หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ไฮเออร์ เปิดโรงงานผลิตเครื่องซักผ้าจีนแห่งแรกในยุโรป
11:16 - 1 กันยายน 2562

 ไฮเออร์ (Haier) (600690:Shanghai) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภครายใหญ่ที่สุดในจีน ประกาศเปิดสายการผลิตของโรงงานผลิตเครื่องซักผ้าในนิคมอุตสาหกรรมที่เมืองนาเบเรจเนีย เชลนี ประเทศรัสเซีย โรงงานแห่งใหม่นี้เชื่อมโยงลูกค้ากับโรงงานตลอดกระบวนการผลิต และคาดว่าจะสามารถผลิตเครื่องซักผ้าป้อนผู้ใช้ 200 ล้านคนทั่วรัสเซีย รวมถึงประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชียกลางและยุโรป

 

          กุ้ยเหว่ย ซุน ผู้จัดการทั่วไปของโรงงานผลิตเครื่องซักผ้าไฮเออร์ในรัสเซีย กล่าวว่า "โรงงานผลิตเครื่องซักผ้าของไฮเออร์ถือเป็นแห่งแรก เพราะยังไม่เคยมีบริษัทจีนรายใดตั้งโรงงานผลิตเครื่องซักผ้าในยุโรปมาก่อน เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้บุกเบิก และหวังว่าโรงงานแห่งนี้จะช่วยเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการเครื่องซักผ้าที่เพิ่มมากขึ้นในตลาดรัสเซีย"

 

          ไฮเออร์เล็งพัฒนาห่วงโซ่อุตสาหกรรมครบวงจร ตั้งเป้าขับเคลื่อนตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้ารัสเซีย

 

          โรงงานผลิตตู้เย็นที่มีอยู่เดิมและโรงงานผลิตเครื่องซักผ้าแห่งใหม่จะเป็นแรงเสริมให้ไฮเออร์บรรลุเป้าหมายในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ ซึ่งรวมถึงเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น อันจะนำไปสู่การสร้างห่วงโซ่การผลิตครบวงจรในท้ายที่สุด

 

          "แรงเสริมที่เกิดขึ้นจะเป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้บริโภคในรัสเซียและตัวบริษัทเอง เพราะการผลิตในประเทศจะช่วยลดต้นทุนลงอย่างมากและทำให้การกระจายสินค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย" คุณซุนกล่าว

 

          ใช้กลยุทธ์การปรับตัวให้เข้ากับท้องถิ่น มุ่งตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของตลาดรัสเซีย

 

          โรงงานผลิตเครื่องซักผ้าแห่งใหม่ใช้โมเดลการขยายธุรกิจในระดับสากลของไฮเออร์ที่เรียกว่า กลยุทธ์การปรับตัวให้เข้ากับท้องถิ่น 3 ส่วน ได้แก่ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการตลาด

 

          ไฮเออร์ใช้กลยุทธ์ดังกล่าวในการพัฒนาห่วงโซ่อุปทานผลิตภัณฑ์ครบวงจรเมื่อขยายธุรกิจในท้องถิ่น ในกรณีนี้ ไฮเออร์ได้ว่าจ้างนักวิจัยในท้องถิ่นเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภคชาวรัสเซีย ซึ่งครอบคลุมถึงกิจวัตรประจำวันและธรรมเนียมปฏิบัติต่างๆ ความพยายามเหล่านี้ช่วยให้ไฮเออร์สามารถปรับตัวให้เข้ากับตลาดท้องถิ่นได้ดีขึ้นและมีความได้เปรียบในตลาด นอกจากนี้ กลยุทธ์ของไฮเออร์ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและการจ้างงานในท้องถิ่นด้วย

 

          หนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้เครื่องซักผ้าไฮเออร์ได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคชาวรัสเซียคือ ไฮเออร์สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้งานในท้องถิ่น 

 

          นอกจากนี้ การเปิดโรงงานผลิตเครื่องซักผ้ายังสร้างความเชื่อมั่นให้กับฝ่ายขายของไฮเออร์ในรัสเซีย เพราะโรงงานแห่งนี้จะทำให้ไฮเออร์กลายเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ที่มีความมั่นคงในระยะยาว และฝ่ายขายสามารถพึ่งพาได้อย่างอุ่นใจ

 

          ในอนาคต ไฮเออร์จะเปิดโรงงานผลิตอีก 8 แห่งในนิคมอุตสาหกรรมรัสเซีย เมื่อถึงเวลานั้น นิคมอุตสาหกรรมที่มีทั้งสายการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่พักอาศัย ศูนย์การแพทย์ ศูนย์การขนส่ง และศูนย์วัฒนธรรม จะสร้างคุณูปการมากมายให้กับคนในท้องถิ่น

 

          ทั้งนี้ ไฮเออร์ได้พัฒนา Smart Cloud Solution ตามแนวคิด 5+7+N โดยเชื่อมโยง 5 รูปแบบการอยู่อาศัย ได้แก่ ห้องนั่งเล่นอัจฉริยะ ห้องครัวอัจฉริยะ ห้องน้ำอัจฉริยะ ห้องซักรีดอัจฉริยะ และห้องนอนอัจฉริยะ เข้ากับ 7 โซลูชันสำหรับบ้านทั้งในส่วนของอากาศ น้ำ ความปลอดภัย การดูแลเสื้อผ้า ความบันเทิง สุขภาพ และข้อมูล ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย หรือ N (Needs)

 

          เกี่ยวกับไฮเออร์

 

          ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลก โดยครองส่วนแบ่งในตลาดโลก 10.5% บริษัทเป็นเจ้าของแบรนด์ Haier, Casarte และ Leader ในจีน, GE Appliances ในสหรัฐอเมริกา, Fisher & Paykel ในนิวซีแลนด์ และ AQUA ในญี่ปุ่น ปัจจุบัน ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ กำลังเปลี่ยนบทบาทจากการเป็นผู้ผลิตแบบดั้งเดิมไปสู่การเป็นผู้ประกอบการที่เปิดกว้าง เพื่อสร้างระบบนิเวศบ้านอัจฉริยะระดับโลกอย่างแท้จริง

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190829/2565102-1

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน