หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Realty ONE Group ทำผลงานน่าประทับใจในไตรมาสแรกของปีนี้
11:14 - 3 เมษายน 2564

บริษัทซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในนาม The UNBrokerage เดินหน้าทุบสถิติยอดขาย พร้อมคว้าตำแหน่งบริษัทแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุด และยังคงให้ความสำคัญกับการขยายธุรกิจทั่วโลก

 

Realty ONE Group แบรนด์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ได้รับการยกย่องอีกครั้งให้เป็นหนึ่งในบริษัทแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งพิสูจน์ได้จากการริเริ่มโครงการต่าง ๆ ในไตรมาสแรกของปี 2564 รวมถึงยอดขายและการจ้างบุคลากรที่เพิ่มขึ้น โดยบริษัทสามารถขายแฟรนไชส์ได้มากถึง 86 แฟรนไชส์ในปี 2563 ซึ่งทะลุเป้าหมายที่วางไว้แม้ต้องเผชิญกับสถานการณ์โรคระบาด นอกจากนั้นยังเปิดสำนักงาน 25 แห่งในไตรมาสแรกของปีนี้

 

"เราคือหนึ่งในบริษัทที่มีความมุ่งมั่นมากที่สุดในอุตสาหกรรม และเรากำลังฉลองครบรอบ 16 ปีของการแบ่งปันวัฒนธรรมองค์กร COOLTURE รวมถึงแบรนด์และโมเดลธุรกิจอันโดดเด่นของเราให้แก่ผู้คนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ วัน" Kuba Jewgieniew ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัท Realty ONE Group กล่าว "เราเติบโตทุกไตรมาส จากนั้นเราได้ตั้งเป้าหมายใหม่ รวมถึงริเริ่มโครงการใหม่และแพลตฟอร์มใหม่ เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ เราทำทุกอย่างเพื่อพวกเขาและความสำเร็จของพวกเขา"

 

นอกจากนี้ บริษัทยังให้การต้อนรับตัวแทนอสังหาฯ เพิ่มเกือบ 1,000 คน สู่สำนักงานกว่า 300 แห่ง ใน 45 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี และประเทศแคนาดา บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่องและดึงดูดใจบุคลากรมากมาย โดยติดอันดับ Top 50 Franchise for Women จาก Franchise Business Review และคว้าตำแหน่ง No. 1 Fastest Growing 100%-Commission จากการจัดอันดับ Entrepreneur's Fastest Growing Worldwide Franchise อีกครั้งในปี 2564

 

Realty ONE Group ทำกิจกรรมเพื่อสังคมผ่านแคมเปญ ONE Cares โดยให้คำมั่นสัญญาว่าจะปลูกต้นไม้หนึ่งต้นสำหรับทุกการทำธุรกรรมผ่านโครงการ ONE Tree ONE World โดยบริษัทปลูกต้นไม้ไปแล้วเกือบ 27,000 ต้นในปีนี้ และเตรียมฉลองครบรอบ 16 ปี ในวันที่ 1 พฤษภาคม ด้วยกิจกรรม ONE Day ซึ่งเป็นวันที่ทั่วทั้งบริษัทจะทำกิจกรรมตอบแทนสังคม

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OwnAOne.com

 

เกี่ยวกับ Realty ONE Group

หลังการก่อตั้งบริษัทในปี 2548 Realty ONE Group ก็ได้นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ภาคอสังหาริมทรัพย์และพลิกโฉมการทำแฟรนไชส์ของตลาดนี้ ด้วยโมเดลธุรกิจในแบบฉบับของตนเอง วัฒนธรรมองค์กรที่มีสีสัน การใช้เทคโนโลยีช่วยในการทำงาน และระบบซัพพอร์ตตัวแทนอสังหาฯ ซึ่งเหนือชั้นกว่าใคร ปัจจุบัน Realty ONE Group เติบโตอย่างรวดเร็วจนมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 15,000 คน และสำนักงานกว่า 300 แห่ง ใน 45 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี และประเทศแคนาดา นอกจากนี้ Realty ONE Group ยังเกาะกลุ่มท็อป 1% ของประเทศจากการจัดอันดับของ REAL Trends อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจาก Entrepreneur Magazine ว่าเป็นหนึ่งในท็อป 5 สุดยอดแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ และอยู่ในรายชื่อบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดโดย Inc. 500 ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 จนกล่าวได้ว่า Realty ONE Group พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นผู้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ www.RealtyONEGroup.com

 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/260011/realty_one_group___logo.jpg

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน