หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เพราะอะไรจำเป็นต้องใช้คำว่า “โลลิ” คนรักเด็กกลุ่มนี้เป็นอย่างไร แล้วเป็นคนดีหรือคนไม่ดีกันแน่นะ!!?
16:51 - 9 สิงหาคม 2561

เดี๋ยวนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจเคยทราบคำว่า โลลิ อย่างแน่นอน เพราะว่าคำนี้ถูกใช้อย่างมากมาย ตัวอย่างเช่น ใช้เรียกตัวการ์ตูนเด็กสาวน่ารักน่าเอ็นดูๆหรือคำว่า โลลิคอน ที่ใช้เรียกชายแก่ที่ถูกใจหญิงอายุน้อย ฯลฯ

UFABET แล้วไอ้คำว่า “โลลิ” โดยความเป็นจริงแล้วมันหมายความว่าอะไรกันแน่ รวมทั้งมันสื่อความหมายเชิงบวกหรือลบ ไอ้เจ้า #เหมียวโลลิ มันเป็นคนชั่วหรือไม่นะ? พวกเราอาจจำต้องลองเจาะลึกกันสักนิดสักหน่อยแล้วล่ะวันนี้!!

เมื่อบอกคำว่า “โลลิ” ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจคิดภาพอะไรแนวๆนี้ (ซึ่งถูกแล้ว 55)

 

อะไรเป็นโลลิ?

UFABET คำว่า “โลลิ” หรือ “โลลิคอน” เป็นคำที่ใช้เรียกฝูงคนที่มีลักษณะ โลลิตาคอมเพล็กซ์ (Lolita complex) พูดอีกนัยหนึ่ง ชายที่มีความรู้สึกสเน่หารวมทั้งรักใคร่เด็กหญิงที่แก่น้อยกว่าตน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศประเทศญี่ปุ่นที่จะบอกความหมายของ “โลลิคอน” ว่าเป็นชายที่มีความรู้สึกลึกซึ้งส่วนตัวกับหญิงที่แก่ตั้งแต่ก่อน 10 ปีจนกระทั่ง 20 ปี ไม่มากกว่านี้

ในหลายประเทศยังบอกความหมายของคำว่า “โลลิ” ว่าเป็น เด็กผู้หญิงวัยกระเตาะ UFABET ที่มักกระทำตัวเย้ายวนรวมทั้งชวนมองเกินวัยอีกด้วย

Lolita (1997) ชื่อจริงละครเด็กสาว จากนิยายเรื่อง Lolita สาเหตุของชื่ออาการดังที่กล่าวมาข้างต้น

โลลิแตกต่างจากโรคปรารถนาเด็กยังไง?

โรคปรารถนาเด็ก (Pedophilia) เป็นโรคที่เกิดขึ้นมาจากความไม่ดีเหมือนปกติด้านจิตและก็ทางเพศที่ทำให้คนเจ็บมี UFABET สิ่งที่มีความต้องการทางเพศ อย่างเฉพาะแล้วก็บ่อยกับเด็กก่อนวัยเริ่มเจริญพันธุ์

UFABET ปัจจุบันทางด้านการแพทย์กำหนดมาตรฐานการดูว่าผู้ใดกันเป็นโรคต้องการเด็กไว้ว่า ถ้าหากคนไหนกันมีความต้องการทางเพศเป็นหลักกับเด็กก่อนวัยเริ่มเจริญพันธุ์จนกระทั่งอายุ 13 ปี บุคคลผู้นั้นนับว่าเป็นโรคอยากเด็ก

อย่างไรก็แล้วแต่คนที่สามารถเห็นด้วยว่าเป็นโรคต้องการเด็กได้จะต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป UFABET และก็จะต้องมีแก่กว่าเด็กก่อนวัยเจริญพันธุ์ (ที่เป็นวัตถุประสงค์) อย่างต่ำ 5 ปี

 

 

โลลิเป็นคนชั่วหรอ?

UFABET ดังนี้กลุ่มชนที่มีลักษณะอาการโลลิตาคอมเพล็กซ์หรือพวกโลลินี้ชอบมีความเกี่ยวข้องกับคดีอาชญากรรมทางเพศและก็เด็กอยู่บ่อยมาก

แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ว่าโลลิทุกคนควรจะเป็นอาชญแขนหรือผู้ก่อคดีฆ่ากระทำชำเราและก็ทรมานเด็กเสมอ โลลิคอนคนประเทศญี่ปุ่นจำนวนมากออกมาต้านทานเรียกร้องสิทธิของตัวเองสำหรับเพื่อการแสดงออกถึงความเป็นโลลิอย่างอิสระ UFABET เนื่องจากว่าเหล่าโลลิมิได้ก่อความทรุดโทรมให้คนอื่นๆ

ด้วยเหตุนั้นแม้จะวินิจฉัยว่าพวก “โลลิ” เป็นพวกน่าขนลุก UFABET เป็นคนพาล ถูกใจขืนใจเด็กหรือใดๆแต่ว่า ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ถูกเท่าไรนัก เนื่องจากว่าถ้าเกิดไม่นับโรคทางจิตแล้ว โลลิก็เป็นเพียงแต่ความพอใจแบบหนึ่งแค่นั้น

ต่อไปนี้ก็รู้จักแล้วก็รู้เรื่องกับคำว่า “โลลิ” กันอย่างยอดเยี่ยมแล้วใช่ไหมล่ะ ถัดไปถ้าหากพบคำว่าโลลิที่แห่งไหน อย่าลืมระลึกถึง #เหมียวโลลิ ด้วยน้าาา~ UFABET 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด
บล็อกล่าสุด