หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Xinhua Silk Road: เทศกาลแข่งรถวิบากสุดยิ่งใหญ่ของจีนสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน
10:07 - 12 ตุลาคม 2563

เทศกาล Alxa Festival ครั้งที่ 15 ซึ่งจัดขึ้นที่อัลซาลีก (Alxa League) ในเขตปกครองตนเองมองโกเลียในทางตอนเหนือของจีน ระหว่างวันที่ 1-5 ตุลาคมที่ผ่านมา ดึงดูดนักแข่งรถวิบาก ผู้ชื่นชอบรถวิบาก และนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

 

เทศกาลนี้จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2549 โดยรัฐบาลท้องถิ่นและ Fblife.com คลับคนรักรถเอสยูวีและรถออฟโร้ดชั้นนำของจีน มหกรรมแข่งรถวิบากกลางทะเลทรายสุดยิ่งใหญ่ประจำปีงานนี้เป็นที่จับตามากที่สุดงานหนึ่งในประเทศจีน

 

ไฮไลท์ของเทศกาลนี้ประกอบด้วยการแข่งรถ Team-3 (T3), การแข่งรถวิบากกรังด์ปรีซ์, การแข่งรถไต่เขา, การแข่งขันมวยปล้ำมองโกเลีย, เทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิก, ทัวร์ชมวิวด้วยเฮลิคอปเตอร์, งานคาร์นิวัล และโชว์บินโดรน

 

การแข่งรถ Team-3 ซึ่งแต่ละทีมที่เข้าแข่งขันประกอบด้วยรถสามคัน เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สำคัญที่สุดของเทศกาลนี้ และสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

 

บรรดาผู้เข้าแข่งขันต่างแสดงทักษะการขับขี่อันยอดเยี่ยมอย่างเต็มที่ ทั้งการขึ้นเขา ลงเขา ดริฟท์ และพุ่งตัวด้วยความเร็วสูง เพื่อแสดงให้เห็นถึง "ความเร็วและความหลงใหล" ในการแข่งขันกลางทะเลทราย

 

ในยามค่ำคืน กองทัพโดรน 500 ลำได้ทำการแสดงแสงสีสุดตระการตาเหนือท้องฟ้าของอัลซา เรียกเสียงปรบมืออย่างกึกก้องจากผู้ชมทุกวัย หลายคนประทับใจมากกับการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจชุดนี้

 

นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยว งานฝีมือ และงานประดิษฐ์สุดสร้างสรรค์ของคนในท้องถิ่น ณ ศูนย์วัฒนธรรมและสร้างสรรค์ ซึ่งดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

 

หัวหน้านักออกแบบผลิตภัณฑ์กล่าวว่า "ความกล้าหาญ" คือหลักสำคัญของการออกแบบผลงานครั้งนี้ เพราะในสถานการณ์โรคระบาดเช่นนี้ ทุกคนต้องมีความกล้าหาญ ความเชื่อมั่น และความหวัง เพื่อฟื้นฟูชีวิตให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ

 

เทศกาลประจำปี Alxa Festival กลายเป็นหนึ่งในกลไกสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนอัลซาลีกให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับนานาชาติ

 

ลิงก์ข่าวต้นฉบับ: https://en.imsilkroad.com/p/316618.html

 

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201010/2945187-1

คำบรรยายภาพ - การแข่งขัน Tengger Challenge ในเทศกาล Alxa Festival ครั้งที่ 15

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน