หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 79 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 3 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 10 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 15:38 วันนี้ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "MEET TAIWAN จัดการแข่งขัน 2020 Asia Super Team: Reach for the Stars ชิงรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันมูลค่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ"

update 14:02 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "คุณอานิล จักเกีย อดีตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ HDFC Bank เข้าร่วมงานกับ Cloud4C บริษัทในเครือ CtrlS ในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์"

update 10:30 วันเสาร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "“หัวเว่ย” แนะผู้ให้บริการใช้เครือข่ายพรีเมี่ยมที่แตกต่างเพิ่มความสามารถการแข่งขันในตลาด"

update 17:21 วันศุกร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "FP Markets ฉลองเข้าสู่ปีที่ 15 กับชัยชนะในศึกพรีเมียร์ลีก"

update 14:59 วันพฤหัส PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "มหกรรมเทคโนโลยี CES 2021 เตรียมจัดงานออนไลน์เต็มรูปแบบต้นปีหน้า"

บล็อก
MEET TAIWAN จัดการแข่งขัน 2020 Asia Super Team: Reach for the Stars ชิงรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันมูลค่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ
15:38 วันนี้

Asia Super Team การแข่งขันทีมบิวดิ้งผสานกิจกรรมการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลประจำปี ภายใต้โครงการ MEET TAIWAN กลับมาอีกครั้งในปี 2020 กับธีมใหม่ "Reach for the Stars" ขอเชิญบริษัทจากญี่ปุ่น เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ไทย และฟิลิปปินส์ จัดทีมซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 4 คน เพื่อสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน โดยมีรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันมูลค่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐเป็นเดิมพัน

 

สมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ทางออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 กันยายน 2020 พร้อมร่วมตอบคำถามออนไลน์ และลุ้นรับรางวัลเป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับไต้หวัน ง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่หน้าเว็บ asiasuperteam.meettaiwan.com เพื่อตอบคำถามสนุก ๆ และกรอกใบสมัคร ทั้งนี้ การแข่งขันจะปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ดังนั้นทุกทีมที่เข้าร่วมกิจกรรมจึงสามารถสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวในไต้หวันได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล

 

2020 Asia Super Team: Reach for the Stars

 

ช่วงที่ 1 : ลงทะเบียนออนไลน์ 7 ก.ค. - 13 ก.ย.

 

ร่วมตอบคำถาม Reach for the Stars ทางออนไลน์ เพื่อค้นหาดาวนำโชคของคุณ และคว้าโอกาสเป็นผู้ชนะรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับไต้หวัน สมัครเข้าร่วมการแข่งขันเป็นทีม ทีมละ 4 คน คุณและเพื่อนร่วมทีมอาจเป็นผู้โชคดีได้รับเชิญเข้าสู่ช่วงที่ 2 ของการแข่งขัน Asia Super Team ในฐานะตัวแทนประเทศและบริษัทของคุณ

 

ช่วงที่ 2: การแข่งขันเชิงประสบการณ์ในเดือนต.ค. ชิงรางวัลชนะเลิศมูลค่า 50 ,000 ดอลลาร์สหรัฐ

 

ในวันที่ 30 กันยายน จะมีการประกาศรายชื่อทีมจาก 8 ประเทศที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่การแข่งขันเพื่อเก็บเกี่ยวกับประสบการณ์ในไต้หวันในช่วงที่ 2 ทีมที่ประกอบด้วยสมาชิก 4 คนในฐานะตัวแทนของบริษัทที่ได้รับเชิญ จะเข้าร่วมการแข่งขันในเดือนตุลาคม การแข่งขันรายการนี้เป็นการผสมผสานกิจกรรมทีมบิวดิ้งเข้ากับการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะพบกับความประหลาดใจตลอดรายการ สำหรับทีมที่ชนะจะได้รับรางวัลเป็นแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันมูลค่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน Asia Super Team ได้ที่เว็บไซต์ทางการ asiasuperteam.meettaiwan.com.

 

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200701/2846364-1

 

คำบรรยายภาพ: 2020 Asia Super Team: Reach for the Stars การแข่งขันทีมบิวดิ้งผสานการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล

JA Solar จัดหาโมดูลกระจกสองหน้าพร้อมระบบติดตามดวงอาทิตย์ให้โครงการในมาเลเซีย
15:24 วันนี้

เมื่อไม่นานมานี้ JA Solar ได้จัดหาโมดูลกระจกสองชั้นสองหน้าขนาด 43.8MW ให้โครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แห่งแรกในมาเลเซียที่ใช้โมดูลกระจกสองชั้นสองหน้าร่วมกับระบบติดตามดวงอาทิตย์ โดยคาดว่าโครงการนี้จะสามารถผลิตไฟฟ้าได้ปีละ 74 ล้าน kWh เมื่อเริ่มดำเนินงาน

 

โครงการนี้ลงทุนโดย Halpro Engineering ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง EPC Greencells Group จากเยอรมนี และพาร์ทเนอร์อย่าง Majulia โดยเป็นโครงการภายใต้โปรแกรม Large-Scale Solar (LSS) รอบสองของมาเลเซีย ทั้งนี้ โมดูลกระจกสองชั้นสองหน้าผสานเทคโนโลยีเซลล์สองหน้าประสิทธิภาพสูงกับโครงสร้างกระจกสองชั้นอันแข็งแรงทนทาน โดยด้านหลังของโมดูลสามารถผลิตไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 70% ของด้านหน้า จึงสามารถเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนด้วยกำลังการผลิตไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น ค่าความเข้มรังสีต่ำ และประสิทธิภาพในการต้านทานการเสื่อมสภาพ (PID) ภายใต้สภาพแวดล้อมอันเลวร้าย (เช่น ทะเลทราย ชายทะเล ฯลฯ) และสภาพอากาศสุดโหด (เช่น อุณหภูมิสูง ความชื้นสูง ฯลฯ) โครงการนี้นำโมดูลประสิทธิภาพสูงดังกล่าวมาใช้งานร่วมกับระบบติดตามดวงอาทิตย์ ซึ่งจะช่วยให้ผลิตไฟฟ้าได้มากขึ้นและได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนมากขึ้น

 

จิน เป๋าฟาง ประธานคณะกรรมการบริษัทและซีอีโอของ JA Solar กล่าวว่า “การสร้างฐานการผลิตในมาเลเซียเมื่อปี 2558 และจัดหาโมดูลให้โครงการขนาดใหญ่หลายโครงการในประเทศ ทำให้ JA Solar มีสถานะที่แข็งแกร่งขึ้นในการส่งเสริมเทคโนโลยีใหม่ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการลดต้นทุนการผลิตไฟฟ้าต่อหน่วยไฟฟ้าปรับเฉลี่ย (LCOE) และเพิ่มผลตอบแทนให้กับลูกค้า ในอนาคต JA Solar จะเดินหน้าส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อผลักดันการพัฒนาตลาดเซลล์แสงอาทิตย์ในมาเลเซียและประเทศอื่น ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อไป”

Cision เผยรายงานเชิงลึกด้านข่าวประชาสัมพันธ์ มุ่งเพิ่มประสิทธิภาพการส่งและกระจายข่าว
14:38 วันนี้

Cision ประกาศเปิดตัวรายงาน The State of the Press Release รายงานฉบับใหม่ที่เปิดโอกาสให้บุคลากรสายงานประชาสัมพันธ์ได้รับทราบแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์ รวมถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผลกระทบของโรคโควิด-19 โดย Cision ได้วิเคราะห์ข้อมูลจากข่าวประชาสัมพันธ์กว่า 100,000 ชิ้นในสหรัฐที่กระจายผ่านเครือข่ายของ PR Newswire ในระหว่างเดือนมิถุนายน 2562 - พฤษภาคม 2563 สามารถดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็มได้ที่ https://misc.prnasia.com/atd/custeventreg.php?event_id=503

 

รายงานฉบับนี้เป็นฉบับต่อจากรายงาน 2020 State of the Media ของ Cision ซึ่งเพิ่งเผยแพร่เมื่อเดือนเมษายน โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับวิธีที่เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวประชาสัมพันธ์สามารถปฏิบัติงานร่วมกับเหล่าสื่อมวลชนได้ดียิ่งขึ้น

 

“รายงาน The State of the Press Release เปรียบเสมือนผลงานชิ้นสำคัญที่ Cision สามารถมอบให้แก่เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวประชาสัมพันธ์ในสิ่งแวดล้อมใหม่ที่เรากำลังปรับตัวนี้” Lucie Vietti-Curtis ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหาและการสื่อสารของ Cision กล่าว “บทบาทของข่าวประชาสัมพันธ์มีความสำคัญขึ้นเรื่อย ๆ ในภูมิทัศน์ปัจจุบัน เพราะธุรกิจต่าง ๆ กำลังมองหาช่องทางที่น่าเชื่อถือเพื่อกระจายข้อมูลสำคัญ การวัดประสิทธิภาพของข่าวประชาสัมพันธ์ยังกลายเป็นส่วนสำคัญสำหรับลูกค้าของเรา เนื่องจากสิ่งเหล่านั้นจะช่วยให้เห็นกลยุทธ์สื่อโดยรวมของพวกเขาในท้ายสุด และทำให้พวกเขาปฏิบัติงานได้ดียิ่งขึ้น”

 

The State of the Press Release มีหัวข้อเกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดครอบคลุมหลายแง่มุม ดังนี้

 

- ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเผยแพร่ข่าว

- วิธีเพิ่มปฏิสัมพันธ์

- การติดตามผู้รับสาร

- นักลงทุนสัมพันธ์

- เกณฑ์วัดข่าวประชาสัมพันธ์

 

ข้อค้นพบเกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงต่อวงการข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจากโควิด-19 ประกอบด้วย

 

- 48% ของข่าวประชาสัมพันธ์ที่เผยแพร่โดย PR Newswire ในช่วงมีนาคม – พฤษภาคม 2563 มีการกล่าวถึงโควิด-19

- เมื่อเทียบกับปี 2562 จำนวนข่าวประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวลดลงถึง 36% ขณะที่ด้านการควบคุมโรคติดต่อเพิ่มขึ้นถึง 3,140%

- ข่าวประชาสัมพันธ์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรเพิ่มขึ้น 54% และความปลอดภัยสาธารณะเพิ่มขึ้น 66%

 

ผลการศึกษาในรายงาน State of the Press Release ของ Cision มาจากข้อมูลที่เก็บจากหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็น Google Analytics, Visibility Reports และซอฟต์แวร์ประมวลข่าวประชาสัมพันธ์อันเป็นกรรมสิทธิ์ของ Cision

 

อ่านรายงาน 2020 State of the Press Release ฉบับเต็มได้ที่ https://misc.prnasia.com/atd/custeventreg.php?event_id=503

 

Cision ยังเตรียมจัดสัมมนาออนไลน์เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับรายงาน State of the Press Release เพิ่มเติมในวันที่ 12 สิงหาคม โดยศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ https://www.cision.com/us/resources/webinars-events/state-of-the-press-release-2020-webinar/

 

เกี่ยวกับ Cision

 

Cision คือผู้จัดหาซอฟต์แวร์และบริการประเภท Earned Media ชั้นนำระดับโลกสำหรับนักการตลาดและนักประชาสัมพันธ์ ซอฟต์แวร์ของ Cision ช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุตัวตนอินฟลูเอนเซอร์ที่สำคัญ รวมถึงรังสรรค์และเผยแพร่คอนเทนต์เชิงกลยุทธ์ ตลอดจนวัดประเมินผลลัพธ์ได้อย่างมีนัยสำคัญ Cision มีพนักงานกว่า 4,800 คน และมีสำนักงานกระจายอยู่ใน 24 ประเทศ ทั่วภูมิภาคอเมริกา, EMEA และ APAC หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ชนะรางวัลรวมถึง Cision Communications Cloud(R) สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.cision.com และกดติดตาม Cision ได้บนทวิตเตอร์ @Cision และเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบอาชีพพีอาร์และสื่อสารในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ Cision ได้รวบรวมทรัพยากรพีอาร์เกี่ยวกับโควิด-19 ให้ฟรี โดยดูได้ที่ https://www.cision.com/us/resources/tip-sheets/covid-19-resources/

 

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200731/2873109-1-a

คำบรรยายภาพ - รายงาน 2020 State of the Press Release

 

 

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200731/2873109-1-b

คำบรรยายภาพ - จำนวนข่าวประชาสัมพันธ์ที่ถูกส่ง

 

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200731/2873109-1-c

คำบรรยายภาพ - จำนวนการกดอ่านจากข้อความและรูปภาพโดยเฉลี่ย

 

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180117/2034361-1LOGO

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : Lada Story 18:39 - 14 เมษายน 2562 ลบ
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
สิงหาคม 2563
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031