หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Chacha เปิดฉากแคมเปญ Transparency Factory Global Live Webcast โชว์ความโปร่งใสและความทันสมัยของโรงงานผลิตถั่ว “เมดอินไชน่า”
07:59 - 7 กันยายน 2562

          - ยอดวิวพุ่งกว่า 100,000 ใน 5 นาทีแรกของการถ่ายทอดสด

 

          แคมเปญ Chacha Transparency Factory Global Live Webcast ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 4 กันยายน ซึ่งเพียง 5 นาทีแรก ยอดการรับชมได้พุ่งขึ้นไปกว่า 100,000 ครั้ง อีกทั้งมีผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นในระหว่างการถ่ายทอดสดนับหมื่นคอมเมนต์เพื่อให้การสนับสนุน Chacha และผลิตภัณฑ์ "Made in China" แสดงให้เห็นถึงกระแสตอบรับของอีเวนต์นี้ที่สามารถทะลายอุปสรรคด้านข้อมูลระหว่างผู้ผลิตและผู้บริโภค โดยแคมเปญประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ด้วยยอดวิวมากกว่าหนึ่งล้านครั้งเมื่อสิ้นสุดการถ่ายทอดสดในวันเดียวกัน

 

          เชิญผู้บริโภคทั่วโลกเยี่ยมชมโรงงานโปร่งใสของ Chacha

 

          เพื่อชวนผู้บริโภคจากทั่วโลกมาร่วมรับชมการถ่ายทอดสดการปฏิบัติงานที่โรงงานให้ได้มากที่สุด Chacha จึงได้ออกคำเชิญผ่านช่องทางต่าง ๆ ซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากการจัดแคมเปญบนเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมแล้ว บริษัทยังถ่ายทอดสดบนจอขนาดยักษ์ของ NASDAQ ที่ปรากฏแก่สายตาของผู้สัญจรผ่านไปผ่านมาในย่านไทม์สแควร์ของนิวยอร์กอีกด้วย ทำให้ผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลกได้ดูการถ่ายทอดสดไปพร้อม ๆ กัน โดยเมื่อสแกนคิวอาร์โค้ดบนโทรศัพท์มือถือ ผู้คนทั่วโลกก็จะสามารถชมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่โรงงานอัจฉริยะสุดทันสมัยของ Chacha ได้ในเวลาเดียวกับชาวจีน

 

          Chacha เปิดตัวโรงงานโปร่งใส พร้อมด้วยอุปกรณ์การผลิตอัจริยะ

 

          สินค้าคุณภาพมาจากกระบวนการผลิตที่เข้มงวด Chacha ได้เผยให้เห็นทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การผลิต การบรรจุ การคัดแยก ตลอดจนขั้นตอนอื่น ๆ รวมไปถึงพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วโรงงาน ทำให้ผู้บริโภคได้เห็นการผลิตวัตถุดิบภายในสวนดอกทานตะวันอย่างใกล้ชิด เช่นเดียวกับสายการผลิตถั่ว และที่โดดเด่นที่สุดคือ ศูนย์คลังสินค้าสามมิติสำหรับรองรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซทั่วโลกของบริษัท ครอบคลุมเกือบทุกขั้นตอนของทั้งกระบวนการผลิต นอกจากนี้ Chacha ยังได้เปิดพื้นที่การผลิตหลักให้ได้รับชมเป็นครั้งแรกอีกด้วย ทำให้ผู้บริโภคจากทั่วโลกได้เห็นการผลิตถั่วและเมล็ดแตงโมทุกถุง

 

          ขณะเดียวกัน Chacha ยังได้เปิดสายการผลิตถั่วให้ได้รับชมด้วยเช่นกัน โดยเครื่องอบสามมิติที่ Chacha พัฒนาร่วมกับบริษัท Buhler ของสวิตเซอร์แลนด์นั้น มาพร้อมการควบคุมอุณหภูมิ 4 ระดับ และฟีเจอร์การอบในอุณหภูมิต่ำเพื่อเพิ่มความกรุบกรอบของถั่ว ตลอดจนยกระดับคุณภาพ ความสดใหม่ และรสชาติที่เป็นธรรมชาติของถั่วในถุงสีเหลืองภายใต้แบรนด์ Small Yellow Bag Daily Nuts ของ Chacha

 

          สำหรับแผนก R&D ของ Chacha นั้น รับผิดชอบด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับกระบวนการผลิตเพื่อคงความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอนการผลิต Chacha มีโรงงานผลิตที่ดีที่สุดจำนวน 9 แห่ง ซึ่งผ่านการรับรองจาก FDA ในสหรัฐอเมริกา และ BRC A ในสหภาพยุโรป และกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย โดยเทคนิคการเก็บและแปรรูป รวมถึงเทคนิคในการถนอมถั่วอบแห้งนั้น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศด้านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (National Scientific and Technological Progress) จากคณะรัฐมนตรีจีน ขณะที่โรงงานผลิตของบริษัทได้รับการประกาศให้เป็นหนึ่งในโครงการสาธิตนำร่องสำหรับการผลิตถั่วอัจฉริยะ (Intelligent Manufacturing of Nuts) โดยกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน และศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปถั่วแห่งชาติ (Professional National Nut Processing Technology Research and Development Center) จากกระทรวงเกษตรและกิจการชนบทของจีน

 

          การเปิดตัวแคมเปญ Chacha Transparency Factory Global Live Webcast ในครั้งนี้ พิสูจน์ในเห็นถึงความสามารถทีเหนือกว่าของ Chacha ในแง่ของประสิทธิภาพการดำเนินงาน และยังเป็นการทะลายอุปสรรคด้านข้อมูลระหว่างผู้ผลิตและผู้ซื้อด้วยทัศนคติที่จริงใจและเปิดกว้าง ทำให้ผู้บริโภคมีโอกาสได้เห็นตัวจริงของ Chacha อย่างใกล้ชิดด้วยความโปร่งใส 100% ซึ่งหนึ่งในความสำเร็จที่บริษัทภาคภูมิใจมากที่สุดคือ บทบาทของ Chacha ในการแสดงให้เห็นว่า ผู้ผลิตสัญชาติจีนสามารถทำได้เพื่อผู้บริโภคทั่วโลก

 

 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190905/2570920-1

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน