หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Wealth Dynamix จับมือเป็นพาร์ทเนอร์ของ Microsoft มุ่งสร้างมูลค่าให้ลูกค้าทั่วโลก
07:23 - 5 กุมภาพันธ์ 2563

          Wealth Dynamix ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการบริหารวงจรชีวิตลูกค้า (CLM) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับตำแหน่ง Business Applications ISV Connect Partner ของ Microsoft โดยมีหน้าที่เร่งให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมและสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าทั่วโลก พร้อมขับเคลื่อนความสำเร็จด้วยกลยุทธ์ go-to-market (GTM)

 

          Wealth Dynamix ซึ่งเป็น Microsoft Gold Partner อยู่แล้ว จะนำเสนอโซลูชันที่พัฒนาขึ้นเพื่ออุตสาหกรรมการบริหารความมั่งคั่งโดยเฉพาะ

 

          การก้าวสู่ตำแหน่ง Microsoft ISV Connect Partner ช่วยปลดล็อกทรัพยากรทางเทคนิค การตลาด และการขายให้แก่ Wealth Dynamix เพื่อยกระดับการพัฒนาและโปรโมทโซลูชัน Client Lifecycle Management (CLM) สุดล้ำที่สร้างบนแพลตฟอร์ม Microsoft Dynamics 365 และได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีอื่น ๆ ของ Microsoft เช่น Teams, LinkedIn และบริการ Azure AI ซึ่งรวมถึง Azure Machine Learning

 

          Gary Linieres ซีอีโอของ Wealth Dynamix กล่าวว่า "อุตสาหกรรมการบริหารความมั่งคั่งกำลังเผชิญกับการเปลี่ยนผ่านครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ รวมถึงคลื่นลูกใหม่ของนักลงทุนที่ช่ำชองเทคโนโลยีและคาดหวังว่าจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม ปัจจัยเหล่านี้เพิ่มแรงกดดันให้กับบรรดาผู้จัดการความมั่งคั่งในการหาลูกค้าใหม่ บริหารจัดการลูกค้าเดิม และปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น"

 

          "การผสานพลังของเทคโนโลยีจาก Microsoft กับความเชี่ยวชาญในตลาดของ Wealth Dynamix ก่อเกิดเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบในการรับมือกับความท้าทายด้านดิจิทัลและกฎระเบียบข้อบังคับของอุตสาหกรรมการบริหารความมั่งคั่งในปัจจุบัน ภายใต้ความเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดนี้ เราจะนำเทคโนโลยีของ Microsoft มาใช้ในส่วนต่าง ๆ เช่น การรักษาความปลอดภัย การปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ คลาวด์ และ AI ซึ่งจะช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำทางเทคนิคของเรา และปลดล็อกคุณค่ามากมายเพื่อสนับสนุนกลยุทธ์ GTM ในภูมิภาคต่าง ๆ ที่เป็นเป้าหมายของเรา"

 

          ความร่วมมือครั้งนี้ยังช่วยสนับสนุนความพยายามของ Wealth Dynamix ในการขยายธุรกิจไปทั่วโลกและนำเสนอบริการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลให้แก่ลูกค้าในวงกว้างมากขึ้น ซึ่งรวมถึงธนาคารสำหรับลูกค้ารายใหญ่ชั้นนำระดับโลก บริษัทบริหารความมั่งคั่ง และบริษัทบริหารสินทรัพย์

 

          Patrice Amann หัวหน้าฝ่ายอุตสาหกรรมบริการทางการเงินประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา บริษัท Microsoft กล่าวว่า "Business Applications ISV Connect Program ใหม่ล่าสุดของเรา รวบรวมประโยชน์ของแพลตฟอร์มและโปรแกรมที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อสนับสนุนความสำเร็จของพาร์ทเนอร์ของเรา"

 

          "โซลูชันของ Wealth Dynamix ช่วยให้บรรดาผู้จัดการความมั่งคั่งสามารถให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการปรับปรุงกระบวนการบริหารจัดการที่กินเวลามาก ตลอดจนสนับสนุนการเพิ่มผลิตภาพของการให้คำปรึกษา การปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ และการเติบโตทางธุรกิจ"

 

          ทั้งนี้ WDX1 คือโซลูชัน CLM ระบบดิจิทัลจาก Wealth Dynamix ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โดยออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการที่ซับซ้อนในการดึงดูดลูกค้า การสร้างความผูกพันของลูกค้า การเริ่มใช้งานระบบดิจิทัล การปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ การบริหารความสัมพันธ์ การบริการลูกค้า และระบบธุรกิจอัจฉริยะจากแพลตฟอร์มเดียว

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน