หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
วิธีกินมูกาตะหนึ่งในความลับที่ดีที่สุดของประเทศไทย
16:05 - 27 มิถุนายน 2563

Mookata แปลว่า "กะทะหมู" เป็นอาหารไทยที่ผสมผสานบาร์บีคิวเกาหลีและฮอทพอทของจีนเข้าด้วยกันอย่างลงตัวทั้งเครื่องเทศเครื่องเทศและความตะกละ คุณสามารถค้นหาร้านอาหาร mu kratha ทั่วประเทศไทยซึ่งเสนออาหารเย็นแบบ DIY ที่คุณจ่ายราคาคงที่สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารที่คุณปรุงโดยใช้กระทะและย่างถ่านแบบพิเศษ

 

ในขณะที่ Mookata ค่อนข้างปล่อยตัวมันใช้เวลาทำความคุ้นเคย ในการเพลิดเพลินกับ mookata คุณต้องรู้กฎ: สิ่งที่สวมใส่, วิธีที่ปลอดภัยในขณะทำอาหารและวิธีเลือกร้านอาหารที่มีคุณภาพเนื้อสัตว์อาหารทะเลและผัก

 

 

สิ่งที่สวมใส่

ก่อนที่จะดื่มด่ำกับ mu kratha คุณจำเป็นต้องรู้วิธีแต่งตัวในโอกาสต่างๆ ระหว่างความร้อนที่แผดเผาในประเทศไทยน้ำซุป mu kratha ที่เดือดแล้วและอุปกรณ์ทำน้ำร้อนลวกคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณใส่อะไรที่ระบายอากาศได้ดี ไม่แนะนำให้ใส่ชุดเสื้อและเสื้อกันหนาว

 

ในระหว่าง kratha mu คุณจะไปถึงเตาร้อน skillets ร้อนและจานกองสูงด้วยอาหารในการปรุงอาหารของคุณ ปกติพื้นที่บนโต๊ะจะเต็มไปด้วยเนื้อสัตว์และผักที่ไม่ถูกปรุงแต่ง เป็นการดีที่สุดที่จะสวมใส่สิ่งที่มีแขนสั้นเพื่อให้คุณสามารถป้องกันอุบัติเหตุหรือการรั่วไหลที่ไม่พึงประสงค์ คนที่มีผมยาวต้องดึงผมกลับเพราะไม่มีใครต้องการผมที่แกว่งไปมาในแหล่งถ่านหิน

 

คุณจะต้องจำไว้ว่าความร้อนที่ปล่อยออกมาจากกระทะและย่างรวมกับความร้อนของไทยจะทำให้อุณหภูมิร่างกายของคุณสูงขึ้นดังนั้นอย่าลืมดื่มน้ำมาก ๆ

 

นักท่องเที่ยวมักจะพูดว่า“ ว้าว นี่เป็นสิ่งที่อันตราย” เมื่อพวกเขานั่งทานมื้อเย็น mu kratha ครั้งแรก พวกเขาเห็นทะลักร้อน, การเผาไหม้ที่สะบัดจากย่างและอยู่ใกล้กับทั้งหมดของพวกเขาและทันทีที่เริ่มรู้สึกไม่สบายใจ แต่ไม่มีอะไรน่ากลัวถ้าคุณรู้วิธีนำทางหม้อ mu kratha

 

หม้อ mr kratha มีโดมตรงกลางซึ่งล้อมรอบด้วยคูน้ำที่มีน้ำซุปเนื้อซึ่งคล้ายกับหม้อไฟ โดมนี้ใช้สำหรับย่างเนื้อสัตว์และควรมีไขมันเป็นชิ้นหมูในขณะที่คูเมืองใช้สำหรับปรุงผัก

 

ร้านอาหารส่วนใหญ่คิดราคาแบบแบนทานได้ไม่อั้นและมีการจัดเตรียมแบบบุฟเฟ่ต์ที่คุณจะเสิร์ฟจานเนื้อหมูดิบเนื้อสัตว์ไก่ไก่ลูกชิ้นปลาเสียบไม้และผักอย่างผักกาดและ แครอท. คุณจะนำส่วนผสมที่คุณเลือกกลับไปที่โต๊ะแล้วปรุงด้วยตัวคุณเอง

 

หากคุณไม่เข้าใจวิธีการใช้ตะเกียบอย่าลืมใช้แหนบที่สามารถพบได้ในพื้นที่บุฟเฟ่ต์ นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้รับประทานอาหารที่เตรียมไว้ด้วยเครื่องใช้ที่สัมผัสเนื้อดิบ นั่นเป็นวิธีที่แน่นอนในการรับพิษอาหารที่ไม่ดี เมื่อพูดถึงอาหารเป็นพิษอย่าลืมปรุงเนื้อสัตว์ของคุณอย่างทั่วถึงด้วยอย่าเอาเนื้อหมูไก่หรือเนื้อวัวออกจากเตาย่างจนกว่ามันจะเป็นสีน้ำตาลสนิท

 

เมื่อเนื้อสัตว์และผักของคุณสุกและพร้อมทานในซอสสุกี้ไทย (หรือน้ำจิม) ที่โต๊ะของคุณ ซอสทำจากกระเทียมพริกแดงสดน้ำตาลและเต้าหู้ ซอสนี้รวมเอาความหวานและเผ็ดเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 

จะกิน mu kratha ที่ไหน

 

ที่พัทยามีร้าน mr kratha อยู่มากมาย แต่ร้านอาหารเหล่านี้ไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากัน บางคนมีแมลงวันส่งเสียงพึมพำไปทั่วน้ำท่วมผักร่วงโรยเนื้อเหม็นและเงื่อนไขสกปรกโดยทั่วไป วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาจุด mu kratha ที่ดีที่สุดคือการปฏิบัติตามกฎการท่องเที่ยวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เป็นแก่นสาร: หากร้านอาหารมีผู้คนพลุกพล่านนั่นเป็นจุดที่คุณต้องการ หนึ่งในสถานที่กิน Mookata ที่ดีที่สุดคือ Jmookata Pattaya

เมื่อคุณเข้าไปในร้านอาหารใช้เวลาซักครู่เพื่อมองดูรอบ ๆ ตรวจสอบเพื่อดูว่าตารางทำความสะอาดจริง ๆ หลังจากที่คนออกหรือไม่และสถานีอาหารและซอสดูสะอาด อาหารถูกทิ้งไว้ให้นั่งหรือมีใครบางคนกำลังทำให้แน่ใจว่าบุฟเฟ่ต์นั้นสดใหม่หรือไม่? การปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณค้นหาร้านอาหารคุณภาพดีที่สุด

 

เมื่อคุณได้รับ mu kratha แล้วคุณจะไม่อยากกินอะไรอีก แน่นอนที่สุดสำหรับอาหารเจ้าชู้ของคุณในประเทศไทย แต่ก็อาจเป็นมื้อค่ำที่ต้องใช้แรงงานมากที่สุดนอกการปรุงอาหารที่บ้าน อาหาร mu kratha ทั่วไปสามารถใช้เวลาสองถึงสามชั่วโมง ดังนั้นเมื่อคุณมุ่งหน้าไปยังร้านอาหาร mu-kratha ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีท้องว่างแขนเสื้อของคุณม้วนตัวและกางเกงยางยืด

 

Jmookata Pattaya Mookata

 

WVMQ + 5Q พัทยาบางละมุงชลบุรีประเทศไทย

 

วันจันทร์ 13:00 น. - 2:00 น

อังคาร 13:00 น. - 2:00 น

พุธ 13:00 น. - 2:00 น

พฤ. 13:00 น. - 2:00 น

ศุกร์ 13:00 น. - 2:00 น

วันเสาร์ 1:00 น. - 2:00 น

อา. 13:00 - 02:00 น

 
คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด