หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
CNPC สร้างความเชื่อมั่น ผลิตน้ำมันและก๊าซในต่างประเทศได้ต่อเนื่อง แม้โควิด-19 ระบาด
10:16 - 7 มีนาคม 2563

          บริษัท Andes Petroleum Ecuador LTD. ของบริษัทสำรวจและพัฒนาน้ำมันและก๊าซแห่งชาติจีน (CNODC) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัทปิโตรเลียมแห่งชาติจีน (CNPC) (รหัสหุ้นเซี่ยงไฮ้: 601857) เริ่มดำเนินการผลิตน้ำมันจากแหล่งน้ำมันแห่งใหม่สองแหล่งในจังหวัดโอเรลลานา ประเทศเอกวาดอร์ ซึ่งนับเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่สำหรับ CNPC ในการสำรวจแหล่งกักเก็บน้ำมันระดับชั้นหิน

          แม้ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก แต่ CNPC ยืนยันว่าการผลิตยังคงมีความต่อเนื่อง และการจัดการโครงการต่าง ๆ ในต่างประเทศเป็นไปอย่างราบรื่น โดยบริษัทนำมาตรการที่มีประสิทธิภาพของจีนในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดไปปรับใช้กับประเทศอื่น ๆ รวมถึงพันธมิตรและพนักงาน ขณะเดียวกัน นาย Dai Houliang ประธาน CNPC ได้เขียนจดหมายถึงพันธมิตรในต่างประเทศโดยเฉพาะ ซึ่งทุกคนเข้าใจและให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

          เมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา CNODC ได้ริเริ่มแผนการตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉินทางสาธารณสุขระดับ 1 และรวบรวมกลุ่มผู้นำเพื่อป้องกันและควบคุมโควิด-19 ซึ่งงานที่สำคัญที่สุดคือ การใช้มาตรการป้องกันและควบคุมที่หลากหลาย และรับรองว่าการผลิตและการปฏิบัติงานจะดำเนินไปอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

          จากนั้น CNODC ได้ใช้โซลูชั่นโทรคมนาคม ซึ่งเน้นการใช้แพลตฟอร์มการสื่อสารและการประชุมผ่านวิดีโอเพื่อสนับสนุนการทำงานที่ยืดหยุ่น นอกจากนี้ บริษัทและโครงการในต่างประเทศยังเตรียมความพร้อมในการดำเนินการป้องกันและควบคุมโรค ตลอดจนแผนการฉุกเฉินต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงการจัดซื้อสิ่งของจำเป็น และการใส่ใจต่อความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน

          นอกจากนี้ CNPC ยังรายงานสถานการณ์การต่อสู้กับการแพร่ระบาดของจีน และมาตรการที่เกี่ยวข้องกับพนักงานของ CNPC ให้พนักงานต่างชาติในบริษัทร่วมลงทุน ชุมชนท้องถิ่น และรัฐบาลประเทศต่าง ๆ ได้รับทราบอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีการสรุปเกี่ยวกับสถานกาณ์สุขภาพของพนักงานชาวจีนอย่างสม่ำเสมอ

          บริษัทโรงกลั่นของ CNPC ในสาธารณรัฐไนเจอร์ ได้เผยแพร่บทความเกี่ยวกับโควิด-19 บนเว็บไซต์ทางการของประเทศอย่าง ACTUNIFER และหนังสือพิมพ์ Le SAHEL ขณะเดียวกัน คุณ RAYNATOU MAHAMADOU SALIFOU จากโครงการท่อส่งน้ำมันดิบไนเจอร์-เบนิน เขียนบทความเรื่องการป้องกันและควบคุมไวรัสโควิด-19 ลงหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ขณะที่ในบราซิล CNPC ส่งจดหมายกว่า 30 ฉบับถึงพันธมิตรและชุมชนท้องถิ่น

          "CNPC ยืนหยัดร่วมกับพนักงานและพาร์ทของเราเพื่อต่อสู้กับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ เรามุ่งมั่นที่จะมอบความช่วยเหลือที่จำเป็นเพื่อให้ทุกคนปลอดภัยและมีสุขภาพดี พร้อมทั้งพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อช่วยพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศต่าง ๆ ที่เราเข้าไปดำเนินธุรกิจ ด้วยรับประกันความต่อเนื่องในการผลิตน้ำมันและก๊าซจากโครงการในต่างประเทศของเรา" นาย Wang Zhongcai รองประธานปิโตรไชน่า และประธาน CNODC กล่าว

          

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน