หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
Black Desert Mobile เปิดตัวเนื้อหาใหม่ 'ดินแดนผู้กล้า’ การต่อสู้แบบรวมกลุ่มปาร์ตี้ในระยะเวลาจำกัด
07:40 - 6 กุมภาพันธ์ 2563

 

 

 

          บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวเนื้อหาใหม่ 'ดินแดนผู้กล้า' ใน Black Desert Mobile ที่จำกัดระยะเวลาในการเข้าเล่น

 

 

          'ดินแดนผู้กล้า' คือพื้นที่สำหรับต่อสู้แบบรวมกลุ่มปาร์ตี้ ที่นักผจญภัยสามารถต่อสู้กับมอนสเตอร์มากมาย ไปพร้อมๆ กับสมาชิกปาร์ตี้ โดยสามารถเชิญชวนเพื่อนหรือสมาชิกกิลด์ให้มาร่วมต่อสู้ได้สูงสุดถึง 5 คน และสามารถทำการต่อสู้ในพื้นที่ดังกล่าวได้ครั้งละ 30 นาที

 

 

          นักผจญภัยจะต้องใช้ 'เหรียญตราผู้กล้า' ในการเข้าสู่ 'ดินแดนผู้กล้า' ซึ่งสามารถรับ 'เหรียญตราผู้กล้า' นี้ ได้จากรางวัลเชื่อมต่อเข้าเกม หรือรับได้จากการล่ามอนสเตอร์ในอัตราต่ำ และสิ่งที่ทำให้ 'ดินแดนผู้กล้า' ไม่เหมือนกับพื้นที่ต่อสู้อื่นๆ คือสมาชิกทั้งหมดในปาร์ตี้จะได้รับรางวัลร่วมกัน หากสมาชิกคนใดคนหนึ่งสามารถกำจัดมอนสเตอร์ได้สำเร็จ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักผจญภัยทุกท่านในการรวบรวมไอเทม เช่น อาวุธ, อุปกรณ์ต่างๆ, เหรียญทองโบราณ และซิลเวอร์จำนวนมาก เป็นต้น

 

 

          ไม่เพียงเท่านั้น Black Desert Mobile ยังได้จัดกิจกรรมเพิ่มอัตราใน 'ร้านค้าชาคาทู' เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์อีกด้วย 'ร้านค้าชาคาทู' ดังกล่าว เป็นหนึ่งในร้านค้าภายในเกมที่ผู้เล่นสามารถใช้ 'เหรียญทองโบราณ' ในการซื้ออาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ โดยจะสุ่มรับสินค้าที่มีระดับแตกต่างกันออกไป และตราบใดที่มี 'เหรียญทองโบราณ' เพียงพอ นักผจญภัยจะสามารถซื้อสินค้าได้อย่างไม่จำกัดจำนวน นักผจญภัยทุกท่านสามารถสุ่มรับสินค้าระดับสูงในอัตราที่เพิ่มขึ้น เป็นระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งกิจกรรมนี้จะสิ้นสุดลงในสัปดาห์หน้า

 

 

          นอกจากนี้ Black Desert Mobile ได้มีการอัพเดทเพิ่มเติม ที่ทำให้นักผจญภัยทุกท่านสามารถเสริมประสิทธิภาพอุปกรณ์ของตนให้ถึงระดับ +35 และรับผลบัฟเพิ่มเติมจากระบบ 'อานุภาพอุปกรณ์' ได้ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป

 

 

          ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com

 

 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200205/2711930-1

          คำบรรยายภาพ - ร้านค้าชาคาทู

คอมเม้นต์
กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อนคอมเม้นต์
ผู้เขียน