หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Bitcoin ระดับโลก
15:28 - 15 ตุลาคม 2563 (แก้ไขล่าสุด 15:29 - 15 ตุลาคม 2563)

กองทุน Bitcoin ระดับโลก Grayscale เผยโวลุมไตรมาส 3 ทำลายสถิติใหม่ นักลงทุนต้องการ BTC มากขึ้น

ตั้งแต่ตอนช่วงเดือนกรกฎาคมจนถึงกันยายนที่ผ่านมา บริษัทด้านการลงทุนคริปโตชื่อดัง Grayscale เผยว่ามีเม็ดเงินประมาณ 1.05 พันล้านดอลลาร์หลั่งไหลเข้ามาเพื่อลงทุนในผลิตภัณฑ์ของพวกเขา โดยตัวเลขดังกล่าวนั้นทำลายสถิติใหม่อย่างต่อเนื่องต่อไตรมาสเลยทีเดียว

โดยพวกเขาได้เผยรายงานตัวเลขของ Q3 ที่แสดงให้เห็นการทำลายสถิติใหม่ที่กำลังบ่งบอกว่านักลงทุนสถาบันนั้นกำลังแห่กันเข้ามาลงทุนในตลาดคริปโตเป็นจำนวนมากในขณะนี้

รายงานเผยว่าตอนช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2020 นี้ถือเป็นช่วงที่ Grayscale ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยในช่วงไตรมาสที่ 3 นี้มีเม็ดเงินราว ๆ 1.05 พันล้านดอลลาร์ที่ไหลเข้ามาในผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุน cryptocurrency คือ โดยถือเป็นการทำลายสถิติโวลุมของไตรมาสที่มากที่สุดที่ทาง Grayscale เคยเจอมาเลยก็ว่าได้

กองทุน Bitcoin Trust ทำลายสถิติใหม่

ดูเหมือนว่าผลิตภัณฑ์ที่จะได้รับความสนใจมากที่สุดเลยนั้นก็คือ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) โดยมีเม็ดเงินลงทุนที่หลั่งไหลไปสูงถึง 720 ล้านดอลลาร์ในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา

นอกจากนี้ GBTC ยังคงเผยให้เห็นด้วยว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนที่มีอัตราการ perform ที่ดีที่สุด โดยมีโวลุมที่พุ่งจาก 1.9 พันล้านดอลลารืไปแตะ 4.8 พันล้านดอลลาร์ภายในระยะเวลาแค่ปีเดียว บ่งบอกว่านักลงทุนสถาบันนั้นยังคงให้ความสนใจใน Bitcoin อย่างมาก

นอกจากนี้ทาง Grayscale ยังคงชี้ว่าอุปสงค์ของผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนอื่น ๆ นั้นดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยมีเม็ดเงินที่ไหลเข้ามาราว ๆ 31% สู่ผลิตภัณฑ์อื่น ไม่ใช่แค่ Grayscale Bitcoin Trust อย่างเดียวเท่านั้น

 

โดยผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ประกอบไปด้วย Grayscale Bitcoin Cash Trust (BCHG), Grayscale Litecoin Trust (LTCN), และ Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC) อ้างอิงจากรายงาน

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด
บล็อกล่าสุด