หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เพราะอะไรจำเป็นต้องใช้คำว่า “โลลิ” คนรักเด็กกลุ่มนี้เป็นอย่างไร แล้วเป็นคนดีหรือคนไม่ดีกันแน่นะ!!?
16:51 - 9 สิงหาคม 2561

เดี๋ยวนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจเคยทราบคำว่า โลลิ อย่างแน่นอน เพราะว่าคำนี้ถูกใช้อย่างมากมาย ตัวอย่างเช่น ใช้เรียกตัวการ์ตูนเด็กสาวน่ารักน่าเอ็นดูๆหรือคำว่า โลลิคอน ที่ใช้เรียกชายแก่ที่ถูกใจหญิงอายุน้อย ฯลฯ

UFABET แล้วไอ้คำว่า “โลลิ” โดยความเป็นจริงแล้วมันหมายความว่าอะไรกันแน่ รวมทั้งมันสื่อความหมายเชิงบวกหรือลบ ไอ้เจ้า #เหมียวโลลิ มันเป็นคนชั่วหรือไม่นะ? พวกเราอาจจำต้องลองเจาะลึกกันสักนิดสักหน่อยแล้วล่ะวันนี้!!

เมื่อบอกคำว่า “โลลิ” ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจคิดภาพอะไรแนวๆนี้ (ซึ่งถูกแล้ว 55)

 

อะไรเป็นโลลิ?

UFABET คำว่า “โลลิ” หรือ “โลลิคอน” เป็นคำที่ใช้เรียกฝูงคนที่มีลักษณะ โลลิตาคอมเพล็กซ์ (Lolita complex) พูดอีกนัยหนึ่ง ชายที่มีความรู้สึกสเน่หารวมทั้งรักใคร่เด็กหญิงที่แก่น้อยกว่าตน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศประเทศญี่ปุ่นที่จะบอกความหมายของ “โลลิคอน” ว่าเป็นชายที่มีความรู้สึกลึกซึ้งส่วนตัวกับหญิงที่แก่ตั้งแต่ก่อน 10 ปีจนกระทั่ง 20 ปี ไม่มากกว่านี้

ในหลายประเทศยังบอกความหมายของคำว่า “โลลิ” ว่าเป็น เด็กผู้หญิงวัยกระเตาะ UFABET ที่มักกระทำตัวเย้ายวนรวมทั้งชวนมองเกินวัยอีกด้วย

Lolita (1997) ชื่อจริงละครเด็กสาว จากนิยายเรื่อง Lolita สาเหตุของชื่ออาการดังที่กล่าวมาข้างต้น

โลลิแตกต่างจากโรคปรารถนาเด็กยังไง?

โรคปรารถนาเด็ก (Pedophilia) เป็นโรคที่เกิดขึ้นมาจากความไม่ดีเหมือนปกติด้านจิตและก็ทางเพศที่ทำให้คนเจ็บมี UFABET สิ่งที่มีความต้องการทางเพศ อย่างเฉพาะแล้วก็บ่อยกับเด็กก่อนวัยเริ่มเจริญพันธุ์

UFABET ปัจจุบันทางด้านการแพทย์กำหนดมาตรฐานการดูว่าผู้ใดกันเป็นโรคต้องการเด็กไว้ว่า ถ้าหากคนไหนกันมีความต้องการทางเพศเป็นหลักกับเด็กก่อนวัยเริ่มเจริญพันธุ์จนกระทั่งอายุ 13 ปี บุคคลผู้นั้นนับว่าเป็นโรคอยากเด็ก

อย่างไรก็แล้วแต่คนที่สามารถเห็นด้วยว่าเป็นโรคต้องการเด็กได้จะต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป UFABET และก็จะต้องมีแก่กว่าเด็กก่อนวัยเจริญพันธุ์ (ที่เป็นวัตถุประสงค์) อย่างต่ำ 5 ปี

 

 

โลลิเป็นคนชั่วหรอ?

UFABET ดังนี้กลุ่มชนที่มีลักษณะอาการโลลิตาคอมเพล็กซ์หรือพวกโลลินี้ชอบมีความเกี่ยวข้องกับคดีอาชญากรรมทางเพศและก็เด็กอยู่บ่อยมาก

แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ว่าโลลิทุกคนควรจะเป็นอาชญแขนหรือผู้ก่อคดีฆ่ากระทำชำเราและก็ทรมานเด็กเสมอ โลลิคอนคนประเทศญี่ปุ่นจำนวนมากออกมาต้านทานเรียกร้องสิทธิของตัวเองสำหรับเพื่อการแสดงออกถึงความเป็นโลลิอย่างอิสระ UFABET เนื่องจากว่าเหล่าโลลิมิได้ก่อความทรุดโทรมให้คนอื่นๆ

ด้วยเหตุนั้นแม้จะวินิจฉัยว่าพวก “โลลิ” เป็นพวกน่าขนลุก UFABET เป็นคนพาล ถูกใจขืนใจเด็กหรือใดๆแต่ว่า ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ถูกเท่าไรนัก เนื่องจากว่าถ้าเกิดไม่นับโรคทางจิตแล้ว โลลิก็เป็นเพียงแต่ความพอใจแบบหนึ่งแค่นั้น

ต่อไปนี้ก็รู้จักแล้วก็รู้เรื่องกับคำว่า “โลลิ” กันอย่างยอดเยี่ยมแล้วใช่ไหมล่ะ ถัดไปถ้าหากพบคำว่าโลลิที่แห่งไหน อย่าลืมระลึกถึง #เหมียวโลลิ ด้วยน้าาา~ UFABET 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด
บล็อกล่าสุด