หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Casio จับมือ Honda Racing เปิดตัวนาฬิกา EDIFICE รุ่นใหม่
08:47 - 1 ตุลาคม 2563

บริษัท Casio Computer Co., Ltd. ประกาศเปิดตัวนาฬิกาโครโนกราฟโลหะรุ่นใหม่ในไลน์นาฬิกาสมรรถนะสูง EDIFICE รุ่น EFS-560HR ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกับ Honda Racing และมาพร้อมคอนเซปต์ "ความเร็วและอัจฉริยะ" ของทางแบรนด์


Honda Racing ดำเนินกิจกรรมด้านมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกในนามของบริษัท Honda Motor Co., Ltd. โดยบริษัทเป็นผู้จัดหาเครื่องยนต์ให้กับทีมแข่งรถฟอร์มูล่าวัน Scuderia AlphaTauri(TM) ซึ่งเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Casio ความร่วมมือระหว่าง Honda Racing กับ EDIFICE สองแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดในญี่ปุ่นครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นที่มีร่วมกันในการใช้งานเทคโนโลยีขั้นสูงระดับโลก


นาฬิกา EFS-560HR รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ นับเป็นความร่วมมือครั้งที่ 4 กับ Honda Racing โดยตัวเรือนของนาฬิกาได้รับแรงบันดาลใจมาจากสนามแข่ง ซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความเชื่อมโยงระหว่างการพัฒนาเทคโนโลยีที่ผ่านการทดสอบในสนามแข่งขันที่ Honda ส่งมอบมาสู่รถยนต์ที่นั่งส่วนบุคคล และการพัฒนาเทคโนโลยีนาฬิกาของ EDIFICE ที่ผนวกรวมคำแนะนำจากทีมแข่งรถ นอกจากนี้ เรายังใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบนาฬิกา ตั้งแต่พื้นผิวสุดพิเศษบนหน้าปัดที่คล้ายกับพื้นผิวยางมะตอยไปจนถึงการเน้นสีแดงบนเส้นรอบวงของหน้าปัดและหน้าปัดแบบฝังซึ่งหวนให้นึกถึงขอบถนนในสนามแข่งรถ


กรอบหน้าปัดของนาฬิกาทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งเป็นวัสดุที่นิยมใช้ในวงการมอเตอร์สปอร์ต ขณะที่สายนาฬิกาหุ้มด้วยผ้า CORDURA(TM) ซ้อนด้วยผ้า Kevlar(TM) เพื่อทนต่อสภาพการใช้งานที่ยากลำบากจากกลไกการแข่งรถ ส่วนกระจกทำจากคริสตัลแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน ทั้งยังมาพร้อมความสามารถในการชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์อย่างเหนือชั้น และมีโลโก้ของ Honda Racing ปรากฏอยู่ทั้งบนหน้าปัด ฝาหลัง และสายนาฬิกา นาฬิการุ่นใหม่นี้บรรจุมาในแพคเกจสุดพิเศษที่จะสร้างความตื่นเต้นให้แก่เหล่าสาวก Honda Racing


Kevlar(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ E.I. du Pont de Nemours and Company


EFS-560HR: https://products.edifice-watches.com/asia-mea/en/_detail/EFS-560HR-1A/


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1283598/EDIFICE.jpgรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1283599/EDIFICE_2.jpgรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1283600/EFS_560HR.jpg

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน