หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Hyperpro กันสบัดที่ชาว Biker เลือกใช้
19:10 - 10 สิงหาคม 2561

                มาถึงของแต่ง ufabet รถมอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งตัวที่เอามาเสนอแนะในวันนี้ก็คือกันสบัดจากค่าย Hyperpro(ไฮเปอร์โปร) จะต้องกล่าวว่าเป็นของแต่งมีคุณภาพอีกหนึ่งชิ้นที่ชาว Biker หลายๆท่านต้องการจะมีติดรถมอเตอร์ไซค์ ufabet ของท่าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านคุณลักษณะ หรือความงดงามก็วางแบบมาได้อย่างพอดี

 

โดยเจ้ากันสลัด Hyperpro(ไฮเปอร์โปร) จะแบ่งได้เป็น 2 รุ่นใหญ่ๆดังต่อไปนี้

Hyperpro CSC

                           กันสบัด ufabet ในรุ่นนี้การปรับความหนืดจะเป็นแบบ Manual ที่ปรับระดับได้ 22 – 24 ระดับ โดยคนที่ใช้รุ่นนี้จำเป็นต้องปรับจูนอยู่เรื่อยกระทั่งจะหาจุดพอดีได้ จะต้องปรับให้พอดิบพอดีปรับเหนียวหนืดเหลือเกินก็จะเลี้ยวยากซึ่ง Hyperpro CSC รุ่นนี้ก็จะราคาแพงโดยประมาณ 17,500 บาท

Hyperpro RSC

                      มาดูอีกหนึ่งรุ่นที่จำต้องพูดว่าสะดวกกว่ารุ่น ufabet ก่อนหน้านี้ Hyperpro RSC โดยในรุ่นนี้จะเป็นการปรับเหนียวหนืดแบบอัตโนมัติ ซึ่งรูปแบบการทำงานของนั่นก็คือเมื่อใช้ความเร็วสูงกันสบัดรุ่นนี้จะเซ็ทค่าตอบแทนมันเองให้มีความหนืด แข็งอัตโนมัติ หากใช้ความเร็วไม่สูงมากสักเท่าไรนักก็จะไม่แข็ง ไม่เหนียวหนืดมากสักเท่าไรนัก ขับรถแบบสบายๆแพงราวๆ 19,500 บาท

                   ซึ่งทั้งยัง Hyperpro CSC และก็ Hyperpro RSC แพงแตกต่างกันไม่มากเท่าไรนัก

 

Hyperpro CSC ราคาราวๆ 17,500 บาท

Hyperpro RSC ราคาราวๆ 19,500 บาท

               ufabet คนใดกันที่พึงพอใจตัวไหนก็ทดลองเข้าไปถามไถ่เนื้อหากันสบัด Hyperpro เหมาะตัวแทนขายทั่วราชอาณาจักร รวมทั้งในคราวต่อไปพวกเรา ufabet จะนำของแต่งตัวไหนมาชี้แนะอีกสามารถติดตามความเขยื้อนถึงที่กะไว้

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด