หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ความลับอันทรงอำนาจของ Football กระเป๋าหนังใบจิ๋ว ซึ่งติดตามผู้นำสหรัฐอเมริกา ไปทุกๆที่!!?
17:27 - 12 สิงหาคม 2561

สำหรับวันนี้พวกเราจะพาเพื่อนฝูงๆไปรู้จักกับกระเป๋า ที่ติดตามผู้นำที่อเมริกาไปเกือบจะทุกๆที่ กระเป๋าหนังสีดำที่เรียกกันว่า “Football” ที่มีดีมากยิ่งกว่าที่คุณทราบ!!!

UFABET ถ้าเกิดจะให้ทดลองยกตัวอย่างเยี่ยมๆที่กระเป๋านี้สามารถทำเป็นก็คือ วัสดุอุปกรณ์ลับซึ่งสามารถให้คุณผู้นำสั่งยิงอาวุธปรมาณูจากที่ไหนก็ได้…ตัวอย่างเช่น จากบังเกอร์ลี้ภัยในทำเนียบขาว!!!

Football เก่าๆทุกใบที่เกษียณอายุแล้วจะถูกเก็บรวมทั้งนำเสนอที่ Smithsonian National Museum of American History

1

UFABET สำคัญๆแล้วมันเป็นกระเป๋าลับรีบด่วนของท่านผู้นำ ด้วยรูปร่างลักษณะที่ไม่สะดุดตาเอาเสียเลย ราวกับกระเป๋าถูกๆแม้กระนั้นมันจะถูกถือโดย 1 ใน 5 ของที่ปรึกษาทางด้านการทหารของผู้นำสหรัฐอเมริกา อยู่เป็นประจำ และไม่เคยจะอยู่ไกลตัวพวกเขา เผื่อเจอกับเหตุการณ์เร่งด่วนเข้าจริงๆ

จากคำกล่าวของ Bill Gulley สมัยก่อนข้าราชการด้านการทหารระดับค่อนข้างสูงของทำเนียบขาว ในกระเป๋าบอลที่พวกเรากล่าวถึงกันนั้นมิได้มีปุ่มสีแดงที่กดแล้วโลกจะวายวอดอะไร แม้กระนั้นใส่ของ 4 อย่างไว้ เป็น…

1. เอกสาร Black Book ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวัตถุประสงค์แล้วก็ช่องทางสำหรับเพื่อการยิงหัวรบปรมาณู 75 หน้า ที่ปริ้นไว้ด้วยน้ำหมึกสีแดงแล้วก็ดำ

2. เอกสาร Black Book อีกชุด ที่เจาะจงเนื้อหาเกี่ยวกับพื้นที่ลับต่างๆรวมทั้งสถานที่ลี้ภัยสำหรับผู้นำ

3. UFABET ไฟล์ชื่อ Manila มีเอกสาร 10 หน้าเกี่ยวกับกระบวนการติดต่อและทำการสื่อสารในระบบรีบด่วน หรือ Emergency Broadcast System

4. รหัสลับต่างๆ(น่าจะเป็นรหัสสำหรับเพื่อการยิงอาวุธ)

บางเวลาก็สามารถมองเห็นเสาสัญญาณโผล่ออกมาจากกระเป๋าเช่นเดียวกัน ซึ่งก็นับได้ว่ามันมีความรู้ความเข้าใจสำหรับการติดต่อและทำการสื่อสาร หรือกำลังติดต่อและทำการสื่อสารกับอะไรอยู่หรือไม่!?

2

UFABET ส่วนชื่อเรียกที่ว่า “Football” นั้นมาจาก “Dropkick” รหัสลับเกี่ยวกับแนวทางสำหรับเพื่อการยิงอาวุธปรมาณู จากคำกล่าวอ้างของอดีตกาลปลัดกระทรวงกระทรวงกลาโหม Robert McNamara ซึ่งเป็นคำศัพท์ทางกีฬาอเมริกันบอล แล้วก็แน่ๆหากพวกเราจะ Dropkick ก็จำต้องใช้ 1 ในลูกฟุตบอลกลุ่มนี้ล่ะ!!!

โดยเหตุนี้เหล่าทหารชั้นสูงที่ถือกระเป๋านี้ล้วนแล้วแต่ถูกฝึกหัดมาให้สามารถเปิดคำบัญชายิงอาวุธปรมาณูได้ภายในช่วงระยะเวลา 2-3 นาทีแค่นั้น!!!

3

Robert Patterson สมัยก่อนนายทหารชั้นสูงที่เคยถือกระเป๋าบอลให้กับผู้นำ Bill Clinton ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Associated Press ว่า ‘คุณจะประหนึ่งว่ามีความรู้สึกกังวลใจอยู่ตลอด UFABET บางครั้งบางคราวผมก็เปิดมันขึ้นมาเพื่อมองว่ามันมีอะไรอยู่ข้างใน เพื่อความมั่นใจและก็เป็นการรีเฟรชตนเองแค่นั้น ที่สำคัญเช่นเดียวกันกับเป็นการจัดแจงแล้วก็ฝึก เมื่อถึงเหตุการณ์เร่งด่วนที่ท่านผู้นำจำต้องตกลงใจบางเรื่องจำเป็น คุณสามารถทำมันได้อย่างเร็วแล้วก็มีคุณภาพ’

UFABET ด้วยเหตุนี้กระเป๋าบอลนี้จะอยู่ประจำตัวกับท่านผู้นำตลอด บนเครื่องบินลำเดียวกัน รถยนต์คันเดียวกัน และก็เพียงพออยู่ในทำเนียบขาว ก็จะอยู่ในตู้ลับไม่มีอันตรายที่เก็บล็อคมันเอาไว้อย่างแน่นหนา!!!

ตามคำกล่าวของ Patterson UFABET เขาเคยจะต้องถือกระเป๋านี้วิ่งไปบริเวณทำเนียบขาว ด้วยเหตุว่าผู้นำ Clinton วิ่งบริหารร่างกายบริเวณทำเนียบ เป็นภาพที่ทุลักทุเลพอเหมาะพอควรอย่างยิ่งจริงๆ

Football

4

UFABET ในส่วนของกระเป๋าบอลนั้น มีผู้ดูแล้วก็ประสบพบเห็นทีแรกตั้งแต่ยุคของผู้นำ Kennedy ไม่นานภายหลังกำเนิดวิกฤติ Cuban missile ในปี 1962 เพราะว่าเป็นที่ปรากฏชัดเจนกันแล้วว่า ผู้นำอยากอำนาจการสั่งยิงหัวรบอย่างเร็ว และก็ได้ชูประเด็นนี้ขึ้นในห้องประชุมของประเทศ

53 ปีต่อจากนั้น กระเป๋าบอลเล็กๆใบนี้ ก็เป็นสิ่งที่แสดงถึงแสนยานุภาพทางด้านการทหาร รวมทั้งหัวรบปรมาณู ที่ติดตามผู้นำสหรัฐฯจากรุ่นสู่รุ่นไปในทุกๆที่…

ถ้าหากคนไหนสังเกตมันก็มีจริงๆนะเนี่ย คนทั่วๆไปก็น่าจะนึกว่าเป็นกระเป๋าใส่เอกสาร หรือเครื่องใช้อะไรพวกนั้น ไม่คิดเลยว่ามันจะสำคัญขนาดนี้ ประมาทข้าวของเล็กๆมิได้จริงๆ>< UFABET 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด
บล็อกล่าสุด