หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
NEOM รับบทพันธมิตรหลักของ Mercedes-Benz EQ Formula E Team
07:48 - 6 มีนาคม 2563

          Mercedes-Benz EQ Formula E Team ลงนามข้อตกลงความร่วมมือระยะยาวกับ NEOM

          การพัฒนาด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์เพื่อชาวซาอุดีอาระเบียคือหัวใจสำคัญของข้อตกลงนี้

          ความร่วมมือระยะยาวนี้มุ่งเน้นด้านกีฬา ความยั่งยืน การขับขี่แห่งอนาคต และการบ่มเพาะคนรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์

          NEOM Company จับมือ Mercedes-Benz Formula E Limited ลงนามข้อตกลงความร่วมมือระยะยาว ส่งผลให้ NEOM กลายเป็นพันธมิตรหลักรายใหม่ของ Mercedes-Benz EQ Formula E Team โดยความร่วมมือนี้กินเวลาหลายฤดูกาล และเปิดโอกาสให้เกิดการถ่ายทอดองค์ความรู้ รวมถึงขยายการศึกษาและการฝึกอบรมในซาอุดีอาระเบีย ขณะที่การพัฒนานักขับรุ่นใหม่ก็ถือเป็นส่วนสำคัญเช่นกัน

          ความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ชาวซาอุดีอาระเบียที่ได้รับการคัดเลือกได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมนักแข่งรถ พร้อมกับเพิ่มพูนทักษะในฐานะวิศวกรและนักพัฒนาซอฟต์แวร์

          นอกจากนี้ NEOM ยังเป็นพันธมิตรหลักและพันธมิตรร่วมก่อตั้งโครงการ Mercedes-Benz EQ FE Driver Development Programme สำหรับนักขับรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์ ซึ่งจะเปิดโครงการต้นปี 2564 โดยมีเป้าหมายในการเฟ้นหาและปั้นนักขับรุ่นเยาว์ที่สามารถก้าวสู่การแข่งขัน Formula E ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

          Nadhmi Al-Nasr ซีอีโอของ NEOM กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Mercedes-Benz EQ Formula E Team เราเปิดรับความร่วมมือด้านการพัฒนานวัตกรรมเพื่อสร้างสรรค์อนาคตที่ยั่งยืนเสมอมา เราสนับสนุนให้ทุกคนมอง NEOM เป็นห้องแล็บมีชีวิต ซึ่งทุกคนสามารถทดลองและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ร่วมกับเราและผู้อื่น และเรายินดีที่จะได้ร่วมงานกับ Mercedes-Benz EQ Formula E Team”

          Toto Wolff ประธาน Mercedes-Benz Motorsport กล่าวเสริมว่า “การที่เรามีส่วนร่วมในแวดวงมอเตอร์สปอร์ตถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการบุกเบิกนวัตกรรม และเราตั้งใจพัฒนาความร่วมมือด้านนี้กับพันธมิตรรายใหม่อย่าง NEOM ทั้งนี้ เรามีส่วนร่วมใน Formula E เพื่อยกระดับการขับขี่แห่งอนาคตและขับเคลื่อนการพัฒนานวัตกรรมที่ยั่งยืน ทั้งในแง่ของเทคโนโลยีและการบ่มเพาะคนรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในเรื่องนี้”

          Jan Paterson กรรมการผู้จัดการฝ่ายกีฬาของ NEOM กล่าวว่า “เราประทับใจมากกับค่านิยมและวัฒนธรรมของทีมในระหว่างที่พูดคุยกัน นี่เป็นการจับมือครั้งสำคัญที่จะช่วยขยายความร่วมมือระหว่าง Mercedes-Benz EQ Formula E Team กับ NEOM ภายใต้ภูมิทัศน์กีฬาระดับโลก ในระยะสั้น เรายินดีให้การสนับสนุนทีมในฤดูกาลข้างหน้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้จัดการแข่งขันครั้งแรกในเมือง NEOM ในที่สุด”

          Ian James หัวหน้าทีม Mercedes-Benz EQ Formula E Team กล่าวว่า “Formula E เป็นมากกว่ากีฬามอเตอร์สปอร์ต ภายในเวลาเพียง 5 ปี การแข่งขันรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบได้กลายเป็นการบุกเบิกนวัตกรรมเทคโนโลยี ความยั่งยืน และการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ซึ่งล้วนเป็นประเด็นสำคัญของอนาคต และเราจะสำรวจโอกาสเหล่านี้ร่วมกับ NEOM ต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า”

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NEOM.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1099325/Mercedes_Benz_EQ_Formula_E_Team.jpg

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน