หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
CB Insights เดินหน้าสยายปีกทั่วโลก ผ่านการจับมือเป็นพันธมิตรกับ DeepTech ในจีน
15:54 - 3 ธันวาคม 2562

          CB Insights แพลตฟอร์มรวบรวมข้อมูลการตลาดที่ช่วยให้องค์กรได้ค้นพบเทคโนโลยีใหม่ ๆ ตื่นเต้นที่จะประกาศความร่วมมือกับ DeepTech บริษัทจัดทำข้อมูล สื่อ และงานกิจกรรมจากปักกิ่ง ซึ่งจะเข้ามาช่วยขยายธุรกิจของ CB Insights ในจีน

 

          "เราได้รวบรวมข้อมูลของบริษัทสตาร์ทอัพและธุรกิจร่วมทุนในจีน รวมถึงงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์มานานหลายปี เราจึงตื่นเต้นกับการจับมือเป็นพันธมิตรกับ DeepTech ซึ่งจะมาเร่งความเร็วให้กับความพยายามในการมอบข้อมูล ผลการวิจัย และกิจกรรมต่าง ๆ ให้กับตลาดจีน ครั้งนี้เป็นอย่างมาก" Anand Sanwal ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง CB Insights กล่าว "ความร่วมมือนี้จะช่วยให้สามารถเข้าไปสนับสนุนลูกค้าในจีน ขณะเดียวกันก็สร้างข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าด้วยข้อมูลและการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในตลาดเทคโนโลยีเกิดใหม่และกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วเช่นตลาดจีนแห่งนี้ด้วย" 

 

          "DeepTech มุ่งเน้นการมอบบริการและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีเกิดใหม่ และเป็นพันธมิตรกับองค์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เรามั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าที่อยู่ในท้องถิ่นของเราได้มีโอกาสเข้าถึงเนื้อหาข้อมูลและบริการระดับมืออาชีพ ที่เข้มข้นไปด้วยข้อมูลเชิงลึกและมุมองระดับโลกอันเปี่ยมไปด้วยคุณค่า" Brandon Zhou ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ DeepTech กล่าว 

 

          นอกจากจะมอบการสนับสนุนในด้านเนื้อหาและการวิจัยแก่บรรดาพันธมิตรที่มีอยู่ทั่วโลกแล้ว DeepTech ยังประสบความสำเร็จในการจัดกิจกรรมที่เน้นในเรื่องเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีนักเทคโนโลยี ซีอีโอ ผู้ก่อตั้งบริษัท และนักวิจัยชั้นนำจำนวนมากเข้าร่วมมาแล้วหลายรายการ 

 

          CB Insights รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ DeepTech เข้ามาเป็นพันธมิตรร่วมแบ่งปันความทะเยอทะยานในการช่วยให้บริษัทสำคัญ ๆ ของโลกได้ค้นพบ มีความชำนาญ และสามารถดำเนินการเพื่อสนองความต้องการของเทคโนโลยีและตลาดเกิดใหม่ 

 

          เกี่ยวกับ CB Insights

 

          CB Insights มอบความช่วยเหลือแก่องค์กรต่าง ๆ ในการเร่งความเร็วด้านกลยุทธ์ทางดิจิทัลและการเปลี่ยนผ่านด้วยข้อมูลที่ไม่ใช่ความคิดเห็น แพลตฟอร์มการเรียนรู้ของเครื่องที่เรามีอยู่ได้เข้าไปช่วยค้นหาสัญญาณในเอกสารที่ไม่มีโครงสร้างหลายล้านฉบับเพื่อให้พวกเขาได้ค้นพบ มีความชำนาญ และสามารถดำเนินการเพื่อรับมือกับความซับซ้อนยุ่งเหยิงในบริษัทสตาร์ทอัพตลอดจนเทคโนโลยีเกิดใหม่ 

 

          เกี่ยวกับ DeepTech

 

          DeepTech เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีรายใหญ่ที่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีเกิดใหม่ที่มีโอกาสสร้างรายได้เชิงพาณิชย์ในอีก 3-5 ปีข้างหน้า DeepTech ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 และถือเป็นบริษัทสื่อเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของจีน ด้วยจำนวนสมาชิกผู้ติดตามที่มีอยู่กว่า 4 ล้านคนในช่องทางที่ต่างกันทั้งบนออนไลน์และออฟไลน์ นอกจากนี้ การที่บริษัทได้เข้าไปเป็นพันธมิตรกับ MIT Technology Review, IEEE Computer และ CoinDesk ยังทำให้ DeepTech กลายมาเป็นตัวเลือกในการสร้างความร่วมมืออันดับแรก ๆ ของบริษัทเทคโนโลยีชื่อดังระดับโลกที่ต้องการเข้าสู่ตลาดจีน

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกล่าสุด