หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆท่านใดสนใจเรื่องสมุนไพร ต้องการสอบถามสรรพคุณสมุนไพร ประโยชน์ของสมุนไพร วิธีใช้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ทักเข้ามาคุยได้ค่ะ ยินดีค่ะ และขอเชิญ เพิ่ม WAN Health Up เป็นเพื่อนได้ที่ LINE@ ID : @wkq3496x คลิ๊กที่ LINE Add Friends เพิ่มเพื่อน ขอบคุณค่ะ
ประวัติ
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
 
สถานภาพ :โสด
วันเกิด :2 ตุลาคม
อายุ :53 ปี
รูปร่าง :ผอม
บุคลิก :อ่อนไหว
ผู้เยี่ยมชม 27 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 8 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 0 
  
อัพเดท
ยังไม่มีข้อมูลการอัพเดท

 
สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
ยังไม่ได้เขียนบล็อก

 
เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : Pheana 20:27 - 30 มิถุนายน 2561 ลบ
ปัญหาที่เกิด ย่อมมีทางแก้ไข เพราะปัญหามีไว้ให้แก้ไม่ได้มีไว้ให้กลุ้ม..ชีวิตเราสั้นนักแค่ไม่เกิน ๓ วันสวรรค์นรกชั้นต้น จะเกิดมาสร้างกรรมรับทุกข์ต่อหรือปรับชะตาผ่อนกรรมสลายกรรมจงเลือกเอาเอง โอกาสมี..วิธีมี ..มิฉะนั้นคงไม่มีภพมีชาติ มีเกิดมีดับ ..สำคัญอยู่ที่ใจ..ภพมนุษย์คือสะพานสู่ภพอื่นๆและเวลาที่เรามีกำลังทำการแก้ไข สร้างบารมีตนเอง ไม่เกิน ๑ วันทิพย์(๕๐ ปีมนุษย์)นั่นเอง ไม่มากเลย... อยากจะรวยมีคนรักอุปถัมภ์ก็ลงนะลงเสน่ห์..อยากสำเร็จก็ปรับชะตา อยากพ้นอุปสรรคก็แก้เคล็ดสะกดอาถรรพ์ตำหนิไฝ ปาน ขี้แมงวัน รวมทั้งแก้เคล็ดกาลกิณีในตนเอง...ชะตาถูกกำหนดมาตั้งแต่เกิดด้วยกรรมของตนหลายล้านภพชาติแต่เราก็ปรับผ่อนกรรมชะตาได้.. .มนุษย์คิดว่ามีปัญญา เรียนสูงหลายคนเลยหลงตนเอง และผยอง เช่น อ้างชื่อพ่อแม่ให้มาพระตั้งให้ เปลี่ยนไม่ได้ หาใช่ไม่ นอกจากของสูงคือชื่อ นามสกุลพระราชทานเท่านั้น ถ้าไม่ส่งผลดีเขาจะปรับชื่อให้เข้านามสกุลพระราชทาน หรือนามสกุลให้เข้ากับชื่อพระราชทาน...โอกาสในชีวิตนั้นมักจะได้รับกันไม่เกินสองหน เมื่อได้รับโอกาสจงรักษาและกุมเอาไว้ให้ดี จะเข้าใจกันแค่ไหน การไม่รู้จักถนอมสิ่งที่อยู่ตรงหน้า กับเวลาน้อยนิดที่มีค่า เมื่อสูญเสียไปจึงรู้ว่าไร้ค่า และรู้ตัวว่าสายไปเสียแล้ว..นั่นคือกรรม และเวร...ดวงชะตาที่มีปัญหาคืออายุ 22 – 25/ 35 – 37 / 46 – 49)...กฎง่ายๆ คือ อธิษฐานจิตให้สัจจะต่อพระรัตนตรัย ว่าจะปฏิบัติตามที่แนะนำให้ครบถ้วน แล้วก็ส่งรายการคือ .ชื่อ(เก่าใหม่ตามลำดับ)...นามสกุล....เกิดวันที่...เดือน....พ.ศ. .. เวลา...น. (ถ้าไม่แน่ใจก็ประมาณเวลาได้) เกิดจังหวัด... อีเมล์.... เลขประชาชน.... ส่งให้ครบ ใครที่ก่อนครบก่อนก็ได้คิวตรวจทางสมาธิ...สุดท้ายจัดส่งบูชาครู ๓๒๗ บาท และค่าบริการตามกำลังที่เราจะให้ได้เมื่อรับข้อมูลแล้ว.. สำหรับการลงนะหน้าทอง ลงสาลิกาลิ้นทองเพื่อเสริมสิริในการทำงาน เกี่ยวกับคนหมู่มาก เช่นการค้า งานที่ต้องพบปะผู้คน เป็นต้น แต่งพานครูดอกบัว ๙ ดอก ธูปบูชาเทพ(สีม่วง) ๑๖ ดอก เทียนขาวหนัก ๑ บาท ๕ เล่ม บูชาครู ๔๙๙ บาท ถ้าเฉพาะบริการเปลี่ยนชื่อ รายการละ 229 บาท ส่วนใครจะลงสะกดอาถรรพ์ไฝ ปาน ขี้แมงวันที่มีอุปสรรคต่อชีวิตก็ค่าครูเช่นเดียวกัน วันหนึ่งๆดูให้ ๒.. ข้อห้ามคือ อย่าด่าบุพการี อย่าเสียสัจจะ อย่าเนรคุณ มิฉะนั้นกรรมมันจะทวีคูณหลายร้อยเท่า และใครต้องการเสริมอะไรมากพิเศษ ก็ต้องดูว่าอะไรที่คุ้มค่านำเสนอมาเป็นสำคัญ (เชื่อไหมเข้าบางเวปขอเปลี่ยนชื่อเกือบพันห้า)...พึงเข้าใจว่าวิชาพยากรณ์แท้จริงนั้นกลืนอายุผู้ทำนาย 3 – 30 วันตามพลังกรรมของผู้ถูกทำนาย ถ้าช่วยแก้ไขครบถ้วน...มีปัญหา ก็ลองมาปรึกษาที่เฟส.. อ.ธณฎล(ณะ) ปานะดิษฐ์ หรือLine ID: kruna2497 โทร 0817901037...
..............................
ถ้าหากอยากจะรวย มีความสำเร็จ มีคนรักอุปถัมภ์ดูแลเท็คแคร์ ก็ลงนะลงเสน่ห์..อยากสำเร็จก็ปรับชะตา อยากพ้นอุปสรรคก็แก้เคล็ดสะกดอาถรรพ์ตำหนิไฝ ปาน ขี้แมงวัน รวมทั้งแก้เคล็ดกาลกิณีในตนเอง..คุณพร้อมที่จะปรับแก้ไข เต็มใจปฏิบัติตามให้ครบถ้วน...แม้นแต่การแลกเปลี่ยนด้วยชีวิตวิญญาณคุณหรือไม่...ถ้ามั่นใจ กล้าพอ และไม่เรื่องมาก...มันก็มีโอกาสได้รับผลตามปรารถนาได้..ถามใจตนเองว่า..เต็มใจมีสัจจะไหม ถ้ามี ..พบกันที่เฟส.. อ.ธณฎล(ณะ) ปานะดิษฐ์ หรือLine ID: kruna2497
โดย : อะไร อะไร 17:52 - 6 มกราคม 2561 ลบ
เอาหนมมาฝากค่ะ🍔🍪🍰🍩🍦🍧🍨
โดย : ความสุขของเพลง 12:29 - 15 พฤศจิกายน 2560 ลบ
คิดถึงค่ะ😙
ค่ะ😁😁😊😊😄😄😆😆👌👌🙏🙏🙏🙏
มอร์นิ่งค่ะพี่วรรณ
โดย : อะไร อะไร 23:08 - 2 ตุลาคม 2560 ลบ
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ต้านะค่ะ
โดย : ทำไมชอบเรียกแอนดิว 22:02 - 25 กันยายน 2560 ลบ
เช่นกันครับ
โดย : ความสุขของเพลง 20:02 - 25 กันยายน 2560 ลบ
ขอบคุณเช่นกันค่ะ ขอบคุณค้ะที่รับหนูเป็นเพื่อน ยอนดีได้รู้จักค่ะ หนูชื่อเพลงคค่ะ😊
ปฏิทินบล็อก
กุมภาพันธ์ 2562
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728
บล็อกโปรด
    ยังไม่มีบล็อกโปรด