หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รู้จักการตลาดออนไลน์ SEO สายเทา สายดำ ดีอย่างไร
07:09 - 8 กุมภาพันธ์ 2562

รู้จักการตลาดออนไลน์  SEO สายเทา สายดำ ดีอย่างไร

         หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก สายเทา ว่าคืออะไร และมีความสำคัญในการทำการตลาดออนไลน์อย่างไรบ้าง จะว่าไปแล้วในการทำการตลาดออนไลน์หรือแม้แต่การทำธุรกิจออนไลน์นั้นมีอยู่ไม่กี่ประเภท ได้แก่ การขายสินค้าและบริการออนไลน์ โดยตรงผ่านการตลาดแบบออนไลน์ การผลิตสื่อบันเทิงและสาระด้านต่าง ๆ เพื่อเพิ่มยอดคนดูและติดตามโดยรายได้มาจากสปอนเซอร์ที่เข้ามาและยอดคลิก ยอดรีวิว

แต่ยังมีช่องทางการตลาดอีกประเภทหนึ่งที่ทำรายได้อย่างมากมายมหาศาลในช่วงที่ผ่านมาผ่านระบบออนไลน์ ได้แก่การเดิมพันผ่านเว็บต่าง ๆ ซึ่งเป็นการเดิมพันด้านกีฬา เสน่ห์ของเว็บเดิมพันในด้านกีฬาก็คือเป็นสิ่งที่สนุกสนานตื่นเต้นซึ่งผูกโยงเข้ากับการกีฬาที่ผู้คนชื่นชอบกันทั่วโลก มีการได้เสียของมูลค่าเงินเกิดขึ้นยิ่งจูงใจให้คนมากมายอยากเข้ามาเล่น นับได้ว่าเป็น การตลาดสายเทานั่นเอง

 

SEO สายเทา สายดำ ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นการตลาดที่ผสมผสานสองด้านไว้ด้วยกันคือด้านสว่างและด้านมืด แต่หากจะถามว่าการทำการตลาดเช่นนี้เป็นเรื่องผิดหรือถูกกฎหมาย คำตอบก็คืออาจมีส่วนที่ก้ำกึ่งกันอยู่ขึ้นอยู่กับแนวทางของแต่ละเว็บที่เปิดบริการเข้าไปเล่น แต่โดยมากแล้วตัวเว็บและการทำการตลาดเองไม่ได้ผิดกฎหมาย เพราะในกฎหมายของไทยเรายังครอบคลุมไปในส่วนนี้ไม่ถึงและไม่มีความเท่าทันยุคสมัยมากพอ

 

นี่จึงยังเป็นช่องทางและโอกาสที่ดีของผู้ทำการตลาดออนไลน์ที่ไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างการทำการตลาดสายขาวที่โปร่งใสแต่ไม่จูงใจใช้ระยะเวลานาน กับการตลาดสายดำที่ต้องหลบซ่อนและเสี่ยงต่อการผิดกฎหมาย การตลาดออนไลน์ สายเทา จึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวและมีทั้งด้านดีและไม่ดีขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละคนนั่นเอง ในส่วนของเว็บไซต์สายเทาที่ให้บริการด้านกีฬาเดิมพันก็เช่นกัน มีความบันเทิงและสาระไม่แพ้เว็บประเภทอ่น ๆ หากรู้จักที่จะเล่นโดยไม่ทำให้ตนเองเดือดร้อน การตลาดสายเทาจึงเป็นคำตอบที่ลงตัวในยุคสมัยนี้

 

ผู้เขียน
บล็อกโปรด