หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Xinhua Silk Road: จีนจัดเทศกาลแข่งรถวิบาก Alxa Festival ครั้งที่ 15 ในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน
14:08 - 11 ตุลาคม 2563

เทศกาล Alxa Festival ครั้งที่ 15 จัดขึ้นที่อัลซาลีก (Alxa League) เขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ทางตอนเหนือของจีน เปิดฉากไปเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีนักแข่งรถวิบาก ผู้ชื่นชอบรถวิบาก และนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

 

งานมหกรรมรถวิบากเป็นงานอีเวนท์ขนาดใหญ่ที่นำเสนอวัฒนธรรมการแข่งรถวิบากในทะเลทรายซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยรัฐบาลท้องถิ่นและ Fblife.com แพลตฟอร์มสโมสรชั้นนำของจีนร่วมกันจัดขึ้นสำหรับคนรักรถ SUV และรถออฟโร้ด นับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกเมื่อปี 2549 เทศกาลนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในเทศกาลรถวิบากที่ดึงดูดผู้คนเข้าร่วมงานมากที่สุดงานหนึ่งของจีน

 

สำหรับเทศกาลในปีนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การแข่งขันซีรีส์ Team-3 (T3), การแข่งขันรถวิบาก, การแข่งรถไต่เขา, การแข่งมวยปล้ำมองโกเลีย, งานเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิก, ทัวร์เฮลิคอปเตอร์, งานคาร์นิวัล และโชว์บินโดรน ซึ่งสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 5 ต.ค. ที่ผ่านมา

 

เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์การเดินทางที่ปลอดภัยโดยปราศจากความกังวล งานมหกรรม Alxa Festival ในปีนี้จึงได้จัดตั้งคณะทำงานเฉพาะกิจ เพื่อป้องกันและควบคุมโรคระบาด ปกป้องสิ่งแวดล้อม และรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ รัฐบาลท้องถิ่นยังมีแผนรับมือการระบาดของโควิด-19 และแผนฉุกเฉินเตรียมพร้อมไว้ด้วย

 

หลิว ฉีเกียง เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ประจำเขต Alxa Left Banner กล่าวว่า ทุกฝ่ายควรใช้ความพยายามร่วมกันเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมในทะเลทราย และส่งเสริมให้งานเทศกาล Alxa Festival เป็นการแข่งขันรถวิบากที่เป็นมิตรและสร้างจิตสำนึกที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม

 

ทางด้านซิน หัว ผู้ก่อตั้ง Fblife.com กล่าวว่า Fblife.com จะผลักดันให้เทศกาล Alxa Festival เป็นกิจกรรมแข่งรถวิบากที่ครองใจสมาชิกกลุ่มคนรักรถ และทำให้อัลซาลีกเป็นจุดหมายปลายทางในการจัดกิจกรรมแข่งรถวิบากที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

 

ลิงก์ต้นฉบับ: https://en.imsilkroad.com/p/316616.html

 

 

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1309932/15th_Alxa_Festival.jpg

 

คำบรรยายภาพ: เทศกาล Alxa Festival ครั้งที่ 15 จัดขึ้นที่เขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ทางตอนเหนือของจีน

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน