หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Quixant เปิดตัวสุดยอดแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์เกมรุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดเกม
09:22 - 13 เมษายน 2564

Quixant ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการเล่นเกม ประกาศเปิดตัวสุดยอดแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์เกมรุ่นใหม่ มาพร้อมตัวเลือกสำหรับทุกความต้องการและต้นทุน

ผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่นี้ได้รับการออกแบบอย่างเชี่ยวชาญเพื่อตอบสนองความต้องการและข้อบังคับแห่งวงการเกม มอบประสิทธิภาพสูงสุดตามต้นทุน ตลาด และความต้องการผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตเกม โดยประกอบด้วยหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับตลาดที่เน้นความคุ้มค่าเป็นกุญแจสำคัญ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Quixant ได้แก่ :

  • IQ - เล่นเกมอย่างอัจฉริยะ ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม คุ้มค่าเงินลงทุน
  • IQON - ประสบการณ์เล่นเกมที่ยอดเยี่ยม ประสิทธิภาพระดับสูง ความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด
  • QMAX - สุดยอดแห่งการเล่นเกม ด้วยพลังและประสิทธิภาพขีดสุด

แพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์เกมทั้งหมดของ Quixant ประกอบด้วย Quixant Software Hub ซึ่งเป็นชุดโซลูชันซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพหลายรายการ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาและการส่งมอบเกม ทำให้ผู้ผลิตเกมสามารถพัฒนาเกมได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเกมของ Quixant พร้อมให้บริการอยู่เสมอเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถผสานรวมองค์ประกอบทั้งหมดของเกมได้อย่างราบรื่นและเพิ่มประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มของพวกเขา

Duncan Faithfull ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของ Quixant กล่าวว่า "Quixant ใช้เวลาในปีที่ผ่านมาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคตและนำเสนอโซลูชันที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งานทั่วโลกที่ปรารถนาจะเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นของการเล่นเกมอีกครั้ง Quixant ได้รับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าและความต้องการของตลาด และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์เกมรุ่นใหม่ที่ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมเกมนี้"

ความเป็นสากล ความคิดสร้างสรรค์ กลยุทธ์ และเทคโนโลยี ทั้งหมดล้วนไร้ซึ่งขีดจำกัดที่ Quixant

ค้นพบวิธีการที่แพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์เกมรุ่นใหม่ของ Quixant ช่วยให้ผู้ผลิตเกมสามารถมุ่งเน้นการพัฒนาเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้เล่น และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกได้ในเวลารวดเร็วเป็นประวัติการณ์ได้ที่ https://www.quixant.com/solutions/platforms/

เกี่ยวกับ Quixant

Quixant เป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีการเล่นเกม นำเสนอแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์เกมชั้นนำของตลาด ซึ่งรวมถึง Software Hub ของ Quixant ที่เป็นชุดโซลูชันซอฟต์แวร์ทรงประสิทธิภาพ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาและการส่งมอบเกม โซลูชันของพวกเราช่วยให้ผู้ผลิตเกมสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน มุ่งเน้นการพยายามพัฒนาเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้เล่น และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกในเวลารวดเร็วเป็นประวัติการณ์ ในแต่ละปี Quixant ได้มอบแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์เกมมากกว่า 42,000 แพลตฟอร์มให้กับอุตสาหกรรมและฐานลูกค้าทั่วโลกใน 23 ประเทศ

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.quixant.com

 

Tags ที่เกี่ยวข้อง : quixant
คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน