หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Hyperpro กันสบัดที่ชาว Biker เลือกใช้
19:10 - 10 สิงหาคม 2561

                มาถึงของแต่ง ufabet รถมอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งตัวที่เอามาเสนอแนะในวันนี้ก็คือกันสบัดจากค่าย Hyperpro(ไฮเปอร์โปร) จะต้องกล่าวว่าเป็นของแต่งมีคุณภาพอีกหนึ่งชิ้นที่ชาว Biker หลายๆท่านต้องการจะมีติดรถมอเตอร์ไซค์ ufabet ของท่าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านคุณลักษณะ หรือความงดงามก็วางแบบมาได้อย่างพอดี

 

โดยเจ้ากันสลัด Hyperpro(ไฮเปอร์โปร) จะแบ่งได้เป็น 2 รุ่นใหญ่ๆดังต่อไปนี้

Hyperpro CSC

                           กันสบัด ufabet ในรุ่นนี้การปรับความหนืดจะเป็นแบบ Manual ที่ปรับระดับได้ 22 – 24 ระดับ โดยคนที่ใช้รุ่นนี้จำเป็นต้องปรับจูนอยู่เรื่อยกระทั่งจะหาจุดพอดีได้ จะต้องปรับให้พอดิบพอดีปรับเหนียวหนืดเหลือเกินก็จะเลี้ยวยากซึ่ง Hyperpro CSC รุ่นนี้ก็จะราคาแพงโดยประมาณ 17,500 บาท

Hyperpro RSC

                      มาดูอีกหนึ่งรุ่นที่จำต้องพูดว่าสะดวกกว่ารุ่น ufabet ก่อนหน้านี้ Hyperpro RSC โดยในรุ่นนี้จะเป็นการปรับเหนียวหนืดแบบอัตโนมัติ ซึ่งรูปแบบการทำงานของนั่นก็คือเมื่อใช้ความเร็วสูงกันสบัดรุ่นนี้จะเซ็ทค่าตอบแทนมันเองให้มีความหนืด แข็งอัตโนมัติ หากใช้ความเร็วไม่สูงมากสักเท่าไรนักก็จะไม่แข็ง ไม่เหนียวหนืดมากสักเท่าไรนัก ขับรถแบบสบายๆแพงราวๆ 19,500 บาท

                   ซึ่งทั้งยัง Hyperpro CSC และก็ Hyperpro RSC แพงแตกต่างกันไม่มากเท่าไรนัก

 

Hyperpro CSC ราคาราวๆ 17,500 บาท

Hyperpro RSC ราคาราวๆ 19,500 บาท

               ufabet คนใดกันที่พึงพอใจตัวไหนก็ทดลองเข้าไปถามไถ่เนื้อหากันสบัด Hyperpro เหมาะตัวแทนขายทั่วราชอาณาจักร รวมทั้งในคราวต่อไปพวกเรา ufabet จะนำของแต่งตัวไหนมาชี้แนะอีกสามารถติดตามความเขยื้อนถึงที่กะไว้

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด