หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ยินดีต้อนรับ
ประวัติ
ยังไม่ได้กำหนดสถานะ
 
ผู้เยี่ยมชม 68 คน 
  

เพื่อน 0 คน 
  

คอมเม้นต์สมุดเยี่ยม 3 
  

คอมเม้นต์อัลบัม 0 
  

คอมเม้นต์บล็อก 5 
  
อัลบัม
ยังไม่ได้สร้างอัลบัม

 
อัพเดท
update 16:03 วันนี้ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "โทเคน Ultra มูลค่า 5 ล้านดอลลาร์ขายหมดเกลี้ยงในเวลาเพียง 35 วินาทีบนแพลตฟอร์ม Tokinex"

update 16:34 เมื่อวาน PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Quectel ประกาศนำหุ้นเข้าจดทะเบียนในตลาดหุ้นเซี่ยงไฮ้"

update 16:14 วันพุธ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "Ideagen ตอกย้ำการเติบโตต่อเนื่องนานนับทศวรรษ โชว์ผลประกอบการแข็งแกร่งในปีงบประมาณล่าสุด"

update 11:46 วันอังคาร PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "การประชุม World Longevity Forum and Life Science Conference ครั้งแรก เปิดฉากขึ้นที่เมืองเหอโจว ประเทศจีน"

update 15:24 วันจันทร์ PRdelivery เขียนบล็อกใหม่ "ศาลอนุญาโตตุลาการระหว่างประเทศชี้ ศาลมีอำนาจไต่สวนข้อพิพาทระหว่าง Agility กับอิรัก"

บล็อก
โทเคน Ultra มูลค่า 5 ล้านดอลลาร์ขายหมดเกลี้ยงในเวลาเพียง 35 วินาทีบนแพลตฟอร์ม Tokinex
16:03 วันนี้

 

          Tokinex แพลตฟอร์มเสนอขายเหรียญออกใหม่จาก Bitfinex และ Ethfinex ประกาศความสำเร็จในการเปิดขายโทเคน Ultra (UOS) มูลค่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หมดภายในระยะเวลา 35 วินาที

 

          Ultra เป็นแพลตฟอร์มและโปรโตคอลที่ถูกสร้างมาเพื่อผลิกโฉมอุตสาหกรรมเกมซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 1.4 แสนล้านดอลลาร์ โดยอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาช่วยในการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถพัฒนาและดำเนินการแพลตฟอร์มกระจายเกมหรือให้บริการซื้อขายสินค้าเสมือนจริงของตนเองได้

 

ผู้ซื้อทุกคนสามารถซื้อเหรียญใหม่นี้ผ่านวอลเล็ตส่วนตัวของพวกเขาได้โดยตรง และจะได้รับโทเคน UOS ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ทันทีที่ UOS เปิดให้มีการฝาก-ถอนในเวลา 8.00 น. ตามเวลาสากลเชิงพิกัด (UTC)

 

          คุณ Nicolas Gilot ซีอีโอร่วมของ Ultra กล่าวว่า "การขายเหรียญ Ultra บน Tokinex ได้ดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบ กระบวนการต่าง ๆ ก็สำเร็จเรียบร้อยอย่างราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ เราดีใจที่เหรียญ UOS เป็นที่ต้องการมากขนาดนี้ ซึ่งเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่าชุมชนคริปโตมีวิสัยทัศน์เดียวกันกับเราในเรื่องอนาคตของอุตสาหกรรมเกม และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้เดินหน้าสู่ขั้นต่อไปของ Ultra ด้วยกันกับทุกท่าน"

 

          ทั้งนี้ Ultra เป็นโทเคนสกุลที่ 2 ที่ประสบความสำเร็จในการขายบน Tokinex เป็นมูลค่าถึง 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หลังจาก AMPL ซึ่งประกาศตัวเป็นสินค้าโภคภัณฑ์สังเคราะห์ชนิดใหม่จากโครงการ Ampleforth ได้ทำสำเร็จมาก่อนหน้านี้

 

          คุณ Jean Louis van der Velde ซีอีโอของ Bitfinex และ Ethfinex เสริมว่า "ความสำเร็จที่เป็นสถิติครั้งที่ 2 นี้แสดงให้เห็นว่า Tokinex เป็นแพลตฟอร์มที่ทรงคุณค่าสำหรับการออกเหรียญใหม่ที่มีคุณภาพ การช่วยให้ชุมชนสามารถเข้าถึงโครงการใหม่ ๆ นั้นคือความสำคัญหลักของเรา ซึ่งโทเคนต่อไปที่จะมีการเปิดตัวออกมาเร็ว ๆ นี้ก็จะไม่มีข้อยกเว้นด้วยเช่นกัน"

 

          การซื้อขายโทเคน UOS บน Bitfinex & Ethfinex มีขึ้นในเวลา 10.00 น. ตามเวลาสากลเชิงพิกัด (UTC) ของวันที่ 17 กรกฎาคม โดยในช่วงแรกจะสามารถซื้อขายได้โดยใช้ดอลลาร์สหรัฐและบิตคอยน์เท่านั้น

 

          เกี่ยวกับ Tokinex

          

          Tokinex เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเสนอขายเหรียญออกใหม่ (IEO) จาก Bitfinex และ Ethfinex ซึ่งเปิดตัวออกมาเมื่อเดือนพ.ค. 2562 เพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับการเสนอขายโทเคนจากโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่ผ่านการคัดสรรและตรวจสอบมาแล้วจากการใช้สินทรัพย์ที่มีอยู่ในวอลเล็ตส่วนตัวของพวกเขา โดยไม่มีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้เอาไว้ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการจดทะเบียนซื้อขายบนแพลตฟอร์ม ทั้งนี้ โปรเจกต์ที่ระดมทุนบนแพลตฟอร์ม Tokinex สำเร็จแล้วจะไปปรากฎอยู่บนแพลตฟอร์มซื้อขายทั้งของ Bitfinex และ Ethfinex โดยได้รับอนุญาตตามกฎหมาย

 

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ partners@ethfinex.com

 

GEP คว้ารางวัลใหญ่ในสาขาที่ปรึกษาการจัดซื้อ จากเวที CIPS Supply Management Asia Awards ในสิงคโปร์
14:40 วันนี้

          - เข้ารอบสุดท้ายในสาขาเดียวกันถึงสองโครงการ และชนะรางวัลจากผลงานอันยอดเยี่ยมในการพลิกโฉมกระบวนการจัดซื้อจัดหาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 

          GEP ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และบริการสำหรับการจัดซื้อและการจัดการซัพพลายเชนแก่บริษัทในทำเนียบ Fortune 500 และ Global 2000 ทั่วโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล Best Procurement Consultancy Project ที่งาน CIPS Supply Management Asia Awards 2019 ซึ่งจัดขึ้นในสิงคโปร์เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

          รางวัล CIPS Supply Management Award ได้รับการยกย่องว่าเป็นมาตรฐานแห่งความเป็นเลิศ และเป็นหนึ่งในรางวัลทรงเกียรติในแวดวงการจัดซื้อและซัพพลายเชน

 

          GEP ได้รับรางวัลดังกล่าวอันเนื่องมาจากผลงานในการพลิกโฉมการดำเนินงานด้านการจัดซื้อของบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภค (CPG) แห่งหนึ่งที่ติดทำเนียบ Fortune 500 ตลอดจนช่วยประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายหลายร้อยล้านดอลลาร์ และยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานให้กับบริษัทแห่งนี้ นอกจากนี้ อีกหนึ่งโครงการของ GEP ซึ่งสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับกระบวนการจัดซื้อจัดหา (Source-to-Pay) ของบริษัทอาหารและเครื่องดื่ม (F&B) รายใหญ่ระดับโลกแห่งหนึ่ง ยังได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายชิงรางวัลในสาขา Best Procurement Consultancy Project ด้วยเช่นกัน

 

          GEP มีความโดดเด่นในบรรดาผู้ให้บริการโซลูชั่นธุรกิจระดับโลก ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นการพลิกโฉมธุรกิจแบบครบวงจรที่ผนวกรวมความสามารถในการให้คำปรึกษาด้านการจัดการเชิงกลยุทธ์ทั่วโลก การบริการบริหารจัดการ และ SMART by GEP(R) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ด้านการจัดซื้อและซัพพลายเชนชั้นนำของอุตสาหกรรม 

 

          GEP ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานว่าเป็นผู้นำในแวดวงการจัดซื้อและซัพพลายเชน บริษัทได้รับคะแนนสูงอย่างสม่ำเสมอจากนักวิเคราะห์ จากการที่บริษัทสามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการดำเนินงานและส่งมอบบริการได้อย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ

 

          เกี่ยว GEP

 

          GEP ช่วยให้องค์กรธุรกิจทั่วโลกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น ได้เปรียบด้านการแข่งขัน เพิ่มผลกำไร ตลอดจนเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้แก่ธุรกิจและผู้ถือหุ้น

 

          ความคิดที่สดใหม่ ผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ ความรู้ความเชี่ยวชาญเหนือคู่แข่งในวงการ และบุคลากรที่ฉลาดและกระตือรือร้น เหล่านี้คือวิธีที่ GEP สรรสร้างและนำเสนอโซลูชั่นซัพพลายเชนแบบครบวงจรที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ พลกำลัง และเหนือระดับ

 

          GEP ถูกจัดให้เป็น Leader ใน Gartner Magic Quadrants เป็นผู้ชนะรางวัล Best Procurement Software และ Best P2P Provider ที่งาน World Procurement Awards และชนะรางวัล Best Provider จากงาน EPIC Procurement Excellence Awards ตลอดจนได้รับการยอมรับในฐานะนักนวัตกรรมและผู้นำด้านซอฟต์แวร์การจัดซื้อทั้งทางตรงและทางอ้อม จาก Gartner, Forrester, IDC, Procurement Leaders, Spend Matters, PayStream และ Ardent Partners อีกด้วย

 

          นอกจากนี้ GEP ยังได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำในการดำเนินการจัดซื้อแทนลูกค้า (Procurement Outsourcing) จาก Everest Group, NelsonHall, IDC, ISG, HfS และ IAOP ขณะเดียวกัน บริษัทวิจัยระดับแนวหน้าในภาคธุรกิจการให้คำปรึกษาด้านการจัดการอย่าง ALM Intelligence ยกให้ GEP เป็นผู้นำด้านการให้คำปรึกษาด้านซัพพลายเชนและกลยุทธ์การจัดซื้อ 

 

          GEP ตั้งอยู่ที่เมืองคลาร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ และมีสำนักงานและศูนย์ปฏิบัติการ 18 แห่งในยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย และอเมริกา บริษัทช่วยให้องค์กรธุรกิจทั่วโลกบรรลุเป้าหมายด้านกลยุทธ์ การดำเนินงาน และการเงิน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการด้านกลยุทธ์และการจัดการที่ครอบคลุมของเรา ได้ที่ www.gep.com และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SMART by GEP แพลตฟอร์ม source-to-pay แบบคลาวด์เนทีฟของเรา ได้ที่ www.smartbygep.com

 

          สื่อมวลชนติดต่อ

          Al Girardi

          Vice President, Marketing & Analyst Relations

          GEP 

          โทร: +1 732-382-6565

          อีเมล: al.girardi@gep.com

Venture Global ได้รับสินเชื่อกว่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์สำหรับสร้างสถานีส่งออกก๊าซแอลเอ็นจี Calcasieu Pass มูลค่า 5.8 พันล้านดอลลาร์
14:36 วันนี้

 

 

 

 

          บริษัท Venture Global LNG มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า ในการขอสินเชื่อเพื่อก่อสร้างสถานีส่งออกก๊าซแอลเอ็นจี Calcasieu Pass มูลค่า 5.8 พันล้านดอลลาร์นั้น บริษัทได้รับสินเชื่อมากกว่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์ตามข้อตกลงที่มีข้อผูกมัดจากกลุ่มผู้ประสานงานเบื้องต้น ซึ่งสูงกว่ายอดเงินที่ต้องการเกือบ 2 เท่า ก่อนที่จะมีการขอสินเชื่อจากรายย่อย โดยเม็ดเงินที่ได้มาล่าสุดนี้ รวมกับเงินลงทุนจาก Stonepeak Infrastructure Partners จะนำไปเป็นเงินทุนสนับสนุนการก่อสร้างสถานีส่งออกก๊าซ Calcasieu Pass และท่อส่งก๊าซ TransCameron

 

          กลุ่มผู้ให้สินเชื่อในครั้งนี้ประกอบด้วยธนาคารชั้นนำระดับโลกที่ให้สินเชื่อแก่โครงการในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ

 

          กลุ่มธนาคารดังกล่าวประกอบด้วย Banco Santander, S.A, Bank of America, N.A., Goldman Sachs Bank USA, Industrial & Commercial Bank of China Limited, ING Capital LLC, JPMorgan Chase Bank, N.A., Mizuho Bank, Ltd., Morgan Stanley Senior Funding, Inc., Natixis, Nomura Securities International, Inc., Royal Bank of Canada, Sumitomo Mitsui Banking Corporation และ The Bank of Nova Scotia

 

          ไมค์ ซาเบล และบ็อบ เพนเดอร์ ซีอีโอร่วมของ Venture Global LNG แถลงร่วมกันว่า "การที่ตลาดให้การตอบรับอย่างเหลือเชื่อต่อโครงการ Calcasieu Pass ถือเป็นจุดสูงสุดของการทำงานยาวหลายปีของทีมงาน เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่สถาบันการเงินชั้นนำของโลกให้การตอบรับด้วยความเชื่อมั่นในคุณภาพของโครงสร้างของเรา รวมถึงจับมือเป็นพันธมิตรด้วยเงื่อนไขที่ยอดเยี่ยม และให้สินเชื่อสูงเกินกว่าที่เราต้องการอย่างมาก จนถึงตอนนี้บริษัทได้รับเงินทุนมากกว่า 8.6 พันล้านดอลลาร์แล้ว และกำลังเดินหน้าก่อสร้างสถานีส่งออกก๊าซ Calcasieu Pass อย่างเต็มรูปแบบ"

 

          สถานีส่งออกก๊าซ Calcasieu Pass ขนาด 10 ล้านตันต่อปี จะใช้โซลูชันครบวงจรจาก Baker Hughes, a GE company (BHGE) ซึ่งรวมถึงโรงงานแปรรูปก๊าซเป็นของเหลวที่เป็นโรงงานประกอบสำเร็จรูปขนาดกลางและมีประสิทธิภาพสูง โดยมีบริษัท Kiewit เป็นผู้ออกแบบ วางระบบ ก่อสร้าง ดำเนินการ ทดสอบ และรับประกันสถานีส่งออกก๊าซ ทั้งนี้ โครงการ Calcasieu Pass ได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบที่จำเป็นทั้งหมด ซึ่งรวมถึงการรับรองจากคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงานแห่งชาติของสหรัฐ (FERC) และใบอนุญาตส่งออกก๊าซไปยังประเทศนอกกลุ่มเขตการค้าเสรีจากกระทรวงพลังงานสหรัฐ (DOE) ขณะเดียวกัน Venture Global LNG กำลังพัฒนาสถานีส่งออกก๊าซ Plaquemines LNG ขนาด 20 ล้านตันต่อปี และสถานีส่งออกก๊าซ Delta LNG ขนาด 20 ล้านตันต่อปี โดยทั้งสองแห่งอยู่ในพลาคไมน์ส แพริช รัฐลุยเซียนา

 

          เกี่ยวกับ Venture Global LNG 

 

          Venture Global LNG คือผู้จัดจำหน่ายก๊าซแอลเอ็นจีต้นทุนต่ำในระยะยาวจากแหล่งก๊าซธรรมชาติในอเมริกาเหนือที่มีทรัพยากรอุดมสมบูรณ์ กระบวนการเปลี่ยนก๊าซให้เป็นของเหลวของบริษัทใช้ชุดผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้จาก BHGE ปัจจุบัน บริษัทได้เริ่มก่อสร้างสถานีส่งออกก๊าซ Venture Global Calcasieu Pass ขนาด 10 ล้านตันต่อปี ซึ่งตั้งอยู่บริเวณจุดตัดระหว่างช่องทางเดินเรือแคลคาชูกับอ่าวเม็กซิโก รวมถึงกำลังพัฒนาสถานีส่งออกก๊าซ Venture Global Plaquemines LNG ขนาด 20 ล้านตันต่อปี ในแม่น้ำมิสซิสซิปปีห่างจากเมืองนิวออร์ลีนส์ไปทางทิศใต้ประมาณ 30 ไมล์ และสถานีส่งออกก๊าซ Venture Global Delta LNG ขนาด 20 ล้านตันต่อปี ในแม่น้ำมิสซิสซิปปีทางตอนใต้ของเมืองนิวออร์ลีนส์เช่นกัน ทั้งนี้ จนถึงปัจจุบัน Venture Global ระดมทุนได้ราว 8.6 พันล้านดอลลาร์ สำหรับนำไปใช้ในการพัฒนาโครงการต่างๆของบริษัท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.venturegloballng.com

 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/825434/VENTURE_GLOBAL_LNG_INC___Logo.jpg

เพื่อน
ยังไม่มีเพื่อน

 
สมุดเยี่ยม
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
โดย : Lada Story 18:39 - 14 เมษายน 2562 ลบ
โดย : รายการ 14:10 - 14 มีนาคม 2561 ลบ
hi !
ปฏิทินบล็อก
กรกฎาคม 2562
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031