หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ห้องจัดสัมมนาเขาใหญ่ ภูคำหอม รีสอร์ท
13:48 - 6 ตุลาคม 2560

ห้องจัดสัมมนาเขาใหญ่  ภูคำหอม รีสอร์ท

สำหรับคนที่มาเที่ยวเขาใหญ่หลายรอบแล้ว และก็แวะเที่ยวตามจุดต่างๆ จนทะลุปรุโปร่ง ไม่รู้จะเที่ยวอะไรแล้วในเขาใหญ่ ห้องพักเขาใหญ่ราคาถูก ภูคำหอม รีสอร์ท เป็นที่หนึ่งที่เหมาะมากๆ กับการมาพักผ่อนเพื่อซึมซับบรรยากาศของเขาใหญ่โดยเฉพาะ ที่นี่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวมาก แต่มีกิจกรรมให้ได้ทำมากมายภายในรีสอร์ท เช่น กีฬาทางน้ำ ขี่ม้า ปั่นจักรยาน เป็นต้น ที่นี่จะทำให้คุณสนุกและสบายจนแทบไม่อยากกลับบ้านเลยทีเดียว

สถานที่ตั้ง

ห้องพักเขาใหญ่ราคาถูก ภูคำหอม รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ตำบลวังกระทะ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เป็นรีสอร์ทที่ต้องเข้าไปลึกพอสมควร โดยวิ่งตามถนนโยธาธิการ นครราชสีมา 2213 ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเจอสี่แยกที่มีโรงเรียนประชารัฐวิทยาและโรงเรียนบ้านป่ากล้วยตั้งอยู่ จึงเลี้ยวเข้าซอยนั้น ตรงไปตามทางซึ่งมีป้ายบอกชัดเจน ไม่นานก็ถึง

บรรยากาศของห้องพัก

ด้วยความที่ทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองค่อนข้างมาก จุดเด่นของที่นี่จึงเป็นความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมเอาไว้อย่างครบครัน ไม่ต้องกังวลว่าจะขาดเหลืออะไร ตัวอาคารเป็นสีแดงอิฐอ่อนๆ ตั้งตัดกับสีเขียวเข้มของทิวเขาและป่าไม้ที่รายล้อมอยู่ ภายในห้องพักเน้นเรียบง่ายแต่สบาย ห้องกว้างขวางกับเตียงขนาดใหญ่ และเฟอร์นิเจอร์หลักๆ อีกไม่กี่ชิ้น ไม่มีของตกแต่งที่ทำให้ห้องรกเกินพอดี และทุกห้องจะได้เห็นวิวทิวเขาอย่างชัดเจน

สิ่งอำนวยความสะดวก

เครื่องปรับอากาศ / โทรทัศน์ / เครื่องเล่น DVD,CD / ไดร์เป่าผม / มินิบาร์ / โต๊ะเขียนหนังสือ / เครื่องชงชากาแฟ / จักรยานให้เช่า / สนามเด็กเล่น / สระว่ายน้ำ / บริการรถรับส่งสนามบิน / คาราโอเกะ / นวดผ่อนคลาย / WIFI ฟรี

สถานที่ใกล้เคียง

ตลาดน้ำเขาใหญ่

เบอร์โทร

สนใจติดต่อสอบถาม 044 003 823

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา