หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 56 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 1 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 4 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 10:50 วันนี้ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "ODEM.IO ปลื้มฐานผู้สนับสนุนแข็งแกร่ง หลังการระดมทุนสาธารณะติดลมบน"

update 15:57 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Texcent สตาร์ทอัพฟินเทคสิงคโปร์ ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจโอนเงินข้ามประเทศ จากธนาคารกลางสิงคโปร์ (MAS)"

update 15:30 วันอังคาร PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "GERRY WEBER สานต่อดีลกับสไตล์ไอคอนดัง Eva Herzigova ในฐานะหน้าตาของแบรนด์ประจำปี 2018"

update 15:23 วันจันทร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "เวียดนามเป็นเจ้าภาพงานประชุม MRO East Asia เตรียมพร้อมรับการเติบโตตลาดซ่อมบำรุงอากาศยานเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"

update 09:41 - 17 กุมภาพันธ์ 2561 PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "NYNJA แอปแชทพลังบล็อกเชนแอปแรกที่มีตลาดและสกุลเงินดิจิทัลของตัวเอง"

บล็อก
ODEM.IO ปลื้มฐานผู้สนับสนุนแข็งแกร่ง หลังการระดมทุนสาธารณะติดลมบน
10:50 วันนี้

 

ODEM.IO ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก มีฐานผู้สนับสนุนเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากการระดมทุนสาธารณะที่หลายคนตั้งตารอคอยคืบหน้าไปในทางที่ดี

 

          ODEM.IO จำหน่ายโทเคน ODEM ได้เกือบ 6 ล้านหน่วยนับตั้งแต่เปิดการระดมทุนสาธารณะเมื่อวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น.ตามเวลา UTC และรู้สึกยินดีที่ขายโทเคนได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเกิดความท้าทายในตลาดเงินตราดิจิทัลทั่วโลกก็ตาม โดยสามารถระดมทุนได้เกิน 22% ของเพดานขั้นสูง แตะที่ระดับ 11,182,500 ยูโร (13.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) สำหรับการระดมทุนสาธารณะรอบนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 19 มีนาคม เวลา 9.00 น.ตามเวลา UTC

 

          ริชาร์ด แมกฮุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ODEM.IO กล่าวว่า "ผู้สมทบทุนและผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ ล้วนเป็นผู้ที่เชื่อมั่นในเป้าหมายของ ODEM ในการทำให้การศึกษาทั่วโลกเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและมีราคาย่อมเยากว่าเดิม เรารู้สึกภูมิใจและซาบซึ้งที่คนเหล่านี้รักและให้การสนับสนุนโครงการ ODEM"

 

          ODEM.IO เป็นแพลตฟอร์มอินเตอร์แอคทีฟที่อาศัยความร่วมมือ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้เรียนในการเข้าถึงบุคลากรทางการศึกษาชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณ์การศึกษาคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม แพลตฟอร์ม ODEM แตกต่างจากตลาดการศึกษาออนไลน์ทั่วไป ตรงที่มีการนำเสนอวิชาและหลักสูตรแบบเรียลไทม์ให้แก่ผู้เรียนโดยตรง ODEM.IO ซึ่งต่อยอดมาจากบล็อกเชนอีเธอเรียม มุ่งมั่นสู่การเป็น Airbnb แห่งโลกการศึกษานานาชาติ

 

          แพลตฟอร์มนี้ขับเคลื่อนด้วยโทเคน ODEM ที่หมุนเวียนอยู่ในระบบ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรและการนำเสนอหลักสูตรการเรียนการสอน โทเคนดังกล่าวจะช่วยอำนวยความสะดวกในการชำระเงินข้ามแดน พร้อมกับส่งเสริมบุคลากรการศึกษาชั้นแนวหน้าในการจัดสอนวิชาต่างๆ ให้สอดรับกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้เรียน

 

          บิล เบร์ด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ODEM.IO กล่าวว่า "ผู้เข้าร่วมการระดมทุนสาธารณะครั้งนี้ จะได้รับสิทธิในการใช้งานแพลตฟอร์มและมีส่วนร่วมในชุมชน ODEM โดยตรง"

 

          ODEM.IO ยังคงเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนแบบ Know-Your-Customer สำหรับการระดมทุนสาธารณะ ผู้ร่วมโครงการจะต้องแสดงข้อมูลยืนยันตัวตนและสถานที่พำนักก่อนจึงจะได้รับอุนญาตให้ซื้อโทเคน ข้อกำหนดในการเปิดเผยตัวตนนี้ถือเป็นหลักปฏิบัติสากลเพื่อสร้างหลักประกันว่าเงินทุนที่ได้จากการะดมทุนเป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย

 

          KPMG Switzerland รับบทเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายของ ODEM.IO ขณะที่ SICOS (Lux) S.C.S. ทำหน้าที่ให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับการระดมทุนสาธารณะและโครงสร้างการระดมทุนดังกล่าว

 

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://odem.io/ หรือร่วมพูดคุยกับ ODEM ทาง Telegram ที่ https://t.me/odem_io 

 

          สื่อมวลชนติดต่อ

          อีเมล: press@odem.io 

          โทร. (424) 327-5682

          ที่อยู่: Via Balestra 6, 6830 Chiasso, Switzerland

 

          ติดตามความเคลื่อนไหวและพูดคุยกับ ODEM.IO ได้ทาง

          Telegram: https://t.me/odem_io 

          LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/odem-io/ 

          Facebook: https://www.facebook.com/odemio/  

          Twitter: https://twitter.com/ODEM_IO 

 

 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/639718/ODEM_IO_Logo.jpg

Qlink ผนึกกำลัง Block Array ติดตั้งแพลตฟอร์มบันทึกข้อมูลการขับขี่รถบรรทุกขนส่งสินค้า
10:43 วันนี้

    Qlink เครือข่ายโทรศัพท์มือถือแบบกระจายศูนย์รายแรกของโลก ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Block Array ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีบล็อกเชนสำหรับบันทึกข้อมูลรถบรรทุกขนส่งสินค้า

 

          Qlink และ Block Array ประกาศลงนามบันทึกความเข้าใจ (MoU) เพื่อทำงานร่วมกัน โดย Qlink ( https://qlink.mobi/f/qlink ) เป็นเครือข่ายโทรศัพท์มือถือแบบกระจายศูนย์รายแรกของโลก ที่ทุ่มเทสร้างโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมแบบโอเพนซอร์สบนบล็อกเชน ส่วน Block Array ( https://blockarray.com/ ) เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีบล็อกเชนสำหรับเก็บรวบรวมข้อมูลจากอุปกรณ์บันทึกข้อมูลการขับขี่ รวมถึงออกใบแจ้งหนี้และเอกสารการจัดส่งสินค้าผ่านระบบสัญญาอัจฉริยะ โดยเป็นผู้บุกเบิกตลาดขนส่งสินค้ารูปแบบใหม่ให้กับบรรดาบริษัทโลจิสติกส์

 

          ทั้งสองบริษัทวางแผนที่จะสำรวจตลาดโดยใช้สถานีฐานเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อกระชับความร่วมมือระหว่างเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและอุตสาหกรรมโลจิสติกส์

 

          ส่วนหนึ่งของ MoU ระบุว่า Block Array จะติดตั้งฟังก์ชั่น Qlink dApp ให้แก่ผู้ใช้ เพื่อให้สามารถใช้งานเครือข่ายไร้สายแบบกระจายศูนย์ของ Qlink ได้ ซึ่งหมายความว่า บรรดารถบรรทุกจะสามารถส่งข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องยนต์และข้อมูลการขับขี่ให้แก่เจ้าของรถในระหว่างการเดินทาง ในขณะเดียวกัน Block Array จะช่วยติดตั้งโหนดเต็มรูปแบบให้กับ Qlink Chain เพื่อรับประกันประสิทธิภาพ เสถียรภาพ และความน่าเชื่อถือของเครือข่าย

 

          ปัจจุบัน กฎหมายกำหนดให้รถบรรทุกขนส่งสินค้าติดตั้งอุปกรณ์บันทึกข้อมูลการขับขี่ (ELD) เพื่อบันทึกชั่วโมงการทำงาน Block Array จึงได้พัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อยืนยันชั่วโมงการขับขี่ รวมถึงเวลาที่เริ่มออกเดินทางและถึงจุดหมายปลายทาง ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ในอนาคต บริษัทโลจิสติกส์จะมีบันทึกข้อมูลรถบรรทุกที่ถูกต้อง โปร่งใส และออนไลน์ตลอดเวลา นอกจากนั้นยังเป็นการเปิดศักราชใหม่ของการใช้อินเทอร์เน็ตในยานพาหนะ ซึ่งจะเปิดโอกาสสำหรับการพัฒนาต่อไป

 

          คุณซูซาน โจว ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Qlink กล่าวว่า "การผนวก Block Array เข้ากับเครือข่ายของ Qlink Chain ในฐานะส่วนหนึ่งของระบบเครือข่าย จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพและความปลอดภัยในเครือข่าย Qlink ให้แก่ผู้ใช้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Block Array เพื่อส่งเสริมพันธกิจของทั้งสองฝ่าย และสร้างสรรค์บริการที่ดีกว่าเดิมให้แก่ผู้ใช้ ขณะนี้ Qlink กำลังสร้างระบบปฏิบัติการบล็อกเชนสำหรับโลกของการโทรคมนาคมแห่งอนาคต และขอต้อนรับ Block Array มาร่วมขยายการเข้าถึงลูกค้าและช่วยทำให้ระบบนิเวศการทำงานสมบูรณ์ยิ่งขึ้น"

 

          คุณแซม บาชา ผู้ร่วมก่อตั้ง Block Array กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรกับ Qlink จะทำให้บริษัททั้งในสหรัฐและจีนสามารถเข้าถึง IoT, ELD และแหล่งข้อมูลอื่นๆได้แบบเรียลไทม์ ทำให้เกิดเป็นมิติใหม่ของการสื่อสารระหว่างเครื่องจักรกับเครื่องจักร โซลูชั่นไร้สายของ Qlink เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้แอปพลิเคชันของเราสมบูรณ์ เราตั้งตารอที่จะใช้ประโยชน์จากทุกบริการของ Qlink ในอนาคต และจะเดินหน้ายกระดับการทำงานร่วมกันของบล็อกเชนต่อไป"

 

          Qlink ทุ่มเทให้กับการสร้างโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมแบบโอเพนซอร์สบนบล็อกเชน ซึ่งมีศักยภาพในการสนับสนุนแอปพลิเคชันต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเครือข่าย โดยการสร้างเครือข่ายโทรศัพท์มือถือแบบกระจายศูนย์ครั้งแรกของโลกจะทำให้โครงสร้างพื้นฐานของ Qlink มีความครอบคลุมพื้นที่อับสัญญาณ และช่วยลดต้นทุนโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคม ทั้งยังมีการตอบแทนผู้ใช้ที่แบ่งปันเครือข่ายที่ไม่มีการใช้งาน นับเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบโทรคมนาคมโดยรวมได้เป็นอย่างดี

 

          การสร้างความร่วมมือครั้งนี้ถูกกำหนดและจัดการโดย Amplifi Capital ( www.amplifi.capital ) ซึ่งเป็นนักลงทุนขั้นเริ่มต้นในบริษัททั้งสองแห่ง โดย Amplifi เป็นผู้นำการลงทุนรอบต่างๆใน Qlink และ Block Array ทั้งยังให้คำปรึกษาแก่ทั้งสองบริษัทด้วย

 

          เกี่ยวกับ  Qlink

 

          Qlink ก่อตั้งขึ้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านบล็อกเชนและโทรคมนาคม โดยมีคุณอัลเลน หลี่ นั่งแท่นหัวหน้าสถาปนิกและนักพัฒนาหลักประจำ Qlink เขาเป็นนักธุรกิจที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต รวมถึงการท่องเที่ยวและโทรคมนาคม โครงการต่างๆของเขาได้รับความสนใจจากนักลงทุนในหลายประเทศ ตั้งแต่จีนแผ่นดินใหญ่ไปจนถึงสิงคโปร์ เขามีประสบการณ์ 7 ปีในการทำงานร่วมกับ Huawei Technologies และอีก 4 ปีในฐานะผู้ก่อตั้งและอดีตซีอีโอของ Youyou Mobile

 

          Qlink กำลังสร้างเครือข่ายโทรศัพท์มือถือแบบกระจายศูนย์เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งจะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคม รวมถึงจุดประกายโมเดลธุรกิจใหม่ๆ ตลอดจนมอบประสบการณ์โทรคมนาคมที่มีความปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน Qlink มีนักลงทุนและทีมที่ปรึกษาที่แข็งแกร่ง เช่น คุณเซี่ย ซือหวง หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Alibaba, คุณหลี่ เว่ย ผู้ก่อตั้ง Pine VC และคุณลีโอ หวัง หนึ่งในนักลงทุนรายแรกๆของ NEO

 

          เกี่ยวกับ  Block Array

 

          Block Array คือบริษัทสตาร์ทอัพด้านบล็อกเชนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองชัททานูกา รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา บริษัทให้ความสำคัญกับการนำโซลูชั่นบล็อกเชนแบบบูรณาการแนวดิ่งมาใช้ในการแก้ปัญหาของบริษัทโลจิสติกส์บุคคลที่สาม บริษัทจัดการห่วงโซ่อุปทาน และอุตสากรรมโลจิสติกส์โดยรวม

 

          Block Array กำลังสร้างตลาดแบบกระจายศูนย์เพื่อรองรับการขนส่งสินค้า ทั้งตลาดการขนส่งสินค้า ระบบสัญญาอัจฉริยะสำหรับออกใบแจ้งหนี้ และอื่นๆ

 

          เกี่ยวกับ  Amplifi Capital

 

          Amplifi Capital คือบริษัทลงทุนเอกชน บรรดาหุ้นส่วนของ Amplifi เป็นกลุ่มแรกๆที่ใช้สกุลเงินดิจิทัล ทั้งยังเน้นลงทุนและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบล็อกเชน คำแนะนำของ Amplifi นำไปสู่การสร้างคุณค่าและความสำเร็จทางเทคโนโลยีของบริษัทในกลุ่ม ทั้งยังนำไปสู่การสร้างความร่วมมือผ่าน Amplifi Strategy Group กลุ่มบริษัทเอกชนยักษ์ใหญ่ในแวดวงบล็อกเชนที่นำโดย Amplifi

 

          ติดต่อ  Qlink

          Toya Zhang

          toya@qlink.mobi 

          852-67467319

 

          ติดต่อ Block Array

          Press and Media

          contact@blockarray.com 

          Subject: Media & Press

 

          ติดต่อ Amplifi Capital

          Media Relations Dept

          contact@amplifi.capital 

          Subject: Media & Press

 

GARP ยกย่อง แอนดรูว์ โล เป็นผู้จัดการความเสี่ยงแห่งปี
10:37 วันนี้

 - ศาสตราจารย์ด้านการเงินของโรงเรียนการบริหารสโลนแห่งสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ ได้รับเกียรติจากผลงานทางวิชาการที่แพร่หลายและโด่งดัง รวมถึงการมีส่วนร่วมสนับสนุนวิชาชีพการจัดการความเสี่ยง

 

          Global Association of Risk Professional (GARP) สมาคมผู้จัดการความเสี่ยงเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ลงมติเลือก แอนดรูว์ โล (Andrew Lo) จากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) เป็นผู้จัดการความเสี่ยงแห่งปี 2560

 

          รางวัลนี้มอบให้โดยคณะกรรมการ GARP Board of Trustees เพื่อยกย่องความสำเร็จอันโดดเด่นและการมีส่วนร่วมสนับสนุนวิชาชีพการจัดการความเสี่ยง โดยดร.โลจะเข้ารับรางวัลในที่ประชุม Risk Convention ครั้งที่ 19 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 7 มีนาคมนี้ ในนิวยอร์ก

 

          ปัจจุบัน ดร.โล ดำรงตำแหน่ง Charles E. and Susan T. Harris Professor รวมทั้งเป็นศาสตราจารย์ด้านการเงิน และผู้อำนวยการห้องปฏิบัติการวิศวกรรมการเงิน ที่โรงเรียนการบริหารสโลนแห่งสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT Sloan School of Management) ดร.โลมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากผลงานทางวิชาการและการมีส่วนร่วมเป็นผู้นำความคิดในการหารือเชิงนโยบายเกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ เช่น ตลาดการเงิน การเงินเชิงพฤติกรรม ระเบียบข้อบังคับ ความเสี่ยงที่เป็นระบบและความเสี่ยงด้านสภาพคล่อง รวมถึงนวัตกรรมด้านชีวการแพทย์ นอกจากนี้ ดร.โลยังได้สำรวจจุดสูงสุดในชีวิตการทำงานและความคิดเห็นด้านนโยบายของตนเองในหนังสือชื่อ "Adaptive Markets: Evolution at the Speed of Thought" ที่เขาได้เขียนขึ้นสำหรับคนอ่านทั่วไป และได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ในปี 2560 โดยสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน

 

          นายริชาร์ด อพอสโตลิก ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GARP กล่าวว่า "เราขอแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์แอนดรูว์ โล ผู้ที่ได้รับรางวัลคนล่าสุดนี้ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผู้จัดการความเสี่ยงแห่งปี ร่วมกับผู้ประกอบวิชาชีพด้านบริหารความเสี่ยงที่มีชื่อเสียง ตลอดจนนักวิชาการและเจ้าหน้าที่รัฐ ซึ่งมีบทบาทในการจัดการความเสี่ยงและวิชาชีพการจัดการความเสี่ยงด้วยวิธีที่ยอดเยี่ยม แอนดรูว์เป็นแรงบันดาลใจให้กับเราทุกคนที่มีความเชื่อว่าการบริหารความเสี่ยงถือเป็นความรับผิดชอบของทุกคน และเป็นเรื่องที่ควรปลูกฝังอย่างต่อเนื่องและจริงจังในวัฒนธรรมและกระบวนการตัดสินใจของทุกองค์กร"

 

          ด้านแอนดรูว์ โล เปิดเผยว่า "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลผู้จัดการความเสี่ยงแห่งปีจาก GARP ซึ่งเป็นองค์กรที่ผมให้การนับถือสูงสุดมาอย่างยาวนาน จากการที่ทางองค์กรให้ความสำคัญอย่างจริงจังกับการบริหารจัดการความเสี่ยง ทั้งในแง่ทฤษฎีและในเชิงปฏิบัติ ผมขอน้อมรับรางวัลนี้ด้วยความนบนอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงรายชื่อบุคคลใน GARP Board of Trustees ตลอดจนกลุ่มผู้ประกอบวิชาชีพด้านการบริหารความเสี่ยงและนักวิชาการที่เคยได้รับรางวัลนี้ในอดีต"

 

          เกี่ยวกับ Global Association of Risk Professionals (GARP)

          GARP ( www.garp.org ) เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรและไม่ขึ้นกับกลุ่มการเมืองใด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2539 และกำกับดูแลโดยคณะกรรมการอาสาสมัคร Board of Trustees ซึ่งประกอบด้วยผู้ประกอบวิชาชีพด้านการบริหารความเสี่ยงชั้นนำ ปัจจุบันองค์กรมีสมาชิกมากกว่า 150,000 รายในกว่า 190 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

 

ติดต่อ:

 

Craig Collins, SVP, Head of Media and Risk Intelligence

 

โทร. 201-719-7242

 

อีเมล: craig.collins@garp.com

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ปฏิทินบล็อก
กุมภาพันธ์ 2561
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728
บล็อกโปรด
    ยังไม่มีบล็อกโปรด

     
     
    ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา