หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Isuzu D-Max BS6, D-Max S-Cab BS6 เปิดตัวในอินเดีย ตรวจสอบราคาคุณสมบัติรายละเอียดอื่น ๆ
09:27 - 16 ตุลาคม 2563

ไฮไลท์

  • Isuzu ได้เพิ่มรุ่นใหม่ - Super Strong 1,710kg - ในกลุ่ม D-Max
  • ขณะนี้ D-Max และ D-Max S-Cab ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4JA1 2.5 ลิตรตามมาตรฐาน BS6
  • ทั้งสองคันได้รับการแนะนำพร้อมการอัปเดตภายนอกและภายใน

 

Isuzu Motors India เปิดตัว D-Max BS6 และ D-Max S-Cab BS6 ในประเทศแล้ววันนี้ในขณะที่ Isuzu D-Max BS6 มีราคาเริ่มต้นที่ 7.84 แสนรูปี (อดีตโชว์รูมมุมไบ) กลุ่ม Isuzu D-Max S-Cab BS6 มีให้เลือกตั้งแต่ Rs 9.82 แสน (อดีตโชว์รูมมุมไบ)

 

 

Isuzu D-Max 2020 ใหม่และ Isuzu D-Max S-Cab ใหม่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4JA1 2.5 ลิตร BS6 ที่พัฒนา 78hp และ 176Nm โม่ถูกจับคู่กับกระปุกเกียร์ธรรมดา 5 สปีดที่ส่งกำลังไปยังล้อหน้า 2 ล้อ

 

 

D-Max และ D-Max S-Cab มาพร้อมกับ VGT ส่วนแรก (Variable Geometric Turbocharger) นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์หลังการบำบัดอีกด้วย ได้แก่ LNT (Lean NOx Trap), DPD (Diesel Particular Diffuser) และ P-SCR (Passive Selective Catalyst Reduction) Isuzu Motors India ยังอ้างว่า D-Max และ D-Max S-Cab เป็นรถคันเดียวในกลุ่มนี้ที่ได้รับระบบ EGR (Exhaust Gas Recirculation) ที่ควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์

 

 

ผู้ผลิตรถยนต์ยังได้เพิ่มรุ่นใหม่ - Super Strong 1,710kg - ในกลุ่ม D-Max ด้านล่างนี้เป็นราคา Isuzu D-Max BS6 และ Isuzu D-Max S-Cab BS6 ที่แตกต่างกัน (อดีตโชว์รูมมุมไบ)

 

 

~ D-Max Cab-Chassis - 7.84 แสนรูปี ~ D-Max High-Ride 1,240 กก. - Rs 8.29 แสน ~ D-Max Super Strong 1,710 กก. - 8.39 แสนรูปี

 

 

~ D-Max S-Cab Standard-Ride - Rs 9.82 แสน ~ D-Max S-Cab High-Ride - Rs 10.07 แสน

 

 

Isuzu D-Max ใหม่และ Isuzu D-Max S-Cab ใหม่ได้รับการออกแบบใหม่กระจังหน้าฝากระโปรงและกันชนไฟหน้าได้รับการตกแต่งใหม่และรวมเข้ากับไฟเลี้ยวรถคันนี้มีให้เลือก 3 สีภายนอกได้แก่ Splash White, Titanium Silver และ Galena Grey ภายในห้องโดยสารคุณจะพบคลัสเตอร์ MID ใหม่พร้อมไฟแสดงการเปลี่ยนเกียร์เบาะนั่งมีเบาะผ้าใหม่รถคันนี้ยังมีที่นั่งคนขับร่วมแบบเลื่อนส่วนแรก

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด