หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
IDM เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลบนโลกอินเตอร์เน็ต
10:46 - 17 ตุลาคม 2563

สำหรับใครที่ชอบดาวน์โหลดไฟล์บนอินเตอร์เน็ตหรือเว็บไซต์เป็นประจำ อาจจะท้อและเบื่อหน่ายการกับดาวน์โหลดข้อมูลแบบปกติที่ต้องดาวน์โหลดบนเว็บบราวเซอร์ ซึ่งต้องเหนื่อยและรอแล้วรออีกว่าเมื่อไหร่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดนั้นจะเสร็จ แล้วจะโหลดจนเสร็จหรือไม่ สิ่งเหล่านี้หรือปัญหาพวกนี้จะหมดไป หากคุณได้ใช้งานโปรแกรม Internet Download Manager หรือ IDM

Internet Download Manager (IDM) เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากๆ และอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งคุณจะสามารถเพิ่มความเร็วการดาวน์โหลดได้เป็นสองเท่าเลย และนั่นจะทำให้เวลาที่คุณต้องรอนั้นลดลง การใช้งานนั้นง่ายมาก และมันก็ถูกพัฒนาขึ้นมาภายใต้อินเทอร์เฟซที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งโดยมือโปรและผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน

Internet Download Manager มีฟีเจอร์ที่จำเป็นไว้ให้อย่างครบถ้วน เพื่อทำให้ขั้นตอนการดาวน์โหลดนั้นง่ายและเร็วขึ้น แม้แต่กับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานก็ตาม คุณเพียงแค่ต้องตั้งค่า URL ของไฟล์ที่คุณต้องการดาวน์โหลดหรือใส่ทางลัดในเว็บบราวเซอร์ของคุณ เมื่อคุณใส่ URL แล้ว คุณก็สามารถเลือกประเภทของไฟล์ได้ (ไฟล์ทั่วไป เอกสาร เพลง วิดีโอ โปรแกรมหรือไฟล์บีบอัด)

IDM มันสามารถดาวน์โหลดหลายๆ ไฟล์หรือบางส่วนของไฟล์พร้อมๆ กันได้ หยุดพักและเริ่มการดาวน์โหลดต่อได้ด้วยคลิกเดียวเท่านั้น และยังกู้คืนการดาวน์โหลดที่เสียหายจากการที่เครื่องปิดแบบไม่ตั้งใจหรือจากปัญหาเกี่ยวกับเน็ตเวิร์กได้ และมันยังสามารถจัดการการดาวน์โหลดจาก Internet Explorer, Opera, Mozilla และ Netscape ได้ด้วย พร้อมช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดได้ทีละหลายๆ ไฟล์ ได้ทุกนามสกุล และเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดมากกว่าปกติถึง 5 เท่า โหลดง่ายสะดวกรวดเร็วทันใจ และปลอดภัยในการใช้งาน

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน