หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Human Revolution
16:04 - 11 สิงหาคม 2562 (แก้ไขล่าสุด 16:20 - 11 สิงหาคม 2562)

 

 

ขอให้หาหนังสือที่เราชอบและมีคุณค่าอย่างแท้จริงหนังสือดีจะหล่อเลี้ยงจิตใจของเราและเป็นสินทรัพย์ตลอดชั่วชีวิตหนังสือดีที่แท้จริงมีพลังเปลี่ยนชีวิตของเราให้ดีขึ้น

 

 

 

 

 

1 กรกฎาคม 2562 ตรงกับวันจันทร์ ฝกตกเป็นระยะ ๆ ตลอดทั้งวันออกไปทดสอบกล้องวันนี้ได้ภาพมาไม่มากเท่าไรนักเพราะฝนตกการเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มรูปแบบ
เมื่อสั่นศีรษะ ผมก็จะปลิว เมื่อจิตใจเริ่มต้นทำงาน ร่างกายก็เคลื่อนไหว เมื่อลมพัดแรง ต้นหญ้าต้นไม้ก็ไม่อาจอยู่นิ่ง เมื่อพื้นดินสั่นสะเทือน ทะเลก็จะกระเพื่อม ดังนั้นถ้าสามารถทำให้พระศากยมุนีพุทธะผู้เป็นศาสดาประทับใจ และต้นหญ้าต้นไม้จะไม่ตอบสนองได้อย่างไร น้ำจะคงอยู่นิ่งสงบได้อย่างไร.....SGI
[เรื่องเกี่ยวกับรูปปั้นของ พระศากยมุนีพุทธะ ที่สร้างโดย นิชิเง็นเนียว ฉบับภาษาอังกฤษ]

 

 

 

มัชฌิมประภาสปุญสถาน

ขอบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้กระทำนี้จงเป็นปัจจัยเกื้อหนุนสรรพชีวิตทั้งหลายให้ได้บำเพ็ญอนุตรวิถี กลับจิตแปรใจ ได้คืนจิตเดิม มีความสงบเย็นใจกาย ปราศจากเสียซึ่งสรรพกำทุกข์ ปลอดพ้นจากภัยเวร สงครามข้าวยาก ด้วยเดชะบุญนี้ จงช่วยค้ำชูบิดา - มารดา ครูบาอาจารย์ - ผู้มีพระคุณ ญาติสนิท - มิตรรัก ศัตรูหมู่มาร สรรพเจ้ากรรมนายเวร เทวาทุกชั้นฟ้า อารักษ์ทั่วชั้นดิน เหล่าภูติ นาคา - นาคี เหล่าวิญญา - หมู่เปรต - อสูรกายเหล่าสัตว์ใด ๆ จงเป็นผู้ได้รับอานิสงค์เดชะแห่งผลบุญนี้ท่วนทั่วทุกคนเทอญ

 

 

 

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน
บล็อกโปรด