หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 81 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 3 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 10 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 15:10 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Crayon Data เผยแพร่รายงาน Relevance Quotient Report 2020 อธิบายแนวโน้มและรูปแบบการธนาคารเฉพาะบุคคล"

update 14:11 วันอังคาร PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "QAD ปลื้ม Veracode รับรองซอฟต์แวร์ QAD ERP เวอร์ชั่นล่าสุด 2020.1 ตอกย้ำความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง ชี้สถานะ Veracode Verified ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของ QAD"

update 16:07 วันจันทร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "การพัฒนาเศรษฐกิจแบบยั่งยืนยังคงเป็นหัวข้อร้อนแรงในการประชุม IFF ที่หนานซา"

update 10:58 วันอาทิตย์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Airbiquity เข้าร่วมกลุ่มความร่วมมืออุตสาหกรรมยานยนต์ AUTOSAR ในฐานะพันธมิตรด้านการพัฒนา"

update 10:54 - 21 พฤศจิกายน 2563 PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "CGTN: จีนกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านนวัตกรรมและการเปิดกว้าง พร้อมส่งเสริมการพัฒนาร่วมกันในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก"

บล็อก
IAS ประกาศเพิ่มภาษาอินโดนีเซียและไทยลงโซลูชัน Context Control มุ่งขยายการให้บริการในเอเชียแปซิฟิก
15:35 วันนี้

นักโฆษณาเข้าถึงโซลูชันวัดความเหมาะสมกับแบรนด์ระดับแนวหน้านี้ในภาษาใหม่ได้แล้ว เพิ่มเติมจากที่ให้บริการอยู่เดิมในภาษาจีน ฮินดี ญี่ปุ่น เวียดนาม และอื่น ๆ

 

Integral Ad Science (IAS) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีประเมินผลโฆษณาดิจิทัล ประกาศเพิ่มภาษาอินโดนีเซียและภาษาไทยลงโซลูชันของบริษัทอย่าง Context Control โดยโซลูชันเชิงบริบทของ IAS นี้ให้บริการแล้วทั่วโลกในหลายภาษา ทั้งภาษาอินโดนีเซีย จีน ฮินดี ญี่ปุ่น ไทย และเวียดนาม

 

Context Control นำเทคโนโลยีสุดล้ำในเรื่องความหมายในภาษามาใช้ในการตรวจสอบวิเคราะห์ เพื่อมอบความแม่นยำและความละเอียดอันเหนือชั้นกว่าสำหรับลูกค้าของ IAS ในการจำแนกคอนเทนต์ออนไลน์ การจำแนกคอนเทนต์ที่เหนือกว่านี้ยกระดับความแม่นยำและความครอบคลุมให้กับนักการตลาด ที่ต้องการทำให้คอนเทนต์ในแคมเปญออนไลน์ของตนไม่ไปอยู่ใกล้กับเนื้อหาที่อาจทำให้คอนเทนต์ของตัวเองถูกมองในแง่ลบ (content adjacency) IAS ช่วยนักโฆษณาที่ทำแคมเปญในวงจรข่าวโลกที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา โดยให้บริการโซลูชันส่งเสริมความปลอดภัยและความเหมาะสมของแบรนด์ เพื่อให้ประเมินคอนเทนต์และบริบททั้งหมดในเพจไม่ว่าจะในภาษาใดได้อย่างแม่นยำ

 

เทคโนโลยีความหมายในภาษาระดับสิทธิบัตรของ IAS เป็นกลไกที่มีหน้าที่ทำความเข้าใจภาษาอินโดนีเซียและภาษาไทยที่ใช้ประจำวันเสมือนเป็นมนุษย์ โดยพิจารณาบริบท อารมณ์ และความรู้สึก เพื่อจำแนกคอนเทนต์ในเพจอย่างแม่นยำ โดยบริการสนับสนุนทางภาษาที่ปรับให้เข้ากับท้องถิ่นของ Context Control นั้นจะช่วยให้นักโฆษณาในภูมิภาค สามารถใช้การวิเคราะห์ระดับเพจที่นอกเหนือไปกว่า URL สิ่งนี้จะทำให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถปรับความเหมาะสมของตัวเองให้สอดรับกับภาษาของกลุ่มเป้าหมาย และช่วยให้แบรนด์โฆษณาต่อไปได้อย่างมั่นใจในสภาวะที่อิงกับบริบทมากขึ้น

 

Laura Quigley รองประธานอาวุโสประจำเอเชียแปซิฟิกของ Integral Ad Science กล่าวว่า "Context Control ช่วยให้นักการตลาดได้พบกับเครื่องมือช่วยจัดการความใกล้ของคอนเทนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อใช้กับแคมเปญทั้งทางตรงและผ่านโปรแกรม โดยความท้าทายหลักสำหรับแบรนด์และเอเจนซีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคือการบริหารจัดการหลาย ๆ ภาษาในตลาดสื่อที่แยกเป็นส่วน ๆ บัดนี้นักการตลาดสามารถจับมือกับ IAS เพื่อนำเทคโนโลยีและบริการสนับสนุนทางภาษา ไปใช้บริหารจัดการความปลอดภัยและความเหมาะสมของแบรนด์ ในโลกดิจิทัลที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เรากำลังช่วยให้นักการตลาดสานสัมพันธ์กับผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น ลงโฆษณาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และได้ผลลัพธ์จากการลงทุนโฆษณามากกว่าเดิม"

 

โซลูชัน Context Control ของ IAS ซึ่งช่วยแก้ปัญหาในเรื่องการป้องกันและกำหนดเป้าหมายตามเนื้อหา มีให้บริการทั่วโลกโดยซื้อได้ทั้งทางตรงและผ่านโปรแกรม ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ press@integralads.com

 

เกี่ยวกับ IAS

 

Integral Ad Science (IAS) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการตรวจสอบวิเคราะห์โฆษณาดิจิทัล โดยให้บริการเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนสื่อโฆษณาคุณภาพสูง IAS ให้บริการนักโฆษณาและผู้ลงโฆษณาด้วยข้อมูลเชิงลึกและเทคโนโลยี เพื่อปกป้องการลงทุนด้านการโฆษณาจากการฉ้อโกงและสภาวะที่ไม่ปลอดภัย พร้อมช่วยดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคและส่งเสริมผลลัพธ์ทางธุรกิจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ integralads.com

 

Yili ออกหุ้นกู้สกุลเงินดอลลาร์ ได้รับการจัดอันดับเครดิตสากลสูงสุด
15:15 วันนี้

          - หุ้นกู้ดังกล่าวกำหนดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดในบรรดาบริษัทและหุ้นกู้ที่เทียบเคียงได้

          - Yili ขึ้นแท่นบริษัทนมรายเดียวในประเทศจีนจนถึงปัจจุบันที่ได้รับการจัดอันดับเครดิตที่ระดับ A และเป็นบริษัทสินค้าบริโภคจีนที่มีอันดับเครดิตระหว่างประเทศสูงที่สุด

          บริษัท Inner Mongolia Yili Industrial Group Co., Ltd. ("Yili Group" หรือ "Yili" หรือ "บริษัท", SHA: 600887) หนึ่งในบริษัทนมรายใหญ่ 5 อันดับแรกของโลก ประสบความสำเร็จในการออกหุ้นกู้อายุ 5 ปี วงเงิน 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (HKEx) ในเดือนพฤศจิกายน 2563

          หุ้นกู้ที่ออกขายมีอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดในบรรดาบริษัทและหุ้นกู้ที่เทียบเคียงได้

          หุ้นกู้สกุลเงินต่างประเทศชุดแรกที่ออกโดย Yili ได้รับคำเสนอซื้อรวมมูลค่า 3.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งมากกว่าจำนวนที่ออกถึง 7 เท่า จากนักลงทุนคุณภาพสูงหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร บริษัทประกันภัย กองทุน และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน รวมไปถึงสถาบันประเภทอื่นๆ

          ในขั้นตอนกำหนดราคา ได้มีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยลง 0.35% จากอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น (Initial Price Guidance) ทำให้สามารถกำหนดราคาสุดท้ายสูงกว่าพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ 1.25% และได้อัตราดอกเบี้ยที่ 1.625% ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุดสำหรับหุ้นกู้ที่เทียบเคียงได้ที่ออกโดยบริษัทจากภาคอุตสาหกรรมเดี่ยวกัน โดยผู้จองซื้อประกอบไปด้วยสถาบันการลงทุนที่มีคุณภาพสูงจำนวนมาก อาทิ สถาบันการลงทุนในตราสารหนี้ชั้นนำของโลก กองทุนประกันสังคมของฮ่องกง ธนาคารต่างประเทศ และอีกมากมาย

          Yili กลายเป็นบริษัทนมแห่งเดียวในประเทศจีนจนถึงปัจจุบันที่ได้รับการจัดอันดับเครดิตที่ระดับ A และเป็นบริษัทสินค้าบริโภคจีนที่มีอันดับเครดิตระหว่างประเทศสูงที่สุด

          เมื่อไม่นานมานี้ Moody's และ Standard & Poor's ได้จัดอันดับเครดิต Yili ที่ระดับ A3 และ A- ตามลำดับ ทำให้ Yili เป็นบริษัทนมรายเดียวในประเทศจีนจนถึงปัจจุบันที่ได้รับการจัดอันดับที่ระดับ A และเป็นบริษัทสินค้าบริโภคจีนที่ได้รับการจัดอันดับเครดิตระหว่างประเทศที่ดีที่สุด สิ่งนี้ยังแสดงให้เห็นด้วยว่า บริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศให้การยอมรับในคุณสมบัติของ Yili

          การได้รับอันดับเครดิตในระดับสูงของ Yili สะท้อนถึงสถานะความเป็นผู้นำของบริษัทในตลาดนมของจีน ตลอดจนความสามารถในการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง โมเดลธุรกิจแบบบูรณาการที่รักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ ตลอดจนผลงานในการรักษาประวัติทางการเงินที่แข็งแกร่งผ่านทางวัฏจักรเศรษฐกิจ ความเป็นผู้นำที่ชัดเจนของ Yili ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงขีดความสามารถด้านนวัตกรรมของบริษัท โดยบริษัทสามารถรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมมากกว่า 1000 รายการ

          ในปี 2562 Yili ทำรายได้ 9.0223 หมื่นล้านหยวน ซึ่งเพิ่มขึ้น 13.41% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ทำให้บริษัทครองอันดับหนึ่งบริษัทนมรายใหญ่ที่สุดในเอเชียเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน และเพิ่มขึ้น 1 หมื่นล้านหยวนเป็นปีที่สองติดต่อกัน สำหรับในช่วงสามไตรมาสแรกของปี 2563 ทาง Yili Group ยังคงเดินหน้าเติบโตได้ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยรายได้ที่ 7.377 หมื่นล้านหยวน

          Moody's คาดการณ์อัตราการเติบโตใกล้เคียงกันนี้ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า โดยได้รับปัจจัยหนุนจากความต้องการผลิตภัณฑ์นม กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีการพัฒนาอยู่ตลอด และการขยายกำลังการผลิตตามแผน

          ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1340382/image1.jpg

          คำบรรยายภาพ: Yili ออกหุ้นกู้สกุลเงินดอลลาร์ ได้รับการจัดอันดับเครดิตสากลสูงสุด

          

GEP คว้ารางวัลใหญ่จากเวที Procurement Success Awards ประจำเอเชียแปซิฟิก
13:30 วันนี้

          - คว้ารางวัล Procurement Consultancy Project Award เนื่องจากช่วยลดต้นทุนได้กว่าหลายสิบล้านจากปีที่แล้วให้แก่ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก

          - ได้รับรางวัลเนื่องจากมีการผสมผสานการวางแผนกลยุทธ์ บริการที่มีการจัดการ และโซลูชันเทคโนโลยีได้แบบครบวงจรไม่เหมือนใครเพื่อพลิกวงการจัดซื้อ

          - ก่อนหน้านี้ ได้รับรางวัล Best Procurement Software Award รวมทั้งผ่านการพิจารณาที่จะได้รับรางวัล Procurement Consultancy Project Award ในงาน World Procurement Awards ประจำปีเมื่อเร็ว ๆ นี้

          GEP ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และบริการสำหรับการจัดการซัพพลายเชนแก่บริษัทในทำเนียบ Fortune 500 และ Global 2000 ทั่วโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล Procurement Consultancy Project Award อันทรงเกียรติของเอเชียในงาน Asia Pacific Procurement Success Awards 2020 ซึ่งเพิ่งจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้

          GEP ได้รับรางวัลสูงสุดด้านการให้คำปรึกษา เนื่องจากได้เปลี่ยนแปลงการดำเนินงานในการจัดซื้อของบริษัทผู้ผลิตรายหนึ่งในทำเนียบ Fortune 500 ทำให้บริษัทลดต้นทุนได้กว่าหลายสิบล้านจากงบรายจ่าย 700 ล้านยูโรของบริษัท ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 แล้วที่ GEP มีส่วนช่วยลดค่าใช้จ่ายมากกว่า 10% ตามที่วางแผนไว้ และช่วยปรับปรุงการดำเนินงานด้านการจัดซื้อของลูกค้าให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผ่านการให้คำปรึกษาแบบครบวงจร บริการแบบมีการจัดการ และโซลูชันทางเทคโนโลยี โดย GEP ได้จัดทำแดชบอร์ดที่ใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ (ระบบบริหารซัพพลายเชน) เพื่อช่วยลดต้นทุนและติดตามการลดต้นทุน ด้วยการทำให้การดำเนินงานด้านการจัดซื้อทั้งระบบของลูกค้าเป็นระบบดิจิทัลด้วย GEP SMART แพลตฟอร์มระบบจัดหาไปจนถึงชำระเงินที่ประมวลผลบนคลาวด์ระดับชั้นนำของวงการ

          "รางวัลนี้นับเป็นการยอมรับครั้งสำคัญต่อความสามารถของ GEP ในการผนวกรวมการให้คำปรึกษา บริการที่มีการจัดการ และเทคโนโลยี เข้าด้วยกันเพื่อปรับปรุงผลการดำเนินงานของบริษัททั่วโลกให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอย่างยั่งยืนทั่วภูมิภาคเอเชีย" Michael Seitz รองประธาน GEP Consulting ในจีน กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นยิ่งขึ้นกับโปรแกรมนี้ ซึ่งดำเนินมาเป็นปีที่ 3 แล้ว ขณะที่เราใช้การบริหารจัดการดีมานด์ การจัดการต้นทุนการเป็นเจ้าของ และการเป็นพันธมิตรกับซัพพลายเออร์เชิงกลยุทธ์ เพื่อทำให้ต้นทุนลดลงอีก ทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ และทำตามความต้องการของลูกค้าของเรา"

          GEP เป็นบริษัทเดียวของโลกที่จัดแผนกลยุทธ์แบบครบวงจร รวมการจัดซื้อและซัพพลายเชน บริการที่มีการจัดการ และโซลูชันเทคโนโลยีภายใต้ระบบเดียว ซึ่งลูกค้าเพียงมาหาเราก็ตอบโจทย์ความต้องการได้แทบทั้งหมดแล้ว ปัจจุบัน GEP บริหารงบรายจ่ายประมาณ 2 แสนล้านดอลลาร์ในประเภทต่าง ๆ ทั้งทางตรงและทางอ้อมกว่า 300 ประเภทให้แก่ลูกค้าของเราทั่วโลก

          รางวัล Procurement Success Awards ยกย่องทีมและโครงการด้านจัดซื้อในภาคองค์กรธุรกิจที่โดดเด่นที่สุดในเอเชีย โดยในปีนี้ มีโครงการส่งเข้าประกวดหลายร้อยจาก 13 ประเทศทั่วภูมิภาค ซึ่งก่อนหน้านี้ GEP เข้ารอบสุดท้ายที่จะได้รับรางวัล Best Procurement Consultancy ในงาน World Procurement Awards ประจำปีครั้งที่ 14 ซึ่งจัดโดย Procurement Leaders ในลอนดอน สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุผลที่ GEP ได้รับรางวัลได้ที่ https://www.gep.com/strategy/procurement-consulting

          เกี่ยวกับ GEP

          GEP ส่งมอบโซลูชันด้านซัพพลายเชนที่สร้างการเปลี่ยนแปลง ช่วยให้องค์กรธุรกิจทั่วโลกคล่องตัวและยืดหยุ่นมากขึ้น อีกทั้งยังดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิผลและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ได้รับความได้เปรียบในการแข่งขัน เพิ่มความสามารถในการทำกำไร และเพิ่มมูลค่าให้แก่ผู้ถือหุ้น

          แนวคิดที่สดใหม่ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ความรู้ความชำนาญที่เหนือคู่แข่ง บุคลากรที่ฉลาดและกระตือรือร้น สิ่งเหล่านี้คือวิธีที่ GEP SOFTWARE(TM), GEP STRATEGY(TM) และ GEP MANAGED SERVICES(TM) ส่งมอบโซลูชันด้านซัพพลายเชนที่มีขนาด พลกำลัง และประสิทธิภาพแบบเหนือระดับ ลูกค้าของเราได้แก่บริษัทที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งรวมถึงผู้นำในภาคอุตสาหกรรมนับร้อยแห่งในทำเนียบ Fortune 500 และ Global 2000 ซึ่งอาศัย GEP เพื่อบรรลุเป้าหมายด้านกลยุทธ์ การเงิน และการดำเนินงาน

          ซอฟต์แวร์ที่ประมวลผลแบบเนทีฟบนระบบคลาวด์และแพลตฟอร์มธุรกิจดิจิทัลของ GEP ติดกลุ่มผู้นำมาแล้วหลายครั้งในรายงาน Gartner Magic Quadrants และยังได้รับรางวัลและการยอมรับอย่างต่อเนื่องจากนักวิเคราะห์ในวงการ บริษัทด้านวิจัย และสื่อมวลชนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Gartner, Forrester, IDC และ Spend Matters นอกจากนี้ GEP ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาและวางกลยุทธ์ด้านซัพพลายเชนระดับชั้นนำ และผู้นำในการให้บริการที่มีการจัดการจากการจัดอันดับของ ALM, Everest Group, NelsonHall, IDC, ISG และ HFS Research เป็นต้น

          GEP มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองคลาร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ โดยมีสำนักงานและศูนย์ปฏิบัติการทั่วยุโรป เอเชีย แอฟริกา และทวีปอเมริกา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gep.com

          สื่อมวลชนติดต่อ

          Derek Creevey

          Director, Media & Public Relations

          GEP

          โทร: +1 732-382-6565

          อีเมล: derek.creevey@gep.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/518346/GEP_Logo.jpg

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : Lada Story 18:39 - 14 เมษายน 2562 ลบ
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
พฤศจิกายน 2563
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930