หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 70 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 3 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 5 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 07:49 วันนี้ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "มูลนิธิโรคกระดูกพรุนนานาชาติ (IOF) ย้ำโรคกระดูดพรุนคือภัยเงียบ ชี้มีคนกระดูกหักทุก 3 วินาทีทั่วโลก"

update 15:38 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล “JCSI Young Creatives Award”"

update 16:21 วันศุกร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "'โบสถ์แห่งความสามัคคี' ชี้แจง กลุ่มเกษตกรชาวดัตช์ไม่ใช่สมาชิก"

update 16:20 วันพฤหัส PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 126 เปิดฉากยิ่งใหญ่ มุ่งสร้างแพลตฟอร์มแบบเปิดกว้างสำหรับทุกคน"

update 15:10 วันพุธ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "มหกรรม Saudi Falcons and Hunting Exhibition ครั้งที่ 2 ต้อนรับผู้เข้าชมงานกว่า 70,000 คน ยอดขายนกเหยี่ยวทะลุ 2 ล้านริยัลในวันแรก"

บล็อก
มูลนิธิโรคกระดูกพรุนนานาชาติ (IOF) ย้ำโรคกระดูดพรุนคือภัยเงียบ ชี้มีคนกระดูกหักทุก 3 วินาทีทั่วโลก
07:49 วันนี้

         มารีนกระดูกสันหลังหัก ขณะก้มตัวเพื่อช่วยมารดาที่พิการ ด้านหลอ หลานสะโพกหัก หลังจากลื่นสะดุดพรมในบ้านของเธอเอง

 

          ผู้หญิงทั้งสองคนมีบางอย่างเหมือนกัน นั่นคือพวกเธอไม่รู้ว่าตัวเองมีภาวะกระดูกพรุน ซึ่งเป็นโรคที่ทำให้กระดูกอ่อนแอและเปราะบาง แตกง่ายเหมือนแก้ว ผู้ที่เป็นโรคกระดูกพรุนอาจกระดูกหักแม้เพียงล้มลงจากความสูงระดับยืน หรือแค่จาม หรือก้มตัวเพื่อผูกเชือกรองเท้า

 

          โดยหนึ่งในสามของผู้หญิงและหนึ่งในห้าของผู้ชายอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไปทั่วโลก เกิดภาวะกระดูกหักจากโรคกระดูกพรุน คิดเป็นจำนวนประชากรประมาณ 200 ล้านคน และส่งผลให้มีคนกระดูกหักทุก ๆ 3 วินาที

 

          เนื่องในวันสากลโลกระดูกพรุ่น (World Osteoporosis Day) ซึ่งตรงกับวันที่ 20 ตุลาคมของทุกปี ทางมูลนิธิโรคกระดูกพรุนนานาชาติ (IOF) ร่วมกับองค์กรสมาชิก 250 องค์กรทั่วโลก จึงเรียกร้องให้ผู้สูงอายุทุกคนตระหนักถึงปัจจัยเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน และปรึกษาแพทย์ หากพบว่าตนมีความเสี่ยง

 

          ทั้งนี้ มีปัจจัยหลายประการที่สามารถชี้ได้ว่า บุคคลนั้นอาจมีภาวะกระดูกพรุนซ่อนอยู่ แต่ลักษณะอาการที่พบได้บ่อยที่สุด คือ คนที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไปกระดูกหักแม้ล้มไม่แรง (low-trauma fall) ความสูงลดลงมากกว่า 4 ซม. (ประมาณ 1.5 นิ้ว) ใช้ฮอร์โมนในกลุ่มกลูโคคอร์ติคอยด์ (glucocorticoids) และยาอื่น ๆ ที่ทำลายกระดูกมาเป็นระยะเวลานาน ตัวผอมและน้ำหนักน้อย และครอบครัวมีประวัติเป็นโรคกระดูกพรุนหรือกระดูกสะโพกหัก ซึ่งวิธีหนึ่งที่ง่ายและรวดเร็วในการที่จะรู้ว่าตนเองมีปัจจัยเสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุนหรือไม่ ได้แก่ การทำแบบทดสอบ IOF Osteoporosis Risk Check ทางออนไลน์ [http://riskcheck.iofbonehealth.org/ ]

 

          ภาวะกระดูกหักในผู้สูงอายุอาจส่งผลให้ชีวิตของผู้สูงอายุคนนั้นเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นการปวดรุนแรง ใช้เวลาฟื้นตัวนาน ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ต้องพึ่งพาผู้ดูแล และการสูญเสียคุณภาพชีวิต ล้วนแล้วแต่เป็นผลกระทบที่พบบ่อย กระดูกสะโพกหักอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ และหากรอดชีวิต อวัยวะหรือร่างกายก็อาจสูญเสียการทำงาน (loss of function) และสูญเสียการพึ่งพาตนเอง (loss of independence) โดยผู้ป่วย 40% ไม่สามารถเดินได้อย่างอิสระ และ 60% ต้องพึ่งพาการช่วยเหลือเมื่อผ่านไปหนึ่งปี และด้วยการสูญเสียเหล่านี้ ส่งผลให้ 33% ของผู้ประสบภาวะกระดูกสะโพกหัก ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย หรือต้องไปอยู่ในศูนย์ดูแลผู้สูงอายุหลังจากที่ประสบภาวะกระดูกสะโพกหักมาหนึ่งปี

 

          ศาสตราจารย์ไซรัส คูเปอร์ ประธาน IOF กล่าวว่า:

 

          "ผู้ที่อยู่ในวัยผู้ใหญ่ทุกคนต้องให้ความสำคัญกับสุขภาพกระดูกเป็นอันดับแรก การดูแลกระดูกและกล้ามเนื้อให้แข็งแรงคือกุญแจสำคัญของการมีร่างกายที่เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวเมื่ออายุมากขึ้น หากคุณมีความเสี่ยง อย่าลังเลที่จะขอรับการตรวจจากแพทย์ และถามถึงแผนการรักษาที่เหมาะสมหากจำเป็น ปัจจุบันมีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนที่มีประสิทธิภาพมากมายมายหลายวิธี ซึ่งวิธีเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าสามารถลดความเสี่ยงของภาวะกระดูกสะโพกหักได้ถึง 40% และกระดูกสันหลังหักได้ 30-70%"

 

          นอกจากนี้ IOF ยังเรียกร้องให้หน่วยงานสาธารณสุขให้ความสำคัญกับสุขภาพกระดูก และลดภาระของภาวะกระดูกหักจากความเปราะบาง (fragility fractures) ที่มีต่อเศรษฐกิจและประชาชนในประเทศของตนเอง

 

          ศาสตราจารย์คูเปอร์กล่าวเพิ่มเติมว่า "ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ เราได้ร่วมมือกับกลุ่มผู้ป่วยและผู้พิทักษ์สิทธิประโยชน์ของผู้ป่วยในการรณรงค์ทั่วโลก ช่องว่างการรักษายังคงขยายวงกว้าง แม้แต่ผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงที่สุดก็ไม่ได้รับการปกป้องจากภาวะกระดูกหัก ผู้ที่เคยกระดูกหักจากความเปราะบางอยู่แล้ว มีความเสี่ยงสูงที่จะกระดูกหักได้อีก โดยมีความเสียงมากกว่าถึงห้าเท่าที่จะเกิดกระดูกหักอีกภายในปีแรก อย่างไรก็ตาม ประมาณ 80% ของผู้ป่วยเหล่านี้กลับไม่ทราบหรือไม่ได้รับการรักษาถึงต้นเหตุที่ซ่อนอยู่ ซึ่งก็คือ โรคกระดูกพรุน"

 

          กลยุทธ์ที่สำคัญต่อการลดปัญหาช่องว่างการรักษาและวิกฤติภาวะกระดูกหักจากความเปราะบางทั่วโลก ก็คือการให้บริการ Fracture Liaison Services ในโรงพยาบาลทุกแห่งซึ่งดูแลผู้ป่วยที่มีภาวะกระดูกหัก บริการดังกล่าวมีการประสานงานระหว่างสหสาขาวิชาชีพ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการดูแลผู้ป่วย และช่วยลดการเกิดกระดูกหักซ้ำ (secondary fractures) อันจะนำไปสู่การลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาพยาบาลที่เกี่ยวข้องกับภาวะกระดูกหักจากโรคกระดูกพรุนลงได้อย่างมหาศาลทั่วโลก

 

          เกี่ยวกับวันสากลโรคกระดูกพรุน:

 

          วันสากลโรคกระดูกพรุน หรือ World Osteoporosis Day (WOD) ตรงกับวันที่ 20 ตุลาคมของทุกปี โดยจะมีการจัดกิจกรรมรณรงค์เพื่อต่อสู้กับโรคกระดูกพรุน รวมทั้งภาวะกระดูกหักจากโรคกระดูกพรุนทั่วโลก www.worldosteoporosisday.org

 

          ผู้สนับสนุนวันสากลโรคกระดูกพรุนอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Sunsweet, Takeda, Medtronic

 

          เกี่ยวกับมูลนิธิโรคกระดูกพรุนนานาชาติ:

 

          มูลนิธิโรคกระดูกพรุนนานาชาติ หรือ International Osteoporosis Foundation (IOF) เป็นองค์กรพัฒนาเอกชนขนาดใหญ่ที่สุดของโลกที่อุทิศตนเพื่อการป้องกันโรคกระดูกพรุนและการดูแลสุขภาพกระดูก @iofbonehealth www.iofbonehealth.org

 

          สื่อมวลชนติดต่อ: L.Misteli, info@iofbonehealth.org, +41-22-994-0100

 

 

          อินโฟกราฟิก - https://mma.prnewswire.com/media/1005044/IOF_risks_Infographic.jpg 

 

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1005045/IOF_osteoporotic_bone_changes.jpg

ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล “JCSI Young Creatives Award”
15:38 เมื่อวาน

         JCS International ประกาศรายชื่อผู้ชนะ 3 รายที่ได้รับรางวัล JCSI Young Creatives Award ประจำปี 2019 โดยภาพยนตร์สั้นที่ชนะรางวัลได้รับการคัดเลือกจากผู้เข้ารอบสุดท้าย 26 ราย ตามหัวข้อประจำปีนี้อย่าง "Stand Up For Peace" สำหรับผลงานที่คว้ารางวัลปีนี้ได้แก่ Next To Me (ฟิลิปปินส์), It Starts Within (แอลเบเนีย) และ P.E.A.C.E. – A Spoken Word (สหราชอาณาจักร)

 

          รางวัล JCS International Young Creatives Award จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความสามารถของเยาวชนทั่วโลก พร้อมกับจุดประกายให้เกิดการสนทนาเกี่ยวกับสันติภาพ JCS International ก่อตั้งขึ้นโดยคุณ Ronald S. Lauder นักการกุศลและนักธุรกิจชั้นนำ องค์กรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่มหานครนิวยอร์ก และมีส่วนร่วมในกิจกรรมและบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการชี้แนะ การวิจัยเชิงนโยบาย การสื่อสารเชิงกลยุทธ์ และการสร้างคอนเทนต์

 

          "เรามองว่ารางวัล JCS International Young Creatives Award เป็นวิธีอันทรงพลังอย่างมากในการส่งเสริมสันติภาพผ่านงานศิลปะ" คุณ Lauder ผู้ได้รับรางวัล Directorate Award จากงาน International Emmys ครั้งที่ 34 เมื่อปี 2006 กล่าว "ผู้ชนะรางวัลทั้ง 3 รายของปีนี้เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมซึ่งแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ดังกล่าว"

 

          ผู้ชนะประจำปี 2019 ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการระดับนานาชาติ ซึ่งประกอบด้วยคุณ Michal Grayevsky ประธานคณะกรรมการ ผู้เป็นประธานของ JCS International และผู้ก่อตั้งรางวัล Young Creative Awards รวมถึงคุณ Amanda Nguyen ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Rise ไปจนถึงคุณ Fred Graver ที่ปรึกษา คุณ Anne Bahr Thompson กรรมการผู้จัดการฝ่ายงานกุศลประจำ Synergos คุณ Lisa Azuelos ผู้ผลิตและผู้กำกับภาพยนตร์ คุณ Devin Woods ผู้จัดการรายการ Big Bad Boo คุณ Alvaro Pereira นักข่าวโทรทัศน์ และคุณ Oliver Mahrdt ผู้ผลิตภาพยนตร์และจัดงานเทศกาล

 

          ผู้ชนะทั้ง 3 จะได้บินไปรับรางวัลที่นิวยอร์กในงาน International Emmy World Television Festival ในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน นอกจากนั้นยังจะได้เข้าร่วมงาน International Emmy Awards Gala ในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายนด้วย

 

          ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ชนะรางวัล:

 

          Next To Me

 

          ผลงานโดย: Breech Asher Harani

          ประเทศ: ฟิลิปปินส์

          เรื่องย่อ: หลังจากเกิดยุทธการที่มาราวีในฟิลิปปินส์เมื่อปี 2017 ชาวมุสลิมจำนวนมากต้องอพยพจากมาราวีไปยังมินดาเนา เด็กพลัดถิ่นถูกบังคับให้ย้ายโรงเรียน พวกเขาถูกรังแก ตลอดจนถูกเลือกปฏิบัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชุมชนที่ไม่ใช่มุสลิม

 

          It Starts Within

          ผลงานโดย: Artes Ferruni

          ประเทศ: แอลเบเนีย

          เรื่องย่อ: ทุกวันนี้โลกของเรามีปัญหามากมาย บางครั้งอาจทำให้รู้สึกล้นหลามเกินกว่าที่จะหาจุดยืนหยัดเพื่อสันติภาพ แล้วเราจะเริ่มจากตรงไหนกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาไปหาคำตอบอันเรียบง่ายแต่สำคัญ สันติภาพเกิดจากภายใน และสันติภาพสามารถงอกเงยจากที่แห่งนั้น

 

          P.E.A.C.E. – A Spoken Word

          ผลงานโดย: Funke Alafiatayo

          ประเทศ: สหราชอาณาจักร

          เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ประเภทพูดเรื่องนี้เขียนและแสดงโดย Funke Alafiatayo และชวนให้ผู้ชมลองนึกถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น หากเราทุกคนใช้เวลา 1 นาทีเพื่อยืนหยัดเพื่อสันติภาพ

 

          ติดต่อ: community@mg745fifth.com 

 

 

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1009268/JCS_International___Ronald_S_Lauder.jpg 

 

 

   รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1011733/JCS_International2.jpg 

 

Ucommune ได้รับรางวัล Global CSR Innovation จากสหประชาชาติ
13:36 เมื่อวาน

Ucommune Receives United Nations Award in Recognition of Global CSR Innovation.

 

         Dr. Daqing Mao ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Ucommune ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประชุม 2019 United Nations (UN) Global Corporate Social Responsibility Summit ซี่งจัดขึ้นในช่วงกลางเดือนตุลาคม ณ สำนักงานใหญ่สหประชาชาติในนิวยอร์ก ที่งานนี้ Dr. Mao ยังได้เป็นตัวแทนของบริษัท Ucommune ขึ้นรับรางวัล Global CSR Innovation Award เป็นปีที่สองติดต่อกัน จากบทบาทของบริษัทในการช่วยเหลือผู้ประกอบการที่มีความมุ่งมั่นจะไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย รางวัลอันทรงเกียรตินี้มอบให้แก่ Ucommune เพื่อยกย่องการพัฒนาแนวทางปฏิบัติด้านซีเอสอาร์ของบริษัท ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกการให้บริการชุมชน co-working ของจีน

 

          งานประชุม 2019 UN Global Corporate Social Responsibility Summit จัดโดยคณะกรรมาธิการ UN NGO/DPI Executive Committee และมูลนิธิ Global CSR Foundation เพื่อมอบรางวัลให้แก่องค์กรและบุคคลที่นำหลักการซีเอสอาร์ไปเป็นแนวทางการดำเนินงานและกลยุทธ์หลักของธุรกิจ Ucommune มีพันธกิจในการเสริมสร้างชุมชนที่เอื้อให้ผู้ประกอบการสามารถมุ่งหาวิธีการแก้ปัญหาเร่งด่วนด้านสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน โดยร่วมมือกับพันธมิตรทั่วโลกเพื่อดำเนินการตามเป้าหมายด้านความยั่งยืนระดับโลก และได้รับการยกย่องโดยสหประชาชาติว่าเป็นองค์กรที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับเขตเมือง

 

          Dr. Mao กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเชิญมางานประชุมครั้งนี้ รางวัลจากสหประชาชาติถือเป็นเครื่องพิสูจน์ยืนยันถึงพันธกิจของเราในการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมการทำงานเพื่อคนรุ่นต่อไป ด้วยบทบาทของบริษัทในการเป็นแพลตฟอร์มรูปแบบ space-as-a-service ที่ให้บริการพื้นที่ด้านไอทีแก่ธุรกิจสตาร์ทอัพที่กำลังเติบโต Ucommune มีหน้าที่ในการเป็นผู้นำวาระด้านซีเอสอาร์ระดับโลกทั้งในปัจจุบันและอนาคต ด้วยความพยายามอันไม่หยุดยั้งในการพัฒนาบริการของเราให้ส่งเสริมผู้ประกอบการรุ่นต่อไป เรามุ่งปลุกจิตวิญญาณในการบริหารธุรกิจอย่างยั่งยืนและสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงสังคมสำหรับโลกในยุคใหม่นี้"

 

          เพื่อช่วยให้บัณฑิตจบใหม่ทำไอเดียของตนเองให้เป็นจริงได้มากขึ้น Ucommune ได้จัดตั้ง Ucommune Lecture แพลตฟอร์มด้านภาวะความเป็นผู้นำที่มุ่งสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อนักศึกษาที่มีความคิดสร้างสรรค์เชิงนวัตกรรม ซึ่งช่วยให้นักศึกษาเหล่านั้นเพิ่มโอกาสการเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ ผ่านการเรียนการสอนแบบบรรยายที่สอนทักษะและคุณค่าด้านการประกอบการ ตลอดจนส่งเสริมทัศนคติที่เหมาะสมต่อธุรกิจในอนาคตของนักศึกษา

 

          Ucommune เล็งเห็นความสำคัญของการสนับสนุนการเป็นผู้ประกอบการและการจ้างงานสำหรับคนหนุ่มสาวที่มีความพิการ โดยสนับสนุนให้ผู้ที่มีความคิดก้าวไกลทำตามความฝันของตัวเอง ซึ่งช่วยปูทางสู่ความสำเร็จให้แก่ผู้พิการในบริษัท ตลอดจนผลักดันให้ผู้จ้างงานเปิดกว้างในการรับพนักงานผู้พิการมากขึ้น

 

          เพื่อส่งเสริมคุณค่าของสังคมส่วนรวมผ่านนวัตกรรมและการทำงานร่วมกัน Ucommune ได้เพิ่มความพยายามในการเปลี่ยนแปลงชุมชนเมือง ผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้สตาร์ทอัพมีพื้นที่สำหรับการทำงานร่วมกัน ด้วยการให้ความสำคัญกับราคา ประสิทธิภาพ และความสะดวกสบาย Ucommune ได้สร้างพื้นที่สำหรับใช้ทำงานร่วมกัน (co-working space) จำนวน 200 แห่ง ซึ่งเป็นพื้นที่การทำงานที่ดึงดูดผู้เร่ร่อนดิจิทัล (digital nomad) ฟรีแลนซ์ ผู้ประกอบการ และสตาร์ทอัพจากทั่วทุกมุมโลก

 

          Ucommune มุ่งสร้างนิยามใหม่ให้กับวัฒนธรรมการทำงาน ตลอดจนสร้างแพลตฟอร์มทั่วโลกที่มีลักษณะเฉพาะตัวและสามารถนำไปบูรณาการเข้ากับชุมชนทั้งเชิงกายภาพและดิจิทัลได้อย่างไร้รอยต่อ เพื่อช่วยให้ผู้คนได้เรียนรู้ เชื่อมต่อถึงกัน และเติบโตไปด้วยกันในสภาพแวดล้อมแบบเปิดที่น่าตื่นเต้น นอกจากพื้นที่ทำงานร่วมกันที่ยืดหยุ่นและมีพลังแล้ว Ucommune ยังให้บริการในด้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลายสำหรับฟรีแลนซ์และผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นบริการโฆษณา การสร้างแบรนด์ การร่วมลงทุนสำหรับองค์กร การฝึกอบรมทรัพยากรมนุษย์ การให้คำปรึกษาด้านการเงินและกฎหมาย บริการออกแบบและก่อสร้าง และบริการด้านไอที

 

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://ucommune.com.hk/

 

          เกี่ยวกับ Ucommune

 

          Ucommune คือบริษัทผู้ให้บริการชุมชน co-working ของจีน โดย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2019 ทาง Ucommune ได้สร้างพื้นที่สำหรับใช้ทำงานร่วมกันจำนวน 200 แห่งใน 44 เมือง ทั้งในจีน (Greater China) สิงคโปร์ และนครนิวยอร์ก บริการพื้นที่การทำงานแบบออฟไลน์ของ Ucommune มีรูปแบบการให้บริการในตัวเองภายใต้ชื่อ U Space co-working, U Studio และ U Design สำหรับพื้นที่ที่มีการออกแบบมาโดยเฉพาะ รวมทั้งมีรูปแบบการลงทุนทางธุรกิจแบบไม่เน้นเงินลงทุน (asset-light model) ได้แก่ U Brand และ U Partner ด้วยประสบการณ์ตลอดระยะเวลาสี่ปีที่ผ่านมา บริษัท Ucommune ได้สร้างระบบนิเวศของการทำงานแบบ co-working ในระดับโลก ซึ่งช่วยให้สมาชิกสามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่ายของเราเพื่อปลดล็อกศักยภาพของตนเอง และร่วมกันสร้างคุณค่าสูงสุด

 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191016/2611022-1

 

 

          คำบรรยายภาพ: Ucommune ได้รับรางวัล Global CSR Innovation จากสหประชาชาติ

 

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : Lada Story 18:39 - 14 เมษายน 2562 ลบ
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
ตุลาคม 2562
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031