หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
PAPER & PAGE รั้งตำแหน่ง “บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019”ประจำเอเชียแปซิฟิก หนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือก
06:39 - 10 กันยายน 2562

 

The Holmes Reportบริษัทประชาสัมพันธ์แนวหน้าได้ทำการจัดลำดับบริษัทปรึกษาประชาสัมพันธ์ชั้นนำในเขตเอเชียแปซิฟิกในแคมเปญบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019และได้คัดเลือกให้ PAPER & PAGEเข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขัน ซึ่งมีการส่งรายชื่อเข้าแข่งขันมากถึง 125 บริษัทจากทั่วเอเชียแปซิฟิกเพื่อชิงตำแหน่งบริษัทที่ดีที่สุดแห่งปีของภูมิภาค

 

PAPER & PAGE เป็นเอเจนซี่เดียวจากประเทศไทยที่ได้รับเลือกให้ได้เข้ารอบในไม่กี่บริษัทสุดท้ายในช่วงสองปีที่ผ่านมา ทาง PAPER & PAGEมีประสบการณ์การทํางานกับร่วม Westin Hotels & Resorts, Siam Winery (Moose Cider), Pasona Group, KT Corporation (formerly Korea Telecom), Hilton Hotels & Resorts, Haier Group, ECPAT International, Deutscher Fußball Botschafter, and AgriSource (Alaska Seafood Marketing Institute, American Pulse Association, US Dry Bean Council, USA Dry Pea & Lentil Council) 

 

ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนจากประเทศไทยมาเข้าร่วมแคมเปญบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019คุณโรเบิร์ตวูดริชผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทและผู้บริหาร PAPER & PAGE กล่าวในเขตเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีบุคลากรที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความสามารถมากมายเราจึงดีใจเป็นเป็นอย่างมากที่ได้รับการคัดเลือกเข้ามาเป็นหนึ่งในรายชื่อของthe Holmes Reportในครั้งนี้

 

การแข่งขันในครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับเอเจนซี่ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่ทำงานร่วมกับบริษัทธุรกิจการสื่อสารจากประเทศเยอรมันอย่างmc Groupในปี 2018คุณโรเบิร์ตเริ่มเข้ามาอยู่ในไทยโดยเป็นนักศึกษาฝึกงานที่คณะกรรมการเศรษฐกิจและสังคมแห่งเอเชียและแปซิฟิก (UN ESCAP) และเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันกำลังมุ่งมั่น เพื่อดำเนินการในเรื่องของความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร และสื่อสารการตลาดในเอเชีย

 

บริษัทที่ได้รับเลือกให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาที่ดีที่สุดแห่งปี จะประกาศในวันที่ 12 กันยายน ปี 2562 ที่งาน Asia-Pacific SABRE Awards

 

# # #

 

เกี่ยวกับ PAPER & PAGE:

 

PAPER & PAGE มีประสบการณ์ในการให้บริการการวางแผนการตลาดในหลากหลายช่องทาง สำหรับทั้งลูกค้าในประเทศไทย และลูกค้าจากประเทศต่าง ๆ ในเขตเอเชียแปซิฟิก แผนการตลาดเชิงสร้างสรรค์อ้างอิงจากข้อมูลที่ได้ทำการค้นคว้ามาทำให้ผู้คนมากมายหลายล้านคนได้เห็นสินค้าหรือบริการของทางแบรนด์ลูกค้าของเรา ซึ่งมีทั้งแบรนด์ภายใต้การดูแลของรัฐ และแบรนด์ต่าง ๆ จากหลายประเภท 

 

เอเจนซี่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน "บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์หน้าใหม่ประจำปี 2019" ในเขตเอเชียแปซิฟิกโดย Holmes Reportสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PAPER & PAGE ได้ที่ https://www.paperandpage.comติดต่อ:

Pakamon (Net) Vongsanit

net@paperandpage.com

08-0416-7877

 

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:

 

https://www.paperandpage.com

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน