หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 66 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 3 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 5 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 15:47 วันนี้ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "ไฮเออร์ เปิดตัวกิจกรรมแชร์ภาพผลิตภัณฑ์ สะท้อนการสรรสร้างชีวิตอัจฉริยะ"

update 17:18 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "บัณฑิตจาก Asia School of Business เรียนรู้ผ่านประสบการณ์ตรงในโครงการ Action Learning สุดล้ำ"

update 09:45 - 13 เมษายน 2562 PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "โอรีโอ นำเสนอประสบการณ์เกม AR สุดล้ำในประเทศจีน"

update 17:04 - 12 เมษายน 2562 PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "ShaktiCoin ออกคำเตือนเพื่อสร้างความกระจ่างแก่สาธารณชนผู้สนใจเหรียญ Shakti Coins"

บล็อก
ไฮเออร์ เปิดตัวกิจกรรมแชร์ภาพผลิตภัณฑ์ สะท้อนการสรรสร้างชีวิตอัจฉริยะ
15:47 วันนี้

          ไฮเออร์ (Haier) จัดกิจกรรมใหญ่ "Meet Global Haier, Enjoy Smart Life: Snapshot Haier" สำหรับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ไฮเออร์ทั่วโลก ที่งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกจีน หรืองานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 125 เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา

 

          ผู้จัดงานเปิดเผยว่า กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมที่ไฮเออร์ได้รังสรรสู่ชีวิตของผู้คน 

 

          ด้านผู้บริหารของไฮเออร์กล่าวในระหว่างพิธีเปิดงานว่า ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของไฮเออร์สามารถเข้าร่วมกิจกรรมผ่านการอัพโหลดภาพถ่ายหรือวิดีโอที่มีผลิตภัณฑ์ของไฮเออร์ปรากฏอยู่

 

          กิจกรรมนี้จัดขึ้นพร้อมกันใน 160 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งไฮเออร์จะบริจาคเงินให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือทั้งในและต่างประเทศในนามของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

 

          นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2527 ไฮเออร์มุ่งมั่นที่จะสรรสร้างชีวิตที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้งานผ่านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอัจฉริยะที่ดีต่อสุขภาพ

 

          ในมหกรรม Appliances & Electronics World Expo 2019 (AWE 2019) ไฮเออร์ได้เผยแผนงานล่าสุดสำหรับการขยายแบรนด์สินค้าเครื่องใช้ในบ้านออกไปทั่วโลก พร้อมนำเสนอความสำเร็จล่าสุดของ 7 แบรนด์หลักในเครือ ได้แก่ Haier, GE Appliances (สหรัฐ), Fisher & Paykel (นิวซีแลนด์), AQUA (ญี่ปุ่น), Casarte, Leader และ Candy (อิตาลี)

 

          ผู้บริหารของไฮเออร์อธิบายว่า กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ระดับโลกของบริษัทไม่ใช่การหา OEMs แต่เป็นการสร้างแบรนด์ที่เป็นอิสระ ตลอดจนวางแผนงานที่รวมการออกแบบ การผลิต และการขายในต่างประเทศเข้าด้วยกัน

 

          ไฮเออร์ให้ความสำคัญกับการปรับให้เข้ากับท้องถิ่นในประเทศและภูมิภาคต่างๆ โดยในกิจกรรมนี้ ผู้ใช้งานจากทั่วโลกจะสามารถแชร์ภาพผลิตภัณฑ์ไฮเออร์ที่หลากหลาย อาทิ ตู้เย็นพร้อมตู้แช่อาหารสดด้านบนที่ออกแบบมาเพื่อผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติในอินเดีย หรือตู้แช่แข็งสำหรับตลาดซาอุดีอาระเบียที่สามารถป้องกันไม่ให้อาหารละลาย แม้ในช่วงที่ไม่มีไฟฟ้าใช้นานถึง 100 ชั่วโมง

 

          รายงานอุตสาหกรรมคาดการณ์ว่า ตลาดอุปกรณ์สมาร์ทโฮมของจีนจะมีมูลค่าแตะ 3.576 แสนล้านหยวนในปี 2563 ซึ่งภายใต้บริบทนี้ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "สมาร์ทโฮม" ของไฮเออร์ในระดับโลกจึงไม่เพียงแต่จะช่วยยกระดับชีวิตของผู้ใช้งาน แต่ยังจะเป็นการส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมสมาร์ทโฮมระดับโลกอีกด้วย

 

          ไฮเออร์จะร่วมมือกับ Xinhua Silk Road ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการข้อมูล Belt and Road ระดับชาติของสำนักข่าวซินหัว เพื่อเผยแพร่กฎกติกาการส่งรูปถ่ายและแสดงขั้นตอนทั้งหมดของกิจกรรม

 

          ผู้จัดงานยินดีต้อนรับผู้ใช้งานที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม และหวังว่ากิจกรรมนี้จะทำให้ไฮเออร์และผู้ใช้งานใกล้ชิดกันมากขึ้น

 

          เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.imsilkroad.com/active/ssp/

หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ นำเสนอ ICT แนวใหม่ ผสานความเป็นอัจฉริยะ การเชื่อมต่อ และแพลตฟอร์มดิจิทัล
14:01 วันนี้

          หัวเว่ย เปิดงาน Global Analyst Summit (HAS) ประจำปีครั้งที่ 16 เมื่อวานนี้ ที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ซึ่งภายในงาน กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอรไพรส์ของหัวเว่ย (หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์) พร้อมด้วยบริษัท Vanke และสถาบันวิจัยบิ๊กดาต้าเมืองอัจฉริยะเซินเจิ้น (Shenzhen Big Data Research Institute of Smart City) รวมถึงเหล่านักวิเคราะห์และผู้นำทางความคิดจากทั่วโลก ได้ร่วมกันอภิปรายถึงความสำคัญของการเชื่อมต่อและความเป็นอัจฉริยะ ในขณะที่องค์กรธุรกิจและรัฐบาลต่างพยายามเร่งผลักดันการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล

 

          ในการกล่าวปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ "Leading New ICT – Intelligence, Connectivity and Platform" นายชิว เหิง ประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกของหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ กล่าวว่า "การวางตำแหน่งใหม่ของหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบการเชื่อมต่อที่เข้าถึงทุกหนแห่งและความเป็นอัจฉริยะที่ครอบคลุมทุกภาคส่วนแก่รัฐบาลและลูกค้าองค์กร ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรของเรา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างรากฐาน ICT ที่แข็งแกร่งสำหรับโลกดิจิทัลผ่านการสร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ผสมผสาน ICT รูปแบบใหม่ดังกล่าว เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์"

 

          ในด้านการเชื่อมต่อ ซึ่งเป็นสาขาที่หัวเว่ยเป็นผู้นำ นายชิว เหิง ได้ชูผลิตภัณฑ์ AirEngine ซึ่งเป็น Wi-Fi 6 AP ที่สนับสนุนโดยเทคโนโลยี 5G ของหัวเว่ย และ CloudEngine ซึ่งเป็นสวิตช์เครือข่ายศูนย์ข้อมูลที่เร็วที่สุดสำหรับยุค AI นายชิว เหิง อธิบายว่า หัวเว่ยสามารถขยายความเป็นอัจฉริยะครอบคลุมทั่วถึงทุกพื้นที่ ด้วยการรวม AI เข้าในผลิตภัณฑ์ คลาวด์ และโซลูชั่นอุตสาหกรรม นอกจากนี้ นายชิว เหิง ยังได้แนะนำกล้อง AI ตัวแรกของโลกที่กำหนดการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าจุดแข็งของหัวเว่ยไม่ได้อยู่เพียงแค่กล้องโทรศัพท์มือถือเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงกล้องระดับองค์กรด้วย นายชิว เหิง ยังได้เปิดเผยให้ผู้ร่วมงานได้รับทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ All-Flash OceanStor Dorado ของหัวเว่ย ที่รวมความสามารถอัจฉริยะหลากหลายด้าน และเป็นโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลชที่เร็วที่สุดในโลก

 

          แพลตฟอร์มดิจิทัลของหัวเว่ยหนุนอุตสาหกรรมแนวดิ่งเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้เร็วขึ้น

 

          แพลตฟอร์มดิจิทัลของหัวเว่ยสามารถรับมือกับความท้าทายหลักในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ซึ่งก็คือ การเชื่อมโลกกายภาพกับโลกดิจิทัลเข้าด้วยกันเพื่อกระตุ้นการใช้งานข้อมูลที่หยุดนิ่งในโลกกายภาพ แพลตฟอร์มระดับอุตสาหกรรมของหัวเว่ยช่วยเชื่อมต่อข้อมูล IT และ OT รวมขีดความสามารถด้านต่าง ๆ จากหลากหลายอุตสาหกรรม และสั่งสมความรู้ในอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรม นอกจากนี้ แพลตฟอร์มยังเชื่อมโยงนักพัฒนาในอุตสาหกรรมเข้าด้วยกันเพื่อเร่งสร้างนวัตกรรม และสนับสนุนการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมแนวดิ่ง

 

          ไซม่อน หลี่ รองผู้จัดการทั่วไปของ Wanyi Technology ในเครือ Vanke ได้แบ่งปันวิธีการที่แพลตฟอร์มดิจิทัลของหัวเว่ยช่วยให้ Vanke เปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล นายหลี่กล่าวว่า "โมเดลธุรกิจแบบมัลติบิสสิเนส มัลติโลเคชั่น และมัลติเซอร์วิส ทำให้ Vanke ต้องเผชิญกับข้อกำหนดใหม่ ๆ ในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ซึ่งหัวเว่ยได้เข้ามาช่วยด้วยการจัดหาแพลตฟอร์มดิจิทัลที่รวมเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้าด้วยกัน เช่น บิ๊กดาต้า IoT และ AI เพื่อช่วยเราพัฒนาธุรกิจออฟไลน์ และสร้าง Vanke แบบออนไลน์ที่มีความเป็นหนึ่งเดียวโดยอาศัยเครือข่ายแคมปัสดิจิทัลที่เป็นอัจฉริยะ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ เรามีฟังก์ชั่นการทำงานที่มีบริการเป็นพื้นฐาน มีบริการที่มีผลิตภัณฑ์เป็นพื้นฐาน มีผลิตภัณฑ์ที่มีแพลตฟอร์มเป็นพื้นฐาน และมีแพลตฟอร์มที่มีระบบนิเวศเป็นพื้นฐาน"

 

          เฉิน ตงผิง ประธานสถาบันวิจัย Shenzhen Big Data Research Institute of Smart City ซึ่งเข้าร่วมงานประชุมครั้งนี้ ได้แสดงความหวังสำหรับอนาคตว่า "ความแตกต่างระหว่างแพลตฟอร์มดิจิทัลในยุคดิจิทัล กับแพลตฟอร์มข้อมูลแห่งยุคอุตสาหกรรมนั้น อยู่บนพื้นฐานข้อเท็จจริงที่ว่า แพลตฟอร์มดิจิทัลเป็นตัวสนับสนุนเมืองทั้งเมือง ในขณะที่แพลตฟอร์มข้อมูลช่วยสนับสนุนเฉพาะอุตสาหกรรม ซึ่งถ้าหากไม่มีแพลตฟอร์มดิจิทัลระดับเมืองที่มีความเป็นหนึ่งเดียว ก็จะไม่มีเมืองอัจฉริยะหรือรัฐบาลดิจิทัลอย่างแท้จริง"

 

          AirEngine ผลิตภัณฑ์ Wi-Fi 6 AP ที่สนับสนุนโดยเทคโนโลยี 5G ของหัวเว่ย ช่วยขับเคลื่อนการเชื่อมต่อและความเป็นอัจฉริยะ

 

          หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ มีผลิตภัณฑ์เรือธงมากมายที่เป็นผู้นำตลาดการเชื่อมต่อและความเป็นอัจฉริยะ ที่เห็นได้ชัดคือ ผลิตภัณฑ์ AirEngine ของหัวเว่ย ซึ่งเป็น Wi-Fi 6 AP เชิงพาณิชย์ตัวแรกของโลกที่มีการนำเทคโนโลยี 5G ของหัวเว่ยมาใช้เพื่อบรรลุอัตราการรับส่งข้อมูลที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรม รายงานผลการทดสอบจาก Tolly ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการทดลองอิสระชั้นนำ เปิดเผยว่า Wi-Fi 6 ของหัวเว่ยมีความเร็วกว่าผลิตภัณฑ์คู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดถึง 1 Gbps และด้วยการใช้เทคโนโลยีวิทยุอัจฉริยะ 5G ทำให้ Wi-Fi 6 ของหัวเว่ยมีพื้นที่ครอบคลุมมากกว่ามาตรฐาน Wi-Fi 6 ของอุตสาหกรรมถึง 40% นอกจากนี้ การใช้เทคโนโลยีเร่งความเร็วยังทำให้ Wi-Fi 6 ของหัวเว่ยมีค่าความหน่วงต่ำเพียง 10 ms ซึ่งต่ำกว่าค่ามาตรฐาน Wi-Fi 6 ในอุตสาหกรรมถึง 50% ดังนั้นจึงไม่พบความติดขัดในระหว่างการใช้เทคโนโลยี Virtual Reality (VR) หรือ Augmented Reality (AR) และด้วยการนำเทคโนโลยีสัญญาณมือถือ 5G มาใช้กับ Wi-Fi ยังทำให้ Wi-Fi 6 ของหัวเว่ย สามารถป้องกันรถยนต์ที่มีระบบนำทางอัตโนมัติ (AGV) จากกรณีข้อมูลสูญหายในช่วงที่มีการเปลี่ยน AP ทั้งยังสามารถใช้สัญญาณได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพทั่วเครือข่ายแคมปัส

 

          กลยุทธ์ "Platform + AI + Ecosystem" ของหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ เน้นไปที่ความร่วมมือกับพันธมิตร เพื่อมอบการเชื่อมต่อที่เข้าถึงทุกแห่งและความเป็นอัจฉริยะที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้าทั้งที่เป็นหน่วยงานรัฐและบริษัท นอกจากนี้ หัวเว่ยยังเป็นผู้ส่งมอบแพลตฟอร์มดิจิทัลที่รวม ICT รูปแบบใหม่ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์ ปัจจุบันเมืองต่าง ๆ กว่า 700 แห่งทั่วโลก และบริษัทในทำเนียบ Fortune Global 500 อีก 211 แห่ง ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ติด 100 อันดับแรกจำนวน 48 แห่ง ได้เลือกหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ เป็นพันธมิตรสำหรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

 

          งาน Huawei Global Analyst Summit 2019 จัดขึ้นในวันที่ 16-18 เมษายน โดยภายในงานประกอบด้วยการประชุมหลากหลายหัวข้อ และผู้เข้าร่วมงานประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจากทั่วโลก ซึ่งจะมามอบความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับหัวข้อและแนวโน้มต่าง ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.huawei.com/en/press-events/events/has2019

Great Wall Motors เปิดตัวรถกระบะ P Series ในมหกรรม Auto Shanghai 2019
13:54 วันนี้

Great Wall Pickup P Series - Passenger Pickup Interior

 

 

         Great Wall Motors (GWM) ผู้ผลิตรถกระบะและรถเอสยูวีรายใหญ่ที่สุดของจีน เปิดตัวรถกระบะ P Series ครั้งแรกของโลกในมหกรรม Auto Shanghai 2019 โดยประกอบด้วยรถกระบะโดยสาร รถกระบะครอสคันทรี และรถกระบะเชิงพาณิชย์

 

 

Great Wall pickup P series - passenger pickup truck

 

          รถกระบะสามรุ่นใหม่จาก GWM เป็นเลิศทั้งในแง่ของความปลอดภัย ฟังก์ชั่นอัจฉริยะ น้ำหนัก พื้นที่ห้องโดยสาร และขนาด นอกจากนั้นยังใช้แพลตฟอร์ม P71 ใหม่ล่าสุดของ GWM ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่แชสซีแบบไม่กดน้ำหนัก

 

          รถกระบะทั้งสามรุ่นใช้ระบบช่วงล่างแบบมัลติลิงค์และเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดของ ZF รวมถึงฟังก์ชั่นอื่นๆที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การขับขี่และการโดยสาร ดังนี้

 

          - ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบช่วยเหยียบเบรกอัตโนมัติ ระบบจอดรถอัตโนมัติ ระบบสตาร์ทรถจากระยะไกล

          - ระบบทำความร้อนที่พวงมาลัยในฤดูหนาว ระบบควบคุมแอร์ และระบบตรวจระดับน้ำมัน

          - ระบบสั่งการด้วยเสียงอัจฉริยะ

 

          รถกระบะทั้งสามรุ่นได้รับการออกแบบโดยผสมสานความสะดวกสบายของรถซีดาน ความอึดของรถเอสยูวี ความเพลิดเพลินของรถอาร์วี และศักยภาพในการบรรทุกของรถกระบะ เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์อันน่าตื่นเต้น รวมถึงลูกค้าเชิงธุรกิจระดับไฮเอนด์

 

          รถกระบะครอสคันทรีมาพร้อมฟังก์ชั่นมากมาย เช่น ระบบดิฟล็อกทั้งหน้า กลาง และหลังของรถ สนอกเกิล รอกสำหรับลากรถ โช้คอัพครอสคันทรี ระบบสนับสนุนการขับขี่บนทางลาดชัน และระบบช่วยกลับรถ รวมถึงความสามารถในการลุยน้ำลึก 900 มิลลิเมตร และเป็นรถใหม่ยอดนิยมรุ่นหนึ่งในมหกรรม Auto Shanghai 2019

 

          นอกจากนี้ รถกระบะครอสคันทรียังมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดุดัน โดยมีกรอบทะเบียนรถแบบหนาสีเทาที่กระจังหน้า และดีไซน์แผงกั้นห้องเครื่องสีดำแบบยกสูง ส่วนกระจังหน้า ล้อแม็ก และหมุดยึดล้อแม็กสีดำ ก็ช่วยตอกย้ำความดุดันของรถรุ่นนี้ 

 

          ส่วนรถกระบะเชิงพาณิชย์มีดีไซน์กระจังหน้าที่ดูละเอียดอ่อนกว่า มีระบบช่วงล่างให้เลือกทั้งแบบแหนบและแบบมัลติลิงค์ สำหรับรถที่จัดแสดงในมหกรรม Auto Shanghai 2019 เป็นรุ่นพลังงานไฟฟ้ามาพร้อมโครงหลังคาแบบปิดมิดชิด สามารถวิ่งได้ 500 กิโลเมตร (310.69 ไมล์) และชาร์จไฟได้เต็มภายในสองชั่วโมง 

 

          เพื่อให้สอดรับกับกลยุทธ์พลังงานสะอาดของ GWM รถกระบะรุ่นใหม่จึงมาในเวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้า 100% และจะมีการเปิดตัวเวอร์ชั่นพลังงานไฮโดรเจนในอนาคตอันใกล้นี้

 

          การที่ GWM เปิดตัวรถกระบะโดยสาร รถกระบะครอสคันทรี และรถกระบะเชิงพาณิชย์ P Series ถือเป็นการรุกเข้าสู่ตลาดรถกระบะระดับโลกอย่างเป็นทางการ เพื่อแข่งขันกับแบรนด์ชั้นนำอื่นๆทั่วโลก 

 

          เกี่ยวกับ Great Wall Motors

 

          Great Wall Motors ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1984 โดยเป็นผู้ผลิตรถกระบะและรถเอสยูวีรายใหญ่ที่สุดของจีน และเป็นเจ้าของสองแบรนด์ ได้แก่ Havel และ Great Wall ซึ่งครอบคลุมยานยนต์สามประเภท ประกอบด้วยรถเอสยูวี รถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรถกระบะ GWM นำทรัพยากรจากทั่วโลกมาใช้ในการวิจัยและพัฒนาศูนย์ทดสอบ ศูนย์ทดลองผลิต ศูนย์ออกแบบ และศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานระดับโลก

 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190417/2439037-1-a

          คำบรรยายภาพ - ภายในของรถกระบะโดยสาร P Series ของ Great Wall Motors

 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190417/2439037-1-b

          คำบรรยายภาพ - รถกระบะโดยสาร P Series ของ Great Wall Motors

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : Lada Story 18:39 วันอาทิตย์ ลบ
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
เมษายน 2562
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930