หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Yili Group เปิดตัวไอศกรีม Joyday ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ท่ามกลางเสียงตอบรับที่คึกคัก
10:51 - 26 ตุลาคม 2561

 

Yili Group ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมอันดับ 1 ของเอเชียจากประเทศจีน ได้จัดงานเปิดตัว Joyday ไอศกรีมรุ่นล่าสุด ที่กรุงจาการ์ตา เมืองหลวงของประเทศอินโดนีเซียเมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้ร่วมงานเปิดตัวไอศกรีมครั้งนี้ ได้แก่ Feng Yuzhen นายกเทศมนตรีเมืองฮูฮอต เขตปกครองตนเองมองโกเลียใน, Anisyah ผู้อำนวยการฝ่ายจดทะเบียนอาหารแปรรูป สำนักงานอาหารและยาอินโดนีเซีย, Lukmanul Hakim ผู้อำนวยการบริษัท LPPOM MUI, Adhi S. Lukman ประธานสมาคมผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่มอินโดนีเซีย (GAPMMI) และ Zhang Jianqiu ซีอีโอ Yili Group
 
          ไอศกรีม Joyday 11 รสชาติที่เปิดตัวในวันนั้น ผ่านการคิดค้นมาจากการสำรวจตลาดในวงกว้าง, การวิจัยเรื่องรสชาติ และความชำนาญในการผลิตอย่างพิถีพิถัน ไอศกรีมรุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในอินโดนีเซีย และเตรียมเปิดตัวในประเทศต่างๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเร็วๆนี้ ด้วยคุณค่าทางโภชนาการ และดีต่อสุขภาพ อีกทั้งรสชาติที่พิเศษและเข้มข้น ไอศกรีม Joyday จึงได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าในอินโดนีเซีย ซึ่งให้การต้อนรับอย่างกระตือรือร้น ผู้ที่ได้ลิ้มรสชาติไอศกรีมกลุ่มแรกให้การสนับสนุน Yili อย่างมากด้วยคุณภาพที่อยู่ในระดับสูง โดยกล่าวว่า พวกเขาแทบอดใจไม่ไหวที่จะลิ้มลองไอศกรีมแต่ละรสชาติจาก 11 รสชาติของ Joyday และหลังจากที่ได้ชิมไอศกรีม Joyday แล้ว ผู้บริโภคต่างปลื้มปริ่มด้วยใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข
 
          ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พบกับไอศกรีม Joyday ได้ในเมืองหลัก 4 เมืองของอินโดนีเซีย ได้แก่ จาการ์ตา, เมดาน, สุราบายา และบันดุง และภายในสิ้นปีนี้ Yili จะกระจายสินค้าไปยังเมืองต่างๆอีกกว่า 20 เมืองในอินโดนีเซีย และจะทยอยขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆมากขึ้นในเร็วๆนี้
 
          สำนักงานใหญ่ของ Yili Group ตั้งอยู่ที่เมืองฮูฮอต ซึ่งเป็นเมืองแห่งผลิตภัณฑ์นมของจีนในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน Yili กลายเป็นบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมในประเทศรายใหญ่ที่สุดที่ออกสินค้าผลิตภัณฑ์นมครบถ้วน จากรายงาน "Global Dairy Top 20 Report 2018" ที่เผยแพร่โดย Rabobank ระบุว่า Yili Group ยังคงมั่นคงในตลาดผลิตภัณฑ์นมแห่งแรกของโลก และยังครองอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชีย และบริษัทผลิตผลิตภัณฑ์นมระดับชั้นนำของโลกมาโดยตลอดในแง่ขนาด, นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี และมูลค่าของแบรนด์
 
          ท่ามกลางกระแสโลกาภิวัฒน์ทางเศรษฐกิจ Yili Group ได้ใช้แผนกลยุทธ์ "Global Network" เพื่อเร่งความเป็นโลกาภิวัฒน์ของบริษัท โดยคุณ Zhang Jianqiu กล่าวในงานเปิดตัวไอศกรีมว่า "วันนี้ การเปิดตัว Joyday ในระดับโลกเป็นเหตุการณ์ครั้งสำคัญ เพราะเป็นการบอกกล่าวกับทั่วโลกว่า Yili กำลังเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมด ด้วยผลิตภัณฑ์นมที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ Yili จึงได้พยายามสร้าง 'Silk Road of Dairy' เพื่อร่วมแบ่งปันชีวิตที่มีสุขภาพดีกับผู้คนทั่วโลก นี่ไม่ใช่แค่การดำเนินการเชิงกลุยทธ์อีกครั้งตามแผนริเริ่มต่างๆอย่างการสร้างศูนย์นวัตกรรมยุโรป, ฐานการผลิตในโอเชียเนีย และโครงการหุบเขาภูมิปัญญาแห่งอาหารจีน-สหรัฐ แต่ด้วยการเจาะตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทจึงสามารถมอบคุณภาพของ Yili ให้แก่ทั่วทั้งโลก, แนะนำไลฟ์สไตล์แบบสุขภาพที่ดีขึ้น และสร้างสะพานแห่งมิตรภาพเพื่อเชื่อมโยงทุกทวีปเข้าด้วยกันได้"
 
          ด้านคุณ Feng Yuzhen แสดงความเห็นในงานเปิดตัวไอศกรีมว่า "ผมหวังว่า Yili Group จะใช้ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อนำโภชนาการและสุขภาพที่ดีขึ้นมอบให้แก่ลูกค้าในอินโดนีเซีย และทั่วโลก"
 
          "แนวคิดของ Joyday ก็คือ 'Joyful Everyday' นั่นหมายความว่า เราหวังที่จะนำความสุข สุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นมามอบให้แก่ลูกค้า มาสนุกกับชีวิตที่ยอดเยี่ยมขึ้นกันเถอะ" คุณ Zhang Jianqiu กล่าว
 
          รูปถ่าย - https://photos.prnasia.com/prnh/20181023/2276464-1-a
 
          คำบรรยายภาพ: แขกที่ได้รับเชิญเข้าร่วมการเปิดตัวระดับโลกของไอศกรีม Joyday ที่อินโดนีเซีย
คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน