หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
14 เรื่องราวชีวิตของเหล่าดาราและคนมีชื่อเสียง ที่เคย ‘ล้มเหลว’ และไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ…
16:54 - 10 สิงหาคม 2561

เนื่องจากชีวิตของทุกๆคนนั้น มิได้โรยมาด้วชูลีบดอกกุหลาบ แต่ว่าเชื่อเถอะว่าพวกเราสามารถเลือกทางชีวิตของตนได้ รวมทั้งนี่ก็คือเรื่องราวของ 14 ศิลปินและก็คนมีชื่อเสียงจากรอบโลก ที่เริ่มด้วยชีวิตที่บางทีอาจกล่าวได้ว่า ‘ติดลบ’ มาก่อนอย่างยิ่งจริงๆ แล้วคุณจะรู้สึกมีพลังใจสำหรับเพื่อการสู้ชีวิตมากยิ่งขึ้นสุดๆเลยล่ะ!!!

Jim Carrey หนึ่งในดาวตลกโปกฮามีชื่อเสียงก้องโลกในในเวลานี้ ผู้มีอดีตกาลที่แสนจะยากลำเค็ญ…

3

UFABET ดำเนินชีวิตอยู่ในรถตู้ ลาออกสถานที่เรียนแล้วก็ไปสมัครเป็นนักการภารโรงเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัวของเขา เขาปฏิบัติงานด้านการแสดงขำขันอยู่หลายหนโดยไม่เกี่ยงงอนงานไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานน้อย จนกระทั่งวันหนึ่งความสามารถของเขาก็เป็นที่เลื่องลือแล้วก็มีงานเข้ามาเรื่อยจนถึงเปลี่ยนเป็นตลกขบขันมีชื่อเสียงท้ายที่สุด

เรื่องติดอกติดใจที่สุดเรื่องหนึ่งก็คือ เขาเคยเขียนเช็คราคา 10 ล้านเหรียญขณะที่เขายังเป็นนักการภารโรง ใส่ไว้ภายในกระเป๋าใส่สตางค์ของตน…แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง เช็คใบนั้นของเขาที่เขียนไว้ก็สามารถใช้ได้จริงๆล่ะ!!!

 

J.K. Rowling ผู้เขียนที่ดังไปทั่วทั้งโลก

 

4

UFABET ถ้าเกิดในด้านวรรณกรรมแล้ว อาจจะไม่มีผู้ใดที่ไม่ทราบเธอคนนี้ มีชื่อเสียงสุดๆจากงานนิพนธ์เรื่อง Harry Potter เมื่อก่อนหน้านั้น เธอเป็นซิงเกิลมัมที่จะต้องเลี้ยงลูกตัวผู้เดียวแล้วก็เผชิญปัญหาชีวิตแล้วก็โรคไม่มีชีวิตชีวาเป็นอย่างยิ่ง แม้กระนั้นกลเม็ดของเธอก็คือ เธอไม่เคยจะยอมยกธงขาวไม่ว่าจะเกิดเรื่องไหนๆ

สำหรับเดี๋ยวนี้หนังสือของเธอก็ได้รับการเผยแพร่ไปแล้วกว่า 400 ล้านฉบับขายไปทั่วทั้งโลก และก็เชื่อมั้ย เธอเคยนำ Harry Potter ไปเสนอสถานที่พิมพ์กว่า 12 ที่ร่วมกัน ซึ่งทุกๆที่ต่างไม่ยอมรับประเด็นนี้ของเธอล่ะ!!!

 

Oprah Winfrey ผู้มีสมัยก่อนที่น่าเวทนาสุดๆ

 

5

เธอหนีออกมาจากบ้านตอนอายุ 14 ต่อจากนั้นไม่นานเธอก็ตั้งครรภ์รวมทั้งออกลูกชายคนแรก ซึ่งโชคไม่ดีที่เขาเสียชีวิตภายหลังลืมตามองโลกได้ไม่นานนัก สำหรับในการเริ่มอาชีพจอเงินของเธอมีแม้กระนั้นคนบอกเธอว่า เธอไม่เหมาะสมกับอาชีพนี้เป็นอย่างยิ่ง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังจากงานแรกของเธอ เธอก็ถูกไล่ออกโดยทันทีโดยทางสถานี UFABET แต่ว่าเธอกลับมองเห็นสิ่งนี้เป็นการจุดประกายในตัวเธอมากยิ่งกว่า แล้วก็เพิ่มความมานะบากบั่นรวมทั้งทุ่มเทมากขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งแน่ล่ะ ขณะนี้เธอเปลี่ยนเป็นหนึ่งในโฆษกโด่งดังที่สุดของโลกไปซะแล้ว…

 

Steven Spielberg บิดามดที่ฮอลลีวู้ด

 

6

เชื่อหรือเปล่า?? ยุคเด็กๆเขาเคยถูกไม่ยอมรับจากภาควิชาภาพยนตร์จาก University of Southern California มาก่อนตอนสมัครสำหรับเข้าเรียน และไม่ได้ถูกไม่ยอมรับครั้งเดียวด้วย หลายต่อหลายคราวเลยล่ะ

แต่แล้วเมื่อตอนปี 1975 เขาก็พิสูจน์ให้ทุกคนทราบว่าสิ่งพวกนั้นล้วนแล้วแต่ขัดเกลาจนถึงก่อให้เกิดเขาในวันนี้ UFABET โดยการผลิตภาพยนตร์เรื่อง “Jaws” ที่ได้รับความนิยมติดอันดับไปทั้งโลก เคยมีการประเมินว่าหนังของเขาทั้งผองนั้นทำเงินได้เท่าใด จำนวนนั้นมากถึง 9,000 ล้านเหรียญ (ราว315,000 ล้านบาท) อย่างยิ่งจริงๆ!!!

 

Jennifer Lawrence ศิลปินสาวผู้มากมายความสามารถ

 

7

UFABET ตอนเด็กๆเธอประสบพบปัญหาป่วยด้วยโรค ADHD หรืออาการมีสมาธิสั้น ซึ่งมีปัญหาต่อชีวิตในสถานศึกษาของเธอยุคเด็กๆอย่างยิ่ง แม้กระนั้นพอเพียงแม่เธอให้เธอทดลองไปเรียนการแสดงมอง ซึ่งพบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีมากมายๆแล้วก็ทำให้อาการเสียใจและก็สมาธิสั้นของเธอลดน้อยลงไปเรื่อย

 

Walt Disney เคยถูกไล่ออกจากงานเนื่องจากว่า ‘ไม่มีจินตนาการ’

 

8

ฟังดูแล้วนี่เป็นเรื่องที่ไม่เป็นประโยชน์สูงที่สุด Walt Disney เนี่ยนะ ไม่มีจินตนาการ!? แม้กระนั้นเขาก็มิได้เอาการนั้นมาเป็นตัววินิจฉัยทางการดำรงชีวิตของเขา UFABET ภายหลังล้มเหลวอยู่หลายหนตั้งแต่ถูกไล่ออก สุดท้ายเขาก็สร้างฐานะการ์ตูน Mickey Mouse ที่เป็นที่พึงพอใจของคนทั่วทั้งโลก และก็ไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมากใหญ่จนกระทั่งแปลงเป็นตำนาน

 

Albert Einstein คนที่ได้รับชื่อว่าหนึ่งในผู้ที่ฉลาดหลักแหลมที่สุดเท่าที่โลกเคยรู้จัก

 

9

UFABET ถึงกระนั้นหลายคนอาจจะบางทีอาจไม่ทราบว่า ตอนเด็กๆเขาเคยมีปัญหาเรื่องความเจริญที่ช้ามากมายๆแถมยังสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ติดซะอีก!!!

 

Steve Jobs หนึ่งในนักคิดค้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนิรันดร

 

10

UFABET แน่ๆว่าเขาเป็นตัวตั้งตัวตีสำหรับการตั้งบริษัท Apple อย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นเรื่องขบขันก็คือ ภายหลังที่นำบริษัทพุ่งทะยานในสหรัฐอเมริกา มากมายว่า 12 ปี เขากลับถูกไล่ออกจากบริษัทของเขาเองซะงั้น แม้กระนั้นเรื่องขบขันอีกทีก็คือ เขากลับมาเป็น CEO ของบริษัทแล้วก็ตอนนี้ เขาทำให้แบรนด์ของ Apple นั้น เลื่องลือไปทั่วทั้งโลก!!!

 

Abraham Lincoln หนึ่งในผู้นำผู้เป็นสุดที่รักที่สุดของคนเราชาวสหรัฐอเมริกา

 

11

เมื่อก่อนจะได้มาเป็นผู้นำ เขาพ่ายสำหรับเพื่อการลงคะแนนเสียงกว่า 7 ครั้งร่วมกัน UFABET ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งในที่ประชุม พิธีกร ข้าราชการที่ดิน วุฒิสมาชิก รวมทั้งต่อให้การสมัครด้อยกว่าผู้นำ เขาก็แพ้มาหมดแล้ว…แม้กระนั้นใครกันแน่จะไปคิดล่ะว่าวันหนึ่งเขาจะเปลี่ยนมาเป็นหัวหน้าของประเทศได้แบบเต็มกำลัง!!?

 

Charlize Theron ผู้มีสมัยก่อนอันชอกช้ำ

 

12

ในยุคเด็กๆนั้น เธอเห็นภาพของแม่ชักปืนมายิงบิดาของเธอเสียชีวิตซึ่งๆหน้า UFABET ต้นสายปลายเหตุเพราะว่าบิดาของเธอมีความประพฤติปองร้ายแม่ของเธออยู่ตลอด พอเพียงเธอ 19 เธอก็ไปฮอลลีวู้ดเพื่อเป็นผู้แสดง เรื่องขบขันก็คือมีเธอถูกแมวมองเสนองานให้ภายหลังที่เขามองเห็นเธอโต้แย้งอย่างดุเดือดเลือดพล่านอยู่กับบุคลากรของแบงค์แห่งหนึ่ง

 

Marilyn Monroe จากสมัยก่อนกำพร้าสู่การเป็นสตาร์ผู้มีอิทธิพล

13

 

ยุคเด็กๆนั้นเธอจะต้องอาศัยอยู่ในบ้านลูกกำพร้า เธอสมรสหนแรกตอนอายุได้ 16 ปี และก็ทำอาชีพสาวโรงงานตั้งแต่ปี 1944 กระนั้นเธอก็ไปรู้จักกับคนถ่ายภาพคนหนึ่ง UFABET รวมทั้งปฏิบัติงานกับเขาในฐานะดารานางแบบ อันเป็นบัตรผ่านทางสู่แวดวงมายาของเธอ

 

Katy Perry หนึ่งในนักร้องสาวที่มียอดผู้ติดตามสูงที่สุดในโลก!!!

 

14

ก่อนที่จะเธอจะเปลี่ยนมาเป็นคนมีชื่อเสียงอย่างในทุกวันนี้ แน่ๆว่าเธอเคยผิดหวังมาก่อน UFABET เธอเคยร้องให้กับทางโบสถ์และก็เปลี่ยนว่าอัลบั้มนั้นเป็นอัลบั้มที่ประสบความล้มเหลวเลยแม้แต่น้อย และก็เธอก็ถูกยกเลิกข้อตกลงกับทางค่ายเพลงจากนั้น…

แต่ว่าถึงจะพบเรื่องราวร้ายๆแล้วก็ความหมดหวังมา Katy ก็ไม่เคยยอม จนถึงในปี 2006 เธอได้รับสัญญาอย่างเป็นทางการจากค่าย Capitol Music Group เริ่มผลิตงานเพลงที่เป็นที่ชอบใจของคนทั่วทั้งโลก รวมทั้งเลื่องลือมาจนถึงทุกวันนี้

 

Adele นักร้องสาวกับเสียงสุดสตรอง!!!

 

15

UFABET อาจจะไม่มีผู้ใดแย้งเรื่องพลังเสียงของนักร้องสาวคนนี้ แต่แล้วพอถึงปี 2011 นั้น เธอเคยผ่าตัดคอมาก่อน ซึ่งแพทย์ห้ามเธอไม่ให้ขับร้องกว่า 1 ปีเต็ม แม้กระนั้นโน่นก็มิได้หยุดความฝันของเธอ ภายหลังหายก็ดีแล้ว เธอก็กลับมาอยู่ในเส้นทางของนักร้อง รวมทั้งผลผลิตงานประสิทธิภาพออกมาให้พวกเราเรื่อยนับตั้งแต่นั้น

 

Lady Gaga นักร้องสาวขวัญใจผู้คนจากทั้งโลก

 

16

แน่ๆว่าชีวิตของเธอก็มิได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ เธอเคยถูกค่ายเพลง Island Def Jam ฉีกคำสัญญาภายหลังเซ็นสัญญาได้เพียงแต่ 3 เดือนแค่นั้น ในตอนนั้นเธอร้องไห้หนักมากมาย แต่ว่าเธอก็มิได้ยอมยกธงขาวในทางอาชีพของเธอ กลับมาต่อสู้ในทางนี้จนกระทั่งประสบผลสำเร็จอย่างที่พวกเราๆมองเห็นเธอในทุกวันนี้

แล้วก็นี่ก็คือเรื่องราวดีๆของพวกเขาที่ เอามาฝากเพื่อนฝูงๆกันน้าาา อ่านแล้วรู้สึกมีพลังใจอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ UFABET 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด
บล็อกล่าสุด