หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 79 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 3 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 10 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 10:06 วันนี้ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Hikvision เปิดตัวระบบแจ้งเตือนแบบไร้สาย "AX PRO""

update 10:47 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Shadow Arena อัพเดทระบบ 'ศึกชิงคะแนน’"

update 15:56 วันศุกร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "ความต้องการสิ่งปลูกสร้างที่เป็นมิตรต่อสุขภาพกำลังเพิ่มขึ้นทวีคูณในภูมิภาคเอเชีย"

update 15:46 วันพฤหัส PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Quectel เปิดตัวสมาร์ทโมดูลระดับพรีเมียม SA800U-WF มอบพลังประมวลผลและแอปพลิเคชันมัลติมีเดียบนอุปกรณ์ระบบ Android"

update 16:04 วันพุธ PRdelivery อัพเดทบล็อก "YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต Dream11 Indian Premier League 2020"

บล็อก
Hikvision เปิดตัวระบบแจ้งเตือนแบบไร้สาย "AX PRO"
10:06 วันนี้

Hikvision ผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งด้านกล้องวงจรปิด เปิดตัวระบบแจ้งเตือนแบบไร้สายรุ่นใหม่ "AX PRO" ส่งมอบโซลูชันการแจ้งเตือนครบวงจรสำหรับการใช้งานในที่พักอาศัยและการใช้งานเชิงพาณิชย์

 

โซลูชันการแจ้งเตือนแบบบูรณาการครบวงจร

 

ผลิตภัณฑ์ตระกูล AX PRO ประกอบด้วยแผงควบคุมขนาดกะทัดรัดสำหรับควบคุมอุปกรณ์ตรวจจับและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมการตรวจจับผู้บุกรุก การยืนยันตัวตนด้วยวิดีโอ การตรวจจับควัน การตรวจจับน้ำท่วม และการควบคุมระบบอัตโนมัติภายในบ้าน ระบบออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ติดตั้งและผู้ใช้งาน โดยสามารถตั้งค่าให้เหมาะสมกับความต้องการหลากหลายรูปแบบ ส่วนความซับซ้อนในการติดตั้งก็น้อยมาก เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมระบบได้อย่างสะดวกสบายด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

 

แผงควบคุม AX PRO พร้อมชิป RF สองตัว

 

แผงควบคุม AX PRO รองรับโปรโตคอลต่าง ๆ เพื่อการบูรณาการแบบไร้สาย โดยรองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงสูงสุด 210 ตัว มาพร้อมชิป RF (คลื่นความถี่วิทยุ) สองตัว ประกอบด้วยเทคโนโลยีไร้สาย Tri-X และ CAM-X เพื่อบล็อกสัญญาณรบกวนและรองรับการส่งสัญญาณเตือนประเภทต่าง ๆ พร้อมกันด้วยความเร็วสูงและเชื่อถือได้

 

อุปกรณ์ตรวจจับและอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีให้เลือกมากมาย

 

นอกจากแผงควบคุมแล้ว Hikvision ยังพัฒนาอุปกรณ์ตรวจจับและเซ็นเซอร์หลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการในการติดตั้งที่แตกต่างกันออกไป เช่น อุปกรณ์ตรวจจับแบบ PIR-Glass Break อุปกรณ์ตรวจจับความปลอดภัย อุปกรณ์ตรวจจับการสัมผัสประตู เซ็นเซอร์ตรวจจับควัน อุปกรณ์ตรวจจับน้ำรั่วซึม ฯลฯ

 

นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ตรวจจับอินฟราเรดแบบไร้สาย PIRCAM ซึ่งสามารถตรวจจับสัญญาณอินฟราเรดในระยะ 12 เมตร และเก็บภาพการเคลื่อนไหวทั้งหมด โดยผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบภาพและรับการแจ้งเตือนก่อนที่ผู้บุกรุกจะรู้ตัวว่าถูกบันทึกวิดีโอ นอกจากนี้ PIRCAM ยังมาพร้อมหลอดไฟ LED รองรับการบันทึกภาพคุณภาพสูงในที่มืด

 

Hikvision คำนึงถึงการใช้งานจริงเป็นหลัก จึงสร้างสรรค์อุปกรณ์ต่อพ่วงมากมายเพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด และช่วยให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน เช่น ปุ่มกดฉุกเฉินทั้งแบบติดตั้งอยู่กับที่และแบบพกพาเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน รวมถึงแป้นพิมพ์ LED แบบไร้สาย และกุญแจรีโมต ซึ่งมอบทางเลือกในการควบคุมระบบที่หลากหลายตามความพอใจของผู้ใช้งาน

 

บริการยืนยันตัวตนผู้บุกรุก

 

ลูกค้าสามารถตั้งค่าแผงควบคุม AX PRO ให้เชื่อมกับกล้องวงจรปิดผ่านคลาวด์หรือซับสตรีม เพื่อเริ่มบริการยืนยันตัวตนผู้บุกรุก (IVaaS) ซึ่งเป็นบริการยืนยันผ่านวิดีโอแบบสดหรือบันทึกวิดีโอความยาว 7 วินาที เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถยืนยันการแจ้งเตือนของระบบได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 

ใช้งานร่วมกับแอปอื่นได้

 

ผู้ใช้งานสามารถควบคุมและเชื่อมต่อผ่าน AX PRO เพราะระบบนี้สามารถใช้งานร่วมกับแอป Hik-Connect ของ Hikvision ซึ่งรองรับการแจ้งเตือนด้วยเสียงและวิดีโอ และช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมและติดตามระบบแจ้งเตือนจากระยะไกล นอกจากนี้ AX PRO ยังสามารถใช้งานร่วมกับแอป Hik-ProConnect ซึ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ติดตั้งระบบอย่างเต็มที่ โดยช่วยให้ผู้ติดตั้งสามารถนำเสนอโซลูชันและให้บริการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์โดยได้รับอนุญาตจากลูกค้า

 

เกี่ยวกับ Hikvision

 

Hikvision คือผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งด้านกล้องวงจรปิด บริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชันและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งที่หลากหลาย โดยนอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com

 

Hikvision AX PRO wireless alarm system

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200907/2909661-1

คำบรรยายภาพ - ระบบแจ้งเตือนแบบไร้สาย AX PRO จาก Hikvision

 

Shadow Arena อัพเดทระบบ 'ศึกชิงคะแนน’
10:47 เมื่อวาน

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดท 'ศึกชิงคะแนน’ ซึ่งเป็นโหมดการต่อสู้แบบ 5:5 ในเกม Shadow Arena เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสวีรชนตัวใหม่ พร้อมเพิ่มทักษะการต่อสู้แบบทีมไปในตัว โดยไม่ต้องคำนึงถึงอันดับที่มีอยู่

 

'ศึกชิงคะแนน’ ถือเป็นโหมดใหม่ที่ผู้เล่นเข้าร่วมได้สูงสุดถึง 10 คน โดยจะทำการแบ่งเป็น 2 ทีม เพื่อต่อสู้จนกว่าจะมีทีมที่สามารถกำจัดผู้เล่นได้ 30 คน ภายใน 20 นาที โดยที่ผู้เล่นจะสามารถคืนชีพได้ภายใน 10 วินาที หากเสียชีวิตหลังจากที่มีค่า HP เหลือ 0 รวมถึงสามารถเปลี่ยนวีรชนได้ระหว่างอยู่ในระยะเวลาคูลดาวน์

 

ในส่วนของการแข่งขันในโหมด 'ศึกชิงคะแนน’ นั้น จะเริ่มขึ้นเมื่อมีผู้เล่นเข้าสู่หน้าหลักอย่างน้อย 2 คน ซึ่งผู้เล่นจะถูกจัดให้อยู่ในฝ่ายสีแดงและสีน้ำเงิน โดยจะได้รับคะแนนทักษะ 13 คะแนน พร้อมกับอุปกรณ์ระดับสีฟ้า

 

นอกจากนี้ ไอเทมใหม่ 'ระเบิดน้ำแข็ง’ ก็ถูกอัพเดทเข้ามาในเกม Shadow Arena ด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นไอเทมที่สามารถสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง พร้อมกับส่งผลให้ศัตรูที่อยู่รอบๆ นั้นตกอยู่ในสภาวะแช่แข็ง เป็นเวลา 3 วินาที ซึ่งผู้เล่นจะสามารถรับ 'ระเบิดน้ำแข็ง’ ได้จากการล่ามอนสเตอร์ภายในอัตราที่กำหนด และสามารถกำหนดทิศทางการขว้างในขณะที่อยู่กับที่

 

เท่านั้นยังไม่พอ ทางทีมงานยังได้มีการอัพเดทกิจกรรมสุดพิเศษ “Perfect Time for Shadow Arena!” ที่สามารถดำเนินได้อย่างต่อเนื่อง จนกว่าจะมีประกาศให้ทราบ ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้เหล่าผู้เล่นสามารถรับรางวัลที่น่าสนใจมากมาย เช่น ซิลเวอร์จำนวนมาก รวมไปถึง 'บัตรใช้งานวีรชนทั้งหมด’ โดยขึ้นอยู่กับอันดับของผู้เล่นในสนามรบเดี่ยว

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

 

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200917/2920588-1

คำบรรยายภาพ - Shadow Arena อัพเดทระบบ 'ศึกชิงคะแนน’

 

INX Limited เตรียมเสนอขายโทเคนหลักทรัพย์แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก
10:01 เมื่อวาน

INX Limited ประกาศในวันนี้ว่า สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ได้ประกาศการมีผลบังคับใช้ของแบบแสดงรายการข้อมูล (Form F-1) การเสนอขาย INX Security Token (INX Token) จำนวน 130 ล้านโทเคนต่อประชาชนเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ INX ได้กำหนดราคาเสนอขายไว้ที่ 0.90 ดอลลาร์ต่อโทเคน ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำ 1,000 ดอลลาร์ และคาดว่าการเสนอขายครั้งนี้จะเริ่มในวันที่ 25 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น.ตามเวลาฝั่งตะวันออกของสหรัฐ ที่ https://token.inx.co/

 

INX ตั้งใจจะนำเงินส่วนหนึ่งจากจำนวนเงินสุทธิที่ได้จากการขาย INX Token ในการเสนอขายครั้งนี้ไปใช้ในการพัฒนาและดำเนินการ INX Trading Solutions ซึ่งเป็นโซลูชั่นสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์บล็อกเชนที่มีการกำกับดูแล ได้แก่ สกุลเงินคริปโต โทเคนที่มีลักษณะเหมือนหลักทรัพย์และตราสารอนุพันธ์ รวมทั้งนำไปใช้เพื่อการจัดตั้งกองทุนสำรองเงินสด

 

แบบแสดงรายการข้อมูลการเสนอขายหลักทรัพย์เหล่านี้ได้รับการประกาศให้มีผลบังคับใช้โดย SEC เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 โดยสามารถเข้าไปดูสำเนาแบบแสดงรายการข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของ SEC ที่ sec.gov การเสนอขายครั้งนี้ดำเนินการผ่านหนังสือชี้ชวนเท่านั้น ซึ่งหนังสือชี้ชวน (Final Prospectus) ที่อธิบายเงื่อนไขของการเสนอขายได้ถูกยื่นต่อ SEC แล้ว และเป็นส่วนหนึ่งของแบบแสดงรายการข้อมูลการเสนอที่มีผลบังคับใช้ สามารถขอรับสำเนาหนังสือชี้ชวนการเสนอขายได้ฟรี โดยเข้าไปที่ EDGAR บนเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov (คลิกที่นี่) นอกจากนี้ ยังขอรับสำเนาหนังสือชี้ชวนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยการส่งอีเมลถึง INX ที่ investors@inx.co

 

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ใช่หนังสือชี้ชวนสำหรับการเสนอขาย ไม่ใช่การเสนอขาย และไม่ใช่การชักชวนหรือเสนอให้ซื้อหลักทรัพย์ใดๆ ในรัฐหรือเขตอำนาจศาลที่การเสนอ การชี้ชวน หรือการขายดังกล่าวเป็นการกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายก่อนที่หลักทรัพย์จะได้รับการจดทะเบียนหรือมีคุณสมบัติตามกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือเขตอำนาจศาลนั้นๆ

 

เกี่ยวกับ INX Limited

 

INX Limited เป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ยิบรอลตาร์ บริษัทกำลังพัฒนา INX Trading Solutions เพื่อให้เป็นจุดแรกเข้าครบวงจรในจุดเดียวสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อขายสกุลเงินคริปโต โทเคนที่มีลักษณะเหมือนหลักทรัพย์ และตราสารอนุพันธ์

 

การออกข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นไปตามและสอดคล้องกับ Rule 134 ภายใต้พระราชบัญญัติ Securities Act of 1933 ทั้งนี้ ไม่มีหน่วยงานกำกับดูแลด้านหลักทรัพย์แห่งใดที่เห็นชอบหรือไม่เห็นชอบเนื้อหาของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1232458/INX_Limited_Logo.jpg

 

ติดต่อ:

Alona Stein

ReBlonde for INX

alona@reblonde.com

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : Lada Story 18:39 - 14 เมษายน 2562 ลบ
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
กันยายน 2563
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930