หน้าแรก Hot Topic Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook เว็บบอร์ด พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook ผลบอล เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ตัดบอลเจ๋ง!คล็อปป์ ชม มาติป คุมเกมรับได้แข็งแกร่ง
18:42 - 11 มกราคม 2560

เยอร์เก้นคล็อปป์ นายใหญ่ของทีม ลิเวอร์พูล ออกมากล่าวชมการเล่นของ โจเอลมาติป ปราการหลังชาวแคเมอรูนว่าเป็นนักเตะที่ช่วยทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่ทำเกมรับได้อย่างเหนียวแน่นในหลายๆเกมที่ลงสนาม

ในฤดูกาลนี้แม้ว่าทาง ลิเวอร์พูล อาจจะเสียประตูในทุกเกมที่ลงสนาม แต่อย่างไรแล้วจากผลงานที่ยอดเยี่ยมของ มาติป จากการลงสนาม 2 เกมที่ผ่านมาก็ทำให้ คล็อปป์ ประทับใจกับการเล่นของเขาอย่างมากและยังทำให้ทีมของพวกเขาก็ยังเอาชนะมาได้ถึง 2 เกมติดต่อกัน ล่าสุดทางนายทัพสี่ตาก็ยังออกมากล่าวชมการเล่นของ มาติป ด้วยอีกว่าช่วยทำให้ผลงานของพวกเขาดีขึ้นและยังทำให้เกมรับของทีมแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม

‘’ประสบการณ์ที่เขามีอยู่ทำให้เขาลงสนามในทีมของเราโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องปรับตัวอย่างมากมายเหมือนกับที่ผมคิด เขาทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมตั้งแต่ในการลงสนามเกมแรกให้กับทีมของพวกเราและมันก็ยังทำให้เห็นว่าเกมรับของพวกเราในตอนนี้ก็ยังคงดีขึ้นมาก ผมดีใจมากเหมือนกันที่เกมรับของพวกเราในตอนนี้ก็ยังเป็นเกมรับที่ยอดเยี่ยม แม้เราอาจจะเสียประตูในทุกเกมที่ลงสนามแต่ผมก็ยังเชื่อว่าผลงานของเขาที่ออกมาหลังจากนี้จะทำให้ทีมของพวกเราอาจจะไม่มีผลงานที่น่าผิดหวังเหมือนกับในหลายๆเกมที่ผ่านมา หากเขาได้ลงสนามให้กับทีมของเราอย่างต่อเนื่องแล้วละก็ เขาอาจจะทำให้ทีมของพวกเราไม่เสียประตูในการลงสนามหลังจากนี้’’ คล็อปป์ กล่าว

‘’เพียงแค่ลงสนามใน 2 เกมที่ผ่านมาเขาก็ยังทำให้ผมเห็นแล้วว่าการเล่นของเขาก็ยังดีขึ้นมากและยังทำให้ผมเห็นเหมือนกันว่าเขาก็ยังเป็นนักเตะที่เหมาะสมกับทีมของเราแค่ไหน แต่ยังไงในตอนนี้ผมก็ยังต้องการที่จะเห็นทีมของพวกเราทำผลงานได้ดีกว่าในช่วงที่ผ่านมาเหมือนกันเราอาจจะเอาชนะไปได้ในหลายๆเกมที่ลงสนามแต่เราก็ยังเสียประตูในทุกเกมที่ลงสนาม ผมอยากเห็นเกมรับของพวกเราออกมาแข็งแกร่งกว่าเดิมและยังหวังว่าทีมของพวกเราจะทำมันได้ เราจะต้องมีเกมรับที่แข็งแกร่งมากกว่านี้และผมก็เชื่อว่าหาก โจเอล ยังคงลงสนามให้กับทีมของพวกเราผมเชื่อว่าเกมรับของเราจะต้องแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมและเราก็อาจจะไม่เสียประตูในการลงสนามแข่งขันหลังจากนี้’’

 


คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา