หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
JUN High Camshaft For 1NZ แคมซิ่งสุดจี๊ดของขุมพลังสุดฮอต
20:00 - 9 สิงหาคม 2561

                    เดี๋ยวนี้ กระแสรถยนต์แต่ง Eco Car หรือรถยนต์ City Car นั้นถือได้ว่า มาแรงจริงๆด้วยเหตุว่าไม่ว่าสำนัก ufabet แต่งไหนๆก็ต่างไปนำเจ้ารถยนต์เหล่านี้มาทำตกแต่งกัน แถมยังมีการผลิตของซิ่งออกมาให้ได้เลือกใส่กันอีกเยอะมาก ตัวอย่างเช่นของแต่งที่เราคณะทำงาน ufabet จะเอามาให้ได้ดูกันในวันนี้ ที่เป็นของแต่งเพิ่มความแรงจากสำนักแต่ง ufabet มีชื่ออย่าง JUN สำนักงานผลิตแคมชาร์ฟ (Camshaft) ออกมาเพื่อใช้กับเครื่องยนต์กลไกรหัส 1NZ-FE เพียงเท่านั้น

                  เพียงแค่รหัสเครื่องยนต์กลไก ufabet รุ่นนี้ไม่ต้องบอกก็ทราบครับผม เนื่องจากชินหูอย่างดีเยี่ยมกับนักซิ่งไทย สำหรับเครื่องจักร 1NZ-FE ของ Toyota ที่จัดจำหน่ายอยู่ในบ้านพวกเราจะวางอยู่ในบอดี้ VIOS รวมทั้ง YARIS รถยนต์ Compact Car ไซส์กระชับ โดยแคมซิ่ง ชุดนี้เป็นผลิตผล ufabet จากสำนัก Jun Auto Mechanic เพียงแค่ชื่อของสำนักแต่งก็รับประกันความแรงอยู่แล้วขอรับ โดยองศาของแคมซิ่ง ชุดนี้อยู่ที่ 252 องศา ระยะ Lift 9.0 ไม่ลิตร ทางสังกัดเดิมพูดว่าสามารถใช้ร่วมกับ สปริงวาล์ว, วาล์วเดิม และก็กล่อง ECU เดิมจากโรงงาน ufabet ได้อย่างไม่มีปัญหา หากเป็นสาวก Vios รวมทั้ง Yaris ไม่สมควรพลาด

                      สำหรับในเรื่องของราคา ufabet นั้นจะอยู่ที่ราวๆ 42,000 เยน หรือ ราว13000 บาทไทย (Made To Order)

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด