หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
SEG International Bhd เผย กำไรส่วนของผู้ถือหุ้นทำสถิติสูงสุดใน 5 ปี
11:23 - 15 มิถุนายน 2562

          SEG International Bhd (SEGi) แถลงในระหว่างการประชุมสามัญประจำปีว่า บริษัทมีกำไรก่อนภาษี 47.8 ล้านริงกิตในปี 2561 ซึ่งสูงที่สุดในรอบ 5 ปี พร้อมประกาศกำไรส่วนที่เป็นของผู้ถือหุ้น 42.2 ล้านริงกิตในปี 2561 (เพิ่มขึ้น 4.9%)

 

          สำหรับก้าวต่อไป SEGi จะยังคงเดินหน้าผลักดันการปฏิรูป พร้อมเพิ่มคุณค่าและมูลค่า เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ผ่านทางการดำเนินงานหลักของบริษัท ได้แก่ SEGi University and Colleges ทั้งนี้ SEGi ยึดมั่นในหลักปรัชญาที่ว่า ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกราย ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา บุคลากร ผู้จัดหา ชุมชน และนักลงทุน ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญ โดยบริษัทและมหาวิทยาลัยจะยังคงรักษาความสามารถการแข่งขันในระดับสูง พร้อมสานต่อจุดมุ่งหมายในการก้าวสู่ความเป็นสากล ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเรียนที่ดีเยี่ยมแก่นักศึกษา ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายในการทำให้ SEGi เป็นมหาวิทยาลัยทางเลือก หรือ "University of Choice" ซึ่งวัตถุประสงค์ดังกล่าวนี้สำเร็จได้ด้วยการใส่ใจคุณภาพเป็นสำคัญ และการมุ่งมั่นขับเคลื่อนสู่อนาคต นอกจากนี้ การดำเนินกลยุทธ์ต่าง ๆ ของบริษัทยังมีความสอดคล้องกันเพื่อส่งเสริมให้ SEGi ยกระดับความสามารถรอบด้านสำหรับการเติบโตที่ยั่งยืนต่อไปในอนาคต

 

          SEGi เปิดดำเนินงานมาเป็นระยะเวลา 42 ปี ปัจจุบันทางมหาวิทยาลัยมีนักศึกษาประมาณ 20,000 คนใน 5 วิทยาเขตทั่วประเทศมาเลเซีย แม้ SEGi เติบโตขึ้นเนื่องด้วยหลายปัจจัย แต่ปัจจัยหลักคือ การที่มหาวิทยาลัยทุ่มเทอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศในการให้การศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีคุณภาพ

 

          นอกจากนี้ SEGi ยังมีชื่อเสียงในระดับภูมิภาค ในฐานะศูนย์กลางสำหรับการวิจัย ทุนการศึกษา และการสอน ด้วยชื่อเสียงทางด้านวิชาการที่แข็งแกร่ง ประกอบกับการมุ่งเน้นให้นักศึกษามีความรู้ความสามารถเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน ทักษะสำหรับอนาคต และประสบการณ์ที่มีคุณภาพ ส่งผลให้ SEGi เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ ตลอดจนประสบความสำเร็จในการเปิดรับนักศึกษาใหม่ กลยุทธ์เหล่านี้ เมื่อรวมกับการปรับปรุงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ SEGi เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไป ในฐานะสถาบันที่มีความเป็นเลิศด้านการศึกษาและความคุ้มค่าเงิน

 

          SEGi มองว่าความร่วมมือกับพันธมิตรในต่างประเทศ เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การก้าวสู่สากลของทางสถาบัน เครือข่ายความร่วมมือกับพันธมิตรมหาวิทยาลัยต่างชาติ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของ SEGi ในการขยายการเข้าถึงทั่วโลกและการก้าวสู่สากล โดยปัจจุบันมีการเปิดหลักสูตรปริญญาของ SEGi ร่วมกับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย ซึ่งดึงดูดนักศึกษาจากหลายพื้นเพและหลากเชื่อชาติ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรการศึกษาแบบนอกระบบ (outreach programmes) และค่าเล่าเรียนที่ยืดหยุ่นเพื่อทำให้การศึกษาในระดับอุดมศึกษานั้นไม่ไกลเกินเอื้อมสำหรับทุกคน

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน