หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 79 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 3 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 10 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 11:11 วันนี้ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Anytime Fitness Asia ขายกิจการให้ Inspire Brands Asia ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19"

update 22:23 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "สถานีโทรทัศน์ CGTN รายงานข่าวการประกาศเป้าหมายปี 2563 ของรัฐบาลจีน"

update 15:45 วันจันทร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "CRC Sports มอบรองเท้า CROCS จำนวน 800 คู่ ให้รพ.จุฬาภรณ์และสถาบันบำราศนราดูร"

update 13:30 วันเสาร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "บริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) จากจีน สำรวจโมเดลการขายแบบใหม่ หวังจำหน่ายโมดูลแสงอาทิตย์ในต่างประเทศ"

update 14:11 - 22 พฤษภาคม 2563 PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "VeChain และ I-Dante ร่วมกันพัฒนา E-HCert แอปบันทึกประวัติการตรวจโควิด-19 โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนสำหรับพลเมืองไซปรัส"

บล็อก
Anytime Fitness Asia ขายกิจการให้ Inspire Brands Asia ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19
11:11 วันนี้

Anytime Fitness Asia ขายกิจการให้กับ Inspire Brands Asia (IBA) กลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ชั้นนำ รวมถึงนักลงทุนรายหลักอย่าง Exacta Capital Partners และนักลงทุนร่วมอย่าง Aura Group โดย Anytime Fitness Asia มีการให้สิทธิ์มาสเตอร์แฟรนไชส์ในหลายประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ไทย ไต้หวัน เวียดนาม ฮ่องกง และมาเก๊า โดยขายแฟรนไชส์กว่า 350 สาขา และบริหารอีกกว่า 250 สาขา ทั้งนี้ Anytime Fitness มีทั้งธุรกิจบริหารฟิตเนสและเป็นเจ้าของฟิตเนสเอง โดยฟิตเนสราว 30% จากทั้งหมดอยู่ในเอเชีย และในระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ยอดขายแฟรนไชส์มีอัตราการเติบโตเฉลี่ยสะสมต่อปี 49% ส่วนการเปิดฟิตเนสมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยสะสมต่อปี 55%

 

Luke Guanlao ซีอีโอกลุ่มบริษัท IBA และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Anytime Fitness Asia กล่าวว่า "ผมทำงานกับ Anytime Fitness มานานกว่า 10 ปี เรามีความแข็งแกร่งมากพอที่จะคว้าโอกาสใหม่ ๆ เมื่อฟิตเนสของเรากลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง และเราพร้อมเดินหน้าตามวิถี New Normal"

 

Johannes Raadsma ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างการเติบโตของ Anytime Fitness Asia กล่าวว่า "ฟิตเนสในฮ่องกงกลับมาเปิดให้บริการแล้ว และยอดใช้บริการก็เท่ากับระดับก่อนโควิด-19 ระบาด ด้วยประสบการณ์ในการบริหารฟิตเนส เรามั่นใจว่าสามารถสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจและนักลงทุนในธุรกิจที่ทำกำไรและช่วยสร้างเสริมสุขภาพของผู้คน"

 

Kota Igarashi ซีอีโอของ Mizuho Asia Partners บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุนของ Exacta Capital Partners กล่าวว่า "Anytime Fitness Asia สร้างมาตรฐานด้านคุณค่าสำหรับผู้ซื้อแฟรนไชส์และสมาชิกฟิตเนส โดยคุณค่าที่นำเสนอและโมเดลธุรกิจที่โดดเด่นส่งผลให้ Anytime Fitness Asia สามารถกลับมารุ่งเรืองอีกครั้งหลังวิกฤตโควิด-19 เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับทีมงานที่มีประสบการณ์และทักษะในการช่วยให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์และสมาชิกฟิตเนสบรรลุเป้าหมายของตนเอง"

 

Charles Wong กรรมการบริหาร Aura Group กล่าวเสริมว่า "การบรรลุข้อตกลงครั้งนี้เกิดขึ้นหลังการประเมินความสามารถของ Anytime Fitness Asia ในการต้านทานผลกระทบจากการปิดให้บริการ รวมถึงแนวโน้มระยะยาวในอุตสาหกรรม โดย Anytime Fitness Asia พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสามารถสร้างผลตอบแทนอย่างเต็มที่จากเครือข่ายฟิตเนสระดับชุมชน รวมถึงค่าแรกเข้าและค่ารักษาสภาพสมาชิกที่ไม่แพง ซึ่งเป็นเครื่องรับประกันว่าฟิตเนสจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งอย่างราบรื่น และเติบโตหลังผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 ทั้งนี้ แบรนด์ โมเดลธุรกิจ และประสบการณ์ของพาร์ทเนอร์ของเรา เป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในข้อตกลงครั้งสำคัญนี้"

 

Andrea Bell ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนของ Anytime Fitness Asia กล่าวว่า "การมีส่วนร่วมและการทำกำไรมีความสัมพันธ์กัน เรามีระบบอันแข็งแกร่งที่สร้างความเชื่อมั่นว่าผู้ประกอบธุรกิจและนักลงทุนจะได้เห็นผลลัพธ์ที่เกิดกับสมาชิก พนักงาน และผลกำไร"

 

Rey Bolivar ซีอีโอของ Anytime Fitness Asia กล่าวสรุปว่า "ชีวิตของเราเปลี่ยนไป และเราพร้อมเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์เพื่อสนับสนุนสมาชิก พนักงาน และผู้ซื้อแฟรนไชส์ของเราให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ เราพร้อมต้อนรับสมาชิกเมื่อเรากลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง และพร้อมอ้าแขนรับโอกาสต่าง ๆ ที่เข้ามา"

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://docs.google.com/document/d/1Xz1Cphx1EguJ1CVWsyT_CguMUtEkwBa5tUVjgATKEew/edit?usp=sharing

อัพเดทเวิลด์บอสใหม่ 'อิมพ์จมูกแดงเกรี้ยวกราด’ ใน Black Desert Mobile
11:06 วันนี้

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทเวิลด์บอสใหม่ 'อิมพ์จมูกแดงเกรี้ยวกราด’ ในโลกแห่ง Black Desert Mobile เหล่านักผจญภัยสามารถร่วมท้าทายความสามารถโดยการกำจัดเวิลด์บอสสุดแข็งแกร่งนี้ ซึ่งจำเป็นต้องใช้ทักษะและพลังต่อสู้ที่สูงพอสมควรในการปราบปราม พร้อมทั้งยังสามารถรับรางวัลสุดพิเศษเมื่อกำจัดเวิลด์บอสสำเร็จ

 

เวิลด์บอส 'อิมพ์จมูกแดงเกรี้ยวกราด’ ถือเป็นเวิลด์บอสตัวแรกที่นักผจญภัยสามารถอัพเลเวลและพัฒนาฝีมือของตัวละครไปพร้อมๆ กับการกำจัดเวิลด์บอส แต่ท่านจะต้องระวังให้ดี เนื่องจากเวิลด์บอสดังกล่าวจะโจมตีกลับเป็นระยะๆ ด้วยพลังที่แข็งแกร่งขึ้นหลายเท่า

 

เวิลด์บอสดังกล่าวจะปรากฏตัวที่แท่นบูชาอาริสในเขตพื้นที่บาเลนอส ภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งเหล่านักผจญภัยจะต้องเตรียมตัวให้ดีก่อนการเข้าร่วมกำจัด เนื่องจาก 'อิมพ์จมูกแดงเกรี้ยวกราด’ นั้นมีร่างกายที่ใหญ่โต ทำให้การโจมตีกลับแต่ละครั้งรุนแรงและโหดเหี้ยมกว่าเวิลด์บอสทั่วไป นักผจญภัยที่กำจัดสำเร็จจะมีโอกาสรับ 'เกราะแม่ทัพอิมพ์จมูกแดง’ ซึ่งเป็นไอเทมระดับโลกันตร์

 

นักผจญภัยที่พลาดโอกาสในการรับ 'เกราะแม่ทัพอิมพ์จมูกแดง’ จากการกำจัดเวิลด์บอสดังกล่าว ก็ยังคงมีทางเลือกอื่นๆ ในการรับอุปกรณ์ระดับโลกันตร์ที่ถูกอัพเดทเพิ่มเข้ามาในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน โดยสามารถนำ 'สะเก็ดอุปกรณ์เวิลด์บอส’ ที่ได้รับจากการกำจัดเวิลด์บอส ไปผลิตเป็นอาวุธหรือเกราะป้องกันได้ที่โรงอุปกรณ์ภายในค่าย

 

นอกจากนี้ ยังได้มีการเพิ่มไอเทมใหม่ 'หินอัญมณีระดับโลกันตร์’ เข้ามาภายในเกมอีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นหินอัญมณีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ที่ช่วยในการพัฒนาฝีมือของเหล่านักผจญภัย โดยสามารถรับหินอัญมณีดังกล่าวได้จากการใช้ 'สะเก็ดหินอัญมณี’ หรือการผสมหินอัญมณีที่เมนูภูตดำ

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

 

http://www.world.blackdesertm.com

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

 

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

 

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200526/2813093-1

 

คำบรรยายภาพ - อัพเดทเวิลด์บอสใหม่ 'อิมพ์จมูกแดงเกรี้ยวกราด’ ใน Black Desert Mobile

Guide Infrared เผยรายได้ไตรมาสแรกโตแกร่ง 20 เท่า สวนทางเศรษฐกิจซบเซา
09:01 วันนี้

 

Guide Infrared ผู้ผลิตระบบถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดชั้นนำของจีน ซึ่งตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม China Optical Valley เมืองอู่ฮั่น เผยภาพรวมผลประกอบการประจำไตรมาสแรก คาดทำกำไร 17-22.6 ล้านดอลลาร์ (120-160 ล้านหยวน) เพิ่มขึ้น 20 เท่าจากช่วงเดียวกันของปีก่อนซึ่งอยู่ที่ 840,000 ดอลลาร์ (5.97 ล้านหยวน)

 

ความต้องการใช้งานระบบถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 โดยนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ Guide Infrared ได้ส่งมอบ GUIDE IR Fever Warning System ซึ่งเป็นระบบถ่ายภาพความร้อนและแจ้งเตือนสำหรับการตรวจวัดไข้แบบอัตโนมัติ ไปแล้วกว่า 30,000 ชุด โดยได้รับปัจจัยสนับสนุนจากระบบการจัดการกำลังการผลิตและห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์  

 

เพื่อรับมือกับจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและแรงกดดันในห่วงโซ่อุปทานที่สูงขึ้น Guide Infrared จึงได้ทำแผนฉุกเฉินร่วมกับซัพพลายเออร์เพื่อช่วยให้พนักงานกลับมาทำงานในโรงงานได้ ส่งผลให้สามารถผลิตระบบดังกล่าวได้ 1,000 ชุดต่อวัน นอกจากนี้ยังได้มีการติดตั้งระบบ GUIDE IR Fever Warning System ตามสถานที่สาธารณะและส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นสถานีขนส่งผู้โดยสาร โรงพยาบาล องค์กรขนาดใหญ่ โรงแรม และศูนย์การค้า เพื่อช่วยสกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19

 

นายหวง หลี่ ประธานบริษัท Guide Infrared กล่าวว่า “ในช่วงของการต่อสู้กับการระบาดของโรคซาร์สเมื่อปี 2546 เราสามารถพัฒนาระบบ IR Fever Screening System ที่ถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้สำเร็จเป็นครั้งแรก และ 17 ปีต่อมา เราได้ยกระดับขีดความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา จนสามารถผลิตกล้องถ่ายภาพความร้อนที่ขับเคลื่อนด้วย AI และเทคโนโลยีการรู้จำใบหน้าสำหรับตรวจวัดอุณหภูมิที่รวดเร็วและแม่นยำเป็นบริเวณกว้างได้”

 

ผลิตภัณฑ์ตรวจวัดไข้ด้วยการถ่ายภาพความร้อนรุ่นล่าสุดของบริษัทได้ผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องทั้งในส่วนซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และอัลกอริทึมโดยใช้โครงข่ายประสาทเทียมสำหรับการเรียนรู้เชิงลึก Guide Infrared เปิดตัวระบบถ่ายภาพความร้อนออกมาหลายรุ่น ประกอบไปด้วยระบบ IR Fever Warning System แบบติดตั้งถาวร กล้องจับความร้อนสำหรับตรวจวัดไข้แบบพกพา และเครื่องวัดไข้สำหรับสมาร์ทโฟน เพื่อตอบสนองลักษณะการใช้งานที่หลากหลาย

 

ด้วยคำนึงถึงปัญหาด้านความปลอดภัยจากการระบาดของโควิด-19 จีนได้เปลี่ยนรูปแบบการจัดงาน China Import and Export Fair (Canton Fair) ไปเป็นแบบออนไลน์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-24 มิถุนายน โดย Guide Infrared จะเข้าร่วมงานและสาธิตผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนที่ขายดีที่สุดของบริษัท ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ทั้งสามรายการข้างต้น ผ่านการไลฟ์สตรีม โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดดังกล่าวได้ทางเฟซบุ๊กของบริษัท @GuideSensmart

 

เกี่ยวกับ Guide Infrared

 

บริษัท Wuhan Guide Infrared Co. Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น Guide Infrared พัฒนากล้องและโซลูชันถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดในราคาที่จับต้องได้ โดยอาศัยประสบการณ์ที่สั่งสมในอุตสาหกรรมอินฟราเรดตลอด 20 ปีที่ผ่านมา และด้วยความมุ่งหวังที่จะทำให้เทคโนโลยีอินฟราเรดใช้งานได้ง่ายขึ้นและเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับบุคคลทั่วไป บริษัทจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ครอบคลุมตั้งแต่การตรวจสอบระบบไฟฟ้า การบำรุงรักษาอาคาร ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ การตรวจวัดไข้ การตรวจตราความปลอดภัย การบังคับใช้กฎหมาย การค้นหาและช่วยชีวิต รวมถึงกล้องมองกลางคืนแบบติดตั้งภายนอกอาคาร ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.guideir.com

 

วิดีโอ - https://cdn5.prnasia.com/202005/guide_infrared/video.mp4

 

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : Lada Story 18:39 - 14 เมษายน 2562 ลบ
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
พฤษภาคม 2563
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31