าวถือเป็นสัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ของไซโก และเป็นจุดแลนด์มาร์กอันน่าภาคภูมิใจของย่านกินซ่าซึ่งนายคินทาโร ฮัตโตริ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ไซโก ตั้งให้เป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัท นอกจากนี้ในห้องจัดแสดงของชั้นที่อยู่สูงขึ้นมา ผู้เข้าชมจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ช็อปปิ้งนาฬิกาในคอลเล็คชันชั้นน้ำของไซโก อาทิ Prospex, Presage, Lukia และ Astron ผ่านการจัดแสดงอันพิถีพิถันในรูปแบบที่แตกต่างกันตามเอกลักษณ์ของนาฬิกาแต่ละรุ่น

 

          ย่านกินซ่าตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว เป็นที่รู้จักในเรื่องความมีระดับและความหรูหราที่เหนือชั้น ทั้งยังได้รับการยอมรับเป็นศูนย์กลางธุรกิจและการค้าระดับไฮเอ็นด์ Seiko Dream Square ตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางของย่านดังกล่าว พร้อมให้การต้อนรับผู้มาเยือนทั้งในและต่างประเทศ

 

          ในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2561 คุณชินจิ ฮัตโตริ ประธานและซีอีโอของไซโก วอทช์ คอร์ปอเรชั่น (Seiko Watch Corporation) ให้ความเห็นว่า "นาฬิกาไซโกไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์จากกระบวนการอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่สามารถเป็นคู่หูเคียงข้างการเดินทางและมีส่วนร่วมในเรื่องราวของผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังเป็นความฝันของเราที่ Seiko Dream Square จะเป็นสถานที่ที่ผู้เข้าชมจากทั่วทุกมุมโลกต้องการเดินทางมาพบกับคู่หูพิเศษโดยเฉพาะ"

 

          เมื่อนับรวม Seiko Dream Square ที่เพิ่งเปิดตัว ทำให้ขณะนี้ไซโกมีสถานประกอบการถึง 4 แห่งตั้งอยู่ในย่านกินซ่า โดยรวมถึงห้างวาโกะ และ Seiko Premium Boutique Ginza สำหรับนาฬิกาหรูระดับไฮเอ็นด์ (ตั้งอยู่บริเวณจุดตัดถนนหมายเลข 4 และถนนหมายเลข 7 ตามลำดับ) และ Seiko Boutique (บนชั้น 5 ของศูนย์การค้า GINZA SIX) สำหรับนาฬิกาคอลเล็คชันระดับโลกหลากหลายรุ่น

 

          Seiko Dream Square

          ที่อยู่: 4-4-10 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061

          เวลาทำการ: 10.30-19.00 น. วันจันทร์-วันอาทิตย์

          ภาษา: ญี่ปุ่น อังกฤษ จีนกลาง

          เว็บไซต์: https://dreamsquare.seikowatches.com 

 

          ที่มา: ไซโก วอทช์ คอร์ปอเรชั่น (Seiko Watch Corporation)

 

          AsiaNet 76944

Tags ที่เกี่ยวข้อง : iqml
คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน