หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ASTM International เปิดให้สาธารณชนเข้าถึงมาตรฐานการผลิตอุปกรณ์ป้องกัน เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
11:51 - 26 มีนาคม 2563

ASTM International องค์กรกำหนดและจัดทำมาตรฐานระดับโลก เปิดให้สาธารณชนเข้าถึงข้อมูลมาตรฐาน 24 มาตรฐานที่จำเป็นต่อการผลิตและทดสอบอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่กำลังเป็นสถานการณ์เร่งด่วนด้านสาธารณสุขในขณะนี้

 

เพื่อช่วยเหลือผู้ผลิต ห้องปฏิบัติการ บุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณชน ASTM International ได้เปิดให้เข้าถึงข้อมูลมาตรฐานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ได้แก่ หน้ากากอนามัย เสื้อกาวน์ ถุงมือ และเจลล้างมือ

 

“ASTM International มุ่งมั่นสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ผลิต ห้องปฏิบัติการ และทุกฝ่ายที่พยายามรับมือกับไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก” แคทธารีน มอร์แกน ประธาน ASTM International กล่าว “การเปิดให้เข้าถึงมาตรฐานเหล่านี้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายจะช่วยให้บริษัทผลิตอุปกรณ์ป้องกันเข้าใจข้อกำหนดด้านความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้โลกของเราดีกว่าเดิม”

 

ข้อมูลมาตรฐานที่เปิดให้เข้าถึงประกอบด้วยมาตรฐานวิธีการทดสอบ ข้อมูลจำเพาะด้านประสิทธิภาพ และคำศัพท์เฉพาะทาง ซึ่งทั้งหมดได้รับการพัฒนาและรักษาคุณภาพโดยคณะกรรมการของ ASTM International ในส่วนของชุดป้องกันและอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (F23), สิ่งทอ (D13), ยาง (D11), ยาฆ่าแมลง ยาต้านจุลชีพ และสารควบคุมอื่น ๆ (E35) รวมถึงวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์และการผ่าตัด (F04) โดยสามารถเข้าถึงได้ที่นี่ https://www.astm.org/COVID-19/

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและคำแนะนำเกี่ยวกับไวรัสโควิด-19 สามารถดูได้ที่ www.cdc.gov และ www.who.int

 

เกี่ยวกับ ASTM International

 

ASTM International มุ่งตอบสนองความต้องการทางสังคมทั่วโลก ด้วยการสร้างผลลัพธ์เชิงบวกในด้านสาธารณสุขและความปลอดภัย ความเชื่อมั่นผู้บริโภค และคุณภาพชีวิตโดยรวม เราผนวกรวมบริการอันทันสมัยเข้ากับมาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับซึ่งพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคจากทั่วโลก เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและทำให้โลกของเราดีกว่าเดิม

 

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: แดน เบอร์เกลส์ โทร: +1.610.832.9602 อีเมล: dbergels@astm.org

 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/153355/astm_international_logo.jpg

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน