หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 67 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 3 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 5 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 11:53 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "จีนมุ่งเชื่อมโยงและเสริมสร้างความร่วมมือด้านสื่อกับอาเซียน ผ่านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี"

update 14:38 วันเสาร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "เปิดตัว HONOR 20 Series สมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ล่าสุดในตระกูล N-Series"

update 15:49 วันศุกร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "หัวเว่ย โชว์ความเป็นผู้นำด้านโซลาร์เซลล์ดิจิทัล ที่งาน Solar Show Philippines 2019"

update 17:00 วันพฤหัส PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Natura &Co ผนึกกำลัง Avon ก้าวขึ้นเป็นบริษัทความงามแบบ Direct-to-Consumer ชั้นนำของโลก"

update 17:28 - 22 พฤษภาคม 2562 PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Cloud4C ผู้ให้บริการด้านการจัดการคลาวด์ระดับโลก ประกาศปรับโฉมใหม่"

บล็อก
จีนมุ่งเชื่อมโยงและเสริมสร้างความร่วมมือด้านสื่อกับอาเซียน ผ่านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
11:53 เมื่อวาน

  ปี 2562 เป็นปีแห่งการแลกเปลี่ยนสื่อระหว่างจีน-อาเซียน และได้มีการจัดการประชุม 2019 China-ASEAN Media Cooperation Forum ขึ้นในกรุงปักกิ่ง เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งมุ่งเน้นการอภิปรายในหัวข้อ "New Stage, New Trends and New Cooperation" โดยผู้เข้าร่วมการประชุมได้แบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับวิธีการบอกเล่าเรื่องราวความร่วมมือที่ทั้งจีนและอาเซียนต่างได้ประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย อย่างตรงไปตรงมา เป็นกลาง และครอบคลุม ตลอดจนหารือกันถึงแนวทางและคำแนะนำสำหรับการพัฒนาความร่วมมือด้านสื่อในอนาคต 

 

          Science and Technology Daily (S&T Daily) ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจีน รายงานว่า การประชุมดังกล่าวร่วมกันจัดขึ้นโดย China International Publishing Group (CIPG), Mission of the People's Republic of China to ASEAN และศูนย์อาซียน-จีน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจบทบาทหน้าที่ของสื่อที่ไม่สามารถทดแทนได้ ในกระบวนการสร้างประชาคมอาเซียน-จีนแห่งอนาคต

 

          AKP Mochtan รองเลขาธิการอาเซียน เน้นย้ำถึงความสำคัญของสื่อในสังคมนานาชาติ โดยระบุว่าสื่อได้กลายเป็นกำลังสำคัญในการเผยแพร่ความรู้ เชื่อมโยงโลก และส่งเสริมความก้าวหน้าทางสังคม

 

          Du Zhanyuan ผู้อำนวยการของ CIPG ให้คำแนะนำ 3 ข้อในระหว่างการเสวนาเกี่ยวกับการเสริมสร้างการเจรจา การยกระดับความร่วมมือ และการบอกเล่าเรื่องราวของเอเชียด้วยความช่วยเหลือจากสื่อ เขากล่าวเสริมว่า สำนักข่าวระดับโลกสามารถรวมตัวกันเป็นหนึ่งและสร้างกลไกลพื้นฐานสำหรับความร่วมมือและการแลกเปลี่ยน รวบรวมและเผยแพร่พลังบวกจากเรื่องราวความร่วมมือจีน-อาเซียน และเผชิญหน้ากับแนวโน้มของการปฎิวัติสื่อ "เราควรสำรวจบิ๊กดาต้าในทันทีด้วยผลของการปฎิวัติ ซึ่งผนวกรวมปัญญาประดิษฐ์และการสื่อสารระหว่างประเทศ ตลอดจนใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ ในสื่อ เพื่อสร้างระบบการสื่อสารระหว่างประเทศในระดับสูง" Du กล่าว

 

          "S&T Daily สามารถแบ่งปันทรัพยากรด้านช่องทางเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร เพื่อเสริมสร้างพลังในการสร้างสื่ออาเซียน" Fang Hanting รองประธาน S&T Daily กล่าว

 

          Fang ระบุว่า S&T Daily ได้สร้างฐานข้อมูลเทคโนโลยีขั้นสูง หรือ "ฐานข้อมูลสารสนเทศด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจีน" ด้วยการใช้ประโยชน์จากหนังสือพิมพ์ บัญชีวีแชทสาธารณะ เว๋ยป๋อ และแพลตฟอร์มอื่น ทาง Science and Technology Daily จึงสามารถเผยแพร่ข่าวนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับนานาชาติได้ทันเวลา ครอบคลุม และเป็นระบบ ตลอดจนเสริมสร้างความร่วมมือด้านสื่อกับอาเซียน

 

อูโบลท์ จัดเกมอีเทนนิสให้นักเทนนิสในแบรนด์ผ่อนคลายก่อนลงแข่งศึกเฟรนช์โอเพ่น
11:52 เมื่อวาน

  Game, Set And Match Hublot

 

          อูโบลท์ (Hublot) จัดการแข่งขันอี-เทนนิส โดยมีซิโมนา ฮาเล็ป นักเทนนิสเจ้าของแชมป์เฟรนช์โอเพ่น 2018 ร่วมด้วยเอลินา สวิโตลินา, คาโรลินา พลิสโควา และบอร์นา โชริช มาร่วมเล่นเกมนัดกระชับมิตรแบบส่วนตัวครั้งนี้ด้วย กิจกรรมนี้จัดขึ้นก่อนการแข่งขันเฟรนช์โอเพ่น 2019 ที่ปารีส ในสถานที่สุดพิเศษคือ Cafe de l'Homme ซึ่งมีวิวที่สวยงามสุดน่าประทับใจของหอไอเฟล และสวนทรอกาเดโร

 

          ติดตามข้อมูลทันทุกเหตุการณ์ได้ทาง: @Hublot #Hublot #HublotLovesTennis

 

          "ก่อนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ที่ 2 ในรายการแกรนด์ สแลม ซีซัน 2019 ซึ่งสะท้อนถึงความเป็นเลิศภายใต้แรงกดดันนี้ เราต้องการพาเพื่อน ๆ และผู้เป็นทูตเทนนิสของเรา มารวมตัวกันในงานอันสนุกสนานไม่เหมือนใคร พลังแห่งความมุ่งมั่นของพวกเขาน่าประทับใจยิ่ง เหมือนกับตำนานนักกีฬาระดับสากลผู้ยิ่งใหญ่ทุกท่าน แขนขาของเราก็คงจะไม่มีความหมายถ้าขาดพลังใจ!

          เรารู้สึกภูมิใจมากที่ได้มาอยู่ร่วมกับพวกเขา เราจึงขออวยพรให้พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างที่พวกเขาสมควรจะได้"

 

          ริคาร์โด กัวดาลูป

          ซีอีโอของอูโบลท์

 

          ก่อนการแข่งขันเทนนิสระดับสากลครั้งยิ่งใหญ่จะเริ่มขึ้นที่ปารีสในอีกไม่กี่วันนี้ แขกของแบรนด์อูโบลท์ ได้ประลองฝีมือกับนักเทนนิสฝีมือดีที่สุดของโลก 3 ท่านใน 10 อันดับแรกของรายการดับเบิลยูทีเอ รวมถึงหนึ่งในนักเทนนิสที่มีอนาคตสดใสที่สุดคนหนึ่งในช่วงอายุของเธอ และผู้เป็นทูตเทนนิสและพันธมิตรของแบรนด์อูโบลท์ โดยเป็นการลงแข่งแบบอี-เทนนิสที่ไม่มีการตีลูกแบบสไลด์ ไม่มีการตีลูกแบบท็อปสปิน และทุกแมทช์จัดขึ้นภายใต้การเฝ้าดูของริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์

 

          กิจกรรมยามบ่ายนี้นับเป็นโอกาสเหมาะสม เพื่อให้นักกีฬามือฉมังเหล่านี้ได้ผ่อนคลายก่อนลงแข่งในสนามจริง และเป็นโอกาสให้แขกของเราที่ไม่ใช่นักกีฬาได้มาแข่งกับนักกีฬาจริง ๆ ด้วยเงื่อนไขที่เท่าเทียมกัน นี่เป็นทัวร์นาเมนต์กระชับมิตรที่การตอบโต้กันระหว่างนักกีฬานั้น สะท้อนให้เห็นคุณสมบัติที่พวกเขามีร่วมกันอันเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังความสำเร็จในสายอาชีพของตน ซึ่งได้แก่ ความกระตือรือร้น ความมุมานะ และความแม่นยำ ยามบ่ายอันสนุกสนานนี้จัดโดยแอนน์-ลอเรอร์ บอนเนต์ ผู้สื่อข่าวกีฬา และฟาบริซ ซานโตโร อดีตนักเทนนิสมืออาชีพชาวฝรั่งเศส

 

          ในฐานะทูตของอูโบลท์มาตั้งแต่ปี 2015 บอร์นา โชริช ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 15 จากการจัดอันดับของเอทีพี หลังจากที่อยู่ในอันดับที่ 48 ของการจัดอันดับนักเทนนิสโลกเมื่อ 2 ปีก่อน

 

          ซิโมนา ฮาเล็ป นักเทนนิสดาวรุ่งจากโรมาเนีย ผู้ครองอันดับหนึ่งของโลกในปลายปี 2017 และ 2018 ได้คว้าแชมป์รายการเฟรนช์โอเพ่นในปีที่แล้ว และขณะนี้ เธออยู่ในอันดับ 2 ของการจัดอันดับของดับเบิลยูทีเอ และเธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอูโบลท์มาตั้งแต่ปี 2016

 

          คาโรลินา พลิสโควา เป็นนักเทนนิสชาวเช็กคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ทำอันดับหนึ่งได้ในการจัดอันดับของดับเบิลยูทีเอในปี 2017 ซึ่งเป็นปีที่เธอเข้ามาอยู่ในครอบครัวอูโบลท์ ปัจจุบันเธออยู่ในอันดับ 7 ของการจัดอันดับดับเบิลยูทีเอ

 

          เอลินา สวิโตลินา อยู่ในอันดับ 6 ของการจัดอันดับดับเบิลยูทีเอ และเธอเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมเพื่อนเทนนิสของอูโบลท์ในปีนี้

 

          การแข่งขันอี-เกม มีหลักการสำคัญอยู่ที่ความเท่าเทียมกันระหว่างผู้แข่งขันทุกท่าน แต่แชมป์อายุน้อยของพวกเราก็ได้แสดงให้เห็นพลังงานแห่งความตั้งใจอันโดดเด่น และความจดจ่ออันน่าประทับใจมาเป็นเวลานาน โดยสามารถเอาชนะแมทช์ที่ลงแข่งได้เกือบทั้งหมด ซึ่งสะท้อนถึงความแข็งแกร่งนอกเหนือทักษะทางร่างกายของพวกเขา สำหรับงานนี้จัดขึ้นที่ Cafe de l'Homme ท่ามกลางวิวหอไอเฟลแบบมุมกว้าง

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/891868/Hublot_Tennis_Paris.jpg 

Horion เปิดตัว Horion M3 Super Interactive Flat Panel ในงานประชุมที่จัดขึ้นพร้อมกันในสามเมืองใหญ่ของจีน
09:30 เมื่อวาน

  งานประชุมและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Horion M3 New Product Release and Channel Promotion Conference ได้ถูกจัดขึ้นพร้อมกันในปักกิ่ง เจิ้งโจว และคุนหมิง เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ภายใต้แนวคิด "Beyond the Appearance" เพื่อนำเสนอ M3 Super Interactive Flat Panel และโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมทั้งหมดให้ปรากฏต่อสายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ Horion ยังร่วมมือกับ Huawei และ Fsmeeting เพื่อนำเสนอโซลูชั่นด้านการประชุมอัจฉริยะใหม่ล่าสุด ขณะเดียวกันก็มีการเซ็นสัญญากับพันธมิตรหลายราย

 

          ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ M3 ได้รับการตอบรับอย่างดีจากบรรดาผู้เชี่ยวชาญทั้งหลาย เนื่องจากมีโซลูชั่นฮาร์ดแวร์และระบบนิเวศซอฟต์แวร์ที่เชื่อมโยงเข้ากับโซลูชั่นแบบเต็มหน้าจอได้เป็นอย่างดี

 

          งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นำเสนอการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดตั้งแต่ภายในจนถึงภายนอกของ M3 โดยให้ความสำคัญกับประโยชน์ด้านเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และฮาร์ดแวร์ของ M3 ในฐานะโซลูชั่นการประชุมแบบครบวงจรสำหรับองค์กร สถานศึกษา และภาคการเงิน

 

          ขณะเดียวกัน ในงานยังมีพิธีเซ็นสัญญากับพันธมิตรหลายรายถูกจัดขึ้น รวมถึงการมอบรางวัลให้กับผู้แทนจำหน่ายของแบรนด์ Horion เพื่อสร้างช่องทางใหม่ๆ ให้ผู้ผลิตแบบดั้งเดิมได้กลายมาเป็นแบรนด์ที่มีความเป็นอิสระ

 

          - แสวงหาตลาดใหม่ๆ เร่งแปรรูปสภาพแวดล้อมแบบสามมิติ

 

          ผู้จัดการทั่วไปของ Horion เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในปักกิ่ง โดย Horion มีแผนที่จะคว้าโอกาสจากความต้องการจอโต้ตอบแบบแบนของตลาดในประเทศที่กำลังเติบโตขึ้น โดยอาศัยความแข็งแกร่งของห่วงโซ่อุปทานที่มีอยู่ ตลอดจนการอุทิศตัวในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในอีก 24 ปีข้างหน้า นอกจากนี้ บริษัทมีแผนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จอโต้ตอบแบบแบนรุ่นที่ 3 ซึ่งจะเข้ามาเปลี่ยนมาตรฐานให้กับการประชุมและโครงสร้างระบบนิเวศของการประชุมออกไปโดยสิ้นเชิง

 

          - การร่วมมือที่ทรงพลังกับ Fsmeeting และ Huawei

 

          ด้วยความร่วมมือกับ Fsmeeting และหัวเว่ย ทำให้ Horion M3 สามารถนำโซลูชั่นความร่วมมือเชิงลึกมาใช้ในการควบคุมวิดีโอการประชุมระยะไกลได้ และในการเป็นพันธมิตรกับองค์กรที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมนี้ Horion ก็ได้นำข้อดีของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่มาร่วมไว้ในการผสมผสานซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เพื่อสร้างระบบนิเวศการประชุมที่เปิดกว้างมากขึ้น

นอกจากจะนำเอาผลิตภัณฑ์ M3 ตัวใหม่ล่าสุดไปเปิดตัวพร้อมกันใน 3 เมืองใหญ่ของจีนแล้ว Horion ยังหวังที่จะผสมผสานการประชุมอัจฉริยะให้เข้ากับงาน ไลฟ์สไตล์ ความบันเทิง ตลอดจนกิจกรรมด้านต่างๆ ร่วมกับพันธมิตรรายอื่นๆให้มากขึ้น เพื่อร่วมมือกันในการสร้างสรรค์การประชุมยุคใหม่ในระดับไฮเอนด์ และในอนาคต Horion ก็จะกระชับความร่วมมือและสร้างประสบการณ์ออฟฟิศการประชุมใหม่ที่เหนือชั้นและอัจฉริยะมากกว่าเดิม

 

          เว็บไซต์: www.horion.com

          อีเมล: liux@ktc.cn 

          Lucy Liu

          โทร.: +86-755-36699620

          +8613509679621

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190521/2473319-1

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : Lada Story 18:39 - 14 เมษายน 2562 ลบ
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
พฤษภาคม 2562
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031