หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆท่านใดสนใจเรื่องสมุนไพร ต้องการสอบถามสรรพคุณสมุนไพร ประโยชน์ของสมุนไพร วิธีใช้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ทักเข้ามาคุยได้ค่ะ ยินดีค่ะ และขอเชิญ เพิ่ม WAN Health Up เป็นเพื่อนได้ที่ LINE@ ID : @wkq3496x คลิ๊กที่ LINE Add Friends เพิ่มเพื่อน ขอบคุณค่ะ
ประวัติ
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
 
สถานภาพ :โสด
วันเกิด :2 ตุลาคม
อายุ :53 ปี
รูปร่าง :ผอม
บุคลิก :อ่อนไหว
ผู้เยี่ยมชม 27 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 8 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 0 
  
อัพเดท
ยังไม่มีข้อมูลการอัพเดท

 
สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
ยังไม่ได้เขียนบล็อก

 
เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : Pheana 20:27 - 30 มิถุนายน 2561 ลบ
ปัญหาที่เกิด ย่อมมีทางแก้ไข เพราะปัญหามีไว้ให้แก้ไม่ได้มีไว้ให้กลุ้ม..ชีวิตเราสั้นนักแค่ไม่เกิน ๓ วันสวรรค์นรกชั้นต้น จะเกิดมาสร้างกรรมรับทุกข์ต่อหรือปรับชะตาผ่อนกรรมสลายกรรมจงเลือกเอาเอง โอกาสมี..วิธีมี ..มิฉะนั้นคงไม่มีภพมีชาติ มีเกิดมีดับ ..สำคัญอยู่ที่ใจ..ภพมนุษย์คือสะพานสู่ภพอื่นๆและเวลาที่เรามีกำลังทำการแก้ไข สร้างบารมีตนเอง ไม่เกิน ๑ วันทิพย์(๕๐ ปีมนุษย์)นั่นเอง ไม่มากเลย... อยากจะรวยมีคนรักอุปถัมภ์ก็ลงนะลงเสน่ห์..อยากสำเร็จก็ปรับชะตา อยากพ้นอุปสรรคก็แก้เคล็ดสะกดอาถรรพ์ตำหนิไฝ ปาน ขี้แมงวัน รวมทั้งแก้เคล็ดกาลกิณีในตนเอง...ชะตาถูกกำหนดมาตั้งแต่เกิดด้วยกรรมของตนหลายล้านภพชาติแต่เราก็ปรับผ่อนกรรมชะตาได้.. .มนุษย์คิดว่ามีปัญญา เรียนสูงหลายคนเลยหลงตนเอง และผยอง เช่น อ้างชื่อพ่อแม่ให้มาพระตั้งให้ เปลี่ยนไม่ได้ หาใช่ไม่ นอกจากของสูงคือชื่อ นามสกุลพระราชทานเท่านั้น ถ้าไม่ส่งผลดีเขาจะปรับชื่อให้เข้านามสกุลพระราชทาน หรือนามสกุลให้เข้ากับชื่อพระราชทาน...โอกาสในชีวิตนั้นมักจะได้รับกันไม่เกินสองหน เมื่อได้รับโอกาสจงรักษาและกุมเอาไว้ให้ดี จะเข้าใจกันแค่ไหน การไม่รู้จักถนอมสิ่งที่อยู่ตรงหน้า กับเวลาน้อยนิดที่มีค่า เมื่อสูญเสียไปจึงรู้ว่าไร้ค่า และรู้ตัวว่าสายไปเสียแล้ว..นั่นคือกรรม และเวร...ดวงชะตาที่มีปัญหาคืออายุ 22 – 25/ 35 – 37 / 46 – 49)...กฎง่ายๆ คือ อธิษฐานจิตให้สัจจะต่อพระรัตนตรัย ว่าจะปฏิบัติตามที่แนะนำให้ครบถ้วน แล้วก็ส่งรายการคือ .ชื่อ(เก่าใหม่ตามลำดับ)...นามสกุล....เกิดวันที่...เดือน....พ.ศ. .. เวลา...น. (ถ้าไม่แน่ใจก็ประมาณเวลาได้) เกิดจังหวัด... อีเมล์.... เลขประชาชน.... ส่งให้ครบ ใครที่ก่อนครบก่อนก็ได้คิวตรวจทางสมาธิ...สุดท้ายจัดส่งบูชาครู ๓๒๗ บาท และค่าบริการตามกำลังที่เราจะให้ได้เมื่อรับข้อมูลแล้ว.. สำหรับการลงนะหน้าทอง ลงสาลิกาลิ้นทองเพื่อเสริมสิริในการทำงาน เกี่ยวกับคนหมู่มาก เช่นการค้า งานที่ต้องพบปะผู้คน เป็นต้น แต่งพานครูดอกบัว ๙ ดอก ธูปบูชาเทพ(สีม่วง) ๑๖ ดอก เทียนขาวหนัก ๑ บาท ๕ เล่ม บูชาครู ๔๙๙ บาท ถ้าเฉพาะบริการเปลี่ยนชื่อ รายการละ 229 บาท ส่วนใครจะลงสะกดอาถรรพ์ไฝ ปาน ขี้แมงวันที่มีอุปสรรคต่อชีวิตก็ค่าครูเช่นเดียวกัน วันหนึ่งๆดูให้ ๒.. ข้อห้ามคือ อย่าด่าบุพการี อย่าเสียสัจจะ อย่าเนรคุณ มิฉะนั้นกรรมมันจะทวีคูณหลายร้อยเท่า และใครต้องการเสริมอะไรมากพิเศษ ก็ต้องดูว่าอะไรที่คุ้มค่านำเสนอมาเป็นสำคัญ (เชื่อไหมเข้าบางเวปขอเปลี่ยนชื่อเกือบพันห้า)...พึงเข้าใจว่าวิชาพยากรณ์แท้จริงนั้นกลืนอายุผู้ทำนาย 3 – 30 วันตามพลังกรรมของผู้ถูกทำนาย ถ้าช่วยแก้ไขครบถ้วน...มีปัญหา ก็ลองมาปรึกษาที่เฟส.. อ.ธณฎล(ณะ) ปานะดิษฐ์ หรือLine ID: kruna2497 โทร 0817901037...
..............................
ถ้าหากอยากจะรวย มีความสำเร็จ มีคนรักอุปถัมภ์ดูแลเท็คแคร์ ก็ลงนะลงเสน่ห์..อยากสำเร็จก็ปรับชะตา อยากพ้นอุปสรรคก็แก้เคล็ดสะกดอาถรรพ์ตำหนิไฝ ปาน ขี้แมงวัน รวมทั้งแก้เคล็ดกาลกิณีในตนเอง..คุณพร้อมที่จะปรับแก้ไข เต็มใจปฏิบัติตามให้ครบถ้วน...แม้นแต่การแลกเปลี่ยนด้วยชีวิตวิญญาณคุณหรือไม่...ถ้ามั่นใจ กล้าพอ และไม่เรื่องมาก...มันก็มีโอกาสได้รับผลตามปรารถนาได้..ถามใจตนเองว่า..เต็มใจมีสัจจะไหม ถ้ามี ..พบกันที่เฟส.. อ.ธณฎล(ณะ) ปานะดิษฐ์ หรือLine ID: kruna2497
โดย : อะไร อะไร 17:52 - 6 มกราคม 2561 ลบ
เอาหนมมาฝากค่ะ🍔🍪🍰🍩🍦🍧🍨
โดย : ความสุขของเพลง 12:29 - 15 พฤศจิกายน 2560 ลบ
คิดถึงค่ะ😙
ค่ะ😁😁😊😊😄😄😆😆👌👌🙏🙏🙏🙏
มอร์นิ่งค่ะพี่วรรณ
โดย : อะไร อะไร 23:08 - 2 ตุลาคม 2560 ลบ
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ต้านะค่ะ
โดย : ทำไมชอบเรียกแอนดิว 22:02 - 25 กันยายน 2560 ลบ
เช่นกันครับ
โดย : ความสุขของเพลง 20:02 - 25 กันยายน 2560 ลบ
ขอบคุณเช่นกันค่ะ ขอบคุณค้ะที่รับหนูเป็นเพื่อน ยอนดีได้รู้จักค่ะ หนูชื่อเพลงคค่ะ😊
ปฏิทินบล็อก
มิถุนายน 2562
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30
บล็อกโปรด
    ยังไม่มีบล็อกโปรด