หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Natura บุกตลาดเครื่องสำอางในเอเชีย ประเดิมเปิดป๊อปอัพสโตร์ที่มาเลเซียเป็นแห่งแรก
17:15 - 9 ตุลาคม 2562

          Natura บริษัทเครื่องสำอางระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2512 ที่ประเทศบราซิล ได้เข้ามาดำเนินกิจการในตลาดเอเชียอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยการเปิดตัวธุรกิจในมาเลเซียผ่านการเปิดร้านป๊อปอัพที่ห้างสรรพสินค้า Sunway Pyramid ในเมืองเปตาลิงจายา การตัดสินใจของ Natura ในการรุกเข้าสู่ตลาดความงามของเอเชียนั้นได้รับแรงขับเคลื่อนจากความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะส่งมอบผลลัพธ์เชิงบวกไปทั่วโลก และเนื่องมาจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีความยั่งยืนกำลังเป็นที่ต้องการของลูกค้าทั่วภูมิภาคนี้

 

          Natura จะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในมาเลเซีย โดยใช้กลยุทธ์การขายแบบหลากหลายช่องทาง (Omnichannel) ซึ่งประกอบด้วยอีคอมเมิร์ซ การขายบนพื้นฐานความสัมพันธ์ (Relationship Selling) และร้านค้าที่มีหน้าร้าน สินค้าราว 300 รายการจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Natura จะวางจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Ekos, Chronos, Lumina, Mam?e e Bebe และ Natura Homem รวมทั้งน้ำหอมจาก Brazilian Perfumery House ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไม่มีส่วนผสมของสัตว์ (vegan) 100%

 

          "เรามองเห็นโอกาสครั้งยิ่งใหญ่สำหรับ Natura ในมาเลเซีย ที่ซึ่งผู้บริโภคที่มีความหลากหลายนับล้านคนซื้อสินค้าผ่านช่องทางต่าง ๆ มากมายมาหลายสิบปีแล้ว เรามั่นใจว่ากลยุทธ์การขายผ่านหลายช่องทางของเราจะได้รับการตอบรับอย่างดีในมาเลเซีย ซึ่งจะนำผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมาสู่ผู้บริโภค รวมทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มสำคัญสำหรับการเติบโตของธุรกิจของเราในภูมิภาคนี้ ที่สำคัญกว่านั้นคือ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรท้องถิ่นทั่วทั้งเอเชีย ซึ่งจะเป็นแรงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้น" แดเนียล ซิลเวรา ประธาน Natura International กล่าว "นี่เป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับเราในฐานะธุรกิจ เราตั้งตารอที่จะได้สร้างธุรกิจของเราทั่วเอเชีย"

 

          ดาติน มีนา เชียห์-ฟุง กรรมการผู้จัดการ InNature Berhad ซึ่งดำเนินงานผ่าน Ola Beleza Sdn. Bhd. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่บริหารแบรนด์ Natura ในมาเลเซีย กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจของ Natura เพื่อเปิดตัวแบรนด์ Natura เป็นครั้งแรกในเอเชีย ร้านป๊อปอัพสโตร์ ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าปกติ และตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากในห้างซันเวย์ ปิรามิด จะทำหน้าที่ได้อย่างดีในการแนะนำแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ให้ลูกค้ารู้จัก ผ่านประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่เรากำลังจะมอบให้แก่ผู้เข้ามาเยี่ยมชมในร้าน ซึ่งได้แก่ การแนะนำสกินแคร์ผ่านผนังแบบอินเตอร์แอคทีฟ บริการวิเคราะห์ผิวและเส้นผมฟรี ระบบวิเคราะห์น้ำหอมให้เหมาะกับบุคลิกภาพ และบริการนวดมือแบบพิถีพิถัน ขณะเดียวกันผู้มาเยี่ยมชมร้านยังจะได้สนุกกับการผจญภัยตะลุยป่าอเมซอนผ่านอุปกรณ์ VR นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าของเราผ่านร้านออนไลน์ที่ www.naturamy.com และเราหวังว่าจะเปิดช่องทางการขายผ่านทางโซเชียลของเราได้ในเร็ว ๆ นี้"

 

          ความงามที่ยั่งยืนจากป่าอเมซอน

 

          ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Natura มีความมุ่งมั่นในการใช้ส่วนผสมที่มีความหลากหลายทางชีวภาพของบราซิลและอเมซอน และจะมีส่วนร่วมในการค้าที่เป็นธรรมกับชุมชนท้องถิ่นที่อยู่ในป่าอเมซอน นอกจากบริษัทจะใช้ส่วนผสมที่มาจากแหล่งกำเนิดที่ยั่งยืนแล้ว บริษัทยังผสานส่วนผสมเหล่านี้เข้ากับวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย เพื่อมอบสูตรการผลิตเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพสูง

 

          แบรนด์ความงามสามารถทำอะไรเพื่อสิ่งแวดล้อมได้บ้าง ที่ Natura พวกเราตัดสินใจที่จะลงทุนในมาตรการต่าง ๆ เพื่ออนุรักษ์ป่าอเมซอน โดยนับตั้งแต่ปี 2543 จนถึงปัจจุบัน เรามีส่วนสนับสนุนการรักษาผืนป่าขนาด 1.8 ล้านเฮคเตอร์ ซึ่งเทียบเท่ากับเมืองกัวลาลัมเปอร์จำนวน 74 เมือง เราเชื่อว่า เป็นความรับผิดชอบของธุรกิจต่าง ๆ ที่ต้องดูแลโลกของเราให้ดีขึ้นและสร้างผลลัพธ์เชิงบวก

 

          ดังคำขวัญที่ว่า Natura. When you care, you create more beauty.

 

          เราดูแลคุณ 

          เราพัฒนาสูตรต่าง ๆ ที่ใช้ส่วนผสมที่ปลอดภัย มาจากธรรมชาติ และมีการหมุนเวียนได้จากป่าอเมซอนในบราซิล เรารวมความรู้ของเราในเรื่องความหลากหลายทางชีวภาพกับสิ่งที่ดีที่สุดในด้านเทคโนโลยีเครื่องสำอาง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ และส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณผ่านส่วนผสมที่ออกฤทธ์ทางชีวภาพที่ได้มาจากเมล็ดพันธุ์ พืช และผลไม้

 

          เราดูแลความสัมพันธ์

          เราทำงานร่วมกับชุมชนป่าท้องถิ่นเพื่อสกัดส่วนผสมมาใช้อย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นการรับประกันโอกาส ความเป็นอยู่ที่ดี และรายได้สำหรับทุกคน เราส่งเสริมให้ชายและหญิงเป็นผู้ประกอบการผ่านแพลตฟอร์มการขายตรง และการให้คำปรึกษาด้านความงาม 

          เราดูแลโลก 

          เราแสวงหานวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ และด้วยพฤติกรรมที่ยั่งยืนของเรา เราจึงจูงใจให้คนรักษาป่าให้มีชีวิตต่อไป และเรายังให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งกับการใช้วัสดุรีไซเคิลและวัสดุหมุนเวียนที่ผ่านการใช้แล้ว

 

          เกี่ยวกับ Natura

          Natura เป็นกลุ่มบริษัทเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลตนเองระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2512 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซาเปาโล Natura เป็นผู้นำด้านการขายตรงในบราซิล โดยมีที่ปรึกษากว่า 1.7 ล้านคน บริษัทเป็นส่วนหนึ่งของ Natura & Co ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของแบรนด์ Natura, The Body Shop และ Aesop ปัจจุบัน Natura & Co เป็นกลุ่มบริษัทความงามแบบบริสุทธิ์ (Pure Play) รายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลก และเป็นแรงขับเคลื่อนหลักในการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีในอุตสาหกรรม จากข้อมูลของ Corporate Knights ระบุว่า บริษัทติดอันดับ 15 ในบรรดาบริษัทที่มีความยั่งยืนที่สุดในโลก และเป็นบริษัทมหาชนแห่งแรกที่ได้รับใบรับรอง B-Corp ในเดือนธันวาคม 2557 ซึ่งเน้นย้ำถึงผลการดำเนินงานทางสังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจที่โปร่งใสและยั่งยืนของบริษัท อีกทั้งบริษัทยังเป็นบริษัทบราซิลแห่งแรกที่ได้รับตราสัญลักษณ์ "The Leaping Bunny" จากองค์กรปกป้องสัตว์ Cruelty Free International ในปี 2551 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพันธกิจของบริษัทที่จะไม่ทำการทดลองผลิตภัณฑ์หรือส่วนผสมผลิตภัณฑ์ในสัตว์ และเนื่องจากมีการดำเนินธุรกิจทั่วลาตินอเมริกา สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส และมาเลเซีย ลูกค้าจึงสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของ Natura ได้จากที่ปรึกษาด้านความงาม หรือ Natura Beauty Consultants ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ หรือที่ร้านของ Natura

 

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.natura.com หรือเข้าถึงช่องสื่ออย่างเป็นทางการของเราได้ทาง Instagram, Facebook, Youtube: @naturamy.official

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน