หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
White Helmets กลุ่มวีรบุรุษในชีวิตจริง ช่วยคนบริสุทธิ์มากมายก่ายกอง ในการรบซีเรียอันร้อนระอุ..!!
16:41 - 6 สิงหาคม 2561

แม้ว่าจะผ่านมาสักช่วงหนึ่งแล้ว แต่ว่าปัจจุบันนี้ เหตุการณ์การรบในประเทศซีเรียนั้นก็ยังคงขัดแย้ง การจู่โจม การนองเลือด แล้วก็การสูญเสียอีกเยอะมาก

ซึ่งพวกเราก็ได้รับรายงานเกี่ยวกับความเสื่อมโทรมต่อตลอดชีวิตแล้วก็สินทรัพย์ของเหล่าราษฎรคนตาดำๆอยู่เรื่อย…

อย่างปัจจุบันทางเว็บของพวกเราก็ได้พรีเซ็นท์เรื่องราวเกี่ยวกับ “เธอยังไม่ตาย..” กลุ่มช่วยเหลือหลั่งน้ำตา เจอเด็กแรกคลอดยังมีชีวิต หลังขุดซากอาคารโดนระเบิดซีเรีย 2 ชั่วโมง กันไปแล้วก็จำเป็นต้องกล่าวว่าโชคดีมากมายๆที่พวกเขาสามารถช่วยเหลือเจ้าหนูน้อยเอาไว้ได้

UFABET วันนี้ทางพวกเราเลยต้องการจะพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของวีรบุรุษผู้ช่วยชีวิตเจ้าหนูคนนี้ กลุ่มชายหญิงที่อาจหาญที่สุดในประเทศซีเรีย กลุ่ม White Helmets ที่ช่วยเหลือผู้คนที่กำลังตกอยู่ในเหตุการณ์ที่หมดกำลังใจระหว่างการทำศึก!!

กลุ่ม White Helmets หรือที่พวกเรารู้จักในชื่อ กลุ่มภู้ภัยหมวกขาว

 

1

‘ระหว่างที่ระเบิดโปรยปรายลงมา UFABET หน่วยคุ้มครองปกป้องบ้านเกิดของประเทศซีเรียก็ไปสู่การสู้รบ แต่ว่าในเหตุการณ์ที่หน่วยงานราชการไม่อาจจะเข้าไปช่วยเหลือได้ พวกเขาเหล่าชาวเมืองสมัครใจผู้ไม่มีอาวุธกลุ่มนี้ เสี่ยงอันตรายของตนเพื่อเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นๆ ไม่แบ่งข้าง เชื้อชาติ หรือศาสนา

พวกเขาถูกเรียกชื่อว่า ‘หน่วยหมวกขาว’ ที่ทำงานของพวกเขาน่ะหรอ? UFABET เป็นสถานที่ๆอันตรายที่สุดในโลก…’

นี่เป็นคำอธิบายศัพท์สั้นๆที่ชี้แจงเกี่ยวกับพวกเขา

ไม่ว่าการทำศึกจะปะทุขึ้นที่ไหน จะมองเห็นพวกเขาเข้าไปช่วยเหลือผู้คนเสมอ

2

UFABET ยิ่งเหตุการณ์การทำศึกในซีเรียที่เลวร้ายลงทุกวี่วัน กลุ่มชนที่ทุกข์ยากลำบากที่สุดก็อาจจะไม่พ้นสามัญชนตาดำๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเหตุระเบิดต่างๆทำให้อาคารใหญ่ๆรวมทั้งบ้านช่องเสียหาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่สำคัญที่คนคับคั่งอย่างตลาด ห้าง หรืออาคารของหน่วยงานราชการก็ชอบกลายเป็นวัตถุประสงค์ของการจู่โจมเสมอ ทำให้มีผุ้โชคไม่ดีเสียชีวิต รวมทั้งติดอยู่ในซากอาคารบ้านเรือนหลายชิ้น

หน้าที่ของพวกเขาก็คือ ช่วยเหลือผู้คนเหล่านั้นออกมาโดยสวัสดิภาพ…

บางบุคคลกล่าวว่า ราวกลุ่มผู้มีอิทธิพลมาทำลายสถานที่ รวมทั้งพวกเขาก็เสมือนผู้ที่จะต้องรอตามขัดล้างสิ่งห่วยๆที่ถูกทำไว้ แต่ว่าสำหรับพวกเขา… แม้ว่าจะจำเป็นต้องค้นหาเป็นวัน พบศพนับสิบ UFABET แม้กระนั้นถ้าได้ช่วยเหลือมีชีวิตรอดเพียงแค่หนึ่งชีวิต มันก็คุ้มมากมายแล้ว

3

 

UFABET ตั้งแต่ที่พวกเขาตั้งกลุ่มนี้มา ก็สามารถช่วยเหล่าราษฎรตาดำๆไปแล้วกว่า 60,000 ชีวิตอย่างยิ่งจริงๆ และก็จำนวนก็ยังไม่มีท่าทีที่จะหยุดในเร็วๆนี้…

4

UFABET ความกล้าหาญของพวกเขานั้นเลื่องลือจนกระทั่งถูกนำไปทำเป็นหนังสารคดี ฉายทาง Netflix ชื่อเดียวกับกลุ่มของพวกเขาเหมือนกัน

netflix-poster-820c9eb02150dd1d7b5bb29836115d5b

 

กลุ่มหมวกขาว

5

นอกนั้น ความดีรวมทั้งความมุ่งมั่นของพวกเขา ยังได้รับคัดเข้าชิงรางวัลโนเบลสาขาสันติในปี 2016 นี้ด้วย

 

 

hero

ตลอดเวลาที่ทำหน้าที่มายาวนานหลายปีนี้ ก็มีอาสาสมัครที่ต้อสังเวยชีวิตเพื่อช่วยเหลือคนอื่นไปแล้วกว่า 141 รายซึ่งถ้าหากสหายๆต้องการร่วมส่งเสริมพวกเขา ถึงแม้พวกเราจะไม่อาจจะไปร่วมกลุ่ม แต่ว่าทุกคนสามารถบริจาคช่วยเหลือ ซึ่งเงินกลุ่มนี้ก็จะถูกใช้ประโยชน์ในภารกิจจับจ่ายซื้อของจำเป็น หรือช่วยเหลือคนรอดตายคนอื่นถัดไป

เหตุการณ์อันเลวร้ายจะสร้างวีรบุรุษเสมอ คนที่วิ่งเข้ากล่าวหาอันตรายในขณะที่ผู้อื่นต่างหนีเอาชีวิตรอด… ต่างหากที่เป็นวีรบุรุษตัวจริง ต่างหากที่เป็นพวกเขาล่ะ!! UFABET 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด
บล็อกล่าสุด