หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ความสวยอย่างปลอดภัยที่เลือกจะสวยได้ในแบบของเรา
16:56 - 13 มกราคม 2563 (แก้ไขล่าสุด 16:57 - 13 มกราคม 2563)

ความใฝ่ฝันของทุกคนคือ การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและการมีหน้าตาที่หล่อ สวย รูปร่างสมส่วนได้รูป ผิวพรรณกระจ่างใสเรียบเนียน แต่แน่นอนว่าเราไม่สามารถเลือกเกิดได้ เราไม่สามารถเลือกได้ว่าจะมีหน้าตาและรูปร่างอย่างไร เพราะส่วนนี้นั้นเกิดจากพันธุกรรมจากทั้งพ่อและแม่ อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีทางการแพทย์ ด้านการศัลยกรรม นั้นสามารถทำให้เราได้เลือกที่จะสวยและมีรูปร่างในแบบที่เราอยากเป็นได้  

ในยุคดิจิทัลที่ความสวยความหล่อและรูปร่างดี เลือกได้และสร้างได้ การเลือกคลินิกความงามครบวงจรที่ดีที่สุดและตอบโจทย์เราได้ดีที่สุดนั้น คือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะคลินิกความงามเหล่านี้นั้นจะเน้นที่ความปลอดภัยเป็นหลักมาเป็นอันดับแรก รวมไปถึงการมีบุคลากรคุณภาพอย่างศัลยแพทย์ ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางในเรื่องการเนรมิตความสวยความงามและรูปร่างตามที่ทุกคนต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการดูแลผิวพรรณในด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ulthera ยกกระชับ ที่ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวย กรอบหน้าชัดมีมิติ โดยไม่ผ่าตัดศัลยกรรม และไม่ต้องการพักฟื้น การทำเทอร์มาจ thermage หน้าเรียวกระชับ ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย หน้าไม่เรียว กรอบหน้าไม่คมชัด โปรแกรมกำจัดขนรักแร้เลเซอร์  hair removal laser ซึ่งกำจัดขนด้วยเทคโนโลยีนี้ยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องขนคุด รูขุมขนอุดตัน ทำให้ผิวดูเกลี้ยงเกลา เรียบเนียน ผิวแลดูสว่าง สะอาดสะอ้าน ส่วนในเรื่องรูปร่างที่กระชับและขจัดไขมันส่วนเกินนั้น อย่างการสลายไขมันด้วยความเย็น coolsculpting หรือ ลดไขมันด้วยความเย็น โดยใช้ความเย็นในระดับอุณหภูมิที่ควบคุม มาทำให้เซลล์ไขมันบางส่วนตายไป จากนั้นร่างกายก็จะขับเอาเซลล์ไขมันที่ตายแล้วออกไปและถูกกำจัดออกโดยระบบน้ำเหลืองของร่างกาย ทำให้ชั้นไขมันบางลง ส่งผลให้สัดส่วนเล็กลง เห็นส่วนโค้งเว้าของร่างกาย และปัญหาหลักๆที่กวนใจผิวของเรานั้นก็จะไม่พ้น ฝ้าและกระ ที่ดูแลรักษายาก และใช้เวลานาน แต่ถ้าเราได้ลองใช้วิธี NU PICO ในการรักษาฝ้า โดยเลเซอร์ขจัดเม็ดสี ที่ไม่เกิดความร้อนและไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ ทำให้ช่วยรักษาปัญหาประเภท กระ ฝ้า ปาน หรือแม้แต่ลบรอยสักได้ และยังใช้ได้กับทุกสีผิว แม้แต่กับคนผิวคล้ำ หรือผิวสีน้ำผึ้ง อย่างคนไทย มีความปลอดภัยสูง ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดผลข้างเคียงเรื่องรอยดำ หรือรอยด่างขาวได้ดี ยิ่งไปกว่านั้นปัญหาผิวที่กวนใจสาวๆหนุ่มนั้นก็คงไม่พ้น เรื่องสิว ซึ่งไม่ว่าจ ะเกิดในบริเวณใดของร่างกาย ต่างก็สร้างปัญหาด้านผิวพรรณและทิ้งรอยสิวรอยดำไว้ การรักษาสิว กด ฉีด ทรีทเมนท์ ด้วย AC CLEAR ซึ่งเป็นการกำจัดสิว รักษาสิว ให้สิ้นซาก ด้วยเทคนิคการกด ฉีด ทำทรีทเมนท์ จะเห็นได้ว่ามีทางเลือกอย่างมากมายและปลอดภัยที่จะทำให้เรามีผิวพรรณหน้าตาที่สวยงามและรูปร่างที่ดูดีได้สัดส่วนในแบบที่เราต้องการ

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด