หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
LONGi ได้รับเลือกเป็นผู้สนับสนุนเซลล์แสงอาทิตย์ให้กับ China Pavilion ที่งาน Expo 2020 Dubai UAE
16:43 - 13 มกราคม 2563

 

          LONGi บริษัทเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกเป็นผู้สนับสนุนเซลล์แสงอาทิตย์ให้กับ China Pavilion ในงาน Expo 2020 Dubai UAE โดยสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน (CCPIT) ได้แต่งตั้ง LONGi เป็น "PV Sponsor for China Pavilion at Expo 2020 Dubai UAE" แต่เพียงผู้เดียวในพิธีเปิดตัวผู้สนับสนุนซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Pusen Hotel

 

 

          คุณ Fang Ke รองผู้อำนวยการ World Expo Affairs Office แห่ง CCPIT คุณ Li Wenxue รองประธานของ LONGi Group คุณ Chen Pengfei ผู้จัดการทั่วไปของ LONGi New Energy คุณ Wang Yingge หัวหน้าฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ LONGi Solar และผู้สื่อข่าวกว่า 80 คนจากสื่อกระแสหลักของจีนได้เข้าร่วมในพิธี และร่วมเป็นสักขีพยานในช่วงเวลาสำคัญสำหรับ LONGi

 

 

          "China Pavilion ได้รับการขนานนามว่า 'Huaxia Light' เนื่องจากได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยโคมไฟจีนโบราณ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ 'ความสว่างและอนาคต' ขณะเดียวกัน อุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ได้กลายเป็น 'นามบัตรแห่งชาติ' ของจีน โดยเป็นผู้นำในทุกด้าน ทั้งขนาด การใช้งาน เทคโนโลยี และต้นทุน ซึ่ง LONGi จะส่องแสงเจิดจ้าในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ของจีน" คุณ Fang Ke รองผู้อำนวยการ World Expo Affairs Office แห่ง CCPIT กล่าว

 

 

          "เราเชื่อว่าความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ China Pavilion ในงาน Dubai Expo 2020 จะส่งผลดีต่ออุตสาหกรรมทั้งหมด และส่งเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับพลังงานใหม่ในสังคมผ่านทางเซลล์แสงอาทิตย์ วันนี้ LONGi ได้ปฏิบัติภารกิจในการ 'ส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านพลังงานทั่วโลก' และคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง" คุณ Li Wenxue รองประธานของ LONGi Group กล่าว

 

 

          LONGi ให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีมาโดยตลอด เพื่อส่งเสริมการปฏิวัติและพัฒนาอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ ตลอดจนพัฒนาธุรกิจและความร่วมมือระดับโลก โดย LONGi จะนำนวัตกรรม "กระเบื้องปูพื้นเซลล์แสงอาทิตย์" ที่ทำจากโมดูลโมโนคริสตัลไลน์ประสิทธิภาพสูง ไปเปิดตัวที่ China Pavilion ในงาน Expo 2020 Dubai UAE ด้วย

 

 

          คุณ Chen Pengfei ผู้จัดการทั่วไปของ LONGi New Energy กล่าวว่า "เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจรชั้นนำของโลกให้กับ China Pavilion ในงาน Expo 2020 Dubai UAE โดยนวัตกรรม 'กระเบื้องปูพื้นเซลล์แสงอาทิตย์' จะทำให้ระบบเซลล์แสงอาทิตย์และแนวคิดการออกแบบ 'Huaxia Light' ของพาวิลเลียนผนวกรวมกันได้อย่างกลมกลืน อีกทั้งจะเป็นการนำเสนอเส้นทางการพัฒนาเซลล์แสงอาทิตย์ของจีน ที่ผสมผสานเทคโนโลยี ความงาม และแฟชั่น บนเวทีระดับโลกอีกด้วย"

 

 

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181108/2292512-1-LOGO

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกล่าสุด