หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
50 Best ประกาศเปิดตัว '50 Best Discovery’ แนะนำแหล่งกินดื่มทั่วโลกที่การันตีความเป็นเลิศจากผู้เชี่ยวชาญ
07:35 - 2 ธันวาคม 2562

 

          50 Best แบรนด์เบื้องหลังการจัดอันดับและงานประกาศรางวัลประจำปีอย่าง The World's 50 Best Restaurants และ The World's 50 Best Bars ขอประกาศเปิดตัว 50 Best Discovery

 

          50 Best Discovery นำเสนอแหล่งรวบรวมข้อมูลร้านอาหารและบาร์ที่นอกเหนือไปจากที่ประกาศไว้ในงานประกาศรางวัลประจำปี เพื่อเป็นข้อมูลแก่นักท่องเที่ยวที่มองหาแหล่งกินดื่มขณะเดินทางท่องโลก

 

          50 Best Discovery เปิดโอกาสให้บรรดานักชิมและนักดื่ม สามารถสำรวจร้านอาหารและบาร์ที่ได้รับคะแนนโหวตจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญของ 50 Best ทั่วโลก โดยมีรีวิวให้ชมกว่า 1,600 รายการใน 75 ประเทศ คลังข้อมูลนี้รวบรวมข้อมูลจากการจัดอันดับ The World's 50 Best Restaurants, The World's 50 Best Bars, Latin America's 50 Best Restaurants, Asia's 50 Best Restaurants และ Asia's 50 Best Bars ตลอดจนการจัดอันดับอื่น ๆ อีกมากมาย ประกอบกันเป็นรายชื่อร้านอาหารและบาร์อันหลากหลาย ที่ล้วนได้รับการแนะนำจากประสบการณ์จริงของ Academy ซึ่งมีสมาชิกมากถึง 1,700 คน โดยมีทั้งนักเขียนสายอาหารและเครื่องดื่ม เชฟ ผู้ประกอบการร้านอาหาร เจ้าของบาร์ และนักชิมระดับแถวหน้าจากทั่วโลก

 

          นอกจากนี้ ยังมีเว็บไซต์ใหม่ที่มาพร้อมกับเสิร์ชเอนจินอันทรงพลัง เพื่อให้ผู้ใช้งานค้นหาร้านอาหารและบาร์ได้ในเมือง เขต และภูมิภาคที่ต้องการ ไม่ว่าจะในประเทศหรือขณะเดินทาง โดยมีการนำเสนอสถานที่คู่กับรีวิวเพื่อให้อ่านได้ง่ายขึ้น พร้อมแสดงราคา ข้อมูลติดต่อ รูปภาพ และรีวิวสั้น ๆ เมื่ออ่านข้อมูลของแต่ละแห่ง

 

          ไม่ว่าจะต้องการค้นหาแผงขายราเมงเจ้าดังในซอยลับที่โตเกียว ร้านอาหารชั้นเลิศที่ผลักดันขีดจำกัดเดิม ๆ ในซานฟรานซิสโก หรือมาร์ตินีที่ดีที่สุดในมาดริด 50 Best Discovery เปิดโอกาสให้บรรดานักชิมที่แสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ได้สัมผัสกับเพชรที่ซ่อนอยู่และความคลาสสิคเหนือกาลเวลา ซึ่งนำเสนอประสบการณ์รับประทานอาหารและลิ้มรสเครื่องดื่มที่ไม่เหมือนใคร

 

          คุณวิลเลียม ดรูว์ ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ 50 Best กล่าวว่า "การท่องเที่ยวเชิงอาหารได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมอย่างหนึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจนจากยอดผู้ติดตามโซเชียลมีเดียของเราที่ทะยานขึ้นอย่างรวดเร็วจนทะลุหลักสองล้าน ขณะที่กิจกรรมทั่วโลกของเราก็ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง และนับเป็นครั้งแรกที่เราสามารถนำเสนอคลังข้อมูลที่รวบรวมร้านอาหารและบาร์จำนวนมาก ซึ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารและเครื่องดื่มแล้ว สิ่งนี้ถือเป็นสุดยอดแผนที่โลก เสมือนเป็นคู่หูคนสำคัญเพื่อใช้วางแผนท่องเที่ยวชิมอาหาร"

 

          รับชมเว็บไซต์ใหม่ที่ theworlds50best.com/discovery

 

          ลงทะเบียนเพื่อเข้าชมศูนย์สื่อของ 50 Best รวมถึงข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มพร้อมคำพูดและหมายเหตุสำหรับบรรณาธิการได้ที่ https://www.theworlds50best.com/mediacentre/media-contacts 

 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1034553/50_Best_Logo.jpg 

 

          สื่อมวลชนติดต่อ:

          Anita Gryson / Baylie Bodiford

          โทร: +44-(0)203-868-8700 / +1-212-257-1500

          อีเมล: Worlds50best@relevanceinternational.com 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกล่าสุด