หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
XCMG เผยโฉมรถกู้ภัยและดับเพลิงรุ่นแรกของบริษัทเนื่องในวันปฐมพยาบาลโลก
17:04 - 14 กันยายน 2563

XCMG (SZ:000425) ได้ส่งรถกู้ภัยและดับเพลิงอเนกประสงค์จำนวน 4 คันไปยังเมืองโกลมุด มณฑลชิงไห่ เมื่อสัปดาห์ก่อน โดยรถสำหรับใช้งานกู้ภัยเหล่านี้พัฒนาขึ้นโดยสถาบันวิจัยของ XCMG เป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับการใช้งานโซลูชันงานกู้ภัยในเชิงพาณิชย์

 

ตั้งแต่ปี 2559 XCMG ให้ความสำคัญกับการพัฒนา ยกระดับการใช้งาน และสนับสนุนการใช้งานรถดับเพลิงและกู้ภัยเป็นอันดับแรก XCMG ได้มีส่วนร่วมในโครงการสำคัญของประเทศเพื่อศึกษาวิจัยทฤษฎีพื้นฐาน เทคโนโลยีหลัก และการออกแบบเครื่องจักร เพื่อเดินหน้าพัฒนาไม่หยุดยั้งด้วยการแก้ไขข้อด้อยของอุปกรณ์กู้ภัยฉุกเฉินที่ขาดความคล่องตัวในการใช้งาน มีประสิทธิภาพต่ำ และฟังก์ชันการใช้งานที่จำกัดเพียงอย่างเดียว ซึ่งจะช่วยยกระดับสมรรถนะความปลอดภัยสาธารณะของจีน

 

บริษัทได้ส่งมอบรถกู้ภัยฉุกเฉินรวมกัน 10 คันไปยังสถานีสาธิตการใช้งาน 6 แห่ง โดยรถ 4 คันที่อยู่ระหว่างการส่งมอบไปยังเมืองโกลมุดนั้น ได้แก่ รถดับเพลิงกู้ภัยรุ่น JY18 และ JY20 รถบรรทุกอุปกรณ์สำหรับดับเพลิงรุ่น QC700 และรถกู้ภัยรุ่น JY10

 

- รถรุ่น JY18 เป็นรถที่มีฟังก์ชันการใช้งานรอบด้าน พัฒนาโดย XCMG มีสะพานคู่ปรับการใช้งานได้คล่องแคล่ว แชสซีรถที่รองรับการใช้งานในทุกพื้นที่ และเหมาะสำหรับงานกู้ภัยฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติ เช่น แผ่นดินไหว ดินถล่ม อุทกภัย และโคลนถล่ม

 

- รถรุ่น JY10 เป็นรถที่เน้นความแข็งแกร่ง ออกแบบมาเพื่อการขนส่งอุปกรณ์เครื่องมือ พร้อมเสริมสมรรถนะเพื่อรับมือกับเหตุสารเคมีอันตรายรั่วไหล โดยมีทรายแห้งสำหรับใช้ดับเพลิง

 

- รถรุ่น QC700 สามารถบรรทุกอุปกรณ์กู้ภัย 120 ประเภท ได้กว่า 700 ชิ้น

 

หวัง หมิน ซีอีโอและประธานบริษัท XCMG และประธานสภาอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยของจีน กล่าวว่า “การออกแบบและการผลิตอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยเป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์และพันธกิจที่ XCMG ยึดมั่นเพื่อรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด เพราะอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยเป็นพื้นฐานและองค์ประกอบสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ นอกจากนี้ XCMG ยังมุ่งมั่นถ่ายทอดองค์ความรู้ผ่านการเรียนรู้ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมดับเพลิงและวางมาตรฐานให้อุตสาหกรรม”

 

XCMG มุ่งมั่นเพื่อให้ความช่วยเหลือบรรเทาเหตุฉุกเฉิน โดยมีส่วนร่วมในการกู้ภัยและงานบรรเทาภัยพิบัติครั้งสำคัญทั่วโลก รวมถึงภัยพิบัติที่เขื่อนในเมืองบรูมาดิญโญเมื่อปีที่แล้วที่บราซิล ตลอดจนภารกิจกู้ภัยจากเหตุแผ่นดินไหวและอุทกภัยที่จีน

 

เกี่ยวกับ XCMG

 

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 77 ปี และปัจจุบันรั้งอันดับ 4 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกสินค้าไปยัง 187 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือเพจของ XCMG บน Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

f2bcc3c5d3a0c60a5d99717d53ba8581.jpg (400×225)

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200911/2914466-1

คำบรรยายภาพ - XCMG เผยโฉมรถกู้ภัยและดับเพลิงรุ่นแรกของบริษัทเนื่องในวันปฐมพยาบาลโลก

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน