หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 89 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 5 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 10 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
ยังไม่มีข้อมูลการอัพเดท

 
บล็อก
ไพโอเนียร์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์ A-Series รุ่นใหม่ปี 2564 เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่เอื้อมถึง
15:56 - 28 มิถุนายน 2564

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ ผู้นำตลาดความบันเทิงติดรถยนต์ เปิดตัวเครื่องเล่นพร้อมจอติดรถยนต์มัลติมีเดียขนาด 2 DIN รุ่นใหม่พร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ DMH-A345BT, DMH-A245BT และ AVH-A245BT ที่ยกขบวนมาเสริมทัพเครื่องเล่นรุ่น DMH-A4450BT ให้ผลิตภัณฑ์ตระกูล A-Series ประจำปี 2564 ของไพโอเนียร์สมบูรณ์ครบครัน พร้อมชูความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Car Connected Experience เช่น WebLink Cast(TM), Mirroring for Android(TM), Apple CarPlay(TM) และ Android Auto(TM) ที่มอบการเชื่อมต่อให้กับรถทุกคันในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้

 

"ผู้ขับขี่รถยนต์ในปัจจุบันมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เชื่อมต่อตลอดเวลา โดยมีสมาร์ทโฟนเป็นหัวใจสำคัญ ทำให้ผลิตภัณฑ์ติดรถยนต์ต้องแข็งขันกันเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้ขับขี่ในยุคนี้ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลคุณภาพสูงและไร้รอยต่อในราคาที่เข้าถึงได้" มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าว "เราออกแบบเครื่องเล่น A-Series รุ่นใหม่เพื่อให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างการเชื่อมต่อระดับพรีเมียมกับราคาที่ไม่แพง เพื่อให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับแอปและความบันเทิงในแบบของตนเองได้อย่างเต็มที่ขณะขับรถ"

 

เชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อกับ  APPLE CARPLAY, ANDROID AUTO และ SMARTPHONE MIRRORING

 

นำทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล A-Series ด้วย DMH-A4450BT ซึ่งเป็นเครื่องเล่นมัลติมีเดียขนาด 2-DIN ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา DMH-A4450BT มาพร้อมหน้าจอแบบ Capacitive ขนาด 6.88 นิ้ว ให้ความรู้สึกที่หรูหรา รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto ผ่านสาย ให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อในรถยนต์แบบเหนือระดับในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม นอกจากนี้ เครื่องเล่นรุ่นนี้ยังรองรับ Mirroring for Android ซึ่งสามารถใช้งานผ่านแอป Autolink ที่เป็นตัวเลือกเสริม

 

สำหรับรุ่นใหม่อีก 3 รุ่นอย่าง DMH-A345BT, DMH-A245BT และ AVH-A245BT นั้นมาพร้อม WebLink แพลตฟอร์มการจัดการและเชื่อมต่อแอปที่ใช้งานภายในรถยนต์ ซึ่งฟรีและมีขนาดกระทัดรัด โดยแอปพลิเคชัน WebLink Cast ที่ติดตั้งมาในตัว และการเชื่อมต่อ USB ทำให้ผู้ขับขี่สามารถสะท้อนและโต้ตอบกับหน้าจอของสมาร์ทโฟนระบบ iOS หรือ Android ได้จากหน้าจอของเครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นใหม่เหล่านี้ เพื่อเข้าถึงแอปต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแอปนำทาง การติดต่อสื่อสาร การทำงาน และความบันเทิงได้แบบเดียวกับที่ทำผ่านสมาร์ทโฟน แต่สะดวกยิ่งกว่าด้วยหน้าจอที่ใหญ่กว่าและรูปแบบที่เป็นมิตรกับผู้ขับขี่

 

ความบันเทิงคมชัดระดับไฮไฟ ด้วย  BASS BOOST เพิ่มพลังเสียงเบส พร้อมรองรับไฟล์เสียงและวิดีโอที่มากขึ้น

 

วิศวกรเสียงของไพโอเนียร์ยกระดับเครื่องเล่นมัลติมีเดีย A-Series รุ่นใหม่ประจำปีนี้ ด้วยคุณสมบัติด้านเสียงและวิดีโอคมชัดสูงระดับไฮไฟที่ปกติแล้วจะมีเฉพาะในผลิตภัณฑ์ระดับเรือธง เช่น รองรับการเล่นไฟล์เสียง FLAC lossless และไฟล์วิดีโอ Full HD (1080p) หลากหลายรูปแบบผ่าน USB นอกจากนี้ เครื่องเล่น A-Series รุ่นปี 2564 ยังมี Bass Boost ซึ่งเป็นฟีเจอร์เพิ่มเสียงเบสที่เลือกได้ถึง 3 ระดับ (2, 4, 6 dB) โดย Bass Boost เน้นรายละเอียดเสียงในช่วงความถี่ต่ำ แค่เพียงกดปุ่ม ก็จะเพิ่มเสียงเบสที่สม่ำเสมอ ลดความเพี้ยนของเสียง และมอบความเพลิดเพลินถึงขีดสุด

 

เครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นปี 2564 ในตระกูล A-Series ยังมาพร้อมฟีเจอร์เด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของไพโอเนียร์ เช่น กราฟฟิกอีควอไลเซอร์ 13 แบนด์ รองรับกล้องมองภาพด้านหลัง และการตั้งค่าบลูทูธที่สลับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้บรรจุอยู่ในยูสเซอร์อินเทอร์เฟซโฉมใหม่ที่ใช้งานง่ายและปรับแต่งได้ตามความต้องการ

 

ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้จะวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ทั้งนี้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ กรุณาติดต่อสำนักงานไพโอเนียร์ในประเทศของท่านเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1BRDasbCbj2jes2BxM1o_EFFqJ8W9UsKP?usp=sharing 

 

สำหรับข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถดูได้ที่เพจเฟซบุ๊ก

 

Pioneer Car Entertainment: www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/

 

Pioneer Electronics Thailand: www.facebook.com/PioneerElectronicsThailand

 

หมายเหตุเพิ่มเติม:

 

i. ห้ามใช้ระบบเครื่องเล่นไพโอเนียร์ขณะขับรถ อันเป็นเหตุทำให้เกิดความไม่ปลอดภัยในระหว่างการขับขี่ ผู้ขับขี่ต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด การใช้อุปกรณ์ขณะขับรถอาจผิดกฎหมายในบางประเทศ และผู้ใช้ต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบ

 

ii. ข้อมูลจำเพาะและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาคและสภาพแวดล้อมของผู้ใช้ กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากไพโอเนียร์ในประเทศของท่าน เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

iii. เครื่องเล่นมัลติมีเดียของไพโอเนียร์ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนระบบ Android และ iPhone บางรุ่นเท่านั้น

 

iv. WebLink Cast ใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ Android 7.0+ และ iOS 13+ ขณะที่ฟีเจอร์ควบคุมการสัมผัสสำหรับ WebLink Cast ต้องใช้กับระบบปฏิบัติการ iOS เวอร์ชัน 13.4 ขึ้นไป พร้อมด้วยแอป WebLink Host เวอร์ชัน 2.5 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ htps://www.abaltatech.com/weblinkfaq

 

v. การเชื่อมต่อ Apple CarPlay ผ่านสาย USB สามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟน iPhone 5 หรือรุ่นที่สูงกว่าที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่น iOS 7.1 ขึ้นไป และต้องใช้สาย Lightning to USB ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรองรับการใช้งานในประเทศของท่าน ได้ที่ http://www.apple.com/ios/carplay

 

vi. Android Auto ใช้งานได้กับโทรศัพท์ Android เวอร์ชั่น 5.0 (Lollipop) ขึ้นไป พร้อมด้วยแพ็กเกจดาต้า การให้บริการ Android Auto อาจแตกต่างกันไปตามประเทศและรุ่นโทรศัพท์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.android.com/auto 

 

vii. ฟังก์ชั่น Bluetooth(R) ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth อย่างไรก็ดี คุณสมบัติต่าง ๆ อาจใช้งานกับอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth ไม่ได้ทุกรุ่น หรืออาจใช้งานได้กับอุปกรณ์บางรุ่น หรือผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายบางรายเท่านั้น

 

viii. ไพโอเนียร์ไม่รับประกันว่า ผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ USB ทุกประเภท และไม่รับผิดชอบต่อกรณีที่ข้อมูลในเครื่องเล่น สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อื่น ๆ สูญหาย อันเนื่องมาจากการใช้เครื่องเล่นมัลติมีเดีย

 

ix. คอนเทนต์และฟังก์ชันการใช้งานของแอปพลิเคชันสมาร์ทโฟนที่รองรับนั้นเป็นความรับผิดชอบของผู้ให้บริการแอป

 

x. Android และ Android Auto เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

 

xi. Apple, iPod, iPhone, Siri, CarPlay และ โลโก้ CarPlay เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

 

xii. BLUETOOTH เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc.

 

xiii. WebLink และ WebLink Cast เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Abalta Technologies

 

แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือโลโก้อื่น ๆ ทั้งหมด อาจเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือโลโก้นั้น ๆ

 

เกี่ยวกับ  Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd.

 

Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd. เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของ ไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น มาตั้งแต่ปีพ.ศ.2535 ธุรกิจหลักของไพโอเนียร์ ได้แก่ ระบบภาพและเสียงภายในรถ ไพโอเนียร์มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์หลังการขายชั้นแนวหน้าซึ่งให้บริการแก่ค่ายรถยนต์ชั้นนำ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสาระบันเทิงภายในรถอย่างครบวงจร ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์ยุคใหม่ เช่นเดียวกับบริการคลาวด์อันล้ำสมัยสำหรับตลาดรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่ออย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.PioneerCarEntertainment.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1483563/AVH_A4450BT.jpg

คำบรรยายภาพ - AVH-A4450BT เครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นใหม่ในตระกูล A-Series จากไพโอเนียร์ รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1483564/AVH_A345BT.jpg

คำบรรยายภาพ - AVH-A345BT เครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นใหม่ในตระกูล A-Series จากไพโอเนียร์

 

สถาบัน KISS Deemed to be University จัดการประชุมครั้งแรก มอบปริญญาบัตรให้บัณฑิต
15:18 - 28 มิถุนายน 2564

สถาบัน KISS Deemed to be University ที่รัฐโอริศา ประเทศอินเดีย ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2535-2536 เตรียมจัดการประชุมครั้งแรกให้แก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในวันที่ 27 มิถุนายน 2564 นี้ พิธีดังกล่าวจะจัดขึ้นในรูปแบบไฮบริดทั้งในสถานที่จริงและออนไลน์ ตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นักศึกษา 143 รายจะได้รับมอบปริญญาบัตรในฐานะที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทและหลักสูตรปรัชญามหาบัณฑิต โดยนักศึกษาที่โดดเด่นและมีอนาคตไกลมากที่สุดจะได้รับเหรียญเชิดชูเกียรติ Founder's Gold Medals, Chancellor's Gold Medals และ Vice Chancellor's Silver Medals ในพิธีนี้ด้วย

 

สถาบัน Kalinga Institute of Social Sciences (KISS) ให้ความสำคัญกับหลักการ 3E นั่นคือ Enable, Educate และ Empower หรือเปิดโอกาส ให้ความรู้ และส่งเสริม โดยเป็นสถาบันการศึกษาในที่อยู่อาศัยที่ให้การศึกษา ที่อยู่ การดูแลสุขภาพ การฝึกด้านวิชาชีพ กีฬา และศิลปะฟรี แก่เด็ก ๆ ในกลุ่มชนพื้นเมืองราว 60,000 รายจากรัฐโอริศา ทางตะวันออกของประเทศอินเดีย

 

นักศึกษากลุ่มนี้มาจากชนเผ่า 62 กลุ่มทั่วภูมิภาค ซึ่งในจำนวนนี้เป็นกลุ่มชนเผ่าที่มีความเปราะบางเป็นพิเศษ (PVTG) ถึง 13 กลุ่ม โดยนักเรียนนักศึกษา 30,000 รายจากชุมชนเหล่านี้ศึกษาอยู่ที่วิทยาเขตหลักในเมืองภูพเนศวร

 

ความก้าวหน้าสำคัญ

 

KISS มีฐานศิษย์เก่าเป็นชายและหญิงมากความสามารถราว 30,000 คน และในเร็ว ๆ นี้จะมีนักเรียนนักศึกษาอีกกว่า 10,000 รายจะเข้ามาเรียนที่ศูนย์การศึกษาของ KISS 10 แห่งทั่วรัฐโอริศา โดยสถาบัน KISS ได้สร้างผลกระทบทางอ้อมต่อเด็กและเยาวชนจากชนเผ่าต่าง ๆ กว่า 1 ล้านคน ซึ่งนับว่าเป็นความก้าวหน้าสำคัญในประวัติศาสตร์ของเด็กจากกลุ่มชนเผ่า เพื่อสลัดตัวเองออกจากความล้าหลังตลอดหลายปีที่ผ่านมา

 

ฝันที่เป็นจริง

 

ศ.ดร. อาชยุตา ซามานตา ผู้ก่อตั้งสถาบัน KIIT และ KISS กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งในการนึกย้อนกลับไปตอนที่ผมมีความคิดในการก้าวเข้าสู่แวดวงสังคมสงเคราะห์ที่ให้ผลลัพธ์เป็นเอกลักษณ์ นั่นคือการเข้าถึงกลุ่มคนที่แต่เดิมเข้าถึงไม่ได้"

 

ศ.ดร. ซามานตา กล่าวเสริมว่า "และวันนี้ ผมรู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งต่อพระผู้เป็นเจ้า ทั้งยังรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเมื่อนึกถึงวันที่ผมได้เริ่มสถาบัน Kalinga Institute of Social Science (KISS) ขึ้น ซึ่งเริ่มขึ้นเหมือนเป็นสวนเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง แต่ดอกไม้ก็เบ่งบานได้โดยไม่ต้องทำอะไรมาก KISS ได้เติบโตขึ้นจากการเป็นต้นไม้อ่อน ซึ่งภายในเวลาไม่กี่ปีก็เติบใหญ่ขึ้นเป็นต้นไม้ยักษ์ที่ให้ร่มเงาแก่ผู้คนจำนวนมาก และแผ่ขยายอย่างกว้างใหญ่จนครอบคลุมผู้คนหลายล้านคนในวันนี้"

 

ศ.ดร. ซามานตา เพิ่มเติมว่า "สิ่งนี้เป็นเรื่องราวความฝันที่เป็นจริง ซึ่งเริ่มต้นขึ้นกับนักเรียนนักศึกษา 125 คนที่ได้เริ่มเดินทางเมื่อปี 2535-2536 และทะยานขึ้นเหมือนนกฟีนิกซ์ นับเป็นเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงที่สร้างแรงบันดาลใจและเหนือสิ่งที่ผมคาดคิดไว้อย่างมาก ในฐานะคนธรรมดาคนหนึ่ง ขณะที่ผมวางรากฐานสถาบัน KISS ไว้นั้น ผมมีความเชื่อมั่นอยู่พอสมควรแต่ก็ไม่ได้คิดใหญ่ถึงขนาดว่าจะเติบโตเป็นทวีคูณได้มากเพียงนี้ ทั้งยังส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญและเข้ามาปฏิวัติรูปแบบการศึกษาสำหรับเด็กชายและหญิงจากชนเผ่าต่าง ๆ ด้วย โดยยึดถือค่านิยมหลักอย่างแนบแน่น นั่นคือการศึกษาช่วยส่งเสริมชีวิต"

 

เครื่องมือส่งเสริมศักยภาพ

 

แม้การเรียนไม่จบจะยังคงเป็นปัญหาอันใหญ่หลวงในระบบการศึกษาของอินเดีย แต่สถาบัน KISS ก็ได้ใช้เวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมาในการช่วยเหลือผู้ที่เรียนไม่จบ แก้ไขปัญหาเด็กแต่งงานก่อนวัยอันควร การคุกคามทางเพศ ลัทธิหัวรุนแรงฝ่ายซ้าย การเปลี่ยนศาสนา ความไม่รู้ และความเชื่องมงายในวงกว้าง ด้วยการแทรกแซงอย่างแนบเนียนผ่านการให้ความรู้และส่งเสริมศักยภาพ

 

ทางสถาบันได้เข้ามากระตุ้นความตระหนักรู้ต่อความสำคัญของการศึกษา การส่งเสริมเด็กหญิงและเด็ก การเพิ่มทักษะและความรู้ทางวิชาชีพ ความเป็นผู้ประกอบการ และด้วยความร่วมมือกับชนเผ่าต่าง ๆ KISS ก็ทำให้พวกเขาเหล่านี้กลายเป็นผู้ดูแลระบบนิเวศและธรรมชาติอย่างแท้จริง เพื่อบรรลุเป้าหมาย SDG

 

ขับเคลื่อนสู่อันดับใหม่ ๆ ในเวทีโลก

 

KISS ได้สร้างสถิติอันใสสะอาด โดยเป็นสถาบันการศึกษาสำหรับชนเผ่าแห่งแรกของโลกที่ได้รับการยกสถานะขึ้นเทียบเท่ามหาวิทยาลัย (Deemed University) เมื่อปี 2560 จากกระทรวงพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของอินเดีย ศ.ดร. ซามานตา กล่าวว่า "เมื่อดูจากการเติบโตแล้ว ผมก็หวังมาตลอดว่าสถาบัน KISS จะมีสถานะเป็นมหาวิทยาลัย เพื่อยกระดับความน่าเชื่อถือในฐานะสถาบันที่ทุ่มเทให้นักวิชาการจากชนเผ่าได้ศึกษาวิจัยเกี่ยวกับชนเผ่า"

 

KISS ได้ก้าวขึ้นไปอีกขั้น หลังได้รับการยอมรับและการสนับสนุนในระดับสากลเมื่อปี 2558 ซึ่งนับตั้งแต่ปี 2558 นั้น ทางสถาบันได้รับสถานะ Special Consultative Status โดย UN-ECOSOC และหลังจากนั้นก็ได้ไต่อันดับขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนเทียบชั้นได้กับบรรดาองค์กรชั้นนำ ทางสถาบันได้ทำงานร่วมกับหน่วยงานในสังกัด UN มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น UNFPA, UNEP, UNDP, UNICEF, UN Women, US Consulate ทั้งยังมีส่วนร่วมในโครงการเสริมสร้างความสามารถต่าง ๆ ด้วย

 

จุดหมายปลายทางแห่งความรู้

 

ความสำเร็จสะท้อนให้เห็นได้ในตัวเอง และหลังจากนั้นไม่นานเสียงชื่นชมอันล้นหลามก็ได้หลั่งไหลเข้ามาจากบรรดาผู้รับรางวัลโนเบล ผู้มีชื่อเสียงในแวดวงกฎหมาย นักวิชาการ ผู้กำหนดนโยบาย รัฐบุรุษ นักเขียน และคนดัง ซึ่งได้มาเยือนสถาบัน KISS และรู้สึกชื่นชมหลังได้เข้ามามีประสบการณ์ร่วมด้วยตนเอง นอกจากนี้ KISS ยังได้จัดตั้งการมอบรางวัล KISS Humanitarian Award เพื่อเชิดชูชายและหญิงที่ได้อุทิศตนต่อมนุษยชาติด้วย

 

หลังจากนั้นไม่นาน KISS ก็ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งหนึ่ง และความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ของทางสถาบันก็ทำให้ก้าวขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง สำหรับความสำเร็จของ KISS นั้น ทางสถาบันได้เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นจุดที่ผู้คนให้ความสนใจ ขณะที่กลุ่มบุคลากรผู้ทรงเกียรติก็ได้ร่วมเป็นผู้นำ KISS Deemed to be University ด้วย

 

คุณสัตยา เอส ตรีพาธี ได้เข้ามารับหน้าที่เป็นอธิการบดี โดยก่อนหน้านี้ เขาเคยเป็นผู้ช่วยเลขาธิการสหประชาชาติ และหัวหน้าสำนักงานนิวยอร์กประจำโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ

 

สำหรับสมาชิกผู้ทรงเกียรติรายอื่น ๆ ขององค์ขณะประกอบด้วย ดร. ยูเพนดรา ตรีพาธี, IAS (Retd), ผู้เป็น Pro-Chancellor; ดร. ทีปัก เบเฮรา ตำแหน่ง Vice-Chancellor; ดร. พิตาบาซา ซาฮู ตำแหน่ง Pro-Vice Chancellor และดร.กันฮู จรัญ มาฮาลี ตำแหน่ง Director-General โดยระหว่างที่บุคคลเหล่านี้ดำรงตำแหน่ง KISS Deemed to be University จะสร้างความสำเร็จใหม่ ๆ ได้อย่างแน่นอนในแง่ความสำเร็จของนักเรียนนักศึกษา การวิจัย ความร่วมมือ และความเป็นเลิศทางวิชาการ

 

สิ่งแรกคือครั้งแรกและมีความพิเศษเสมอ นั่นคือการประชุมครั้งแรกของ KISS Deemed to be University โดยพิธีออนไลน์นั้นจะได้รับเกียรติจากศ.คเณศ ลาล ผู้ว่าการรัฐโอริศา ซึ่งจะได้รับดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาอักษรศาสตร์ ในการประชุมครั้งแรกของ KISS Deemed to be University ด้วย

 

ผู้ทรงเกียรติรายอื่น ๆ ที่จะได้รับปริญญากิตติมศักดิ์และรางวัลยกย่องอื่น ๆ ด้วยเช่นกันนั้นประกอบด้วยศรี กิริช จันทรา มูร์มู เจ้าพนักงานตรวจสอบการเงินการบัญชีและผู้ตรวจเงินแผ่นดินของอินเดีย ผู้เป็นความภาคภูมิใจของเผ่าชน รัฐโอริศา และอินเดีย; คุณสวารัป รันจัน มิชรา สมาชิกรัฐสภาประจำเขตเคสเซส เคนยา และประธานผู้ก่อตั้ง Mediheal Group of Hospitals ประเทศเคนยา และคุณบิบู โมฮาปาตรา แฟชันดีไซเนอร์และคอสตูมดีไซเนอร์จากนิวยอร์ก

 

ศ.ดร. ซามานตา กล่าวว่า "เนื่องในโอกาสครั้งประวัติศาสตร์นี้ ผมขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อผู้มีส่วนร่วมทั้งหมดของ KIIT ที่ให้การสนับสนุนเรื่อยมา ผมขอแสดงความขอบคุณต่อผู้ปรารถนาดีทั้งหมดของสถาบัน KISS ที่ได้ให้ความรัก ความเมตตา และเชื่อในอุดมการณ์ของเรา ผมรู้สึกเป็นบุญคุณต่อบุคลากรและนักเรียนนักศึกษาของ KIIT และ KISS ที่ได้ทุ่มเทความพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อช่วยให้ KISS มาถึงจุดที่เป็นอยู่ทุกวันนี้"

 

ศ.ดร. ซามานตา กล่าวเสริมว่า "KISS เริ่มต้นจากแนวคิดเล็ก ๆ จนกลายเป็นการปฏิวัติที่เรียกร้องให้มีการสร้างต้นแบบใหม่ ๆ โดยได้รับการสนับสนุนเพื่อแก้ปัญหาระดับโลกด้วยแนวทางแบบท้องถิ่น เราหวังว่า KISS Deemed to be University จะก้าวขึ้นเป็นองค์กรมันสมองสำหรับปัญหาสำคัญเกี่ยวกับชนเผ่า เพื่อให้แวดวงวิชาการได้อภิปราย หารือ และวิเคราะห์นโยบาย กฎหมาย วัฒนธรรม และความสำคัญของชนเผ่าอย่างจริงจัง และนำเสนอวิธีแก้ปัญหาให้กับ KISS เพื่อนำไปสู่ความก้าวหน้าของชนเผ่าและสังคมในภาพรวม"

 

ศ.ดร. ซามานตา กล่าวสรุปว่า "ดังที่เออร์เนสต์ เฮมิงเวย์ ได้กล่าวไว้ว่า 'การทำตัวสูงส่งเหนือกว่าเพื่อนพ้องของคุณไม่ได้เป็นสิ่งสูงศักดิ์ ความสูงศักดิ์ที่แท้จริงคือการทำตัวให้สูงส่งเหนือกว่าตัวคุณคนเก่า' KISS Deemed to be University จะไม่หยุดก้าวไปข้างหน้าและทำให้ดีขึ้นด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน ตามความมุ่งมั่นต่อความเป็นเลิศ"

 

ติดต่อ :

Dr. Shradhanjali Nayak

shradhanjali@kiit.ac.in

+91-674-2725113

Director, PR

KIIT Deemed to be University

 

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1507512/KISS_Logo.jpg 

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1551653/Achyuta_Samanta.jpg

Su Hua ซีอีโอ Kuaishou เผย Kuaishou มีผู้ใช้งานรายเดือน 1 พันล้านคนทั่วโลก
11:25 - 28 มิถุนายน 2564

China Media Group (CMG) และ Kuaishou จัดงานแถลงข่าวร่วมกันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้านวิดีโอสั้นในการมหกรรมโตเกียวโอลิมปิก 2020 และโอลิมปิกฤดูหนาว 2022 ที่ปักกิ่ง ปัจจุบัน Kuaishou ถือสิทธิ์การออกอากาศมหกรรมโตเกียวโอลิมปิก 2020 และโอลิมปิกฤดูหนาว 2022 ที่ปักกิ่งอย่างเป็นทางการ โดย Kuaishou เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นและไลฟ์สตรีมรายแรกของโลกที่เป็นผู้ออกอากาศการแข่งขันโอลิมปิกเกมอย่างเป็นทางการ

Su Hua ซีอีโอของ Kuaishou Technology กล่าวที่การแถลงข่าวว่า Kuaisho จะยังคงยึดมั่นต่อความต้องการเริ่มแรกในการบันทึกและแบ่งปันเรื่องราวของชีวิต นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ Kuaishou สามารถบันทึกและเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันโอลิมปิกเกมร่วมกับผู้ใช้ทุกคนได้ ในฐานะผู้บุกเบิกตั้งแต่ปี 2554 Kuaishou ช่วยให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกมีโอกาสได้บันทึกและแบ่งปันเรื่องราวในชีวิตของตนเอง แพลตฟอร์มของ Kuaishou ได้เห็นการเติบโตและพัฒนาในหลากหลายแง่มุมของสังคม และค่อยๆ กลายเป็นฐานสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยุคใหม่ ปัจจุบัน Kuaishou มีผู้ใช้รายเดือน 1 พันล้านคนจากทั่วโลก ผู้คนจากประเทศต่างๆ หลากหลายช่วงอายุและไลฟ์สไตล์สามารถติดต่อกันและเรียนรู้ซึ่งกันและกันได้ Kuaishou ได้รับเลือกจากหลักการและชุมชนที่สอดคล้องกับจิตวิญญาณของโอลิมปิกเกม

นอกจากนี้ Su ยังกล่าวถึงความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จหลายครั้งของ Kuaishou กับ CMG ซึ่งช่วยให้ Kuaishou ได้พบทางใหม่ๆ ที่จะให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การมีส่วนร่วมที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นสำหรับงานใหญ่ ตัวอย่างเช่น ในงานฉลองวันชาติปี 2562 นับเป็นครั้งแรกที่มีการไลฟ์สตรีมการเดินขบวนจากหลายมุม ซึ่งมีผู้รับชมกว่า 1 พันล้านครั้งทั่วโลก นอกจากนั้น ในงานเลี้ยงปีใหม่ 2563 ของ CCTV ยังได้มีการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ของ Kuaishou อย่าง "วิดีโอ+ไลก์" ซึ่งมีผู้สนใจกว่า 6.39 หมื่นล้านครั้ง ซึ่งเป็นการแสดงความเห็นจากผู้ใช้และส่งซองแดง และทำสถิติใหม่ในจำนวนไลก์สำหรับงานอีเวนต์ ฟีเจอร์ดังกล่าวชักจูงให้ผู้ใช้ให้รับชมงานฉลองปีใหม่ในจอคู่เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

Kuaishou มีความมั่นใจในการออกอากาศการแข่งขันคุณภาพสูงในฐานะแพลตฟอร์มที่เป็นบ้านของชุมชนกีฬาและมีประสบการณ์มากมายในการออกอากาศงานกีฬาสำคัญ Su ระบุว่า มีผู้สร้างคอนเทนต์กีฬาคุณภาพสูงเกือบ 50,000 คนและผู้ใช้ 150 ล้านคนที่เป็นแฟนกีฬาบน Kuaishou ปัจจุบัน คอนเทนต์กีฬาบน Kuaishou ครอบคลุมกีฬามากมาย เช่น ฟุตบอล, บาสเกตบอส, มวย, สนุกเกอร์, รถแข่ง, กีฬาผาดโผน และกีฬากลางแจ้ง ในเดือนมีนาคม Kuaishou ได้กลายเป็นพันธมิตรไลฟ์สตรีมและวิดีโอสั้นอย่างเป็นทางการของสมาคมบาสเกตบอลจีน (CBA) โดยมีจำนวนผู้ชมรวมในไลฟ์สตรีมระหว่างฤดูกาล 2563-2564 ทำสถิติสูงถึง 810 ล้านคนและมีการพูดถึงกว่า 360 ล้านครั้ง ผู้ใช้ Kuaishou ยังได้นำคอนเทนต์จากไลฟ์สตรีมมาเพื่อสร้างคอนเทนต์ที่มีความหมายและส่งเสริมคอนเทนต์ของตนเอง แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จอย่างมากของงาน

สำหรับการเป็นพันธมิตรโอลิมปิกเกมนี้ Kuaishou ได้ประกาศแผนที่จะใช้ความสามารถของผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์และความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีเพื่อสร้างฟีเจอร์การมีส่วนร่วมมากมายที่ช่วยให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของโอลิมปิก ในเวลาเดียวกัน Kuaishou ก็มุ่งมั่นที่จะพัฒนาวิธีการส่งเสริมการแข่งขันเพื่อสำรวจมุมการถ่ายภาพการแข่งใหม่ๆ และเพื่อให้ครอบคลุมทุกเหตุการณ์ Kuaishou จะทำงานร่วมกับ CMG เพื่อสร้างประสบการณ์การมีส่วนร่วมที่มากที่สุดและครอบคลุมที่สุดในประวัติศาสตร์โอลิมปิกเกม

 

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : nadari 05:45 - 17 มิถุนายน 2565 ลบ
โดย : nadari 21:32 - 21 พฤษภาคม 2565 ลบ
สวัสดี เป็นไงบ้าง ?
มันเป็นเพจที่ดี 😍

quien paga el vestido de la novia
โดย : Lada Story 18:39 - 14 เมษายน 2562 ลบ
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
กรกฎาคม 2565
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31