หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Alexa Beach Club จัดงานเลี้ยงรับรองผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
07:36 - 10 มิถุนายน 2562

กรุงเทพฯ, 5 มิถุนายน 2562 – Alexa Beach Club บีชคลับสัญชาติไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดนาจอมเทียน พัทยา ได้รับเลือกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยง ‘Thailand Travel Mart Plus (TTM+) 2019 - Welcome Reception’ในวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562  ซึ่งมีผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจากทั่วโลก ตบเท้ารับคำเชิญเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งดร.วงษ์ภูมิ วนาสิน ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง Alexa Beach Club Pattaya กล่าวว่า “Alexa Beach Club เป็น International Beach Club และบีชคลับสัญชาติไทยแท้เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นบีชคลับเพียงแห่งเดียวในภาคตะวันออก ซึ่งอยู่ติดหาดนาจอมเทียน โดยใช้เวลาขับรถจากตัวเมืองพัทยาเพียงสิบนาที และห่างจากกรุงเทพฯ 140 กิโลเมตร พื้นที่ภายในบีชคลับ สามารถรองรับแขกได้มากกว่า 1,500 คน ซึ่งเราได้รับความไว้วางใจจากการท่องเที่ยวแห่งเป็นไทย (ททท.) เลือกใช้เป็นสถานที่จัดงาน ‘Thailand Travel Mart Plus  (TTM+) 2019 Welcome Reception’ ซึ่งเป็นงานเลี้ยงต้อนรับเอเจนท์ทัวร์และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้าร่วมงานกว่า 1,200 คน นับเป็นงานที่บุคลากรในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวให้ความสำคัญ เพราะแต่ละบริษัทจะมาพบคู่ค้าเพื่อเจราจาในลักษณะ B2B (Business-to-Business) ทาง Alexa Beach Club ได้รับเลือกให้ใช้เป็นสถานที่จัดงานเพราะเรามีความพร้อมในหลายๆ ด้าน อีกทั้งทะเลฝั่งตะวันออกของไทยก็น่าเที่ยวและสวยงามไม่แพ้ทางใต้ นอกจากนี้เราจะได้ให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวระดับโลกได้รู้ว่าประเทศไทย มีบีช คลับ สัญชาติไทยแท้อย่าง Alexa Beach Club”

ดร.วงษ์ภูมิ กล่าวต่อว่า “Alexa Beach Club ใช้เงินลงทุนมูลค่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯออกแบบโดยนักออกแบบที่มีชื่อเสียงหลายท่าน เพื่อถ่ายทอดบรรยากาศ สะท้อนเอกลักษณ์อันเปี่ยมเสน่ห์ของ Alexa Beach club และความแตกต่างของท้องถิ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโซนสบายๆ บนหาดส่วนตัว โซนสระน้ำอินฟินนิตี้ โซนร้านอาหารทั้งด้านในและด้านนอก ไปจนถึงโซนบาร์ที่พร้อมให้บริการเครื่องดื่มมากถึง 4 บาร์ และเรายังมี DJ ชื่อดังที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ความบันเทิง รวมถึง Fire Show นอกจากนี้ เรายังได้รับเกียรติจากเชฟ Dan Stella ซึ่งเคยเป็น Chef Instructor จาก Le Gordon Bleu Dusit Thani School มาร่วมงานกับเราในฐานะ Executive Chef”

ดร.วงษ์ภูมิ กล่าวทิ้งท้ายว่า “แม้บีช คลับ จะเป็นไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างใหม่สำหรับคนไทย และเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยได้ลองสัมผัสการใช้บริการที่ไม่ได้มีแค่การว่ายน้ำ หรือรับประทานอาหาร แต่สามารถใช้เตียงที่ทางเราจัดไว้พักผ่อนหย่อนใจได้ตลอดวัน อีกทั้งยังสามารถนอนชมพระอาทิตย์ตกดินพร้อมจิบเครื่องดื่มจากสระว่ายน้ำได้อีกด้วย”

/////////////////////////////////////

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Alexa Beach Club โทร. 061 413 1200

www.alexabeachclub.com

 

https://www.facebook.com/alexabeachclubpattaya

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน