หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 59 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 2 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 4 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 16:10 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "nChain เปิดตัว Bitcoin SV โปรเจกต์ขุดเหรียญแบบ Full Node เพื่อคืนค่าบิตคอยน์โปรโตคอลต้นฉบับ"

update 16:47 วันพฤหัส PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Handheld ขยายข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัทขนส่งพัสดุชั้นนำระดับโลก"

update 15:56 วันพุธ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Honor 10 สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี คว้ารางวัล “EISA Lifestyle Smartphone 2018 - 2019”"

update 14:59 วันอังคาร PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "“ฮาร์เบอร์ ซิตี้” ร่วมกับสตูดิโอ SNARKITECTURE นำเสนอ "BOUNCE" ผลงานศิลปะจัดวาง"

update 09:40 - 11 สิงหาคม 2561 PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Makeblock สร้างชื่ออีกครั้ง หลังได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพการศึกษาจาก Kokoa เป็นครั้งที่ 2"

บล็อก
nChain เปิดตัว Bitcoin SV โปรเจกต์ขุดเหรียญแบบ Full Node เพื่อคืนค่าบิตคอยน์โปรโตคอลต้นฉบับ
16:10 เมื่อวาน

nChain ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนระดับโลก ประกาศเปิดตัว Bitcoin SV วิธีการติดตั้ง Full Node แบบใหม่เพื่อคืนค่าให้กับโปรโตคอลดั้งเดิมของบิตคอยน์ ที่ในตอนนี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นในรูปแบบของ Bitcoin Cash (BCH) โดยชื่อของโปรเจกต์ที่ถูกเรียกว่า "Satoshi Vision" หรือ SV นั้นก็เพื่อสะท้อนภารกิจในการเติมเต็มวิสัยทัศน์ของซาโตชิ นากาโมโตะ ผู้ก่อตั้งบิตคอยน์ Bitcoin SV ได้ถูกสร้างขึ้นตามคำเรียกร้องของ CoinGeek บริษัทขุดเหรียญ BCH ชั้นนำ รวมถึงนักขุดเหรียญรายอื่น และมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นทางเลือกให้กับนักขุดเหรียญที่ยังคงสนับสนุนวิสัยทัศน์ดั้งเดิมของบิตคอยน์ มากกว่าที่จะพยายามสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ไม่จำเป็นให้กับบิตคอยน์โปรโตคอลดั้งเดิม

 

เมื่อต้นสัปดาห์นี้ CoinGeek ได้เผยแพร่แถลงการณ์ที่ชัดเจน เกี่ยวกับการใช้พลังแฮชในการขุด BCH เพื่อสนับสนุนทิศทางของบิตคอยน์โปรโตคอลที่สอดคล้องกับ Satoshi Vision และยืนยันว่าจะไม่สนับสนุนวิธีการหรือโปรเจกต์ใด ๆ ที่ทำการเปลี่ยนแปลงบิตคอยน์โปรโตคอลดั้งเดิมโดยไม่จำเป็น”

 

คาลวิน แอร์ ผู้ก่อตั้ง CoinGeek อธิบายว่า:

 

“เพราะนักขุดเหรียญจำเป็นที่จะต้องเดินตามโรดแมพในวงการบิตคอยน์ ทาง CoinGeek และนักขุดเหรียญรายอื่น ๆ จึงขอร้องให้ nChain พัฒนาวิธีการทำงานที่เป็นมืออาชีพเพื่อการติดตั้งใช้งานซอฟต์แวร์แบบ Full Node (สำหรับใช้งานกับ BCH) เพื่อคืนค่าโปรโตคอลต้นฉบับของบิตคอยน์ โดย CoinGeek ได้เข้ามาสนับสนุนโปรเจกต์ดังกล่าว และตั้งใจที่จะขุดเหรียญด้วย Bitcoin SV เราจึงขอเชิญชวนเหล่าบรรดานักขุด BCH ให้มาใช้ Bitcoin SV ในการขุดเหรียญร่วมกับเรา เพื่อแสดงพลังสนับสนุน Satoshi Vision ไปด้วยกัน”

 

จิมมี่ เหงียน ซีอีโอของ nChain Group กล่าวว่า:

 

“เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องของบรรดานักขุดเหรียญ nChain ยินดีที่ได้นำความสามารถทางเทคนิคที่จำเป็นมาช่วยสนับสนุน Bitcoin SV และเมื่อบิตคอยน์โปรโตคอลได้ถูกคืนค่าและนำกลับมาใช้อย่างเต็มรูปแบบแล้ว จะทำให้นักพัฒนาและนักธุรกิจทั่วโลกสามารถสร้างแอปพลิเคชั่น โปรเจกต์ และธุรกิจที่เข้มแข็งบนพื้นฐานของโปรโตคอลนี้ได้อย่างน่าเชื่อถือ เช่นเดียวกับอินเทอร์เนตโปรโตคอลที่มีความเสถียรและได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน อนาคตของบิตคอยน์ก็คือบล็อกขนาดใหญ่ ธุรกิจขนาดมหึมา และการเติบโตอย่างมหาศาล โดย Bitcoin SV จะเป็นก้าวย่างสำคัญที่จะนำไปสู่อนาคตอันยิ่งใหญ่ของการเป็นมืออาชีพด้านบิตคอยน์”

 

โรดแมพ

เป้าหมายแรกคือ การเปิดตัว Bitcoin SV เพื่อทดลองใช้ภายในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน 2561 โดยจะมีชื่อโค้ดว่า Bitcoin ABC v0.17.2 ทั้งนี้ สำหรับ Bitcoin SV เวอร์ชั่นแรกนั้น การเปลี่ยนแปลงที่ได้มีการวางแผนไว้เหล่านี้ จะทำให้ Bitcoin Cash (BCH) เขยิบเข้าใกล้บิตคอยน์โปรโตคอลต้นฉบับมากยิ่งขึ้น:

 

1. คืนค่ารหัสดำเนินการ Satoshi ต้นฉบับมากขึ้น: OP_MUL, OP_LSHIFT, OP_RSHIFT, OP_INVERT

2. ยกเลิกการจำกัดรหัสดำเนินการที่ 201 ตัวต่อสคริปต์

3. เพิ่มขนาดบล็อกสูงสุดเป็น 128 MB

 

เมื่อพร้อมทดลองใช้ ผู้สนใจจะสามารถเข้าดูรหัสและข้อมูลสนับสนุนได้ที่คลังเก็บ Bitcoin SV โฉมใหม่บน Github โดย Bitcoin SV จะพร้อมเปิดใช้งานแบบโอเพ่นซอร์สภายใต้สัญญาอนุญาต MIT License

 

ทีมนักพัฒนา

 

ทีมโปรเจกต์ได้ถูกสร้างขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่จะผลักดันแนวปฎิบัติที่ดีที่สุดสำหรับแวดวงอุตสาหกรรม เพื่อที่จะส่งมอบและรักษาวิธีการแบบ Full Node ด้วยความมุ่งมั่นต่อการรับประกันคุณภาพและความมีเสถียรภาพ

 

แดเนียล คอนนอลลี จะดำรงตำแหน่งหัวหน้าทีมพัฒนา โดยเขาเข้ามาร่วมงานกับ nChain หลังจากที่ได้สั่งสมประสบการณ์ในด้านการดูแลระบบองค์กร ตลอดจนดำรงตำแหน่งด้านไอทีประจำหน่วยงานในสังกัดขององค์การสหประชาชาติมายาวนานถึง 20 ปี แดเนียลคลุกคลีในแวดวงบิตคอยน์โดยไม่เปิดเผยตนมานานหลายปี อีกทั้งยังมีส่วนสนับสนุนโปรเจกต์ Electron Cash และเป็นบุคคลสำคัญสำหรับโปรเจกต์ BitcoinJ-Cash ขณะที่ สตีฟ แชดเดอร์ส จาก nChain จะดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค  โดยจะรับผิดชอบในการควบคุมดูแลโปรเจกต์และประสานงานกับสปอนเซอร์ สตีฟเริ่มเข้ามามีบทบาทในวงการบิตคอยน์เมื่อปี 2554 เขาเป็นหนึ่งในผู้เขียนเครื่องมือการขุดแบบโอเพ่นซอร์สเครื่องแรก ๆ และยังเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนรายแรก ๆ ของโปรเจกต์ BitcoinJ นอกจาก สองคนนี้แล้ว ทีมโปรเจกต์เบื้องต้นจะประกอบไปด้วยนักพัฒนาเว็บภาษา C++ 5 คน ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการพัฒนารวมกันกว่า 95 ปี ตลอดจน DevOps แบบพาร์ทไทม์จำนวนมาก วิศวกร QA ประจำ 1 คน และบุคลากรสนับสนุนทางธุรกิจอีกหลายตำแหน่ง

 

ทีมโปรเจกต์กำลังมองหานักพัฒนาภาษา C++ ที่มีประสบการณ์ตรงในด้านบิตคอยน์หรือสถาปัตยกรรมโครงสร้างพื้นฐาน เข้ามาร่วมงาน โดยผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครได้ที่อีเมล careers@nchain.com

 

โปรเจกต์ Bitcoin SV จะส่งเสริมความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพอย่างเข้มงวด ด้วยการร่วมมือกับบริษัทตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยจากภายนอก และจัดเตรียมโปรแกรมแข่งขันค้นหาบั๊ก (bug bounty program) โดยมาตรการเหล่านี้อธิบายไว้ในประกาศเพิ่มเติมของ nChain

 

การมีส่วนร่วมในการแข่งขัน

 

การใช้โหนดมากขึ้นและการแข่งขันที่มากขึ้นถือเป็นเรื่องดีกับบิตคอยน์ ดังนั้น โปรเจกต์ Bitcoin SV จึงยินดีต้อนรับการมีส่วนรวมจากทีมนักพัฒนารายทีมอื่น ๆ ซึ่งเลือกที่จะสนับสนุนความเปลี่ยนแปลงที่สอดคล้องกันตามที่เสนอโดย Bitcoin SV และด้วยเหตุนี้ ทีม Bitcoin SV จึงขอเชิญชวนทีมที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันมาร่วมมือกันในการทดสอบและแบ่งปันรหัสที่ผ่านฉันทามติ

 

คุณเหงียน ซีอีโอของ nChain Group เสริมว่า:

 

“นี่เป็นเรื่องน่าตื่นเต้น และเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับความก้าวหน้าของ Bitcoin BCH เราตั้งตารอที่จะร่วมมือกับกลุ่มอื่น ๆ ทั่วโลกในโปรเจกต์ต่าง ๆ อย่างเช่น Bitcoin SV เพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกัน นั่นคือ การทำให้ Satoshi Vision ต้นแบบสำหรับบิตคอยน์ เป็นจริงทั่วโลก”

 

ประชาสัมพันธ์: รายละเอียดเกี่ยวกับงานประชุม CoinGeek Week ซึ่งจะจัดขึ้นในลอนดอน เดือนพฤศจิกายนนี้ และวิธีเข้าร่วมสมาคม bComm Association (ฟรี)

 

เกี่ยวกับ NCHAIN GROUP: nChain Group เป็นผู้นำในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนระดับโลก ภารกิจของเราคือการทำให้เครือข่ายบิตคอยน์เติบโตและทำให้ทั่วโลกหันมาใช้งาน โดยมุ่งเน้นไปที่ Bitcoin Cash (BCH) ในฐานะที่เป็นบิตคอยน์ที่แท้จริง

 

 


รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/731447/nChain_Bitcoin_SV_t_logo_Logo.jpg

มงคลสารทจีนกับซีพี ของไหว้ดีมีแต่เฮง
15:57 เมื่อวาน

 

นอกจากจะแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษแล้ว การเลือกของไหว้ดี จะเสริมโชคและความร่ำรวย ซีพี ชวนคุณมาไหว้สารทจีนปีนี้ และเสริมมงคลด้วยการเลือก และเคล็ดลับการจัดของไหว้เสริมเฮง จากสุดยอดกูรู อาจารย์จิตรา ก่อนันทเกียรติ ที่บอกต่อการจัดของไหว้แบบครบครัน อีกทั้งยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาเล็ก-ธีรเดช ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ความเชื่อเรื่องการเสริมดวง ตบท้ายด้วย เชฟป้อม - ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล เจ้าแม่ตำราอาหาร ที่มาช่วยคุณเปลี่ยนของไหว้ ให้กลายเป็นเมนูอร่อยเฮง ที่มาร่วมนอกจากทำง่าย อร่อย และยังเป็นสิริมงคล

ซีพีเอฟช่วยคุณเตรียมของไหว้สารทจีนปีนี้ กับแคมเปญเทศกาลสารทจีน ภายใต้คอนเซ็ป “มงคลสารทจีน ของไหว้ดีมีแต่เฮง” ตอกย้ำภาพลักษณ์เจ้าแห่งเทศกาล ด้วยชุดไหว้ ซาแซเป็ดพะโล้ ที่เป็นสินค้าขายดี ทั้งเป็ดนางฟ้า ไก่นางพญา และขาหมูจักรพรรดิ์ เหมาะอย่างยิ่ง กับการไหว้เสริมสิริมงคล โดย “เป็ดนางฟ้า” เป็ดพะโล้ ขนาดตัวกำลังพอดี ปีกสวยงามดั่งนางฟ้า เพื่อความสมบูรณ์ เงินทองไหลมาเทมา, “ไก่นางพญา” ไก่ต้มทั้งตัว รูปร่างสวย เนื้อแน่น เพื่อความก้าวหน้า ในหน้าที่การงาน, และ “ขาหมูจักรพรรดิ์” ขาหมูพะโล้ ที่มาแบบเต็มชิ้น เนื้อแน่นๆ หนังนุ่ม ถึงรสเครื่องพะโล้ เพื่อความมั่งคั่ง และเสริมมงคลด้วยเกี๊ยวกุ้งที่ห่อเกี๊ยวรูปทรงคล้ายถุงทองหาซื้อได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ห้างแม็คโคร และ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ร่วมกันจำหน่ายชุดไหว้ซาแซเป็ดพะโล้ในราคาชุดละ 937 บาท (ราคาขึ้นกับรายการส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย)

อ.จิตรา ได้แนะนำการไหว้เจ้าสารทจีนว่า ตามหลักความเชื่อของชาวจีน นอกจากการไหว้ บรรพบุรุษ ไหว้เจ้าที่ประจำบ้าน แล้วยังได้ทำบุญด้วยการไหว้ผีไม่มีญาติ โดยมีเคล็ดลับการไหว้เพื่อเสริม ความเป็นสิริมงคล คือ

  1. การไหว้ ต้องเริ่มจากไหว้เจ้าที่ คือ “ตีจูเอี๊ย” เพราะท่านใหญ่สุดในบ้าน จากนั้นสายๆ ค่อยไหว้บรรพบุรุษ ที่นอกจากจะได้แสดงความกตัญญูแล้วยังช่วยเสริมโชคภาพให้ลูกหลานที่ไหว้ หลังจากไหว้บรรพบุรุษแล้ว ความโชคดีของสารทจีนในทุกๆปี คือ จะได้ไหว้ผีไม่มีญาติ ซึ่งเป็นการ ช่วยให้เราได้ทำบุญเสริมโชคชะตาไปในตัว

  2. วิธีการไหว้เพื่อให้เป็นศิริมงคล จะต้องเริ่มจากจัดชุดไหว้ให้ครบ และถูกต้อง ด้วยชุดไหว้ซาแซ ตามความเชื่อจีนโบราณ ของไหว้แต่ละชนิดมีความเป็นมงคล ดังนี้ “เป็ดนางฟ้า” เป็ดจะรูปร่างหน้าตา

เหมือนก้อนทอง ไหว้แล้วร่ำรวย สงบสุข “ไก่นางพญา” ไก่มีหงอน เหมือนหมวกขุนนางแสดงถึงความก้าวหน้า ส่วน “ขาหมูจักรพรรดิ” ลักษณ์เป็นเนื้อหมู ก้อนใหญ่ ไหว้แล้วจะร่ำรวย สมบูรณ์พูนสุข มีเป็นกอบเป็นกำ พร้อมเผยเคล็ดลับพิเศษ “เป็ด ไก่ และหมู ที่ไหว้ ต้องคาบดอกไม้แดง อวยกุย ฮกเก่า” คือ ดอกไม้บาน โชคลาภมาถึง

  1. สำหรับจำนวนของไหว้ การไหว้เจ้าที่ จะต้องไหว้ก่อน โดยไหว้เป็นเลข 1 หรือ 3 ถ้าชุดใหญ่เลข 3 ก็ไหว้ให้ครบเลย ทั้งเป็ด ไก่ และขาหมู ที่เป็นของไหว้หลัก นอกจากนี้ก็มี ขนมเข่ง ขนมเทียน ขนมอี๋ ผลไม้ 3 อย่าง และกระดาษเงิน กระดาษทองสำหรับไหว้เจ้าที่ (จะต่างจากที่ใช้ไหว้ บรรพบุรุษ) ส่วนการไหว้บรรพบุรุษ จะต้องไหว้ให้ครบ และปริมาณมากกว่าไหว้เจ้าที่ เพราะถือว่า ไหว้คนจำนวนเยอะกว่า มีหลายเจเนอเรชั่น จำนวนของนิยมเลข 3 ก็ต้องครบเหมือนไหว้เจ้าที่ ส่วนการไหว้ “ฮ้อเฮียตี้” ผีไม่มีญาติ เน้น หมูเห็ดเป็ดไก่ เกี๊ยวกุ้ง หรือต้มจืด ข้าวเป็นหม้อๆ เหมือนการจัดโต๊ะบุฟเฟต์ และมีอาหารอื่นๆ เพื่อให้เค้าไปทำอาหารต่อเองได้ และจัดเป็นโต๊ะเตี้ย ยืนไหว้ (ส่วนการไหว้เจ้าที่ หรือบรรพบุรุษ จะคุกเข่าไหว้)

  2. ส่วนการอธิษฐาน ให้อธิษฐานขอให้ร่ำรวย หากมีกิจการ หรือค้าขาย ก็ขอให้ขายดี ยอดขายเพิ่มขึ้น แล้วปีหน้า จะไหว้มากกว่านี้ แล้วเราก็ทำตาม จะช่วยให้เราดีขึ้นเรื่อยๆ

 

ไหว้ให้ครบถ้วน ไหว้ให้ดี อธิษฐานให้เป็น  และของไหว้นั้นเป็นการลงทุนไม่มาก เพื่อให้ได้โชคลาภกลับมา ร้อยเท่า พันเท่า และยังได้กินได้ใช้

นอกจากนี้ เชฟป้อม - ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล ยังเปิดครัวสดๆ และคิดค้นเมนูเสริมเฮงจากของไหว้ โดยใช้เป็ดพะโล้จากการไหว้มาดัดแปลงเป็นเมนูใหม่ “หมี่กรอบราดหน้าเป็ดมหาเฮง” พร้อมความหมาย ที่เป็นสิริมงคล เริ่มจากการเลือกบะหมี่ เพราะตามความเชื่อจีน ถือว่าทานแล้วจะอายุยืนยาว เหมือนเส้นบะหมี่ ส่วนเป็ดพะโล้ ก็มีความหมายถึงความร่ำรวย ดังนั้น เมนูนี้ จึงทานแล้วมีอายุยืนยาว และร่ำรวยเงินทอง แบบมหาเฮง งานนี้หม่อมป้าลงมือทำโชว์ แบบไม่หวงสูตร ให้ไปทำตามกันได้ง่ายๆ

การเลือกของไหว้สารทจีนให้ถูกหลัก คือไหว้ให้ครบ เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่จะช่วยเสริมสิริมงคล ให้กับตัวเรา ถือเป็นการเสริมโชค เสริมดวงชะตา ในช่วงกลางปีแบบนี้ ซึ่งหากเลือกได้ถูกหลัก ไหว้ให้ดี อธิษฐานให้ถูกต้อง ก็จะช่วยให้มั่งคั่ง เงินทองไหลมาเงินเทมา

 

สารทจีนปีนี้ อย่าลืมสะดวกง่ายด้วยชุดไหว้ซาแซเป็ดพะโล้ จากผู้เชี่ยวชาญเรื่องการไหว้เจ้า “ซีพี เรื่องของไหว้ ไว้ใจเรา” กับแคมเปญ “มงคลสารทจีน ของไหว้ดีมีแต่เฮง”

 

Venture Global LNG ขายหุ้นเพิ่มทุนให้แก่บุคคลในวงจำกัด 160 ล้านดอลลาร์ ดันยอดระดมทุนรวมแตะ 630 ล้านดอลลาร์
11:16 เมื่อวาน

Venture Global LNG, Inc. ประกาศว่า บริษัทระดมทุนเพิ่มได้อีกประมาณ 160 ล้านดอลลาร์ จากนักลงทุนสถาบันขนาดใหญ่ ส่งผลให้ขณะนี้ บริษัทมีมูลค่าการระดมทุนรวมทั้งสิ้น 630 ล้านดอลลาร์ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาโครงการต่าง ๆ

 

          เงินที่ได้จากการระดมทุนจะนำไปใช้สนับสนุนการพัฒนาสถานีส่งออกก๊าซแอลเอ็นจีในรัฐลุยเซียนา ตามที่ Venture Global LNG ได้เสนอไว้และกำลังดำเนินการ โดยขณะนี้ทางบริษัทฯ อยู่ระหว่างการพัฒนาสถานี Calcasieu Pass ในอ่าวเม็กซิโก ที่มีศักยภาพรองรับแอลเอ็นจี 10 ล้านตันต่อปี และสถานี Plaquemines LNG ในแม่น้ำมิสซิสซิปปี ที่มีศักยภาพรองรับก๊าซ 20 ล้านตันต่อปี โดยใช้เทคโนโลยีแปลงสภาพเป็นของเหลวระดับกลางที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจัดหาให้โดย GE Oil & Gas, LLC บริษัทในเครือ Baker Hughes, a GE company (BHGE) ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ

 

          ไมค์ ซาเบล ซีอีโอร่วม ได้กล่าวถึงการเพิ่มทุนครั้งนี้ว่า "ผู้ลงทุนทั้งรายเดิมและรายใหม่ต่างให้การยอมรับในการดำเนินงานที่มีคุณภาพของเรา ในขณะที่เรายังคงเดินหน้าทำสัญญาขายก๊าซแอลเอ็นจีจากโครงการ Calcasieu Pass และ Plaquemines โดยมีผลผูกพันเป็นระยะเวลา 20 ปี พาร์ทเนอร์ระดับโลกของเราเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึง Shell, BP, Edison S.p.A., Galp, และ PGNiG ที่ต่างก็เชื่อมั่นในศักยภาพของเราว่าสามารถส่งมอบก๊าซแอลเอ็นจีที่มีต้นทุนต่ำสุดจากอเมริกาเหนือ"

 

          บ็อบ เพนเดอร์ ซีอีโอร่วม กล่าวเสริมว่า "หลังจากที่โครงการ Calcasieu Pass ได้รับ Draft Environmental Impact Statement เมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะนี้เราจึงอยู่ระหว่างเตรียมการขออนุญาตจากคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงานแห่งชาติของสหรัฐ (FERC) เพื่อเริ่มการก่อสร้างในช่วงต้นปี 2562 ขณะที่การทำสัญญาสำหรับโครงการ Plaquemines ก็กำลังเดินหน้าไปด้วยดี และเราคาดหวังว่าจะได้ประกาศความสำเร็จเพิ่มเติมในระยะเวลาอันใกล้นี้"

 

          เกี่ยวกับ Venture Global LNG

 

          Venture Global LNG มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายก๊าซแอลเอ็นจีต้นทุนต่ำในระยะยาว จากแหล่งผลิตก๊าซธรรมชาติในอเมริกาเหนือที่มีทรัพยากรอุดมสมบูรณ์ กระบวนการเปลี่ยนก๊าซให้เป็นของเหลวของบริษัทจะใช้ชุดผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้จาก GE Oil & Gas, LLC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Baker Hughes, a GE Company (BHGE) ปัจจุบัน บริษัทอยู่ระหว่างการพัฒนาสถานีส่งออกก๊าซ Venture Global Calcasieu Pass กำลังการผลิต 10 ล้านตันต่อปี (บนพื้นที่ประมาณ 1,000 เอเคอร์ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณจุดตัดระหว่างช่องทางเดินเรือแคลคาชูกับอ่าวเม็กซิโก) และอยู่ระหว่างการพัฒนาสถานีส่งออกก๊าซ Venture Global Plaquemines LNG กำลังการผลิต 20 ล้านตันต่อปี (บนพื้นที่ประมาณ 630 เอเคอร์ ในพลาคไมน์ส แพริช รัฐลุยเซียนา แม่น้ำมิสซิสซิปปี ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองนิวออร์ลีนส์ ไปทางทิศใต้ประมาณ 30 ไมล์) ทั้งนี้ จนถึงปัจจุบัน Venture Global ระดมทุนได้ 630 ล้านดอลลาร์ สำหรับนำไปใช้ในการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของบริษัท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.venturegloballng.com 

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
สิงหาคม 2561
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031
บล็อกโปรด
    ยังไม่มีบล็อกโปรด