หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 62 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 2 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 4 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 16:21 วันนี้ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "เขตเซียวซาน ในนครหางโจว เดินหน้าพัฒนาอุตสาหกรรมการจัดประชุมและนิทรรศการระดับไฮเอนด์"

update 17:16 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Uoolu เตรียมจัดการประชุมสุดยอด “Global Real Estate Internet Summit” ครั้งที่ 2 ม.ค.ปีหน้า ณ กรุงปักกิ่ง"

update 17:08 วันพุธ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "บริษัท Seraphim ของจีน เตรียมจัดส่งแผงเซลล์แสงอาทิตย์อัจฉริยะให้โซลาร์ฟาร์มขนาดใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย"

update 16:26 วันอังคาร PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "นครซีอานนำกองทัพทหารดินเผาบุกกรุงเบอร์ลิน ในงานแสดงศิลปะ Terracotta Warrior Installation Art"

update 19:28 วันจันทร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Venture Global LNG และ Kiewit ประกาศทำสัญญารับเหมาก่อสร้างสถานีส่งออกแอลเอ็นจี Calcasieu Pass"

บล็อก
เขตเซียวซาน ในนครหางโจว เดินหน้าพัฒนาอุตสาหกรรมการจัดประชุมและนิทรรศการระดับไฮเอนด์
16:21 วันนี้

เขตเซียวซาน ในนครหางโจว เดินหน้าพัฒนาอุตสาหกรรมการจัดประชุมและนิทรรศการระดับไฮเอนด์ จากอานิสงส์การเป็นเจ้าภาพจัดประชุมสุดยอด G20 และเอเชียนเกมส์ 2022

 

การประชุมสุดยอด G20 ซึ่งจัดขึ้นในกรุงบัวโนสไอเรส เมืองหลวงของอาร์เจนตินา เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้น ดึงดูดความสนใจจากทั่วทั้งโลก ขณะที่เมื่อสองปีก่อน ความสำเร็จของการประชุมสุดยอด G20 ซึ่งจัดขึ้นในนครหางโจว ทางตะวันออกของจีน ก็ได้รับความสนใจจากทั่วโลกไม่แพ้กัน โดยเขตเซียวซานถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานหลักของการประชุมสุดยอด G20 ที่นครหางโจว ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขตเซียวซานได้พัฒนาอุตสาหกรรมการจัดประชุมและนิทรรศการระดับไฮเอนด์ เร่งผลักดันการสร้างระบบนิเวศสำหรับอุตสาหกรรมดังกล่าว ตลอดจนส่งเสริมการบูรณาการและการพัฒนาเขตเมืองให้มีความเป็นสากล พร้อมฟื้นฟูพื้นที่ชนบท

 

          เขตเซียวซาน ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของแม่น้ำแยงซี เป็นเขตที่มีกิจกรรมทางเศรษฐกิจคึกคักมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของจีน และถือเป็นเขตเศรษฐกิจที่พัฒนาแล้ว โดยเซียวซานติดอันดับที่ 10 จาก 100 เขตของจีนในปี 2018 ด้วยอานิสงส์จากการเติบโตของท่าอากาศยานนานาชาติหางโจว เซียวซาน ตลอดจนการเป็นศูนย์กลางด้านการรถไฟหางโจว ส่งผลให้เขตเซียวซานได้รับการยอมรับในฐานะศูนย์กลางของภูมิภาค

 

          จากท่าอากาศยานนานาชาติหางโจว เซียวซาน สู่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติหางโจว ซึ่งเป็นสถานที่หลักของการจัดประชุมสุดยอด G20 ในหางโจวนั้น ใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาที โดยนับตั้งแต่เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอด G20 เมื่อเดือนกันยายน 2016 และได้ผ่านการรับรองระดับนานาชาติจากองค์กรต่าง ๆ เช่น สหภาพสมาคมระหว่างประเทศ ทำให้เขตเซียวซานไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำหรับจัดการประชุมสุดยอด G20 ในหางโจวเท่านั้น แต่พื้นที่เกือบทั้งหมดของเซียวซานยังได้รับการพัฒนาให้พร้อมสำหรับการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2022 ที่นครหางโจวจะเป็นเจ้าภาพอีกด้วย

 

          ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และประสบการณ์มากมายจากการจัดนิทรรศการ รวมถึงประสบการณ์การจัดนิทรรศการพ่วงการท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ ส่งผลให้อุตสาหกรรมการจัดประชุมและนิทรรศการในเขตเซียวซานประสบความสำเร็จในการพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทั้งในแง่ของปริมาณและคุณภาพ เห็นได้จากการที่ภายในช่วง 10 เดือนแรกของปีนี้ เขตเซียวซานรับบทบาทเป็นสถานที่จัดนิทรรศการในระดับต่าง ๆ ถึง 56 งาน และงานประชุมทุกประเภท 7,415 งาน ซึ่ง 70% ในจำนวนนี้เป็นงานประชุมระดับนานาชาติ

 

          "อุตสาหกรรมการจัดประชุมและนิทรรศการในเซียวซานตั้งเป้าที่จะพัฒนาให้มี่ความเป็นสากลและสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง" ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวเซียวซาน นครหางโจว กล่าว "ในอนาคต เราจะสร้างเซียวซานให้เป็นพื้นที่จัดการประชุมและนิทรรศการที่แข็งแกร่งและมีศักยภาพขับเคลื่อนเศรษฐกิจมากที่สุดในประเทศจีน ซึ่งจะยิ่งช่วยยกระดับภาพลักษณ์ความเป็น 'ห้องรับแขกทางตะวันออกของจีน' และ 'ห้องนั่งเล่นระดับนานาชาติ'"

 

          ในฐานะที่เป็นพื้นที่การดำเนินงานด้านการท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งในนครหางโจว ซึ่งเป็นเมื่องท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ เขตเซียวซานได้นำความได้เปรียบด้านทรัพยากรการท่องเที่ยวมาใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ ภายใต้วิสัยทัศน์การเป็นสถานที่สำหรับ "การประชุมและนิทรรศการขนาดใหญ่" ด้วยการส่งเสริมการบูรณาการท่องเที่ยวเข้ากับอุตสาหกรรมการจัดประชุมและนิทรรศการ เพื่อสร้างรูปแบบการพัฒนาความร่วมมือระหว่างอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกับอุตสาหกรรมการจัดประชุมและนิทรรศการที่เอื้อประโยชน์ซึ่งกันและกัน

 

          เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว หลังจากแข่งขันกันอย่างดุเดือด ในที่สุดเขตเซียวซานก็ประสบความสำเร็จในการจัดตั้งองค์กรการท่องเที่ยวนานาชาติ World Tourism Alliance ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในย่าน Xianghu Scenic Area และในเดือนกันยายนปีนี้ เซียวซานได้จัดงานอีเว้นท์ร่วมกับ World Tourism Alliance หลายงาน พร้อมกับการสร้างชื่อแบรนด์การจัดการประชุมระดับนานาชาติอย่าง "เซียงหู่" (Xianghu) บนเวทีระหว่างประเทศ

 

          "การพัฒนาอุตสาหกรรมการจัดประชุมและนิทรรศการระดับไฮเอนด์ ส่งผลให้ข้อกำหนดด้านสภาพแวดล้อมเชิงนิเวศในเซียวซานถูกยกระดับให้สูงขึ้น" ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวเซียวซาน กล่าว ซึ่งเขามองว่า เซียงหู่สร้างความโดดเด่นในการแข่งขันจนสามารถดึงดูด World Tourism Alliance ให้เข้ามาจัดตั้งสำนักงานใหญ่ในพื้นที่ เนื่องจากข้อได้เปรียบหลักในด้านระบบนิเวศ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในเซียวซานและหางโจวได้คุ้มครองและพัฒนาเซียงหู่มาตลอดระยะเวลา 13 ปี ด้วยการเพิ่มการลงทุนรวมเป็นกว่า 3 หมื่นล้านหยวน

 

          ด้วยแบบอย่างการคุ้มครองและการพัฒนาดังกล่าวของเซียงหู่ เขตเซียวซ่านจึงกำลังเร่งดำเนินการก่อสร้างวงจรนิเวศในระบบเศรษฐกิจการจัดนิทรรศการ ในขณะเดียวกัน การพัฒนาที่รวดเร็วในอุตสาหกรรมการจัดประชุมและนิทรรศการพ่วงการท่องเที่ยว ยังได้นำไปสู่การเติบโตของอุตสาหกรรมโฮมสเตย์ เศรษฐกิจโฮมสเตย์ในรูปแบบธุรกิจที่หลากหลายได้กลายเป็นเสาหลักใหม่สำหรับการก่อสร้างเขตชนบทอันงดงามในเซียวซาน

 

          ในเมืองเหอชาง ทางตอนใต้ของเขตเซียวชาน โฮมสเตย์ที่มีชื่อว่า "Hai Niao Tian Di" หรือมีหมายความว่า "โลกของนกนางนวล" กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตลอดจนได้รับสมญานามจากสมาคมโรงแรมของจีนว่าเป็น "โฮมสเตย์ที่ได้รับการความนิยมมากที่สุด" โฮมสเตย์แห่งนี้ได้รับการแปลงโฉมจากบ้านสไตล์จีนที่สร้างขึ้นมาเก่าแก่นานนับศตวรรษ โดยสภาพภายนอกยังคงสถาปัตยกรรมดั้งเดิมแบบฮุ่ยโจว ขณะที่การตกแต่งภายในนั้นครบครันด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยทุกชนิด นักท่องเที่ยวเคลิ้มหลับขณะฟังเสียงใบไผ่ร่วงหล่นยามค่ำคืน และตื่นขึ้นมาพร้อมกับเสียงนกร้องในยามเช้า อีกทั้งพวกเขาสามารถเปิดหน้าต่างเพื่อดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของชนบทแบบจีนโบราณ

 

          เนื่องจากมีทิวทัศน์ที่เป็นธรรมชาติ วัฒนธรรมพื้นบ้าน เมืองและหมู่บ้านโบราณ รวมถึงแหล่งทรัพยากรอื่น ๆ หมู่บ้านและเมืองจำนวนมากในเขตเซี่ยวชานจึงกลายเป็นจุดชมทิวทัศน์ที่สวยงาม ไร่นาเกษตรแปรเปลี่ยนมาเป็นเป็นเกสต์เฮาส์ ผลิตภัณฑ์การเกษตรกลายมาเป็นสินค้าท่องเที่ยว ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความมั่งคั่งให้กับประชาชนในท้องถิ่นและทำให้ชนบทเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา ปัจจุบัน หมู่บ้านที่สวยงามที่มีสไตล์ที่หลากหลายและเปี่ยมด้วยเสน่ห์กำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในเขตเซี่ยวซาน

 

          "หมู่บ้านที่นี่ส่วนใหญ่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์แบบชนบท และการใช้ชีวิตแบบคนเมืองที่ทันสมัย" Sarunas ชาวลิทัวเนียที่อาศัยอยู่ที่นครหางโจวมาเป็นเวลานาน กล่าว

 

          เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา รัฐบาลเขตเซี่ยวชานได้เปิดตัวแผนปฏิบัติการยุทธศาสตร์การฟื้นฟูชนบท ระยะเวลา 5 ปี โดยเสนอว่า ภายในเดือนมิถุนายนปี 2022 ทุกหมู่บ้านที่ก่อตั้งในเขตเซียวซาน ควรได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านการยกระดับชนบทที่สวยงามตามแบบ "หมู่บ้านสวยงาม ผู้อยู่อาศัยมั่งมี อุตสาหกรรมรุ่งเรือง และชุมชนสมัครสมาน"

 

          "กระแสน้ำเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม นับเป็นปรากฏการณ์อันน่าทึ่งที่ไม่สามารถพบเจอได้ที่ใด" เป็นเวลาหลายพันปีที่กระแสน้ำอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและไม่เหมือนใครในแม่น้ำเฉียนถัง ได้ทำใหนักท่องเที่ยวจำนวนนับไม่ถ้วนต่างต้องมนต์เสน่ห์ ปัจจุบัน เขตเซียวฉาน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำทางตอนใต้ของแม่น้ำเฉียนถัง กำลังไขว่คว้าโอกาสจาก "ช่วงหลังการประชุมสุดยอด G20 และช่วงก่อนเอเชี่ยนเกมส์" และยืนเป็นแถวหน้าในการสร้างเมืองนานาชาติที่ทันสมัย พร้อมกับคุณสมบัติต่าง ๆ ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลก

 

          ที่มา: The Information Office of Xiaoshan District, Hangzhou City

 

เมนารินี กรุ๊ป ได้รับอนุญาตวางตลาดยา meropenem/vaborbactam ในยุโรป
16:04 วันนี้

- meropenem/vaborbactam ได้รับอนุมัติเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2018 โดยคณะกรรมาธิการยุโรป สำหรับการใช้ทางคลินิกในผู้ป่วยวัยผู้ใหญ่ที่เป็นโรคติดเชื้อที่รักษายาก

 

          - ครั้งแรกที่การรวมกันของยากลุ่ม carbapenem และยากลุ่ม beta-lactamase inhibitor ได้รับการอนุมัติให้ใช้ทางคลินิกในยุโรป

 

          เมนารินี กรุ๊ป (Menarini Group) ประกาศว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงเมื่อไม่นานมานี้กับ เมลินตา เธราพิวติกส์ (Melinta Therapeutics) เพื่อวางตลาดยา meropenem/vaborbactam ในยุโรป เอเชียแปซิฟิก และกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราช (CIS)

 

 

 

          (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/652491/MENARINI_Group_Logo.jpg )

 

          Pio Mei ผู้จัดการทั่วไปของเมนารินี กรุ๊ป กล่าวย้ำว่า "การได้รับอนุมัติให้วางตลาดยา meropenem/vaborbactam ในยุโรป ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ก้าวแรกจากความร่วมมือของเรากับเมลินตา ทั้งยังเป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเมนารินีในขอบข่ายโรคติดเชื้อ และการมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับการดื้อยาต้านจุลชีพ ซึ่งเป็นปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข"

 

          ก่อนหน้านี้ meropenem/vaborbactam ได้รับการอนุมัติในเบื้องต้นจาก FDA สำหรับใช้รักษาการติดเชื้อของระบบทางเดินปัสสาวะแบบซับซ้อน (cUTI) ซึ่งรวมถึง โรคกรวยไตอักเสบ ในผู้ป่วยวัยผู้ใหญ่ โดยพิจารณาจากผลการทดลอง TANGO I เป็นสำคัญ

 

          นอกจากนี้ การอนุมัติในยุโรปยังได้พิจารณาถึงผลการทดลอง TANGO II ซึ่งเป็นการทดลองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีการดำเนินการมาในผู้ป่วยที่ติดเชื้อ Carbapenem-Resistant Enterobacteriaceae (CRE) ผลการทดลองดังกล่าวระบุว่า meropenem/vaborbactam มีข้อบ่งใช้ทางคลินิกกว้างขึ้น โดยเพิ่มการรักษาโรค cUTI (ซึ่งรวมถึงโรคกรวยไตอักเสบ) โรคปอดอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียที่เกี่ยวกับการใช้เครื่องช่วยหายใจหรือการติดเชื้อในโรงพยาบาล, การติดเชื้อในช่องท้องที่ซับซ้อน และการติดเชื้อในกระแสเลือด (bacteremia) ที่สัมพันธ์กับโรคติดเชื้อที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้

 

          Vaborbactam เป็นยาในกลุ่ม first-in-class inhibitor of class A (ซึ่งรวมถึง KPC, Klebsiella pneumoniae carbapenemase) และ class C beta-lactamases ที่ป้องกันไม่ให้ยา Meropenem เกิดการเสื่อมสลายโดยเอนไซม์ serine carbapenemases ด้วยการฟื้นฟูการออกฤทธิ์ต่อเชื้อดื้อยากลุ่ม carbapenem

 

          ในการทดลอง TANGO II นั้น meropenem/vaborbactam ถูกใช้เป็นยากันชักที่ให้ทางหลอดเลือดดำ เทียบกับ "การรักษาที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน" ซึ่งผลการศึกษาพบว่าอัตราการหายจากภาวะติดเชื้อ (clinical cure) เพิ่มขึ้น อัตราการเสียชีวิตลดลง และอาการไม่พึงประสงค์ที่เกี่ยวเนื่องกับการรักษาลดลง (เช่น ความเป็นพิษต่อไต) อัตราการหายจากภาวะติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในเชิงสถิตินี้ ยังพบในผู้ป่วยที่ได้รับยากดภูมิคุ้มกัน ซึ่งเป็นกลุ่มที่โดยปกติแล้วไม่ได้เข้าร่วมการทดลอง

 

          ปัจจุบันเชื้อแบคทีเรียแกรมลบดื้อยานับเป็นปัญหาทางสาธารณสุขทั่วทุกมุมโลก ดังเช่นที่ระบุโดย WHO และ CDC การติดเชื้อ CRE เนื่องจากมีทางเลือกการรักษาที่จำกัดนั้น มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับอัตราการเสียชีวิตที่อยู่ในระดับสูง ตลอดจนค่าใช้จ่ายและระยะเวลารักษาตัวในโรงพยาบาลที่เพิ่มขึ้น ข้อมูลล่าสุดจากเครือข่าย European Antimicrobial Resistance Surveillance Network (EARS-Net) ระบุว่า ความชุกของ CRE ที่ดื้อยา (invasive CRE isolates) นั้นอยู่ในระดับที่น่าวิตกสำหรับบางประเทศในยุโรป โดยในโรมาเนีย อิตาลี และกรีซ พบว่ามีอัตราเชื้อ Klebsiella pneumoniae (จากเลือด และน้ำหล่อเลี้ยงสมองและไขสันหลัง) ดื้อยากลุ่ม carbapenems อยู่ที่ 31%, 34% และ 67% ตามลำดับ

 

          ในสถานการณ์เช่นนี้ meropenem/vaborbactam จึงมีศักยภาพที่จะมาเป็นตัวพลิกเกมในการต่อสู้กับสถานการณ์การติดเชื้อแบคทีเรียแกรมลบที่ยากต่อกการรักษา โดยตอบสนองต่อประเด็นทางการแพทย์ที่สำคัญ ซึ่งเชื่อมโยงกับการติดเชื้อแบคทีเรีย Enterobacteriaceae ที่ดื้อยาต้านจุลชีพ

 

          เกี่ยวกับ เมนารินี กรุ๊ป

 

          เมนารินี กรุ๊ป เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์สัญชาติอิตาลี โดยมีรายได้ 3.6 พันล้านยูโร และพนักงานมากกว่า 17,000 คน เมนารินีมีฐานการผลิต 16 แห่ง ศูนย์วิจัยและพัฒนา 7 แห่ง รวมทั้งมีการดำเนินงานที่แข็งแกร่งใน 136 ประเทศ

 

          http://www.menarini.com

 

          ที่มา: Menarini I.F.R.

ลาซาด้า กรุ๊ป ประกาศแผนสืบทอดตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง
15:47 วันนี้

 - ลาซาด้า กรุ๊ป แต่งตั้ง ปิแอร์ ปัวยอง (Pierre Poignant) เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ขณะที่ ลูซี่ เพง (Lucy Peng) ยัง

 

คงดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารต่อไป

 

          ลาซาด้า กรุ๊ป บริษัทอีคอมเมิร์ซชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแต่งตั้ง ปิแอร์ ปัวยอง (Pierre Poignant) ประธาน

 

บริหารของกลุ่มบริษัท จะรับช่วงดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ต่อจาก ลูซี่ เพง (Lucy Peng) โดยมีผลทันที การเปลี่ยน

 

แปลงดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแผนการสืบทอดตำแหน่งภายในกลุ่มบริษัท ขณะที่คุณลูซี่ จะยังคงดำรงตำแหน่งประธานคณะ

 

กรรมการบริหารหญิงของลาซาด้า กรุ๊ป ต่อไป

 

          Poignant ซึ่งได้รับแต่งตั้งเป็นประธานบริหารกลุ่มบริษัทในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จะนำแผนกลยุทธ์ของบริษัทไปพัฒนาให้

 

เกิดการเติบโตอย่างมั่นคง ขณะเดียวกันก็จะเดินหน้าบริหารงานของลาซาด้าในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และ

 

เวียดนามต่อไป โดยจะทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับซีอีโอประจำแต่ละประเทศ และผู้นำทีมระดับภูมิภาค

 

          นับตั้งแต่ลาซาด้าก่อตั้งขึ้นในปี 2012 คุณ ปิแอร์เป็นหนึ่งในกำลังสำคัญที่พัฒนาและขยายธุรกิจด้านโลจิสติกส์ของลาซาด้า 

 

รวมทั้งสร้างขีดความสามารถด้านอี-โลจิสติกส์ของบริษัท โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา เขาได้รับบทบาทต่างๆ ในลาซาด้า ซึ่งรวมถึง 

 

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการที่กำกับดูแลงานบริการลูกค้า ซัพพลายเชน และการผลิตคอนเทนต์

 

          คุณ ลูซี่ กล่าวว่า "คุณ ปิแอร์ เป็นผู้ร่วมก่อตั้งลาซาด้าที่ได้รับการเคารพนับถือ ด้วยความทุ่มเทที่มีให้กับบริษัทอย่างไม่รู้จัก

 

เหน็ดเหนื่อยตลอด 6 ปีที่ผ่านมา คุณ ปิแอร์ และผู้ร่วมก่อตั้งคนอื่นๆ มีวิสัยทัศน์ในการสร้างเครือข่ายโลจิสติกส์มาตั้งแต่จุดเริ่มต้น 

 

ตั้งแต่สมัยที่ยังไม่มีใครในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เชื่อในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ จนปัจจุบันถือเป็นธุรกิจที่มีมูลค่า ซึ่งทำให้เราโดดเด่นและ

 

แตกต่างไปจากคู่แข่ง นอกจากนี้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณ ปิแอร์ ได้ทุ่มเททำงานมากกว่าหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย และสร้างผล

 

งานที่ยอดเยี่ยมในทุกบทบาทที่เขาได้รับ"

 

          คุณ ปิแอร์รู้สึกขอบคุณในความเชื่อมั่นที่คุณ ลูซี่ มีให้กับเขา พร้อมแสดงความยกย่องชื่นชมพนักงานของลาซาด้าที่ได้ร่วมเดิน

 

ทางบนเส้นทางที่ยาวไกล" กับเขามาตั้งแต่ปี 2012

 

          คุณ ปิแอร์ กล่าวว่า ลาซาด้าได้รับประโยชน์จากระบบนิเวศของอาลีบาบา ตั้งแต่ความสามารถด้านเทคโนโลยีไปจนถึงเครือ

 

ข่ายโลจิสติกส์ที่ล้ำสมัย "ปี 2018 ถือเป็นอีกก้าวสำคัญสำหรับลาซาด้า เราเดินหน้าปรับปรุงและพัฒนา ให้แข็งแกร่ง และ มี

 

ประสิทธิภาพมากขึ้น นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น และผมมั่นใจว่า ปีหน้าจะเป็นปีแห่งความสำเร็จครั้งใหญ่อีกปีหนึ่ง"

 

          เกี่ยวกับ ลาซาด้า กรุ๊ป

 

          ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้าเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวัน

 

ออกเฉียงใต้ ดำเนินธุรกิจในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย และเวียดนาม

 

          ด้วยรายการสินค้ามากกว่า 300 ล้านชิ้น ลาซาด้ามอบสินค้าจากหลากประเภทจากหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่ สินค้าความงาม แฟชั่น 

 

อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของใช้ในบ้าน ของเล่นเด็ก อุปกรณ์กีฬา และสินค้าอุปโภคบริโภค

 

          ลาซาด้ายังมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภค ด้วยศูนย์บริการลูกค้าแบบครบวงจร 

 

และอำนวยความสะดวกในการส่งคืนสินค้าผ่านเครือข่ายพันธมิตรผู้ให้บริการจัดส่งสินค้ากว่า 100 แห่ง ปัจจุบัน อาลีบาบา กรุ๊ป โฮ

 

ลดิ้ง จำกัด (NYSE: BABA) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ ลาซาด้ากรุ๊ป

 

          สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

 

          Vanessa Seow 

          Vanessa.seow@lazada.com 

          +65 9723 9743

 

          Jermyn Chow 

          Jermyn.chow@lazada.com 

          +65 9090 2331

 

          Titiwanlaya Thaimongkolrat

          Titiwanlaya.thaimongkolrat@lazada.co.th

          +6683 964 6649

          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160928/8521606183LOGO

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
ธันวาคม 2561
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031