หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Clarios เปิดตัวในฐานะผู้นำโลกด้านโซลูชันกักเก็บพลังงานขั้นสูง
16:27 - 13 มิถุนายน 2562

          Johnson Controls Power Solutions มาพร้อมอัตลักษณ์ใหม่ มุ่งคว้าโอกาสจากความต้องการพลังงานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก

 

          Clarios หรือชื่อเดิมคือ Johnson Controls Power Solutions ได้เปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่ในฐานะผู้นำของโลกด้านโซลูชันกักเก็บพลังงานขั้นสูง หลังจากถูกซื้อกิจการโดย Brookfield Business Partners และดำเนินงานในฐานะธุรกิจการกักเก็บพลังงานระดับโลกที่มีรายได้ 8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ มีพนักงานกว่า 16,000 คน มีโรงงาน 56 แห่งทั่วโลก และมีประสบการณ์ยาวนานถึง 130 ปี Clarios จะต่อยอดความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแบตเตอรี่สำหรับยานพาหนะ ซึ่งครองสัดส่วนหนึ่งในสามของผลผลิตทั้งหมดต่อปีในอุตสาหกรรมยานยนต์ พร้อมกับรุกแสวงหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการโซลูชันกักเก็บพลังงานที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

          Clarios นำเสนอแบตเตอรี่ที่มีแบบให้เลือกมากที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงสุดให้แก่บริษัทผู้ผลิตสินค้าตามสั่งและแบรนด์ต่างๆ เช่น Delkor(R), VARTA(R), OPTIMA(R), MAC(R), LTH(R) และแบรนด์แบตเตอรี่อีกหลายแบรนด์ทั่วโลก

 

          คุณโจ วาลิกกี ประธานบริษัท Clarios กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นสนับสนุนความก้าวหน้าด้วยการสร้างสรรค์โซลูชันกักเก็บพลังงานที่ชาญฉลาดที่สุดในโลก ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้คน ธุรกิจ และโลกของเรา แบตเตอรี่ของเราถูกนำไปใช้ในยานพาหนะแทบทุกประเภท ตั้งแต่รถแบบเดิมไปจนถึงรถพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ เราจึงพร้อมคว้าโอกาสจากเทรนด์ของตลาดในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึงการที่ผู้บริโภคหันมาใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติกันมากขึ้น ซึ่งทำให้แบตเตอรี่ยิ่งมีบทบาทสำคัญมากขึ้น และทำให้ความต้องการแบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูงมีมากขึ้น การเป็นบริษัทในเครือ Brookfield ทำให้เราสามารถคว้าโอกาสจากเทรนด์นี้ได้มากขึ้น รวมถึงดำเนินงานได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพมากขึ้น"

 

          Clarios จะเดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงสุดต่อไป ด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่ผสานความโดดเด่นของบริษัททั้งในด้านข้อมูลเชิงลึก วิศวกรรมประยุกต์ และการออกแบบผลิตภัณฑ์อันเหนือชั้น เทคโนโลยีแบตเตอรี่มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะรถยนต์ทุกวันนี้มีอุปกรณ์ไฟฟ้ามากกว่าร้อยชิ้น เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรมและเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคทั้งในด้านความปลอดภัย การประหยัดเชื้อเพลิง ความสะดวกสบาย และความยั่งยืน นอกจากนี้ Clarios จะทุ่มลงทุนด้านบุคลากร กระบวนการ และเทคโนโลยี เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้ รวมถึงสนับสนุนการขนส่งและการเชื่อมต่อที่มากขึ้นในอนาคต

 

          Clarios จะต่อยอดความเป็นผู้นำนานหลายทศวรรษในด้านเศรษฐกิจหมุนเวียน ด้วยการออกแบบ สร้างสรรค์ ใช้ซ้ำ และรีไซเคิลแบตเตอรี่ เพื่อพัฒนาโซลูชันกักเก็บพลังงานให้มีประสิทธิภาพและมีความยั่งยืนมากขึ้น แบตเตอรี่ของ Clarios ได้รับการออกแบบและผลิตให้วัสดุ 99% สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ในแบตเตอรี่ที่ผลิตขึ้นใหม่ นอกจากนี้ Clarios ยังร่วมมือกับพันธมิตรและลูกค้าในการบุกเบิกระบบจัดเก็บแบบปิดสำหรับเศรษฐกิจหมุนเวียนที่บริษัทยังคงเดินหน้าแบ่งปันไปทั่วโลก

 

          Clarios จะยังใช้สำนักงานและโรงงานผลิตเดิมที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงสำนักงานใหญ่ในเมืองเกลนเดล รัฐวิสคอนซิน สหรัฐอเมริกา

 

          เกี่ยวกับ Clarios

 

          Clarios หรือชื่อเดิมคือ Johnson Controls Power Solutions คือผู้นำของโลกด้านโซลูชันกักเก็บพลังงานขั้นสูง เราร่วมมือกับลูกค้าเพื่อรองรับตลาดทั่วโลกที่ต้องการโซลูชันที่ชาญฉลาดมากขึ้น พนักงานของเรากว่า 16,000 คนร่วมกันพัฒนา ผลิต และจำหน่ายแบตเตอรี่หลายรูปแบบสำหรับยานพาหนะแทบทุกประเภท ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มอบประสิทธิภาพ ความยั่งยืน ความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายให้กับชีวิตประจำวัน เราสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับทุกจุดของห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงสนับสนุนความก้าวหน้าของชุมชนและโลกของเรา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.clarios.com ทั้งนี้ Clarios เป็นบริษัทในเครือ Brookfield Business Partners บริษัทด้านอุตสาหกรรมและบริการทางธุรกิจที่เป็นเจ้าของและบริหารธุรกิจคุณภาพสูงต่างๆ ซึ่งได้ประโยชน์จากอุปสรรคในการเข้าสู่อุตสาหกรรม และ/หรือ ต้นทุนการผลิตต่ำ Brookfield Business Partners จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กและโทรอนโต (NYSE: BBU) (TSX: BBU.UN) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bbu.brookfield.com

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190611/2492895-1LOGO

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน