หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
อุปกรณ์รักษาภาวะหัวใจล้มเหลว Occlutech AFR ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป
11:12 - 9 กันยายน 2562

          บริษัท Occlutech AG ประกาศว่า อุปกรณ์ Occlutech AFR ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป ทำให้สามารถวางจำหน่ายในตลาดที่ใช้มาตรฐาน CE ทั้งนี้ Occlutech AFR เป็นอุปกรณ์ระบายแรงดันในหัวใจห้องบน ซึ่งใช้รักษาอาการหัวใจล้มเหลวด้วยการลดแรงดันที่ผิดปกติในหัวใจห้องบน โดยใส่ไว้ตรงผนังกั้นหัวใจห้องบนซ้ายและหัวใจห้องบนขวาโดยไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ อุปกรณ์ดังกล่าวผลิตออกมาหลายขนาดเพื่อให้เหมาะสมกับการรักษาผู้ป่วยแต่ละคน

 

          ในยุโรปและทั่วโลกมีผู้ป่วยหลายล้านคนที่เกิดภาวะหัวใจล้มเหลว และหลายแสนคนต้องเสียชีวิตจากภาวะดังกล่าวทุกปี ผู้ป่วยเหล่านี้มีปริมาณเลือดที่ถูกบีบออกจากหัวใจลดลงเพราะหัวใจห้องซ้ายทำงานผิดปกติ โดยหัวใจห้องบนซ้ายจะพองโตและมีแรงดันสูงเกินไป จนนำไปสู่ภาวะหัวใจล้มเหลว ผู้ป่วยจะมีอาการเลือดคั่งในปอดและหายใจหอบ การใส่อุปกรณ์ Occlutech AFR เพื่อเปิดช่องระบายแรงดันบริเวณผนังกั้นหัวใจห้องบนจะช่วยให้แรงดันในหัวใจลดลงอย่างมาก ส่งผลให้การทำงานของหัวใจดีขึ้น

 

          Sabine Bois ซีอีโอร่วมของ Occlutech AG กล่าวว่า "การที่อุปกรณ์ Occlutech AFR ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสู่การเป็นผู้นำด้านการจัดหาอุปกรณ์รักษาความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจและโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด อุปกรณ์ Occlutech AFR มาพร้อมประสิทธิภาพ ความยืดหยุ่น ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย จึงมีศักยภาพอย่างแท้จริงในการปฏิวัติการรักษาผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลว"

 

          Occlutech เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมและเป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญมากมาย เช่น อุปกรณ์ปิดรูรั่วหัวใจ PFO และ ASD เป็นต้น บริษัทจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจและโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดในกว่า 80 ประเทศ โดยมีโรงงานผลิตและศูนย์วิจัยในเมืองเยนา ประเทศเยอรมนี และเมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อยกระดับการรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ (www.occlutech.com)

 

          ติดต่อ

 

          Sabine Bois

          ซีอีโอร่วมของ Occlutech Group

          มือถือ: +49-160-90792130

          อีเมล: sabine.bois@occlutech.com

 

          Susanne Goransson

          ผู้ช่วยผู้บริหาร

          มือถือ: +46-704-33-65-21

          อีเมล: susanne.goransson@occlutech.com

 

 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/971275/Occlutech_International_AB_Logo.jpg

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน