หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
14 เรื่องราวชีวิตของเหล่าดาราและคนมีชื่อเสียง ที่เคย ‘ล้มเหลว’ และไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ…
16:54 - 10 สิงหาคม 2561

เนื่องจากชีวิตของทุกๆคนนั้น มิได้โรยมาด้วชูลีบดอกกุหลาบ แต่ว่าเชื่อเถอะว่าพวกเราสามารถเลือกทางชีวิตของตนได้ รวมทั้งนี่ก็คือเรื่องราวของ 14 ศิลปินและก็คนมีชื่อเสียงจากรอบโลก ที่เริ่มด้วยชีวิตที่บางทีอาจกล่าวได้ว่า ‘ติดลบ’ มาก่อนอย่างยิ่งจริงๆ แล้วคุณจะรู้สึกมีพลังใจสำหรับเพื่อการสู้ชีวิตมากยิ่งขึ้นสุดๆเลยล่ะ!!!

Jim Carrey หนึ่งในดาวตลกโปกฮามีชื่อเสียงก้องโลกในในเวลานี้ ผู้มีอดีตกาลที่แสนจะยากลำเค็ญ…

3

UFABET ดำเนินชีวิตอยู่ในรถตู้ ลาออกสถานที่เรียนแล้วก็ไปสมัครเป็นนักการภารโรงเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัวของเขา เขาปฏิบัติงานด้านการแสดงขำขันอยู่หลายหนโดยไม่เกี่ยงงอนงานไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานน้อย จนกระทั่งวันหนึ่งความสามารถของเขาก็เป็นที่เลื่องลือแล้วก็มีงานเข้ามาเรื่อยจนถึงเปลี่ยนเป็นตลกขบขันมีชื่อเสียงท้ายที่สุด

เรื่องติดอกติดใจที่สุดเรื่องหนึ่งก็คือ เขาเคยเขียนเช็คราคา 10 ล้านเหรียญขณะที่เขายังเป็นนักการภารโรง ใส่ไว้ภายในกระเป๋าใส่สตางค์ของตน…แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง เช็คใบนั้นของเขาที่เขียนไว้ก็สามารถใช้ได้จริงๆล่ะ!!!

 

J.K. Rowling ผู้เขียนที่ดังไปทั่วทั้งโลก

 

4

UFABET ถ้าเกิดในด้านวรรณกรรมแล้ว อาจจะไม่มีผู้ใดที่ไม่ทราบเธอคนนี้ มีชื่อเสียงสุดๆจากงานนิพนธ์เรื่อง Harry Potter เมื่อก่อนหน้านั้น เธอเป็นซิงเกิลมัมที่จะต้องเลี้ยงลูกตัวผู้เดียวแล้วก็เผชิญปัญหาชีวิตแล้วก็โรคไม่มีชีวิตชีวาเป็นอย่างยิ่ง แม้กระนั้นกลเม็ดของเธอก็คือ เธอไม่เคยจะยอมยกธงขาวไม่ว่าจะเกิดเรื่องไหนๆ

สำหรับเดี๋ยวนี้หนังสือของเธอก็ได้รับการเผยแพร่ไปแล้วกว่า 400 ล้านฉบับขายไปทั่วทั้งโลก และก็เชื่อมั้ย เธอเคยนำ Harry Potter ไปเสนอสถานที่พิมพ์กว่า 12 ที่ร่วมกัน ซึ่งทุกๆที่ต่างไม่ยอมรับประเด็นนี้ของเธอล่ะ!!!

 

Oprah Winfrey ผู้มีสมัยก่อนที่น่าเวทนาสุดๆ

 

5

เธอหนีออกมาจากบ้านตอนอายุ 14 ต่อจากนั้นไม่นานเธอก็ตั้งครรภ์รวมทั้งออกลูกชายคนแรก ซึ่งโชคไม่ดีที่เขาเสียชีวิตภายหลังลืมตามองโลกได้ไม่นานนัก สำหรับในการเริ่มอาชีพจอเงินของเธอมีแม้กระนั้นคนบอกเธอว่า เธอไม่เหมาะสมกับอาชีพนี้เป็นอย่างยิ่ง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังจากงานแรกของเธอ เธอก็ถูกไล่ออกโดยทันทีโดยทางสถานี UFABET แต่ว่าเธอกลับมองเห็นสิ่งนี้เป็นการจุดประกายในตัวเธอมากยิ่งกว่า แล้วก็เพิ่มความมานะบากบั่นรวมทั้งทุ่มเทมากขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งแน่ล่ะ ขณะนี้เธอเปลี่ยนเป็นหนึ่งในโฆษกโด่งดังที่สุดของโลกไปซะแล้ว…

 

Steven Spielberg บิดามดที่ฮอลลีวู้ด

 

6

เชื่อหรือเปล่า?? ยุคเด็กๆเขาเคยถูกไม่ยอมรับจากภาควิชาภาพยนตร์จาก University of Southern California มาก่อนตอนสมัครสำหรับเข้าเรียน และไม่ได้ถูกไม่ยอมรับครั้งเดียวด้วย หลายต่อหลายคราวเลยล่ะ

แต่แล้วเมื่อตอนปี 1975 เขาก็พิสูจน์ให้ทุกคนทราบว่าสิ่งพวกนั้นล้วนแล้วแต่ขัดเกลาจนถึงก่อให้เกิดเขาในวันนี้ UFABET โดยการผลิตภาพยนตร์เรื่อง “Jaws” ที่ได้รับความนิยมติดอันดับไปทั้งโลก เคยมีการประเมินว่าหนังของเขาทั้งผองนั้นทำเงินได้เท่าใด จำนวนนั้นมากถึง 9,000 ล้านเหรียญ (ราว315,000 ล้านบาท) อย่างยิ่งจริงๆ!!!

 

Jennifer Lawrence ศิลปินสาวผู้มากมายความสามารถ

 

7

UFABET ตอนเด็กๆเธอประสบพบปัญหาป่วยด้วยโรค ADHD หรืออาการมีสมาธิสั้น ซึ่งมีปัญหาต่อชีวิตในสถานศึกษาของเธอยุคเด็กๆอย่างยิ่ง แม้กระนั้นพอเพียงแม่เธอให้เธอทดลองไปเรียนการแสดงมอง ซึ่งพบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีมากมายๆแล้วก็ทำให้อาการเสียใจและก็สมาธิสั้นของเธอลดน้อยลงไปเรื่อย

 

Walt Disney เคยถูกไล่ออกจากงานเนื่องจากว่า ‘ไม่มีจินตนาการ’

 

8

ฟังดูแล้วนี่เป็นเรื่องที่ไม่เป็นประโยชน์สูงที่สุด Walt Disney เนี่ยนะ ไม่มีจินตนาการ!? แม้กระนั้นเขาก็มิได้เอาการนั้นมาเป็นตัววินิจฉัยทางการดำรงชีวิตของเขา UFABET ภายหลังล้มเหลวอยู่หลายหนตั้งแต่ถูกไล่ออก สุดท้ายเขาก็สร้างฐานะการ์ตูน Mickey Mouse ที่เป็นที่พึงพอใจของคนทั่วทั้งโลก และก็ไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมากใหญ่จนกระทั่งแปลงเป็นตำนาน

 

Albert Einstein คนที่ได้รับชื่อว่าหนึ่งในผู้ที่ฉลาดหลักแหลมที่สุดเท่าที่โลกเคยรู้จัก

 

9

UFABET ถึงกระนั้นหลายคนอาจจะบางทีอาจไม่ทราบว่า ตอนเด็กๆเขาเคยมีปัญหาเรื่องความเจริญที่ช้ามากมายๆแถมยังสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ติดซะอีก!!!

 

Steve Jobs หนึ่งในนักคิดค้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนิรันดร

 

10

UFABET แน่ๆว่าเขาเป็นตัวตั้งตัวตีสำหรับการตั้งบริษัท Apple อย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นเรื่องขบขันก็คือ ภายหลังที่นำบริษัทพุ่งทะยานในสหรัฐอเมริกา มากมายว่า 12 ปี เขากลับถูกไล่ออกจากบริษัทของเขาเองซะงั้น แม้กระนั้นเรื่องขบขันอีกทีก็คือ เขากลับมาเป็น CEO ของบริษัทแล้วก็ตอนนี้ เขาทำให้แบรนด์ของ Apple นั้น เลื่องลือไปทั่วทั้งโลก!!!

 

Abraham Lincoln หนึ่งในผู้นำผู้เป็นสุดที่รักที่สุดของคนเราชาวสหรัฐอเมริกา

 

11

เมื่อก่อนจะได้มาเป็นผู้นำ เขาพ่ายสำหรับเพื่อการลงคะแนนเสียงกว่า 7 ครั้งร่วมกัน UFABET ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งในที่ประชุม พิธีกร ข้าราชการที่ดิน วุฒิสมาชิก รวมทั้งต่อให้การสมัครด้อยกว่าผู้นำ เขาก็แพ้มาหมดแล้ว…แม้กระนั้นใครกันแน่จะไปคิดล่ะว่าวันหนึ่งเขาจะเปลี่ยนมาเป็นหัวหน้าของประเทศได้แบบเต็มกำลัง!!?

 

Charlize Theron ผู้มีสมัยก่อนอันชอกช้ำ

 

12

ในยุคเด็กๆนั้น เธอเห็นภาพของแม่ชักปืนมายิงบิดาของเธอเสียชีวิตซึ่งๆหน้า UFABET ต้นสายปลายเหตุเพราะว่าบิดาของเธอมีความประพฤติปองร้ายแม่ของเธออยู่ตลอด พอเพียงเธอ 19 เธอก็ไปฮอลลีวู้ดเพื่อเป็นผู้แสดง เรื่องขบขันก็คือมีเธอถูกแมวมองเสนองานให้ภายหลังที่เขามองเห็นเธอโต้แย้งอย่างดุเดือดเลือดพล่านอยู่กับบุคลากรของแบงค์แห่งหนึ่ง

 

Marilyn Monroe จากสมัยก่อนกำพร้าสู่การเป็นสตาร์ผู้มีอิทธิพล

13

 

ยุคเด็กๆนั้นเธอจะต้องอาศัยอยู่ในบ้านลูกกำพร้า เธอสมรสหนแรกตอนอายุได้ 16 ปี และก็ทำอาชีพสาวโรงงานตั้งแต่ปี 1944 กระนั้นเธอก็ไปรู้จักกับคนถ่ายภาพคนหนึ่ง UFABET รวมทั้งปฏิบัติงานกับเขาในฐานะดารานางแบบ อันเป็นบัตรผ่านทางสู่แวดวงมายาของเธอ

 

Katy Perry หนึ่งในนักร้องสาวที่มียอดผู้ติดตามสูงที่สุดในโลก!!!

 

14

ก่อนที่จะเธอจะเปลี่ยนมาเป็นคนมีชื่อเสียงอย่างในทุกวันนี้ แน่ๆว่าเธอเคยผิดหวังมาก่อน UFABET เธอเคยร้องให้กับทางโบสถ์และก็เปลี่ยนว่าอัลบั้มนั้นเป็นอัลบั้มที่ประสบความล้มเหลวเลยแม้แต่น้อย และก็เธอก็ถูกยกเลิกข้อตกลงกับทางค่ายเพลงจากนั้น…

แต่ว่าถึงจะพบเรื่องราวร้ายๆแล้วก็ความหมดหวังมา Katy ก็ไม่เคยยอม จนถึงในปี 2006 เธอได้รับสัญญาอย่างเป็นทางการจากค่าย Capitol Music Group เริ่มผลิตงานเพลงที่เป็นที่ชอบใจของคนทั่วทั้งโลก รวมทั้งเลื่องลือมาจนถึงทุกวันนี้

 

Adele นักร้องสาวกับเสียงสุดสตรอง!!!

 

15

UFABET อาจจะไม่มีผู้ใดแย้งเรื่องพลังเสียงของนักร้องสาวคนนี้ แต่แล้วพอถึงปี 2011 นั้น เธอเคยผ่าตัดคอมาก่อน ซึ่งแพทย์ห้ามเธอไม่ให้ขับร้องกว่า 1 ปีเต็ม แม้กระนั้นโน่นก็มิได้หยุดความฝันของเธอ ภายหลังหายก็ดีแล้ว เธอก็กลับมาอยู่ในเส้นทางของนักร้อง รวมทั้งผลผลิตงานประสิทธิภาพออกมาให้พวกเราเรื่อยนับตั้งแต่นั้น

 

Lady Gaga นักร้องสาวขวัญใจผู้คนจากทั้งโลก

 

16

แน่ๆว่าชีวิตของเธอก็มิได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ เธอเคยถูกค่ายเพลง Island Def Jam ฉีกคำสัญญาภายหลังเซ็นสัญญาได้เพียงแต่ 3 เดือนแค่นั้น ในตอนนั้นเธอร้องไห้หนักมากมาย แต่ว่าเธอก็มิได้ยอมยกธงขาวในทางอาชีพของเธอ กลับมาต่อสู้ในทางนี้จนกระทั่งประสบผลสำเร็จอย่างที่พวกเราๆมองเห็นเธอในทุกวันนี้

แล้วก็นี่ก็คือเรื่องราวดีๆของพวกเขาที่ เอามาฝากเพื่อนฝูงๆกันน้าาา อ่านแล้วรู้สึกมีพลังใจอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ UFABET 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด
บล็อกล่าสุด