หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
“แอโรฟลอต” คว้าสองรางวัลใหญ่จากเวที World Travel Awards 2019
15:36 - 3 ธันวาคม 2562

แอโรฟลอต (Aeroflot) ตอกย้ำความเป็นสายการบินชั้นนำของโลกอีกครั้ง ด้วยการคว้าสองรางวัลใหญ่จากเวที World Travel Awards 2019 ได้แก่ รางวัลแบรนด์สายการบินชั้นนำของโลก และรางวัลสายการบินชั้นนำของโลกประเภทชั้นธุรกิจ 

 

          แอโรฟลอตรักษาตำแหน่งแบรนด์สายการบินอันดับหนึ่งของโลกเป็นปีที่สามติดต่อกัน โดยยังคงเป็นสายการบินแห่งแรกและแห่งเดียวที่ได้รับรางวัลนี้จากเวที World Travel Awards นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังคว้ารางวัลสายการบินชั้นนำของโลกประเภทชั้นธุรกิจเป็นปีที่สองติดต่อกัน

 

          พิธีประกาศรางวัล World Travel Awards 2019 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ณ Royal Opera House Muscat ประเทศโอมาน โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 26 แล้ว และดึงดูดตัวแทนจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โรงแรม และการบินพลเรือนทั่วโลกมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

          World Travel Awards จัดตั้งขึ้นในปี 1993 ที่สหราชอาณาจักร และได้รับการขนานนามว่าเป็นรางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยตลอดทั้งปีมีการมอบรางวัลสามระดับ ได้แก่ ระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับโลก ผู้ชนะได้รับการตัดสินจากการโหวตออนไลน์โดยผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวนับแสนคนและนักท่องเที่ยวอีกหลายล้านคน โดยมีเกณฑ์สำคัญในการพิจารณาคือ คุณภาพผลิตภัณฑ์และคุณภาพของบริการ 

 

          วิตาลี ซาเวลิเยฟ ซีอีโอของแอโรฟลอต กล่าวว่า "สองรางวัลอันทรงเกียรติจากเวทีใหญ่ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่าง World Travel Awards แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าบริษัทของเราพัฒนามาถูกทางแล้ว เรานำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด เราตรงต่อเวลาที่สุดในโลก เรามีเครือข่ายเส้นทางบินที่แสนสะดวกสบาย และเรามุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการยกย่องจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก"

 

          เมื่อช่วงต้นปีนี้ แอโรฟลอตเพิ่งคว้าสามรางวัลใหญ่ระดับภูมิภาคจากเวที World Travel Awards ภูมิภาคยุโรป ได้แก่ รางวัลแบรนด์สายการบินชั้นนำของยุโรป รางวัลสายการบินชั้นนำของยุโรปประเภทชั้นธุรกิจ และรางวัลสายการบินชั้นนำของยุโรปที่มีเส้นทางไปยังเอเชีย (สำหรับสายการบินชั้นนำที่มีบริการเที่ยวบินต่อเครื่องระหว่างยุโรป-เอเชีย)

 

          เกี่ยวกับแอโรฟลอต

 

          แอโรฟลอตคือสายการบินแห่งชาติของรัสเซีย และเป็นสมาชิกของ SkyTeam ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรสายการบินระดับโลก แอโรฟลอตให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทาง 159 แห่ง ใน 54 ประเทศ

 

          แอโรฟลอตให้บริการด้วยเครื่องบิน 249 ลำ ซึ่งเป็นฝูงบินที่มีอายุน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับสายการบินระดับโลกรายอื่น ๆ ที่มีเครื่องบินมากกว่า 100 ลำ ในปี 2018 แอโรฟลอตให้บริการผู้โดยสารจำนวน 35.8 ล้านคน (55.7 ล้านคนสำหรับแอโรฟลอต กรุ๊ป ซึ่งรวมสายการบินอื่น ๆ ในเครือ)

 

          แอโรฟลอตได้รับสถานะสายการบินระดับ 4 ดาวจาก Skytrax และยังได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรปตะวันออกเป็นครั้งที่ 8 จากเวที 2019 Skytrax World Airline Awards นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวจาก APEX ซึ่งเป็นสมาคมการบินของสหรัฐอเมริกา ขณะเดียวกัน แอโรฟลอตได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกโดย Brand Finance ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์แบรนด์ชั้นนำ

 

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com/

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกล่าสุด