หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
My space เกี่ยวกับการทำงาน การทำเว็บไซต์ แนะนำสินค้าบริการ รวมถึงการแนะนำพื้นฐานการทำ SEO จากประสบการณ์
บล็อก
การจัดงานเลี้ยงแบบโต๊ะจีน
19:48 - 25 มิถุนายน 2563 (แก้ไขล่าสุดเมื่อ 19:51 - 25 มิถุนายน 2563)

ในงานแต่งงานหรืองานกินเลี้ยงต่างๆที่จัดแบบโต๊ะจีน นั้นส่วนใหญ่แล้ว เมนูรายการอาหารโต๊ะจีน จะไม่ค่อยแตกต่างกันมากนัก จะแข่งขันกันที่รสชาติของอาหารและการบริการ โดยรายการอาหารจะมีประมาณ 8-12 รายการ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับ ราคาโต๊ะจีน ด้วย ยิ่งอาหารเยอะ ราคาโต๊ะก็จะยิ่งสูงขึ้น ยิ่งอาหารเป็นรายการที่ค่อนข้างทำยากหรือเป็นสูตรเฉพาะ ราคาอาจจะวิ่งไปที่หลักหมื่นต่อโต๊ะเลยก็ได้

โต๊ะจีน และความเป็นมา

การทานอาหารแบบ โต๊ะจีน นั้น สันนิษฐานว่าน่าจะมาจากวัฒนธรรมการทานอาหารของคนจีน ตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา เพราะคนจีนมักอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ มีการรับประทานอาหาร

... อ่านต่อโปรโมทเว็บไซต์ รับทำ SEO
18:52 - 15 มิถุนายน 2563 (แก้ไขล่าสุดเมื่อ 01:36 - 25 มิถุนายน 2563)

รับโปรโมทเว็บไซต์ บนพื้นฐานของ การทำ SEO

รับจ้าง โปรโมทเว็บไซต์

เว็บไซต์คือเครื่องมือที่สำคัญในการแข่งขันทางการตลาดบนโลกออนไลน์ เป็นเหมือนประตูที่เชื่อมระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายสินค้า หากเราต้องการโปรโมทสินค้า โปรโมทธุรกิจของเรา การให้ความสำคัญกับเว็บไซต์ นับว่าเป็นกลยุทธ์การตลาดอย่างหนึ่ง ยิ่งเว็บไซต์มีคนเข้ามามากเท่าไหร่ โอกาสในการขายสินค้า การโฆษณาแบรนด์สินค้าของเรา จะกว้างขวางมากยิ่งขึ้น เราสามารถโปรโมทเว็บไซต์ ได้ในหลายๆช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางโซเชียลมีเดีย ทาง E-mail ทางสื่อสิ่งพิมพ์ การออกงานต่างๆ หรือแม้แต่การลงโฆษณาแบบมีค่าใช้จ่าย ผ่าน facebook หรือ ผ่าน google อีกหนึ่งวิธีที่ทรงพลังอย่างมากคือ การทำ SEO

การทำ SEO กับการ โปรโมทเว็บไซต์ เป็นเรื่องเดียวกัน มันเกี่ยวข้องกันจนแยกไม

... อ่านต่อแนะนำเว็บลงโฆษณาสินค้า - โปรโมทธุรกิจ ร้านค้า ฟรี
23:58 - 12 มิถุนายน 2563 (แก้ไขล่าสุดเมื่อ 01:37 - 25 มิถุนายน 2563)

แนะนำเว็บไซต์ โปรโมทธุรกิจ ร้านค้า มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สำหรับผู้ประกอบการ SMEs ไทย ที่ทำธุรกิจส่งออก

โปรโมทธุรกิจ

ธุรกิจ SMEs มึความสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจภายในประเทศเป็นอย่างมาก หากภาคธุรกิจ SMEs มีความเข้มแข็ง ก็จะยิ่งส่งผลให้สภาพเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศแข็งแกร่งขึ้นด้วย ช่องทางในการหาลูกค้าต่างประเทศสำหรับธุรกิจส่งออกนั้น ดูเหมือนจะยังไม่ค่อยราบรื่นเท่าไรนัก ความต้องการที่จะช่วยให้ธุรกิจส่งออกไทยเติบโตขึ้นได้ จึงเป็นต้นกำเนิดของเว็บ Rannthai.Com ซึ่งมีลักษณะแบบ B2B Marketplace และได้แต่หวังว่า จะสามารถเป็นตัวกลางในการเชื่อมโยงผู้ขายสินค้าไทยกับผู้ซื้อสินค้าต่างประเทศได้ ไม่มากก็น้อย

Rannthai.Com คือ เว็บไซต์ b2b ไทย หรืออาจจะเรียกว่า

... อ่านต่อรับจัดโต๊ะจีน นอกสถานที่ อร่อย ราคากันเอง
23:25 - 12 มิถุนายน 2563 (แก้ไขล่าสุดเมื่อ 01:38 - 25 มิถุนายน 2563)

โต๊ะจีน และการรับจัดโต๊ะจีน นอกสถานที่

การใช้บริการ โต๊ะจีน ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีรูปแบบที่สวยงาม สะดวกต่อผู้จัดงาน และยังมีเมนู รายการอาหารโต๊ะจีน ที่หลากหลาย ส่วนราคาโต๊ะจีนของเรา จะเริ่มที่ 1300 บาท การใช้บริการโต๊ะจีน จะช่วยให้เจ้าภาพหรือผู้จัดงาน ประหยัดเวลา สามารถนำเวลาไปทำงานอย่างอื่น ภาพรวมของงาน มีความสวยงาม เรียบร้อย สะอาดตา เพราะทางทีมงาน โต๊ะจีน จะมีชุดโต๊ะ เก้าอี้ ครบหมด ผ้าคุลมโต๊ะ ผ้าคลุมเก้าอี้ พร้อมโบว์สีสันต่างๆ การจัดวางเลย์เอ้า แสง สี ทำให้งานดูหรูหรา โดยที่เจ้าภาพ ไม่ต้องจัดการเอง การใช้บริการโต๊ะจีน จึงสะดวก สบายสำหรับเจ้าภาพ แขกที่มางาน ก็รู้สึกภูมิใจกับการต้อนรับของเจ้าของงาน ถึงเวลาเก็บ ทางทีมโต๊ะจีนก็เก็บกันเองเรียบร้อย

... อ่านต่อ
เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
อัพเดท
ยังไม่มีข้อมูลการอัพเดท

 
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 0 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 0 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 0 
  
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
ปฏิทินบล็อก
กรกฎาคม 2563
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031